Cung Bọ Cạp hôm nay, Tử vi cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp hôm nay. Những người thuộc cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) là những người hòa đồng, dễ gần, thích khám phá, thích đi du lịch, thích sự tự do.

Bọ Cạp hôm nay

Hôm nay, cung Bọ Cạp sẽ gặp rất nhiều những điều may mắn và thuận lợi. Ngày hôm nay, cung Bọ Cạp có thể làm những việc quan trọng như khởi công, mở rộng kinh doanh.

cung bọ cạp hôm nay
Cung hoàng đạo Bọ Cạp

Bọ cạp là một người có tính tự lập rất cao, họ không muốn “nhờ vả” hay dựa dẫm vào bất kì ai. Do đó, những người thuộc cung Bọ Cạp thường rất mạnh mẽ, và có nhiều thành công to lớn trên con đường sự nghiệp của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp nam hôm nay

Tử vi cung Bọ Cạp nam cho biết. Hôm nay, sẽ là một ngày mang lại cho Bọ Cạp nam rất nhiều may mắn, ngày hôm nay cung Bọ Cạp sẽ có quý nhân phù trợ, vì thế bạn có thể làm những công việc quan trọng như: Xây nhà, tân gia, cưới hỏi.

Công việc

Trong công việc, nam Bọ Cạp là một người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vác. Nam Bọ Cạp được rất nhiều đồng nghiệp quý mến, đặc biệt là những đồng nghiệp nữ.

Nam Bọ Cạp là một người có rất nhiều “thành công lớn lao” trong công việc và sự nghiệp của mình. Những người thuộc cung Bọ Cạp nam, thường được đảm nhiệm những chức vụ cao ở trong công ty.

Tình duyên

bói tình yêu cung bọ cạp
Tình yêu cung Bọ Cạp

Nam Bọ Cạp là một anh chàng rất ga lăng, lãng mạn trong tình yêu, nam Bọ Cạp thường được rất nhiều các bạn khác giới yêu mến và theo đuổi.

Tiền bạc

Nam Bọ Cạp là một anh chàng không cần phải quá lo về chuyện tiền bạc. Nam Bọ Cạp thường rất thành công trong công việc và sự nghiệp, vì thế những anh chàng Bọ Cạp sẽ thường rất giàu có sau tuổi 35 trở đi.

Sức khỏe

Nam Bọ Cạp là một anh chàng khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật. Những anh chàng Bọ Cạp thường hay mắc bệnh ra mồ hôi trộm, bạn cần chú ý bổ sung thêm Vitamin và khoáng chất để giúp tăng cường sức khỏe.

Tử vi cung Bọ Cạp nữ hôm nay

Tử vi cung Bọ Cạp nữ cho biết. Hôm nay, là một ngày may mắn về “công việc và tình duyên” của nữ Bọ Cạp. Có thể ngày hôm nay. sẽ có nhiều người giúp đỡ bạn, trả tiền đã nợ bạn.

Công việc

Trong công việc nữ Bọ Cạp là một cô nàng thông minh, chăm chỉ, nhanh nhẹn. Nữ Bọ Cạp thường đảm nhiệm những công việc cần nhiều đến sự “sáng tạo và tỉ mỉ”. Những cô nàng Bọ Cạp thường rất có duyên trong việc kinh doanh, thiết kế thời trang.

Tình duyên

Nữ Bọ Cạp là một cô nàng đáng yêu, duyên dáng. Họ thường được rất nhiều người theo đuổi và yêu mến.

Tiền bạc

Nữ Bọ Cạp là một cô nàng thường hay cháy túi vì mua sắm quá nhiều. Nữ Bọ Cạp là một cô nàng rất thích mua sắm và đi du lịch, chính vì thế nữ Bọ Cạp thường xuyên trong “tình trạng hết tiền”. Đừng quá lo lắng, có thể nữ Bọ Cạp là một người tiêu nhiều tiền, nhưng nàng Bọ Cạp này cũng sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Sức khỏe

Nữ Bọ Cạp là một cô nàng hay ốm vặt, hay bị đau bụng, hay bị dị ứng ngoài da. Vì thế, nữ Bọ Cạp cần chú ý bổ sung Vitamin E và các khoáng chất nhiều hơn.

Tính cách cung Bọ Cạp  nam

Bọ Cạp nam là một anh chàng có tính cách ôn hòa thanh lịch. Nam Bọ Cạp rất thương người và hay giúp đỡ người khác.

Tính cách cung Bọ Cạp nữ

Bọ Cạp nữ là một cô nàng nhẹ nhàng, dễ gần, ngoan ngoãn. Những cô nàng Bọ Cạp có một tấm lòng nhân ái cao cả, họ rất hay đi làm từ thiện.

Màu sắc may mắn của cung Bọ Cạp nam

Màu sắc may mắn của nam Bọ Cạp là màu xanh dương, màu đen. Đây là hai màu sắc sẽ đem lại rất nhiều may mắn, thuận lợi cho những chàng trai Bọ Cạp mạnh mẽ.

Màu sắc may mắn của cung Bọ Cạp nữ

Màu sắc may mắn của nữ Bọ Cạp là màu hồng, màu nâu khói. Đây là hai màu sắc đem lại cho nữ Bọ Cạp rất nhiều may mắn, và thuận lợi trong công việc.

Ý nghĩa chòm sao Bọ Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp được “chòm sao Sao Diêm Vương” chiếu mệnh. Chòm Sao Diêm Vương sẽ giúp tạo ra một Bọ Cạp, thông minh, sáng tạo, biết lắng nghe và luôn cố gắng khám phá những điều mới mẻ.

Con số may mắn của cung Bọ Cạp hôm nay

Con số may của cung Bọ Cạp là số 5, 7 , 8. Đây là những con số sẽ mang lại cho những người thuộc cung Bọ Cạp rất nhiều may mắn.

Cung Bọ Cạp tuần này

Trong tuần này, cung Bọ Cạp sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Tuần này, cung Bọ Cạp sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ.

Công việc

Công việc trong tuần này của Bọ Cạp không có quá nhiều thay đổi. Bạn vẫn sẽ gặt hái được nhiều thành công, từ công việc mà mình đang làm.

Tình duyên

Trong tuần này, tình duyên của Bọ Cạp sẽ có nhiều sự tươi mới. Các bạn rất hạnh phúc trong tuần này.

Tiền bạc

Trong tuần này, Bọ Cạp sẽ tiếp tục chi rất nhiều tiền cho việc mua sắm và đi du lịch.

Sức khỏe

Trong tuần này, sức khỏe của Bọ Cạp không có gì phải đáng lo. Bạn chỉ cần tránh ăn quá nhiều hải sản, nó có thể sẽ gây dị ứng và mẩn ngứa.

Cung Bọ Cạp tháng này

Trong tháng này, cung Bọ Cạp sẽ gặp rất nhiều những thuận lợi và may mắn trong công việc. Bọ Cạp cũng cần “đề phòng tiểu nhân hãm hại” bạn vào tháng này, rất có thể tháng này cung Bọ Cạp sẽ bị hiểu lầm. Bọ Cạp không cần phải quá lo lắng, người chiến thắng luôn là bạn “vàng thì sẽ không sợ lửa”.

Công việc

Trong tháng này, công việc của cung Bọ Cạp sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Do đó, bạn có thể mở rộng việc kinh doanh của mình, nó sẽ đem lại cho bạn rất nhiều may mắn.

Tình duyên

Trong tháng này, bạn và người yêu sẽ có lúc cãi nhau vì không hiểu nhau. Do đó, bạn cần quan tâm đến người ấy nhiều hơn, yêu thương người ấy nhiều hơn.

Còn đối với bạn nào chưa có người yêu, thì rất có thể trong tháng này “tình duyên sẽ gõ cửa trái tim” của bạn.

Tiền bạc

Trong tháng này, sẽ lại tiếp tục là một tháng mà cung Bọ Cạp sẽ chi rất nhiều tiền cho việc mua sắm cá nhân, đi du lịch, khám phá cùng bạn bè. 

Sức khỏe

Trong tháng này, có thể cung Bọ Cạp sẽ bị đau bụng, dị ứng ngoài da. Do đó, bạn cần chú ý đến việc ăn uống của mình nhiều hơn, không nên ăn những thực phẩm tươi sống, những thực phẩm có chứa nhiều hóa chất.

Bọ cạp hợp với cung nào?

Cung Bọ Cạp là một người rất lãng mạn trong tình yêu, họ rất biết cách làm cho người mình yêu cảm thấy hạnh phúc. Do đó, những người thuộc cung Bọ Cạp thường có một tình yêu rất đẹp và nồng thắm.

Bọ cạp nam hợp với cung nào?

Cung Bọ Cạp nam hợp với nữ Thiên Yết, nữ Bảo Bình, nữ Ma Kết. Đây là những cô nàng, sẽ cùng với nam Bọ Cạp “viết lên những câu chuyện tình yêu” rất đẹp và lãng mạn.

Nữ Thiên Yết có chỉ số “mức độ hòa hợp trong chuyện tình cảm” với nam Bọ Cạp là 96%. Nữ Bảo Bình là 83%, nữ Ma Kết là 76%. Nam Bọ Cạp là một anh chàng đẹp trai, ga lăng, lịch lãm. Nam Bọ Cạp thường được rất nhiều các bạn nữ giới yêu mến và theo đuổi.

Bọ Cạp nữ hợp với cung nào?

Cung Bọ Cạp nữ hợp với nam Sư Tử, nam Cự Giải, nam Song Ngư. Đây là những chàng trai sẽ đem lại cho bạn rất nhiều sự yêu thương, lãng mạn, hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

Nam Sư Tử có chỉ số mức độ hòa hợp với bạn là 97%, nam Cự Giải là 84%, nam Song Ngư là 78%. Nữ Bọ Cạp là một cô nàng dịu dàng, đằm thắm, dễ thương, nhưng nàng Bọ Cạp này thường rất “hay ghen và giận dỗi”.

Những người nổi tiếng thuộc cung Bọ Cạp

Ca sĩ Khánh Phương (4/11/1981) là một nam ca sĩ thuộc cung Bọ Cạp. Anh là một nam ca sĩ rất nổi tiếng tiếng, và được rất nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ. Những bài hát nổi tiếng của ca sĩ Khánh Phương như: “Chiếc khăn gió ấm”, “điều ước của hoa hồng”, “mưa thủy tinh”.

khánh phương thuộc cung gì
Ca sĩ Khánh Phương

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh (22/11/1991) cô là một nữ ca sĩ thuộc cung Bọ Cạp. Nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh là một người thông minh, xinh đẹp, dễ thương. Khổng Tú Quỳnh được rất nhiều người yêu quý và mến mộ, những bài hát tạo lên tên tuổi của ca sĩ Khổng Tú Quỳnh như: “Nhớ lắm”, “lạnh”.

khổng tú quỳnh là cung gì
Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh

Tỷ phú Bill Gates (28/10/1955). Ông là một nam tý phú thuộc cung Bọ Cạp. Hiện nay, ông Bill Gates là người “giàu có nhất thế giới”, ông là người đồng sáng lập ra tập đoàn Microsoft. Ông Bill Gates như là một biểu tượng của sự thành công cho giới trẻ học hỏi.

Những câu nói triết lý hay của tỷ phú Bill Gates: “Bạn sinh ra trong nghèo khó đấy không phải lỗi của bạn, nhưng bạn chết đi trong nghèo khó thì đấy là lỗi của bạn”, “đừng so sánh bản thân mình với những người khác, làm như vậy là bạn đang tự xúc phạm chính bản thân mình”.

người nổi tiếng thuộc cung bọ cạp
Tỷ phú Bill Gates

Những bí mật của cung Bọ Cạp hôm nay

Cung hoàng đạo Bọ Cạp là một người có khá nhiều bí mật động trời. Họ không muốn tâm sự, chia sẻ những bí mật đó với ai. Do đó, những bị mật của Bọ Cạp sẽ bị chôn vùi theo năm tháng.

Vậy Bọ Cạp thường che giấu những bí mật gì?. Bọ Cạp thường che giấu sự vụng về trong nấu nướng của mình, Bọ Cạp nấu ăn chưa được ngon (rất tệ).

Cung Bọ Cạp là con gì?

Cung Bọ Cạp là “con Bọ Cạp”, biểu tượng của cung Bọ Cạp cũng là con Bọ Cạp. Bọ Cạp là một loài vật mạnh mẽ, ưa thích sự mạo hiểm, khám phá, kiên cường.

Giải mã cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp là một người ưu thích cái đẹp, họ thích sự hào nhoáng, phồn hoa, sang trọng. Những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp, thường rất biết cách tạo ra sự “ấn tượng của riêng mình” với người khác. Không chỉ thông minh tài giỏi mà Bọ Cạp còn rất thương người.

Những tật xấu của cung Bọ Cạp

Những tật xấu của cung Bọ Cạp nam: Lười đánh răng, hay ngủ dậy muộn, mê gái.

Những tật xấu của cung Bọ Cạp nữ: Hay chọc ghẹo người khác, hay ăn vặt, ngủ dậy muộn, mê trai quyên ăn.

Bài viết liên quan:

Bài viết mới nhất
Xem thêm