Truyện tình yêu tuổi học trò full hay nhất

Truyện tình yêu tuổi học trò giữa Quân và Hương. Quân và Hương là bạn bè và cùng học chung 1 lớp, 2 đứa rất thân với nhau. Quân là người lạnh lùng, còn Hương là 1 cô nàng bánh bèo, hay hờn dỗi. 

Truyện tình yêu tuổi học trò phần 1

Quân một cậu học trò ít nói, lạnh lùng, vô tâm, không có nhiều bạn chơi cùng. Quân ngồi cùng bàn với Hương, một cô gái hay cười, hay nói, và rất đáng yêu, nhưng lại hay hờn dỗi.

Quân là học sinh mới, Quân mới được chuyển từ trường khác tới, và được giáo viên chủ nhiệm xếp ngồi cùng bàn với Hương. Một cô gái nhỏ nhắn dễ thương, và học rất giỏi. Khi mới chuyển đến lớp học mới, Quân là một người khá rụt rè.

Ngày đầu tiên nhập học, Quân không có ai chơi cùng, cậu ấy chỉ ngồi im lặng, gần như không nói chuyện với ai. Hương một cô gái hay đùa giỡn, quay sang nói đùa với Quân: Cậu bị đuổi học hả, sau đó được chuyển sang trường này phải không?. Quân trả lời: Không phải đâu, do bố mẹ tớ chuyển sang nhà mới, mà từ nhà mới sang trường cũ thì xa quá. Thế nên, tới mới phải chuyển sang trường mới này để học cho thuận tiện.

truyện tình yêu tuổi học trò

Truyện tình yêu tuổi học trò giữa Quân và Hương

Hương cười hehe! Tớ chỉ đùa cậu thôi mà. Cậu thấy trường mới thế nào?. Học chung với bọn tớ có vui không?. Quân rụt rè trả lời: Tớ mới chuyển qua đây chưa quen ai, trường mới này khá là tốt cậu à.

Hương: Thế cậu có thấy mấy bạn nữ lớp mình có xinh không?. Quân ngại ngùng trả lời: Xinh cậu ạ !. Hương trả lời: Uhm, tớ biết tớ xinh mà. Hehe. Thế cậu học giỏi nhất là môn gì nhất?. Quân: Tớ chỉ học khá là môn toán, và hóa học thôi cậu ạ

Hương: May quá, tớ học toán ngu lắm, có gì cậu giúp đỡ tớ với nha. Quân: Tớ chỉ học khá môn toán thôi, chứ không có giỏi. Tớ nghĩ cậu giỏi hơn tớ ấy. Hương: Vậy là cậu không giúp tớ hả?. Quân: Không, không, tớ không có ý đó, nếu tớ biết tớ sẽ giúp cậu. Hương: Hứa nha ! Hihi.

Ngày thứ 2 Quân đến lớp vẫn còn rất rụt rè, quân vừa bước vào lớp Hương liền hỏi. Cậu không mua trà sữa cho tớ hả. Quân ngại ngùng đỏ hết mặt, Quân có hứa là mua trà sữa cho Hương đâu, mà Hương lại hỏi thế nhỉ, Quân đang suy nghĩ thì Hương liền nói, tớ đùa cậu đấy !. Quân trả lời: Vậy ngày mai tớ mua cho cậu nhé. Hương đáp: Thôi, tớ đùa câu thôi. Hihi

truyện tình yêu tuổi học trò

Bạn đang đọc truyện ngôn tình tuổi học trò phần 1

Ngày hôm sau: Quân đến lớp, trên tay cầm một ly trà sữa như đã hứa cho Hương. Quân bước vào lớp lại gần Hương và nói, tớ mua trà sữa cho cậu nè. Lần này người đỏ mặt không phải là Quân, mà người đỏ mặt chính là Hương. Hương không ngờ chỉ một câu nói đùa của mình mà Quân lại mua trà sữa cho mình thật.

Ngày hôm đó Hương cảm thấy rất vui vì Quân mua trà sữa cho mình, nhưng Hương cũng cảm thấy rất ngại, khi vừa mới quen Quân mà Quân đã mua trà sữa cho mình. Còn Quân ngày hôm đó không còn rụt rè nhiều nữa, Quân cũng đã nói chuyện cởi mở hơn.

Ngày tiếp theo Quân đến lớp và trên tay vẫn cầm một ly trà sữa. Vừa bước vào đến lớp, mấy bạn nữ đã nói đùa với Quân, cậu mua trà sữa cho tớ hả, cảm ơn nha. Quân lạnh lùng nói: Không phải đâu, tớ mua trà sữa cho Hương. Mấy bạn nữ kia càng chọc ghẹo thêm, Hương ơi! Quân mua trà sữa cho Hương này.

Hương ngại ngùng đỏ mặt khi mấy bạn nữ cùng lớp chọc ghẹo. Quân lại gần đưa trà sữa cho Hương, nhưng lần này Hương không dám nhận, mà khẽ từ chối. Quân vội nói, tớ uống rồi, còn cái này tớ mua cho cậu đó. Hương ngại ngùng nhận ly trà sữa, mấy bạn nữ cùng lớp lại chọc ghẹo dữ hơn, Hương không uống thì để mình uống cho. Hương càng đỏ mặt hơn và chỉ biết im lặng.

Ngày hôm đó Hương ngại ngùng và không còn nói chuyện nhiều với Quân nữa. Một cô gái hay đùa giỡn mọi người, vậy mà ngày hôm đó Hương lại trở nên ngoan ngoãn đến lạ kỳ. Cuối buổi học Hương có nói với Quân, ngày mai cậu đùng mua trà sữa cho tớ nữa nha, tớ không uống đâu. Quân khẽ gật đầu. Hết phần 1.   

Truyện tình yêu tuổi học trò phần 2

Một tuần sau, lần này Quân không mua trà sữa cho Hương nữa. Khi đến lớp các bạn nữ không còn trêu đùa Quân nhiều nữa. Khi Quân lại gần Hương, Hương không còn đỏ mặt như những ngày trước. Nhưng thật không ngờ Quân đã rút ở trong ba lô của mình ra một gói bim bim, Quân nói cho Hương nè, nhưng Quân cũng đã khôn khéo, khi mà không cho những bạn nữ biết được mình đã tặng Hương gói bim bim.

Lần này Hương không còn đỏ mặt nữa, Hương và Quân nói chuyện thân mật trở lại, Hương vẫn tiếp tục trêu đùa Quân. Hương nói với Quân là cậu lấy bim bim của em gái cho tớ hả. Quân trả lời: Không, đây là bim bim tớ mua cho cậu lúc tớ ăn sáng, Hương cười sảng khoái và nói: Cậu vẫn còn ngây thơ nhỉ, Quân chỉ biết đứng hình và gượng cười.

truyện tình yêu

Bạn đang đọc truyện tình yêu tuổi học trò phần 2

Hương và Quân, dù mới quen nhau chỉ có một tuần, nhưng Quân và Hương thân nhau như những là người bạn lâu năm, không thể thiếu nhau. Quân dậy Hương Hương học toán, còn Hương lại dạy Quân học tiếng Anh.

Ngày hôm sau khi Quân đến lớp, Quân không mua trà sữa và bim bim cho Hương nữa. Hương liền nói đùa với Quân, hôm nay cậu không mua trà sữa cho tớ à? Chắc tại cậu quen bạn nữ nào đẹp hơn tớ rồi phải không?. Quân trả lời: Không phải đâu, do hôm nay tớ đi học trễ nên tớ không mua cho cậu được, ngày mai tớ mua cho cậu nha. Hương mỉm cười và nói: Tớ tưởng cậu quen bạn nữ nào xinh hơn tớ rồi. Quân trả lời: Cậu đừng đùa với tớ như thế mà, Hương cười sảng khoái haha.

Một tháng sau, Quân có mua trà sữa đến lớp cho hương, nhưng hôm nay Hương lại không đi học. Quân lo lắng và không biết chuyện gì đã xảy ra với Hương, Quân đã nhắn tin cho hương nhưng Hương không trả lời, vì thế nó càng khiến Quân lo lắng nhiều hơn. Cảm giác lo lắng đó trong Quân nó lạ lắm, hình như Quân đã yêu Hương rồi, Quân cứ bồi hồi chờ Hương đến lớp, nhưng chờ hoài không thấy Hương đâu.

Quân vội vã chạy xe đến nhà Hương, để xem tại sao Hương lại không đi học. Những Quân lại không biết nhà của Hương, thế nên Quân đã nhờ một bạn học cùng lớp biết nhà của Hương, để chỉ đường cho Quân. Do sắp đến giờ vào học tiết đầu tiên, nên bạn đó đã không thể đi cùng Quân tới nhà của Hương. Nhưng bạn đó đã chỉ dẫn và vẽ bản đồ từ trường đến nhà Hương cho Quân một cách cẩn thận.

Quân vội vã chạy xe thật nhanh đến nhà Hương theo chỉ dẫn của bạn cùng lớp. Theo đúng như chỉ dẫn thì Quân đã đến nhà của Hương. Thế nên, Quân đã gọi cửa, nhưng thật oái oăm đó không phải là nhà của Hương, Quân lại tiếp tục đi tìm nhà của Hương. Hết phần 2

Truyện tình yêu tuổi học trò phần 3

Sau một thời gian loay hoay đi tìm nhà của Hương, cuối cùng Quân cũng đã tìm được nhà Hương. Khi Quân vào đến nhà của Hương, không thấy bố mẹ của Hương ở nhà, chỉ có mỗi Hương đang nằm ở trên giường hình như là đang rất mệt. Quân lại gần và hỏi: Hương ơi ! Tới là Quân nè, cậu bị sao vậy?. Sao hôm nay cậu không đi học.

Hương đang rất mệt mỏi nhưng cũng cố gắng để trả lời Quân. Sao cậu lại biết nhà của tớ, mà cậu không đi học hả?. Cậu đến nhà tớ để làm gì?. Quân vội vã vã trả lời: Hôm nay tớ thấy Hương không đi học, tớ sợ cậu có chuyện gì, nên tớ mới tìm đến nhà của cậu. Cậu bị sao vậy? Có nặng lắm không?.

Hương: Hôm nay tớ bị sốt trong người, tớ cảm thấy rất mệt mỏi?
Quân: Thế Cậu đã ăn gì chưa?.
Hương: Tớ chưa ăn, mà tớ không muốn ăn.
Quân: Sao cậu ngốc thế, cậu đang bị ốm nặng thế này, cậu phải ăn và uống thuốc thì mới khỏi được chứ.
Mà cậu thích ăn cái gì? Cậu nằm yên ở đây chờ tớ tí nhé, tớ sẽ quay lại nhanh thôi.
Hương: Cậu về đi học đi kệ tớ, tớ không sao đâu.

Truyện ngắn tình yêu

Bạn đang đọc truyện ngôn tình tuổi học trò Phần 3

Quần vội vã chạy ra một cửa hàng bán cháo? Cô ơi ! Cô cho con hỏi nếu đang bị sốt thì ăn cháo gì hả cô?. Cô bán hàng trả lời: Ăn cháo hành với thịt băm nhé con. Vậy cô bán cho con một tô cháo hành thịt băm ạ. Quân tiếp tục chạy ra hiệu thuốc, cô ơi cô bán cho con mấy liều thuốc hạ sốt ạ. Dạ con cảm ơn cô! Quân vội vã quay lại nhà Hương.

Hương ơi, Hương dậy ăn cháo đi tớ mua cháo về cho cậu nè.
Hương trả lời: Tớ không ăn đâu, tớ không muốn ăn. Thôi cậu về trường đi.
Quân: Ngốc nè, cậu cố gắng ngồi dậy ăn cháo rồi uống thuốc đi cho mau khỏe, hay là để tớ bón cháo cho cậu ăn nha. Cậu ngồi dậy đi nào nhanh lên nhanh lên, bạn Hương hay chọc ghẹo tớ đâu rồi, sao hôm nay cậu im lặng quá vậy? Để tớ đỡ cậu dậy nha.

Cậu ăn cháo nha, tớ bón cho cậu nè. Cậu thấy cháo có ngon? 
Hương: Ngon cậu ạ!.
Quân: Chuyện, cháo tớ nấu mà, không ngon sao được. Hehe. Cậu cố gắng ăn hết nha, không tớ buồn đó.
Hương: Cảm ơn cậu nha, tớ sẽ cố gắng ăn hết.
Quân: Hihi, phải thế chứ, cậu phải ăn nhiều vào cho mau khỏi bệnh, để còn đi học và chọc ghẹo tớ nữa chứ.

Hương: Thôi, tớ không ăn nữa đâu tớ ăn no rồi.
Quân: Giờ tớ lấy thuốc hạ sốt cho cậu uống nhé, cậu phải uống hết đó.
Hương: Tớ làm phiền cậu quá, tớ uống thuốc xong rồi, thì cậu quay lại trường để học tiếp nhé.
Quân: Cậu uống thuốc xong, cậu ngủ đi một giấc cho khỏe, rồi tớ sẽ quay lại trường. Thôi cậu nằm xuống ngủ đi một giấc nhé, khi tỉnh dậy cậu sẽ khỏe lại ngay thôi.
Hương: Bây giờ tớ sẽ ngủ, còn cậu quay lại trường đi nhé.
Quân: Khi nào cậu ngủ thì tớ sẽ quay lại trường ngay. Hết phần 3

Truyện tình yêu tuổi học trò phần 4

Khi Hương đã chìm vào giấc ngủ, nhưng Quân vẫn không yêu tâm để Hương ở nhà một mình. Thế nên, Quân đã ở lại và chăm sóc cho Hương. Quân cứ lặng lẽ ngồi bên cạnh để nhìn Hương ngủ, Hương hôm nay khác với mọi ngày, ánh mắt của Hương thật đẹp, không giống như lúc chọc ghẹo Quân.

Có lẽ, Quân đã yêu Hương thật rồi. Một cô gái dễ thương, gần gũi và học rất giỏi. Thời gian cứ lặng lẽ trôi, Quân vẫn lặng lẽ ngồi bên cạnh Hương. Sau 3h Hương tỉnh lại, Quân ! Sao cậu không về trường để đi học vậy? Cậu đã hứa với tớ rồi mà, sao cậu lại thất hứa thế?. Quân nhẹ nhàng trả lời: Cậu đang mệt nên đừng suy nghĩ nhiều quá nha, tớ không sao đâu, trong lúc cậu ngủ tớ đã gọi điện cho cô và xin nghỉ rồi, cậu yêu tâm đi.

Cậu thấy trong người thế nào rồi, đã đỡ hơn chưa? Có còn sốt không?.
Hương trả lời: Tớ đỡ rồi, tớ không còn sốt nữa, chỉ còn hơi mệt mỏi thôi. Cảm ơn cậu nhiều nhé.
Quân: Cậu đỡ là tớ mừng rồi, cậu phải nghỉ ngơi để cho khỏe lại, để ngày mai còn đi học  nữa nhé.
Hương: Thôi cậu về nhà đi, bây giờ cũng trễ rồi đó.
Quân: Không sao đâu, tớ ở lại với cậu cũng được. Vì bố mẹ tớ đi làm ở công ty đến chiều mới về cơ, còn em tớ thì ăn cơm ở lớp chiều bố mẹ tớ đi làm về sẽ đón. Bây giờ tớ ở lại đây với cậu cũng được.
Cậu đói chưa? Cậu chờ tớ tý nhé, để tớ nấu cơm, rồi tớ với cậu cùng ăn nha.

Hương: Tớ chưa đói cậu ạ, cậu biết nấu cơm hả?
Quân: Tất nhiên rồi, tớ nấu ăn ngon lắm đó cậu chờ tớ tý nhé, tớ sẽ nấu món mỳ ý cho cậu ăn nha, món này tớ nấu giỏi nhất.
Hương: Hihi ! Nghe cậu nói hấp dẫn quá.
Quân: Cậu chờ tớ tý nha, tớ sẽ nấu ngay đây.

truyện ngôn tình

Bạn đang đọc truyện ngôn tình tuổi học trò Phần 4

Hương ơi ! Mỳ ý đến rồi đây, cậu dậy ăn đi cho nóng. Cậu có cần tớ bón cho nữa không?. Hương: Thôi cậu ạ ! Tớ khỏe hơn rồi, tớ tự ăn được rồi.
Quân: Vậy cậu ăn đi cho nóng.
Hương: Vậy tớ ăn nha
Quân: Cậu ăn có ngon không?
Hương: Ngon lắm cậu ạ ! Cậu cũng ăn đi.
Quân: Uhm, tớ ăn cùng với cậu nhé, tớ cũng đói lắm rồi.
Úi cha, sao mặn quá vậy? Tớ nhớ là cho vừa rồi mà. Sao nó lại mặn quá vậy ta.

Hương: Cậu cố gắng ăn hết nha, cậu nấu nhạt quá tớ ăn không nổi.
Quân: Tớ xin lỗi, tớ không nghĩ là nó lại mặn đến thế. Ngại quá. Cậu chờ tớ tý nhé, để tớ đi mua phở cho cậu ăn.
Hương: Không sao đâu cậu ạ ! Tớ ăn được mà, không mặn lắm đâu.
Quân: Ngại quá, lần đầu nấu cho cậu ăn mà lại mặn thế này. Huhu
Hương: Không sao đâu cậu ! Hihi
Quân: Cậu ăn xong rồi uống thêm một liều thuốc nữa nha. Cho mau khỏi bệnh

Hương: Tớ mới uống lúc sáng rồi mà cậu? Có uống được nữa không?
Quân: Cậu yên tâm đi, tớ đã hỏi cô bán thuốc rồi. Cô ấy nói sau 5 – 6h là có thể uống liều tiếp theo.
Hương: Nhưng mà !
Quân: Cậu lại sợ uống thuốc rồi. Nào ngoan nào, nghe lời tớ uống đi cho mau khỏi bệnh nha.
Hương: Uhm, tớ sẽ uống
Quân: Phải vậy chứ ! Hihi.
Hương: Quân ơi ! Tớ có chuyện quan trọng muốn nói vói cậu
Hết phần 4 truyện tình yêu tuổi học trò

Truyện tình yêu tuổi học trò Phần 5

Hương: Quân ơi ! Hương có chuyện quan trọng muốn nói với Quân.
Quân: Hương nói đi, Quân nghe này
Hương: Chuyện này quan trọng lắm, nghe xong Quân đừng ghét Hương nhé !
Quân: Không, Quân không ghét Hương đâu, Hương nói đi.
Hương: Chuyện này quan trọng lắm, Hương ngại lắm
Quân: Hương nói đi, đừng ngại mà. Hihi
Hương: Vậy Hương nói nha
Quân: Hương nói đi, Hương làm tớ hồi hộp quá

Hương: Quân ơi ! Bây giờ Hương cũng khỏe rồi Quân về nhà đi
Quân: Đây là chuyện quan trọng cậu muốn nói với tớ sao? Tớ cứ tưởng..
Hương: Cậu tưởng gì?
Quân: À, không có gì đâu Hương, bây giờ tớ về nhà thì cũng không làm gì, hay là tớ ở đây với Hương rồi chiều tớ về nha.
Hương: Nhưng tớ thấy, tớ làm phiền cậu quá
Quân: Ngốc này, cậu có biết cậu bị sốt tớ lo cho cậu lắm không? Ngoan nào, nghe lời tớ bây giờ cậu nằm nghỉ ngơi đi, đừng suy nghĩ nhiều quá.

Hương: Quân ơi ! Cậu thật tốt với tớ, tớ cảm ơn cậu nhiều lắm.
Quân: Nếu đi học không có cậu tớ buồn lắm. Thế nên, bây giờ cậu nghe lời tớ nghỉ ngơi cho khỏe để ngày mai mình con đi học nhé.
Hương: Quân này? Cậu thích người con gái như thế nào?
Quân: Tớ thích người con gái khùng khùng như cậu á. Hihi.
Hương: cậu dám…. Aaaa
Quân: Tớ đùa cậu thôi, tớ thích những người con gái dễ thương, hay chọc ghẹo như cậu á.
Hương: Tớ có dễ thương đâu, tớ hay chọc ghẹo cậu, cậu có ghét tớ không?
Quân: Không, tớ không ghét cậu đâu, tớ yêu cậu lắm. À không, tớ quý cậu lắm.
Hương: Cậu vừa nói gì cơ? Tớ nghe không rõ

truyện ngôn tình full

Bạn đang đọc truyện ngôn tình tuổi học trò phần 5

Quân: Ý tớ nói là tớ quý cậu lắm
Hương: Không, câu trước ý
Quân: Tớ nói lộn. Cậu đừng hiểu lầm nhé.
Hương: Quân ơi ! Cậu đã từng yêu ai chưa?
Quân: Tớ yêu rồi, tớ yêu nhiều lắm
Hương: Thế hả? Thôi cậu đi về đi, không người yêu cậu lại ghen đấy.
Quân: Không, tớ làm gì đã có người yêu. Ý của tớ là tớ yêu bố, yêu mẹ, yêu ông bà… Chứ tớ chưa yêu cô gái nào.
Hương: Vậy mà tớ cứ tưởng. Hihi

Quân: Thế cậu đã yêu người con trai nào chưa?
Hương: Tớ chưa. À mà có..
Quân: Vậy hả? Người yêu cậu chắc đẹp trai lắm nhỉ?
Hương: Đẹp trai cậu ạ ! Cậu muốn biết người tớ yêu là ai không?
Quân: Là ai vậy cậu?
Hương: Người tớ yêu là Lee Min Ho cậu ạ. Hehe
Quân: Vậy mà tớ cứ tưởng…. Hihi. Thôi, cậu nghỉ ngơi đi cho mau khỏe nha
Hương: Uhm. Tớ ngủ ngay đây. Hihi

Ngày hôm sau. Quân đến lớp, Quân không quyên mua một ly trà sữa cho Hương, khi nhìn thấy Quân, Hương đã nở một nụ cười thật đẹp, cảm giác như họ là một cặp đôi trời sinh. Quân bước lại gần Hương và khẽ hỏi: Cậu đã khỏe hơn chưa?. Hương khẽ gặt đầu, nhưng nhìn sâu vào trong ánh mắt của Hương như muốn nói, cảm ơn Quân nhiều lắm, Hương đã yêu Quân mất rồi. Nhưng Hương không thể nói ra được.

Sau đó, Quân lấy trong ba lô của mình ra một ly trà sữa và đưa nó cho Hương. Quân mua trà sữa cho Hương nè, Hương uống đi. À mà quên, Hương đang bị ốm mà, chắc là không uống trà sữa được đâu, thôi để Quân uống cho nha. Hương uống được mà, Hương khỏe rồi mà, Hương là siêu nhân mà. Hương vội vàng cầm ly trà sữa ở trên tay Quân, nhưng thật trớ trêu lại vô tình nắm lấy tay của Quân.

Cái nắm tay bất ngờ khiến Hương đỏ mặt, có lẽ đây là lần đầu tiên mà Hương được nắm tay một người con trai mà mình có tình cảm. Hương vội buông tay Quân ra rồi làm ngơ như không có chuyện gì xảy ta. Hết phần 5

Truyện tình yêu tuổi học trò phần 6

Thấy Hương ngại ngùng, Quân đã nắm lấy tay của Hương và đưa ly trà sữa trên tay của mình cho Hương. Cảm giác Quân nắm tay Hương đột ngột đã khiến trái tim của Hương như ngừng đập, Hương không còn biết những gì đã diễn ra xung quanh nữa. Hương chỉ biết nhìn Quân và không nói được lời nào.

Trong suốt buổi học, Hương luôn cười tủm tỉm khi nhớ lại những khoảng khắc Quân nắm tay của mình. Ngày hôm nay có lẽ là ngày mà Hương vui nhất, một cô gái hay chọc ghẹo người khác, nhưng lại gục ngã trước một người con trai lạnh lùng và hài hước.

Một tháng sau. Mai bạn cùng lớp có đến nhờ Quân giải giúp một bài toán.
Mai: Quân ơi ! Cậu giải giúp tớ bài toán này với, tớ giải mãi mà không được?
Quân: Uhm, cậu đưa tớ coi thử xem, nếu giải được thì tớ giải giúp cho.
Mai: Cảm ơn Quân nhiều nha, may mà có Quân giúp tớ, chứ không thì tớ biết phải làm sao nữa.

truyện tình yêu đơn phương

Bạn đang đọc truyện ngôn tình tuổi học trò phần 6

Hương: Ủa, chứ Quân mà không đến lớp mình học thì Mai không giải được bài này hả?
Mai: Quân giỏi toán nhất lớp, nên tớ chỉ nhờ mỗi Quân giải giúp thôi.
Hương: Quân kìa, giúp bạn Mai giải toán kìa, Quân giỏi toán lắm mà.
Quân: Uhm, để tớ giải giúp cho Mai nhé.
Mai: Cảm ơn Quân nhiều nha, may mà có Quân giúp tớ, Quân giỏi quá.

Cả buổi sáng hôm đó khi thấy Quân ngồi cạnh Mai, để giúp Mai giải bài toán, đã làm cho Hương nổi máu ghen đến phát điên. Trong đầu Hương cứ luẩn quẩn trong cái suy nghĩ, lớp mình có nhiều bạn học giỏi toán, mà tại sao Mai không nhờ mà lại cứ tới nhờ Quân. Hay là Mai thích Quân?. Những suy nghĩ đó nó càng khiến cho máu ghen của Hương dâng lên.

Thấy Hương không nói gì, nên Quân mới quay sang hỏi Hương. Hương ơi ! Hôm nay cậu không được khỏe hả? Sao cậu không nói gì thế?. Đang trong cơn ghen Hương liền trả lời: Uhm, tớ không được khỏe đấy thì làm sao?
Quân: Hương có bị sao không? Hương đừng làm Quân lo lắng nha.
Hương: Tớ có mượn Quân phải lo lắng cho tớ đâu. Quân đi mà lo lắng cho bạn Mai kìa.
Quân: À, thì ra là Hương đang giận tớ à.
Hương: Tớ giận Quân làm gì chứ? Tại sao tớ phải giận.

Quân: Hương xinh đẹp mà cũng biết giận à. Mà Hương giận nhìn dễ thương ghê.
Hương: Cậu…, giận cậu luôn.
Quân: Thôi mà, Hương xinh đẹp ơi ! Đừng giận Quân nữa nha.
Hương: Quân đáng ghét quá.
Quân: Tớ đáng ghét, còn Hương đáng yêu. Hihi

Đúng lúc đó Mai xuất hiện, Quân ơi ! Mai mua trà sữa cho Quân nè, Quân uống đi. Hương liền quay sang và nói: Kìa bạn Mai mua trà sữa cho Quân kìa, bạn Mai tình cảm quá, Quân uống đi kìa. Máu ghen của Hương dâng lên…. Hết phần 6

Truyện tình yêu tuổi học trò phần 7

Máu ghen của Hương dâng lên, nhưng oái oăm thay Quân không hề hay biết điều đó. Quân đã nhận ly trà sữa mà Mai đưa cho Quân, Quân mỉm cười và cảm ơn Mai.

Khi nhìn thấy cảnh thân mật giữa Mai và Quân, Hương đã không chịu nổi và Hương đã chạy ra ngoài. Thấy Hương vội vàng chạy ra ngoài nên Quân cũng đã chạy theo, và bỏ mặc Mai một mình. Quân cố gắng chạy nhanh hết mức có thể để đuổi kịp Hương, Hương chạy ra một góc sân trường cạnh hàng ghế đá.

Quân lúc này chưa hiểu được chuyện gì đã xảy ra với Hương, Quân nhìn Hương và hỏi: Hương ơi ! Cậu bị sao vậy? Sao cậu lại chạy ra đây. Đôi mắt Hương cay cay không nói nên lời, nó lại càng làm Quân thêm lo lắng. Rồi Quân chợt nghĩ ra có phải là Hương đang giận mình không?

Quân vội quay sang nhìn Hương và nói, Hương ơi ! Quân xin lỗi, Quân sai rồi Hương hãy tha lỗi cho Quân nha. Hương không nói gì, nhưng nhìn sâu vào đôi mắt của Hương dường như Hương đang sắp khóc. Quân lặng lẽ cầm tay Hương và nói: Hường đừng giận Quân nữa mà, cho Quân xin lỗi Hương nha.

truyện tình yêu đơn phương full

Bạn đang đọc truyện ngôn tình tuổi học trò giữa Quân và Hương phần 7

Hương tiếp tục không nói 1 lời nào, nhưng những giọt nước mắt ghen tuông của Hương bắt đầu rơi, Quân bối rối không biết phải làm như thế nào. Quân lấy tay của mình nhẹ nhàng lau những giọt nước mắt của Hương, sau đó Quân tự trách mình. Quân ơi, sao mày ngu quá vậy, tại sao mày lại làm cho Hương buồn, mày có biết Hương dễ thương lắm không.

Lúc này Hương mới nhẹ nhàng nói, Quân vào lớp đi, Hương muốn ở đây một mình. Quân trả lời: Không, Quân muốn ở đây với Hương, dù Hương có giận, có ghét Quân thì Quân cũng không bỏ mặc Hương đâu. Dù Hương đang rất giận Quân, nhưng khi nghe được những lời nói đó từ Quân, Hương cũng đã nguôi cơn giận đi rất nhiều.

Hương quay sang hỏi Quân, cậu thích Mai lắm hả. Quân nhẹ lắc đầu và trả lời, không tớ không thích Mai, tớ chỉ giúp bạn ấy giải toán thôi mà. Sau đó Mai mua trà sữa cho Quân để cảm ơn Quân mà, chứ Quân có thích Mai đâu. Hương thở phào nhẹ nhõm và trả lời, cậu giỏi toán như vậy ai mà chả muốn nhờ. Quân nhẹ nhàng hỏi Hương: Cậu tha nỗi cho tớ nha.

Hương quay sang nhìn Quân, cậu có lỗi gì đâu mà tha nỗi cho cậu chứ, cậu tốt với tớ như vậy thì tại sao tớ phải giận cậu chứ. Quân mỉm cười trong vui sướng và nói: Cậu mà giận là không dễ thương đâu.
Hương: Vậy bây giờ tớ xấu lắm hả?.
Quân: Không, ý của tớ là cậu dễ thương như thế nên đừng giận tớ nha.
Hương: Cậu đáng ghét quá.

Truyện tình yêu tuổi học trò phần 8

6 tháng sau, hôm nay là một ngày đặc biệt đối với Hương, hôm nay là sinh nhật của Hương. Quân đã hẹn Hương và một số người bạn đến một nhà hàng để tổ chức sinh nhật cho Hương, Hương hơi bất ngờ vì Quân đã mời mình đến một nhà hàng, và Hương cũng hoàn toàn không biết là Quân đã bí mật sắp đặt mọi thứ để tổ chức sinh nhật cho Hương.

Khi đến nơi, Hương cảm thấy hơi bất ngờ, và hạnh phúc khi được Quân tổ chức sinh nhật cho mình. Một nhà hàng sang trọng, không gian lãng mạn, được trang trí bởi rất nhiều hoa và đèn, khung cảnh lung linh và ấm áp. Hương cứ ngỡ như buổi sinh nhật này chỉ có Hương và Quân, nhưng không ngờ lại có cả mấy bạn bè trong lớp nữa.

Hương vừa ngồi xuống thì khúc hát chúc mừng sinh nhật vang lên, Quân cầm chiếc bánh sinh nhật đến chỗ của Hương và hát to, Happy Birthday To You…… Hương hạnh phúc đến nỗi rơi nước mắt, đây có lẽ là lần tổ chức sinh nhật đáng nhớ nhất mà Hương đã được đón nhận. Quân nhẹ nhàng nhắc Hương, Hương nhắm mắt vào và ước đi nào.

truyện tình yêu buồn

Bạn đang đọc truyện ngôn tình tuổi học trò hay nhất giữa Quân và Hương Phần 8

Hương nghe lời Quân, bắt đầu nguyện ước, Hương đã ước Hương sẽ được ở bên Quân mãi mãi. Những điều ước này sẽ được Hương giấu kín ở trong lòng, và chờ ngày nó thành hiện thực. Món quà mà Quân tặng cho Hương là một con gấu bông rất to, kèm theo một lời chúc, chúc Hương sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, chúc Hương luôn sinh đẹp và dễ thương.

Quân muốn tổ chức sinh nhật cho Hương thật lãng mạn và hạnh phúc, vì Quân sắp phải đi du học, nên Quân cũng muốn tạo những ra những bất ngờ cho Hương. Còn Hương thì vẫn chưa biết chuyện Quân sắp đi du học, Hương vẫn đang sống trong chuỗi ngày hạnh phúc với Quân.

Quân rất muốn học đại học ở Việt Nam cùng với Hương, nhưng bố mẹ của Quân đã lên kế hoạch, cho Quân đi du học từ trước khi Quân chuyển đến ngôi trường mới này. Dù rất muốn đi du học nhưng Quân lại không muốn xa Hương.

Quân vẫn luôn cố gắng giấu Hương chuyện mình đi du học đến tận những ngày cuối cùng, vì Quân biết nếu nói ra sẽ làm cho Hương buồn, và có thể ảnh hưởng đến việc học của Hương. Năm nay là cuối năm lớp 12 rồi, Quân buồn lắm chỉ còn mấy ngày nữa thôi là phải xa Hương rồi.

Không biết bao giờ mới có thể gặp lại Hương, và cũng không biết là lúc gặp lại Hương, Hương có còn nhớ tới Quân nữa không?. Hay là Hương sẽ bên một người đàn ông khác mà quên đi Quân. Những suy nghĩ nối tiếp nhau càng khiến cho Quân đau lòng. Hết phần 8

Truyện tình yêu tuổi học trò giữa Quân và Hương Phần 9

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Quân đã phải xa nơi đây, đến một vùng đất hoàn toàn xa lạ. Quân vừa lo lắng, vừa vui mừng vì mình sắp được đi du học, ước mơ lớn nhất của Quân đó là được đi du học ở Mỹ.

Quân sẽ phải sống một cuộc sống không có Hương bên cạnh, dù rất buồn nhưng Quân đành phải chấp nhận vì đó là lựa chọn của Quân và gia đình. Hương vẫn chưa hề biết chuyện Quân sắp đi du học, nếu như biết chuyện đó chắc Hương buồn lắm.

Quân biết mình sắp phải đi du học nên đã dành nhiều thời gian ở bên Hương. Chiều nay Quân có hẹn Hương đi chơi, có thể đây sẽ là lần đi chơi cuối cùng của Quân dành cho Hương. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Quân sẽ không còn được gặp Hương nữa.

Quân đã đến chỗ hẹn trước 30 phút để chờ Hương, Hương hôm nay ăn mặc thật đẹp, bởi vì đây là lần đầu tiên Quân và Hương đi chơi cùng nhau. Khi Hương đến Quân như một đứa trẻ ngây dại, Quân không còn tin vào mắt mình nữa, đây là Hương sao.

Hôm nay Hương đẹp quá, Hương mặc một chiếc áo màu hồng nhạt, kết hợp với chân váy màu ghi, cùng với khuân mặt và kiểu tóc đẹp đến siêu lòng. Quân không thể nói được lời nào và chỉ biết mỉm cười khi gặp Hương, Hương liền hỏi Quân chờ Hương lâu chưa?

truyện tình yêu buồn full

Bạn đang đọc truyện tình yêu học trò giữa Quân và Hương Phần 9

Quân ấp úng trả lời, Quân chờ Hương lâu rồi, à không Quân mới đến thôi. Hương mỉm cười và nói: Quân thấy hôm nay Hương có đẹp không?. Quân vẫn còn choáng ngợp trước sự thay đổi của Hương, Quân vội vàng trả lời: Hương hôm nay đẹp lắm, Quân chỉ muốn Hương như thế này thôi. Hương mỉm cười và nói: Vậy từ ngày mai Hương sẽ ăn mặc giống như thế này mỗi khi đi chơi với Quân nha.

Nghe được câu này của Hương, Quân không nói nên lời chỉ biết gật đầu và im lặng. Vì đây là lần đi chơi cuối cùng mà Quân và Hương đi chơi nhau, và không biết đến bao giờ Quân mới có thể gặp lại được Hương. Hương vẫn chưa hề hay biết chuyện này, Quân đang suy nghĩ về việc, có nên nói cho Hương biết chuyện mình sắp đi du học vào hôm nay hay không?

Thì bất ngờ Hương quay sang nói: Có phải Quân đang có chuyện gì muốn nói với Hương không?. Quân ấp úng trả lời: Uhm. Quân có một việc rất quan trọng muốn nói với Hương, nhưng Quân rất sợ phải nói ra những điều này.

Việc này có quan trọng không Quân? Quân nói ra đi đừng làm cho Hương sợ. Quân quay sang nhìn sâu vào mắt của Hương và nói: Hương ơi Quân xin lỗi vì đã nhiều lần Quân làm cho Hương phải buồn, Hương tha nỗi cho Quân nhé. Vì sau này…. Quân nghẹn ngào không nói được lời nào nữa. Hết phần 9

Truyện tình yêu tuổi học trò giữa Quân và Hương Phần cuối

Hương nhìn thẳng vào mắt Quân và nói: Quân nói đi, Quân như thế này làm Hương sợ lắm. Quân nhẹ nhàng dang vòng tay ôm lấy Hương. Cái ôm bất ngờ khiến Hương chết lặng, Quân vừa ôm Hương vào nói: Hương ơi ! Chỉ còn mấy ngày nữa thôi là Quân phải xa Hương rồi.

Hương: Quân lại chuyển đi nơi khác để sinh sống hả? Quân bỏ Hương lại một mình sao? Quân nghẹn ngào nói: Không, Quân sắp phải đi du học rồi, không biết đến bao giờ Quân mới có thể gặp lại được Hương, không có Hương bên cạnh Quân buồn lắm. Quân không muốn mình phải xa Hương đâu, chỉ còn vài ngày nữa thôi là Quân phải đi rồi. Quân yêu Hương mất rồi! Hương có biết không?

Sao Quân lại bỏ Hương mà đi du học, Quân có biết là Hương đau lắm không? Hương cũng yêu Quân nhiều lắm, nếu không có Quân, Hương sẽ buồn lắm, Hương không muốn Quân đi du học đâu, Quân ở lại vớ Hương đi ! Hương xin Quân đấy, Hương làm sao có thể sống thiếu Quân được.

Quân cũng muốn ở lại đây với Hương lắm, nhưng bố mẹ Quân muốn Quân phải đi du học, Quân không thể cãi lời bố mẹ được, Quân yêu Hương lắm, Quân cũng đau lắm khi phải xa Hương. Nhưng Quân đành phải chấp nhận, Quân sẽ quay về với Hương sớm thôi, Hương chờ Quân nhé.

ngôn tình trung quốc

Bạn đang đọc truyện tình yêu học trò giữa Quân và Hương Phần 10

Quân khẽ đẩy Hương ra xa mình rồi trao cho Hương một nụ hôn nồng cháy, một nụ hôn sen lẫn những giọt nước mắt chia ly. Và đây cũng sẽ là nụ hôn mà Quân muốn dành tặng cho người con gái mà Quân yêu thương, không biết đến bao giờ Quân mới có thể trao cho Hương nụ hôn nồng cháy như thế này nữa.

Buổi chiều hôm đó Quân và Hương chỉ biết ngồi bên nhau và khóc, họ đã trao cho nhau những cái ôm ấm ấp, những nụ hôn nồng cháy. Hương và Quân chỉ muốn những ngày cuối cùng ở bên nhau, dành cho nhau những yêu thương và những kỷ niệm đẹp về nhau.

Những lời hứa, những lời hẹn ước giữa Quân và Hương như là một lời chào tạm biệt nhau trước khi Quân đi du học. Hương và Quân cũng đã tặng nhau những món quà ý nghĩa, họ hy vọng mỗi khi buồn cả 2 sẽ nhìn vào những món quà đấy để nhớ về nhau, và nó sẽ là động lực để cả 2 cùng cố gắng, rồi một ngày Quân sẽ quay trở về bên Hương.

5 năm Quân đi du học sẽ là thời gian rất dài, đó sẽ là thử thách dành cho cả Quân và Hương. Họ đã có những kỷ niệm và những kí ức tuyệt vời dành cho nhau. Đó cũng sẽ là động lực giúp cho Quân học hành tốt hơn, và nó cũng sẽ viết lên một tình yêu đẹp giữa Quân và Hương.

Ngày Quân lên máy bay đi du học cũng là ngày mà Hương phải đi thi đại học, Hương không thể tiễn Quân đi du học được, nhưng Hương lúc nào cũng nhớ và yêu thương Quân. Hương luôn cầu mong cho ngày mà Quân trở về nhanh hơn, mỗi trang nhật ký Hương viết, đều viết về Quân để vơi bớt đi nỗi nhớ Quân.

5 năm sau: Hương bây giờ đã là một cô gái trưởng thành, sau khi tốt nghiệp đại học. Hương đã xin vào một công ty lớn về thời trang, hiện tại Hương là trưởng phòng marketing. Công việc của Hương rất bận rộn, bận rộn đến nỗi Hương quên mất ngày Quân quay trở về.

truyện ngôn tình full

Đám cưới hạnh phúc giữa Hương và Quân

Sáng nay là ngày Quân sẽ đáp xuống sân bay để về Việt Nam, Quân hy vọng Hương vẫn còn nhớ tới Quân. Khi về tới nhà Quân đã tìm mọi cách để liên lạc với Hương nhưng không được. Quân đã tìm đến nhà của Hương và tạo cho Hương một bất ngờ.

Từ xa, Quân bất ngờ khi thấy Hương, một người con gái đã trưởng thành và xinh đẹp hơn rất nhiều. Khi Hương lại gần Quân giả vờ, bạn ơi cho mình hỏi đường một chút được không. Dù cho hình ảnh của Quân bây giờ đã thay đổi rất nhiều, nhưng giọng nói ấm áp của Quân không bao giờ thay đổi.

Hương đã òa khóc và ôm trầm lấy Quân, cậu có biết không? Tớ đã phải chờ rất lâu mới có thể gặp lại cậu, sao cậu không về sớm hơn, cậu có biết là tớ nhớ cậu lắm không. Quân mỉm cười và nói: Gốc này, bây giờ phải gọi bằng vợ chồng chứ, anh đã về bên em rồi đây, anh cũng nhớ em nhiều lắm, anh đã cố gắng học thật chăm chỉ để hoàn thành việc học, và quay về với em đây.

Ngốc của anh, đừng khóc nữa ! Em phải vui nên chứ, anh đã về rồi mà. Em ghét anh lắm, anh có biết là em đã phải chờ đợi anh trong bao lâu không?. Em tưởng là ở bên đấy có nhiều cô gái đẹp anh quên em mất rồi. Ngốc này, anh chỉ yêu có một mình em thôi, nếu anh yêu cô gái khác thì anh đã không về với em.

Một thời gian sau. Quân và Hương đã làm đám cưới với nhau, họ có một gia đình hạnh phúc và ấm áp. hết

Bài viết liên quan: