Cung Ma Kết hợp với màu gì? Màu sắc may mắn của Ma Kết

12 Cung hoàng đạo, mỗi cung đều có một màu sắc riêng. Vì thế, bạn nên biết được cung hoàng đạo Ma Kết hợp với những màu gì, để giúp đem lại thành công và may mắn cho bạn.

Cung Ma Kết hợp với màu gì?

Những người thuộc cung Mà Kết là những người có tính kiên nhẫn rất cao, họ đã làm cái gì thì phải làm cho bằng được thì thôi. Ma Kết là người rất thông minh và sáng tạo, trong họ có một cái tinh hoa của bản năng, họ có thể làm mọi thứ theo ý của mình mà không cần tới sự giúp đỡ của ai. Những Ma Kết là người có tính cách hơi cứng nhắc, nhưng bù lại Ma Kết lại rất hòa đồng.

cung ma kết hợp với màu gì

Những màu sắc phù hợp với cung Ma Kết là màu vàng, màu xanh lá cây, màu đỏ. Những màu này sẽ mang lại may mắn và thành đạt trong công việc và cuộc sống của bạn.

Cung Ma Kết nam hợp màu gì? Cung Ma Kết nam hợp với màu vàng và màu xanh lá cây, đây là những màu giúp mang lại may mắn. Ma Kết được sinh ra và cuối đông, do đó theo phong thủy màu vàng và màu xanh lá cây, sẽ giúp tạo ra sinh khí nhiệt quang rất tốt cho cung Ma Kết nam.

Cung Ma Kết nữ hợp màu gì? Cung Ma Kết nữ hợp với màu đỏ, màu xanh lá cây. Đây là những màu giúp mang lại may mắn và giúp mang lại sự hai hòa trong tính cách của bạn. Ma Kết nữ là những cô gái hơi cô đơn nhưng lại rất nhẹ nhàng và quyến rũ.

Công việc

Màu sắc hợp với công việc của Ma Kết là màu vàng và màu đỏ. Theo phong thủy màu đỏ là biểu tượng của lửa, vì thế nó sẽ giúp tạo ra được nhiều năng lượng tích cực, giúp cho Ma Kết có được nhiều thành công. Màu vàng theo phong thủy là màu của sự uy nghiêm, sang trọng. Do đó, màu vàng sẽ giúp cho Ma Kết thể hiện được tài năng và năng lực của mình “sáng chói như vàng trên lửa”.

Tình cảm

Màu sắc hợp với chuyện tình cảm của cung Ma Kết là màu hồng phai, màu xanh dương. Đây là những màu sắc sẽ giúp tình yêu của Ma Kết luôn bền chặt, nồng cháy, và hạnh phúc. Màu hồng phai là biểu tượng của sự tươi đẹp, sắc son của tình yêu. Màu xanh dương là biểu tượng của sự hy vọng và sự yêu mến, hai màu sắc nay rất hợp với Ma Kết.

Quần áo

Ma Kết là người có Style ăn mặc cực chất, họ có nhiều ý tưởng phối đồ và biết tạo ra điểm nhấn cho phong cách sành điệu của mình. Màu quần áo hợp với cung Ma Kết là màu xanh dương, màu vàng, màu hồng, màu tím.

cung ma kết hợp với quần áo màu gì

Nội thất

Màu nội thất hợp với cung Ma Kết là màu cánh gián, màu vàng cam, màu xanh nhạt. Đó là những màu sẽ giúp tạo ra sinh khí tốt, nó sẽ giúp cho Ma Kết có được nhiều sự thành công và may mắn trong công việc, hạnh phúc, và êm ấm trong gia đình.

Điện thoại

Ma Kết là những người đam mê về công nghệ, đặc biệt là họ rất thích những mẫu điện thoại mềm mại và sang trọng. Màu sắc điện thoại hợp với cung Ma Kết là màu gold, màu gray, màu hồng.

Xe cộ

Màu sắc xe cộ hợp với cung Ma Kết là màu đen, màu xanh dương, mà trắng. Đó là những màu mang lại sự may mắn và an toàn cho Ma Kết.

Cung Ma Kết hợp với màu son gì?

Nữ Ma Kết là những người có khuôn mặt khá dễ thương. Do đó, màu son hợp với cung Nữ Ma Kết là màu hồng, màu hồng nhạt sẽ đem lại một chút diệu đà và quyến rũ cho đôi môi xinh xắn của nữ Ma Kết.

Đá phong thủy hợp với cung Ma Kết

  • Đá Tourmaline: Đây là loại đá phong thủy rất đẹp và sang trọng, rất hợp với cung Ma Kết. Đá Tourmaline sẽ đem lại sự may mắn, yên an, thành công, và thịnh vượng cho cung Ma Kết
  • Đá Peridot: Đá Peridot là loại đá phong thủy rất hợp với cung Ma Kết. Đá Peridot sẽ mang lại sự may mắn, sức khỏe, thành công.
  • Đá Aquamarine: Đá Aquamarine là loại đá phong thủy rất đẹp, đá Aquamarine sẽ giúp xua đổi tà ma, mang lại sự yên an và hạnh phúc cho cung Ma Kết.

Cung Ma Kết kỵ với màu gì?

Cung Ma Kết kỵ với màu nâu đen, màu tím, màu chàm. Đây là những màu không đem lại may mắn cho cung Ma Kết, những mà này tạo ra sinh khí không tốt. Do đó, bạn không nên lấy những màu sắc này làm màu sắc chủ đạo.

Cung Ma Kết hợp với cung gì?

Ma Kết là những người thủy chung trong tình yêu, Ma Kết là những người đã thương ai thì họ có thể bỏ qua hết tất cả để đi theo tiếng gọi của con tim. Ma Kết đôi khi hơi cô đơn và đơn phương trong tình yêu, nhưng họ lại có được những người thương yêu họ thất lòng, và không lừa dối Ma Kết.

Màu sắc hợp với cung Ma Kết nam trong tình yêu là màu gì?

Mà sắc hợp với tình yêu của cung Ma Kết nam đó chính là màu xanh dương, màu vàng. Đó là những màu sắc sẽ đem lại sự may mắn và hạnh phúc trong tình yêu cho cung Ma Kết nam.

Nam Ma Kết hợp với cung nào?

Nam Ma Kết rất hợp với nữ Bảo Bình, nữ Bạch Dương, nữ Xử Nữ. Nam Ma Kết là một anh chàng mạnh mẽ, ga lăng, đẹp trai, tài giỏi, nhưng lại hơi khô khan.

Nam Ma Kết hợp với nữ Bảo Bình

Nữ Bảo Bình là một cô nàng xinh đẹp, nhẹ nhàng, quyến rũ. Có mức độ hòa hợp với nam ma kết là 93%, hai bạn là một cặp đôi sinh ra để yêu thương, hai bạn rất ít khi cãi nhau, những nếu có cãi nhau thì rất mau làm lành.

bói tình yêu cung ma kết

Nam Ma Kết hợp với nữ Bạch Dương

Nữ Bạch Dương là cô nàng có cá tính mạnh mẽ, xinh đẹp, yêu đời. Có mức độ hòa hợp với nam Ma Kết là 84%. Hai bạn yêu thương và quan tâm nhau rất mặn nồng, và khiến cho nhiều người phải ghen tỵ, hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc mỗi khi ở bên nhau.

Nam Ma Kết hợp với nữ Xử Nữ

Nữ Xử Nữ là một cô nàng xinh đẹp, dịu dàng, bánh béo. Có mức độ hòa hợp với nam Ma Kết là 78%. Hai bạn là những người biết chấp nhận những sai lầm của nhau, hai bạn luôn tạo cho nhau những không gian riêng, và rất hạnh phúc mỗi khi ở bên nhau.

Nữ Ma Kết hợp với cung nào?

Nữ Ma Kết hợp với nam Nhân Mã, nam Bảo Bình, nam Kim Ngư. Nữ Ma Kết là một cô nàng quyến rũ, xinh đẹp, nhẹ nhàng, duyên dáng. Nữ Ma Kết được rất nhiều chàng trai theo đuổi, họ luôn được tôn trong tình yêu. Nhưng nữ Ma Kết lại hay hờn dỗi.

Màu sắc hợp với cung ma kết nữ trong tình yêu là màu gì?

Màu sắc hợp với tình yêu của nữ Ma Kết là màu hồng, màu xanh dương. Đây là những màu sắc sẽ giúp cho tình yêu của hai bạn luôn nồng cháy, tươi mới, ấm áp, mỗi khi ở bên nhau.

Nữ Ma Kết hợp với nam Nhân Mã

Nam nhân mã là một anh chàng mạnh mẽ, đẹp trai, ga lăng. Có mức độ hòa hợp với nữ Ma Kết là 91%. Hai bạn là một cặp “thanh mai trúc mã”, hai bạn luôn trao cho nhau những yêu thương nồng cháy và rất hiểu nhau.

Nữ Ma Kết hợp với nam Bảo Bình

Nam Bảo Bình là một anh chàng hài hước, đẹp trai, ga lăng. Có mức độ hòa hợp với nữ Ma Kết là 82%. Nam Bảo Bình sẽ luôn tạo cho bạn những phút giây vui vẻ và thoải mái, hai bạn rất ít khi cãi nhau.

Nữ Ma Kết hợp với nam Kim Ngư

Nam Kim Ngư là một anh chàng mạnh mẽ, đẹp trai, ga lăng. Có mức độ hòa hợp với nữ Ma Kết là 77%. Hai bạn là cặp đôi rất ăn ý, hai bạn rất thấu hiểu nhau. Nhưng đôi khi cô nàng Kim Ngư hay giận hờn vu vơ, nhưng các bạn sẽ làm lạnh lại với nhau ngay thôi.

Bài viết liên quan: