Thầy Trần Công Giáp và phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Chữa bệnh không dùng thuốc là phương pháp chữa bệnh khá phổ biến hiện nay.

Những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc hiện nay: “như bấm huyệt, ngồi thiền, tập yoga, và đặc biệt là chữa bệnh bằng khí công”.

Thay tran cong giap
Thầy Trần Công Giáp

Khí công là gì?.

Khí công gồm có dưỡng sinh, dưỡng khí và dưỡng thần. Người luyện khí công thường phải mất tới 6 tháng hoặc 1 năm để luyện.

Chữa bệnh bằng khí công là như thế nào?.

Chữa bệnh bằng khí công là phương pháp chữa bệnh truyền khí công vào chỗ mà người bệnh bị đau. Phương pháp chữa bệnh này gần giống như bấm huyệt trong đông y.

Thầy Trần Công Giáp là người đầu tiên chữa bệnh bằng phương pháp này, với gần 30 năm chữa bệnh cứu người, cho đến nay thầy không thể nhớ được đã có bao nhiêu bệnh nhân thầy đã chữa khỏi.

chưa benh khi cong
Thầy Trần Công Giáp và học trò đang chữa bệnh cho bệnh nhân

Hầu như bệnh nhân nào thầy chữa cũng đều khỏi và không bị tái phát, có rất nhiều bệnh nhân bệnh viện trả về “vô phương cứu chữa”, nhưng khi đến thầy chữa thì khỏi bệnh hoàn toàn.

Thầy là một người tâm huyết và rất quan tâm tới bệnh nhân, thầy dùng toàn bộ thời gian để chữa bệnh cứu người, thậm chí thầy đi du lịch hay đi đâu xa mà thấy người bệnh thầy đều cứu chữa.

Cho đến nay thầy đã chữa được khoảng hơn 70 bệnh, như bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau vai gáy, đau dạ dày, ung thư vú….

Thầy có khoảng hơn 30 học trò, đặc biệt là cháu của thầy là thầy “Nguyễn Thanh Sơn” và con rể của thầy là thầy “Bạch Thanh Dương”

thay bach thanh duong
Thầy Bạch Thanh Dương

Thầy “Nguyễn Thanh Sơn” với hơn 20 năm chữa bệnh cứu người, thầy đã cứu chữa được rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt có những bệnh nhân rất nặng sự sống “ngàn cân treo sợi tóc” nhưng thầy đều chữa khỏi, thầy là lứa học trò đầu tiên và ưu tú nhất của thầy.

Thầy “Bạch Thanh Dương” có lẽ là học trò xuất sắc nhất của thầy “Trần Công Giáp”, với sự tài giỏi trong chuẩn đoán và chữa bệnh, thầy cũng đã cứu chữa được rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật. Thắp lên niềm tin và hy vọng cho nhiều bệnh nhân.

Bài viết liên quan:

Bài viết mới nhất
Xem thêm