Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại

Bạn không thể truy cập vào trang web này, đây là thông báo khi bạn tiến hành truy cập vào trang web bị chặn. Vậy làm sao để có thể truy cập vào được trang web bị chặn?. Dưới đây là cách vào web đen bị chặn trên điện thoại nhanh nhất.

Cách vào web đen bị chặn trên điện thoại

1. Sử dụng VPN

Cách đơn giản nhất để truy cập vào web đen bị chặn, đó chính là chúng ta sử dụng VPN để Fake IP sang một quốc gia khác. Việc Fake IP sẽ giúp cho bạn có quyền truy cập hợp lệ vào trang web mà không bị tường lửa ngăn chặn. Để sử dụng VPN thì bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng VPN về điện thoại của mình

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở ứng dụng VPN lên. Sau đó, bạn hãy nhấn vào Fastest Location

sử dụng vpn để truy cập vào web bị chặn

Bước 3: Tại đây bạn hãy chọn Location là US (Hầu hết các web đen sẽ không chặn IP truy cập từ Mỹ)

truy cập vào web bị chặn bằng vpn

Bước 4: Tiếp theo, ứng dụng VPN yêu cầu cập quyền kết nối VPN, bạn hãy nhấn OK

hướng dẫn truy cập vào web đên bằng vpn

Bước 5: Bạn hãy mở trình duyệt web lên, lúc này bạn có thể truy cập vào trang web bị chặn như bình thường rồi.

ứng dụng vpn

Đây là cách truy cập vào trang web bị chặn trên điện thoại nhanh và hiệu quả nhất. Do đó, bạn có thể sử dụng cách này để truy cập vào tất cả những website bị chặn.

>> Xem thêm: Cách khắc phục máy tính tự mở trang web

2. Thay đổi DNS trên điện thoại

Việc thay đổi DNS trên điện thoại cũng sẽ giúp cho bạn có thể truy cập vào được những trang web bị chặn. Để có thể thay đổi DNS trên điện thoại thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, tại màn hình điện thoại bạn hãy nhấn vào Setting -> Wifi

Bước 2: Tiếp theo, tại giao diện Wifi bạn hãy nhấn giữ vào mạng Wifi mà điện thoại đang kết nối. Lúc này trên điên thoại của bạn sẽ hiển thị ra các tùy chọn, bạn hãy nhấn vào Sửa đổi mang.

cách thay đổi dns trên điện thoại

Bước 3: Tại đây, bạn hãy tích chọn vào Hiển thị mật khẩu, Hiển thị cài đặt nâng caoKết nối tự động

hướng dẫn thay đổi dns trên điện thoại

Bước 4: Tiếp theo, tại dòng Cài đặt IP bạn hãy chọn là Tĩnh.

thay đổi dns wifi trên android

Bước 5: Kế tiếp, bạn hãy kéo xuống dòng DNS 1DNS 2. Bạn hãy thay đổi lần lượt là 8.8.8.88.8.4.4, nhấn Lưu để hoàn tất việc thay đổi DNS trên điện thoại.

cách thay đổi dns trên Android

Bây giờ bạn hãy mở trình duyệt lên và tiến hành truy cập vào trang Web bị chặn như bình thường, lần sau nếu bạn muốn truy cập vào trang web bị chặn thì bạn hãy làm theo cách này nhé.

3. Truy cập vào website bị chặn bằng ứng dụng 1.1.1.1 faster internet

Ứng dụng 1.1.1.1 faster internet sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi IP Wifi sang một quốc gia khác, khi đó giúp bạn có quyền truy cập được vào các trang web bị chặn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng 1.1.1.1 faster internet về điện thoại của bạn.

truy cập vào web bị chặn bằng 1.1.1.1 faster internet

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở ứng dụng 1.1.1.1 faster internet lên. Sau đó, bạn hãy truy cập lại vào website bị chặn. Ứng dụng 1.1.1.1 faster internet sẽ giúp thay đổi IP sang nước khác và bạn có thể truy cập vào những trang web bị chặn.

4. Hướng dẫn truy cập vào Website bị chặn bằng PandaVPN Pro

Ứng dụng PandaVPN Pro là một sự lựa chọn tiếp theo, giúp bạn có thể thay đổi được địa chỉ IP, từ đó bạn có thể truy cập được vào hầu hết những trang web bị chặn trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng PandaVPN Pro về điện thoại của bạn

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở ứng dụng PandaVPN Pro lên và nhấn vào nút ON

truy cập vào trang web bị chặn bằng PandaVPN Pro

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy nhấn Ok để cấp quyền thay đổi DNS cho mạng Wifi

hướng dẫn truy cập vào trang web bị chặn bằng PandaVPN Pro

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào mục Smart Connect

truy cập vào web đen bị chặn bằng PandaVPN Pro

Bước 5: Tại đây bạn hãy tiến hành chọn một quốc gia để Fake IP, thông thường mình sẽ chọn quốc gia là Mỹ hoặc Canada (Đây là 2 quốc gia sẽ không bị chặn khi truy cập vào web đen).

sử dụng PandaVPN Pro để truy cập vào website bị chặn

Bây giờ là bạn đã có thể truy cập vào trang web bị chặn thành công rồi.

>> Xem thêm: Cách bật Facebook dark mode trên điện thoại

Cách truy cập vào trang Web bị chặn trên máy tính

Để truy cập vào Website bị chặn trên máy tính, thì bạn có thể truy cập bằng trình duyệt Chrome.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt Chrome lên. Sau đó, tiến hành cài đặt thêm tiện ích VPN vào trình duyệt Chrome. (Thông thường mình hay sử dụng tiện ích Hola VPN).

cách truy cập vào web bị chặn trên máy tính

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy bật tiện ích Halo VPN lên và chọn một quốc gia để Fake IP. Sau khi bạn đã Fake IP sang quốc gia khác là bạn đã có thể truy cập vào trang web bị chặn thành công rồi.

Tại sao không thể truy cập vào được Website bị chặn

Như bạn đã biết, hiện nay có khá nhiều các website đã chặn, hạn chế người dùng truy cập tại Việt Nam. Do đó, khi bạn truy cập vào những trang web bị chặn sẽ nhận được thông báo “Bạn không thể truy cập vào được Website này!”.

Để có thể truy cập vào được Website bị chặn thì bắt buộc chúng ta phải sử dụng VPN, VPN là một mạng ảo riêng, giúp thay đổi địa chỉ IP sang một quốc gia khác. Từ đó, bạn có thể truy cập vào được những trang web bị chặn.

cách vào web đen bị chặn trên điện thoại

Ngoài ra, có một số trang web yêu cầu được cấp quyền thì mới có thể truy cập được, những trang web dạng này thường là Website của một tổ chức, hoặc cơ quan quan trọng. Do đó, bạn sẽ không thể truy cập vào được những trang web dạng này.

Tóm lại, để truy cập được vào web đen bị chặn trên điện thoại, thì bắt buộc bạn phải thay đổi IP sang một quốc gia khác bằng ứng VPN mà mình đã hướng dẫn ở trên.

Tổng kết: Trên đây là tất cả những cách vào web đen bị chặn trên điện thoại mà mình muốn chia sẻ đến bạn, mình hy vọng bạn có thể truy cập vào được những trang web bị chặn trên điện thoại một cách dễ dàng !!

Xem thêm: