Wandrv (easy driverpacks) v5.32 for windows 7 (x64)

Nếu như bạn đang sài máy tính Windows 7 thì việc cài đặt thêm Driver từ bên ngoài là điều bắt buộc. Dưới đây là bài viết cách tải và cài đặt Wandrv (easy driverpacks) v5.32 for windows 7 (x64) đầy đủ nhất, mới nhất.

Phần mềm Easy driverpacks là gì?

Easy driverpacks là một phần mềm giúp cài đặt Driver trên máy tính Win XP, Win 7, Win 8 mà không cần Internet. Phần mềm Easy driverpacks là phần mềm cài Driver không thể thiếu cho những hệ điều hành Windows thế hệ cũ.

phần mềm easy driverpacks
Phần mềm Easy driverpacks

Còn đối với phiên bản Win 10 thì bạn không cần phải sử dụng đến phần mềm Easy driverpacks, bởi vì sau khi cài đặt xong Win 10 thì hầu hết những Driver cần thiết đã được Windows cài đặt sẵn, bạn chỉ cần kết nối Internet để cài đặt thêm Driver card màn hình, Driver Intel từ Windows Update mà thôi.

Tại sao nên sử dụng phần mềm Easy driverpack?

Easy driverpack (Wandrv) là một phần mềm miễn phí đến từ Trung Quốc. Tuy là một phần mềm đến từ Trung Quốc nhưng lại được đánh giá rất cao từ các chuyên gia hàng đầu về công nghệ.

Ưu điểm của phần mềm Easy driverpack:

  • Hỗ trợ cài đặt Driver khi không cần kết nối Internet
  • Tự động cài những Driver cần thiết nhất
  • Không chiếm nhiều Ram và CPU, vì thế nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến máy tính của bạn
  • Hỗ trợ đầy đủ các phiên bản Driver 32, và 64 bit
  • Hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành như Windows Xp, Windows 7 , Windows 8…
  • Có dung lượng khá nhẹ. (Những phần mềm cài đặt Driver khác không cần kết nối Internet toàn 7, 8Gb)

Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ cài đặt Driver tốt đến từ các nhà cung cấp khác. Tuy nhiên, những phần mềm đó yêu cầu máy tính phải kết nối với Internet thì mới có thể cài đặt được Driver cho máy tính Windows. Do đó, phần mềm Easy driverpack là phần mềm cài đặt Driver đáng sử dụng nhất dành cho Win XP, Win 7, Win 8…

Xem thêm: Tắt ứng dụng chạy ngầm win 10, win 11

Tải phần mềm Easy driverpack (Wandrv)

Tất cả các phiên bản đều hỗ trợ tải từ Google Driver, giúp bạn tải nhanh hơn, rút gắn quá trình tải xuống. Sau khi tải phần mềm Easy driverpack về bạn hãy giải nén ra và cài đặt như bình thường.

Hướng dẫn cài đặt Driver cho máy tính bằng phần mềm Easy driverpack

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải phần mềm Easy driverpack về máy tính của mình. Ở đây mình sẽ tải và cài đặt phiên bản Wandrv (easy driverpacks) v5.32 for windows 7 (x64).

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở File vừa giải nén ra và nhấn vào mục WanDRV.exe và chọn khởi chạy bằng quyền Run as Adminstrator

cài đặt driver cho máy tính win 7

Bước 3: Tại giao diện Easy driverpack v5.32 bạn hãy tích chọn toàn bộ, chỉ bỏ chọn ô Use Website Navigation for IE Start Page ở dưới cùng.

hướng dẫn cài đặt driver bằng easy driverpacks

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy mục Start, tại đây bạn hãy nhấn chọn vào dòng thứ 2 Extrac and install drivers để bắt đầu quá trình cài đặt Driver vào máy tính của bạn.

cài đặt driver win 7 bằng easy driverpacks

Tiếp theo, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi để cho phần mềm Easy driverpack cài đặt toàn bộ Driver vào máy tính của mình. Sau khi phần mềm Easy driverpack cài đặt xong Driver cho máy tính của bạn, bạn hãy tiến hành Reset lại máy tính để khởi chạy các Drvider.

Cách kiểm tra xem máy tính đã cài đặt đầy đủ Driver từ phần mềm Easy driverpack chưa?

Bước 1: Tại giao diện màn hình Win 7, bạn hãy nhấn chuột phải vào My Computer -> nhấn chọn Manager -> nhấn chọn tiếp vào Device Manager.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy kiếm tra Driver tại màn hình bên phải, nếu như mục nào xuất hiện dấu chấm than, thì đồng nghĩa với việc mục đó đang thiếu Driver và ngược lại.

hướng dẫn cách xem máy tính đã cài đặt driver chưa

Ở đây mình còn thiếu Driver cho mục Other devices, nhưng cái này không quan trọng, có cũng được mà không có thì máy tính Windows của bạn cũng sẽ hoạt động bình thường, không ảnh hưởng gì cả, vì thế mình đã không cài thêm.

Xem thêm: Hẹn giờ tắt máy tính Win 10, Win 11 tự động

Sử dụng phần mềm Easy driverpack để cài Driver có bị ảnh hưởng gì không?

Như bạn đã biết, máy tính Win 7, Win 8 bắt buộc phải cài đặt Driver từ bên ngoài. Do đó, phần mềm Easy driverpack là một phần mềm cài đặt Driver không cần Internet tốt nhất dành cho những hệ điều hành Windows đời cũ.

Theo cá nhân mình đánh giá thì phần mềm Easy driverpack hỗ trợ cài đặt Driver tốt nhất dành cho Win 7, Win8. Thực tế sau khi sử dụng phần mềm này thì mình cảm thấy cực kỳ hài lòng, phần mềm này rất an toàn, trong quá trình sử dụng không gặp bất kỳ một lỗi nào.

Kết luận: Như vậy là mình đã chia sẻ, hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Wandrv (easy driverpacks) v5.32 for windows 7 (x64) thành công rồi. Cuối cùng, mình xin chúc bạn có thể cài đặt Driver cho máy tính Win 7, Win 8… của bạn được thành công !!

Xem thêm: