Hướng dẫn cách tách nhạc từ video sang mp3

Tách nhạc từ video trên điện thoại sang nhạc mp3 vô cùng đơn giản, chỉ cần vài bước cơ bản là bạn đã có thể tách được nhạc từ video sang mp3. Dưới đây là cách hướng dẫn bạn những cách tách nhạc.

Có những cách nào để tách từ nhạc video youtube sang mp3

Bạn đang nghe một bài hát hay trên youtube, nhưng không biết phải làm thế nào để tải được nhạc mp3 từ video youtube mà bạn đang xem. Đừng lo, những cách dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Có rất nhiều cách để tách nhạc. Nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách tách nhạc video youtube sang nhạc mp3 vô cùng đơn giản, chỉ cần vài bước cơ bản là bạn đã có thể tách được nhạc ngay trên chiếc điện thoại của mình.

1. Để tách nhạc bạn cần tải ứng dụng video to mp3 converter

Bạn mở của hàng CH play lên và tìm kiếm “video to mp3 converter” sau đó cài đặt ứng dụng đó trên điện thoại của bạn

Cach tach nhac tu video sang mp3
Tải ứng dụng video to mp3 converter

2. Mở ứng dụng chọn video cần tách nhạc sang mp3

Bạn hãy mở ứng dụng vừa tải trên của hàng google play lên, sau đó chọn vào mục “Choose file” tiếp theo bạn hãy chọn video mà bạn muốn tách nhạc. Ở ô “Ritrate” là ô chọn chất lượng của nhạc khi converter sang mp3, bạn có thể để mặc định là 128k hoặc bạn cũng có thể chọn 320k để nhạc converter được hay hơn, những dung lượng lưu chữ bài hát cũng sẽ tăng lên.

Sau đó bạn hãy click vào ô “convert” để hoàn thành việc tách nhạc, chỉ cần chờ đợi một chút là việc tách nhạc sẽ hoàn thành.
Choose -> chọn video cần tách nhạc -> convert

Cach tach nhac tu video sang mp3
Ứng dụng tách nhạc video youtube sang nhạc mp3

Có rất nhiều cách tách nhạc từ video youtube sang mp3, những hôm nay mình đã hướng dẫn các bạn cách tách nhạc đơn giản nhất ngay trên chiếc điện thoại của mình.