Cung Cự Giải hợp với màu gì? Màu sắc may mắn của cung Cự Giải

Cung Cự Giải hợp với màu gì? Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi cũng đều có một màu sắc may mắn riêng. Dưới đây là những màu sắc hợp với cung Cự Giải, giúp mang lại sự may mắn cho công việc và tình duyên.

Cung Cự Giải hợp với màu gì?

Những người thuộc cung Cự Giải là những người sống rất tình cảm, thông minh sáng tạo, và có khả năng về ghi nhớ. Màu sắc may mắn của cung Cự Giải là màu xanh dương, màu vàng, màu hồng nhạt. Đây là những màu sắc sẽ đem lại nhiều may mắn và thành công cho cung Cự Giải.

cung cự giải hợp với màu gì
Cung hoàng đạo Cự Giải

Cung Cự Giải nữ hợp với màu gì? Màu sắc giúp mang lại may mắn cho cung Cự Giải nữ là Màu xanh dương, màu hồng. Những người thuộc cung Cự Giải được sinh vào mùa hè rất hợp với “màu hồng và màu xanh dương” màu xanh dương là biểu tượng cho sự mát mẻ và thịnh vượng, màu hồng sẽ giúp cho Cự Giải nữ gặp được nhiều may mắn.

Cung Cự Giải nam hợp với màu gì? Những người thuộc cung Cự Giải nam rất hợp với màu xanh dương, màu vàng. Đây là những màu sắc sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho Cự Giải nam. Cự giải nam là một anh chàng mạnh mẽ, năng động. Vì thế màu vàng và màu xanh dương sẽ giúp tạo lên sự mạnh mẽ, sang trọng, phong trần cho Cự Giải nam.

Công việc

Màu sắc mang lại may mắn cho cung Cự Giải là màu đỏ, màu xanh dương. Theo phong thủy, màu đỏ là màu của lửa, màu đỏ sẽ đem lại năng lượng và sự nhiệt huyết cho cung Cự Giải. Còn màu xanh dương theo phong thủy đó là “biểu tượng của nước”, sẽ giúp đem lại sự may mắn, mới mẻ, tươi mát cho cung Cự Giải.

Tình cảm

Màu sắc mang lại sự hạnh phúc và may mắn cho cung Cự Giải là màu đỏ, màu nâu kem. Màu đỏ sẽ giúp cho chuyện tình cảm của cung Cự Giải luôn được nồng cháy. Còn màu nâu kem là biểu tượng cho sự thủy chung, son sắc một lòng.

Nội thất

Màu sắc nội thất hợp với Cự Giải là màu nâu khói, màu xanh dương. Đây là những màu sắc nội thất sẽ đem lại sự thịnh vượng, êm ấm, hạnh phúc cho những người thuộc cung Cự Giải.

Quần áo

thời trang cung cự giải

Cung Cự Giải hợp với quần áo màu gì?

Những người thuộc cung Cự Giải thường có “Gu ăn mặc” rất sang trọng và thời thượng. Do đó, màu sắc quần áo phù hợp với cung Cự Giải là màu vàng, màu xanh dương, màu hồng nhạt, màu vàng chanh. Đây là những màu sắc sẽ giúp tô lên vẻ đẹp, sự sang trọng, quyến rũ cho cung Cự Giải.

Điện thoại

Cự Giải là một người rất yêu công nghệ, họ thường thích những mẫu điện thoại mền mại, sang trọng. Những màu sắc điện thoại hợp với cung Cự Giải là màu vàng, màu hồng nhạt, màu đen.

Cung Cự Giải hợp với son môi màu gì?

Những cô nàng Cự Giải là những người “rất thích son”, họ rất tinh tế trong việc lựa chọn son. Màu son hợp với những cô nàng Cự Giải là màu hồng nhạt, mùa đỏ pha lê. Đây là những màu son sẽ tạo lên sự quyến rũ cho đôi môi “mềm mại xinh đẹp” của nàng Cự Giải.

Những loại đá phong thủy hợp với cung Cự Giải

đá phong thủy cung cự giải

Cung Cự Giải hợp với những loại đá phong thủy có màu gì?

Đá Aquamarine: Là loại đá phong thủy có màu xanh dương rất hợp với cung Cự Giải. Đá Aquamarine có vẻ đẹp lấp lánh, sang trọng, rất phù hợp với sự quý phái của cung Cự Giải.

Đá Spinel: Là loại đá có màu đỏ rất đẹp, rất hợp với cung Cự Giải. Đá Spinel không chỉ mang lại sự may mắn, mà nó còn giúp tô lên sự sang trọng, quyến rũ cho cung Cự Giải.

Đá Topaz: Là loại đá phong thủy có màu vàng kim, rất hợp với cung Cự Giải. Đá Topaz sẽ giúp mang lại sự may mắn, thành công và thịnh vượng cho cung Cự Giải.

Cung Cự Giải kỵ với màu gì?

Cung Cự Giải kỵ với màu xám, màu trắng. Đây là những màu sắc không phù hợp với cung Cự Giải, những màu sắc này sẽ chỉ mang đến những điều xui và sự cô đơn lạnh lẽo cho cung Cự Giải.

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

Cự Giải là những người rất giỏi “làm người mình yêu hạnh phúc”. Họ là những người hài hước, rất hay chọc ghẹo đối phương. Do đó, những người thuộc cung Cự Giải thường có một tình yêu rất đẹp và lãng mạn.

Nam Cự Giải hợp với cung nào?

Nam Cự Giải hợp với nữ Thiên Bình, nữ Xử Nữ, nữ Song Ngư. Đây là những cô nàng có mức độ hòa hợp rất cao với chàng trai Cự Giải “phong trần lãng mạn”. Nam Cự Giải là một anh chàng hài hước, ga lăng, đẹp trai, nhưng lại rất hay vô tâm.

Nam Cự Giải với nữ Thiên Bình. Nữ Thiên Bình là một cô nàng cá tính, mạnh mẽ, xinh đẹp. Rất hợp với nam Cự Giải phong trần, ga lăng, lãng mạn. Các bạn có mức độ hòa hợp là 93%.

Nam Cự Giải với nữ Song Ngư. Nữ Song Ngư là một cô nàng có tích cách “hơi trẻ con” một chút, nhưng nàng lại rất đáng yêu và luôn biết quan tâm người khác. Rất hợp với những anh chàng Cự Giải vô tâm, lạnh lùng, đẹp trai. Các bạn có mức độ hòa hợp là 78%.

Nam Cự Giải với nữ Xử Nữ. Nữ Xử Nữ là một cô nàng nhẹ nhàng, duyên dáng, quyến rũ. Rất hợp với những anh chàng Cự Giải mạnh mẽ, quyết đoán, thông minh, sáng tạo. Các bạn có mức độ hòa hợp là 86%.

Màu sắc tình yêu hợp với cung Cự Giải nam là màu gì?

Màu sắc hợp với chuyện tình yêu cung Cự Giải nam là màu xanh dương, màu vàng. Đây là những màu sắc sẽ mang lại sự may mắn, hạnh phúc, ấm áp, lãng mạn cho nam Cự Giải.

bói tình yêu cung cự giải

Màu sắc áo đôi của cung Cự Giải hợp với màu gì? Hợp với màu hồng nhạt, màu xanh dương, màu vàng, màu nâu cánh dán

Nữ Cự Giải hợp với cung nào?

Nữ Cự Giải hợp với nam Bảo Bình, nam Bọ Cạp, nam Song Ngư. Đây là những anh chàng sẽ đem lại cho bạn rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Nữ Cự Giải là một cô nàng nghịch ngợm, đáng yêu, hay cười, hòa đồng, nhưng lại rất hay ghen.

Nữ Cự Giải với nam Bảo Bình. Nam Bảo Bình là một anh chàng hài hước, thông minh, đa tài. Rất hợp với những cô nàng Cự Giải vụng về, nghịch ngợm, đáng yêu. Các bạn có mức độ hòa hợp là 96%.

Nữ Cự Giải với nam Bọ Cạp. Nam Bọ Cạp là một anh chàng mạnh mẽ, ga lăng, phong trần. Rất hợp với nữ Cự Giải nghịch ngợm, nhõng nhẽo, dễ thương. Các bạn có mức độ hòa hợp là 83%.

Nữ Cự Giải với nam Song Ngư. Nam Song Ngư là một anh chàng thông minh, nhanh nhẹn, sâu lắng. Rất phù hợp với những cô nàng Cự Giải hay ghen, đáng yêu, hay cười. Các bạn có mức độ hòa hợp là 77%.

Màu sắc tình yêu hợp với cung Cự Giải nữ là màu gì?

Màu sắc tình yêu mang lại hạnh phúc cho nữ Cự Giải là màu hồng nhạt, màu xanh dương, màu nâu kem. Đây là những màu sắc sẽ đem lại rất nhiều hạnh phúc và may mắn cho chuyện tình yêu của nữ Cự Giải.

Bài viết liên quan: