Chòm sao bảo vệ Thiên Bình

Thiên Bình là một chòm sao thông minh, hài hước, xinh đẹp, mong manh, có một chút nhút nhát, rụt rè. Do đó, Thiên Bình cần được bảo vệ, dưới đây là những chòm sao bảo vệ Thiên Bình tốt nhất, cứ phải gọi là Ơ Mây Zing Gút Chóp (Amazing Good Job).

Chòm sao bảo vệ nữ Thiên Bình

Nữ Thiên Bình là một cô nàng cứng bên ngoài nhưng lại mền bên trong, nàng Thiên Bình giống như một chiếc “bánh mì nướng kẹp phô mai vậy”, ngoài cứng trong mềm nhưng mà ngọt ngào vô cùng.

chòm sao thiên bình
Nữ Thiên Bình là một cô nàng mỏng manh dễ vỡ

Bề ngoài nữ Thiên Bình là một cô nàng mạnh mẽ nhưng bên trong lại che giấu đi sự cô đơn, sự trống trải, sự vô tâm của một ai đó. Những chòm sao dưới đây sẽ giúp bảo vệ, lấp đầy khoảng trống cô đơn cho nàng Thiên Bình đáng yêu, ngọt ngào.

Nam Ma Kết bảo vệ nữ Thiên Bình

Nam Ma Kết là một anh chàng mạnh mẽ, hào hoa, phong cách, sống rất tình cảm. Nam Ma Kết sẽ giúp che chở, bảo vệ cho nàng Thiên Bình dễ thương, ngọt ngào, có chút yếu đuối.

Nam Ma Kết thuộc Sao Thổ, còn nữ Thiên Bình thuộc Sao Kim. Mà “Thổ lại sinh Kim” vì thế nam Ma Kết sẽ giúp bảo vệ nữ Thiên Bình khỏi sự cám dỗ, cô đơn, trống trải, vấp ngã trên đường đời.

chòm sao bảo vệ thiên bình
Nam Ma Kết sẽ bảo vệ, che chở cho cô nàng Thiên Bình mong manh

Nếu hai bạn yêu nhau thì sẽ rất hợp nhau, nam Ma Kết sẽ mang lại sự hạnh phúc, vui vẻ, ấm áp cho nàng Thiên Bình ngọt ngào ngây thơ. Còn nếu hai bạn chỉ là bạn bè thì cũng sẽ rất hợp nhau, luôn luôn giúp đỡ nhau, chia sẻ vui buồn cùng nhau.

Nam Song Ngư bảo vệ nữ Thiên Bình

Nam Song Ngư là một anh chàng mạnh mẽ, ga lăng, hài hước, phong trần, lãng mạn. Nam Song Ngư sẽ giúp bảo vệ, che chở, giúp đỡ cho cô nàng Thiên Bình ương bướng, nhõng nhẽo, đáng yêu.

Nam Song Ngư thuộc chòm Sao Hải Vương, còn nữ Thiên Bình thuộc chòm Sao Kim. Chòm Sao Hải Vương sẽ giúp che chở, bảo vệ cho những cô nàng thuộc chòm Sao Kim như nữ Thiên Bình.

cặp đôi thiên bình
Nam Song Ngư sẽ mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc cho nữ Thiên Bình

Hai chòm sao này còn rất hợp nhau về tình duyên, nếu hai bạn yêu nhau thì sẽ rất hạnh phúc và lãng mạn. Còn nếu hai bạn chỉ có thể là bạn bè của nhau thì cũng sẽ rất hiểu nhau, hay quan tâm, chia sẻ cùng nhau những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Nam Cự Giải bảo vệ nữ Thiên Bình

Nam Cự Giải là một anh chàng hài hước, ga lăng, hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người. Nam Cự Giải sẽ giúp che chở và bảo vệ cho cô nàng Thiên Bình trẻ con hay hờn dỗi.

Nam Cự Giải thuộc chòm Sao Mặt Trăng, chòm Sao Mặt Trăng sẽ giúp che chở, bảo vệ cho những cô nàng Thiên Bình thuộc Sao Kim mỏng manh, xinh đẹp.

Nam Cự Giải và nữ Thiên Bình cũng rất hợp nhau về tình duyên, nếu hai bạn yêu nhau thì sẽ rất hạnh phúc, vui vẻ, lãng mạn mỗi khi ở bên nhau. Nữ Thiên Bình là một cô nàng mỏng manh hay hờn dỗi, vì thế nam Cự Giải cần phải quan tâm, yêu thương nữ Thiên Bình nhiều hơn.

Chòm sao bảo vệ, chia sẻ với nam Thiên Bình

Nữ Bạch Dương

Nữ Bạch Dương là một cô nàng bánh bèo, hài hước, dễ thương, dịu dàng. Nữ Bạch Dương sẽ giúp mang lại sự vui vẻ, dịu dàng, ấm áp, và làm giảm đi sự nghịch ngợm, phá phách của những anh chàng Thiên Bình ngông cuồng, đẹp trai.

hình ảnh cung thiên bình nữ
Nữ Bạch Dương sẽ mang lại sự yêu thương, quan tâm, cho anh chàng Thiên Bình vô tâm

Hai chòm sao này rất hợp khi bắt đầu một tình yêu, hai bạn rất hiểu nhau trong tình yêu. Sự quan tâm, chia sẻ của nữ Bạch Dương sẽ giúp cho nam Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc và ấm áp mỗi khi ở bên nàng Bạch Dương.

Nữ Bảo Bình

Nữ Bảo Bình là một cô nàng xinh đẹp, hài hước, hòa đồng, trẻ con. Nữ Bảo Bình sẽ giúp chia sẻ, quan tâm, mang lại sự vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc cho nam Thiên Bình vụng về, hay nóng giận.

Nếu hai bạn yêu nhau thì cũng sẽ rất hợp nhau, một người hay nóng tính, vụng về, còn một người thì lại hài hước, khéo léo. Hai bạn ở bên nhau sẽ rất lãng mạn, hạnh phúc, tính hài hước của nàng Bảo Bình sẽ giúp cho bạn luôn vui vẻ, sảng khoái mỗi khi căng thẳng mệt mỏi. Nhưng bạn cần chú ý, nàng Bảo Bình rất hay ghen và giận dỗi vô cớ.

Xem thêm: