Không nên tặng quà gì cho bạn trai

Trong tình yêu tặng quà là để thể hiện sự lãng mạn, tình cảm dành cho đối phương, nhất là những dịp đặc biệt, những món quà nhỏ những ý nghĩa to. Tuy nhiên, không phải món quà nào cũng nên tặng bạn trai, các bạn gái phải thật tinh ý, bởi vì có những món quà có ý nghĩa là chia ly, xa cách.

Vậy không nên tặng quà gì cho bạn trai, dưới đây là bài viết “những món quà tuyệt đối không nên tặng bạn trai”.

Không nên tặng quà gì cho bạn trai

1. Không nên tặng Ly tách cho bạn trai

không nên tặng quà gì cho bạn trai
Không nên tặng ly tách cho người yêu

Thực tế, Ly tách là những vậy dụng được làm từ gốm sứ, thủy tinh nên nó rất dễ vỡ. Tặng ly tách cho bạn trai sẽ mang ý nghĩa chia ly, đổ vỡ. Do đó, các bạn gái ơi! Tuyệt đối không nên tặng ly tách cho bạn trai nhé, có thể nó sẽ mang lại những điều không may mắn cho tình yêu của hai bạn.

2. Không nên tặng khăn tay cho bạn trai

Người xưa, trước khi chia ly từ biệt họ thường tặng nhau những chiếc khăn tay có thêu những dòng chữ, những bông hoa để làm kỉ niệm, từ đó khăn tay là biểu tượng của sự xa cách, chia ly. Do đó, các bạn nữ à! Tuyệt đối không nên tặng khăn tay cho bạn trai nhé, nó thể hiện sự chia ly đấy.

không nên tặng khăn tay cho bạn trai
Không nên tặng khăn tay cho bạn trai

Nếu như bạn tặng khăn tay cho bạn trai chẳng khắc nào nói với anh ấy “mình chia tay đi”. Ngoài ra, khăn tay còn là vật dụng để lau nước mắt, nó giống như một lời tạm biệt cuộc tình và lại dùng chính chiếc khăn tay đó để lau nước mắt.

3. Không nên tặng đồ lót cho bạn trai

Con gái dù tinh ý đến mấy cũng không thể biết được bạn trai mặc đồ lót size bao nhiêu. Do đó, để không bị hớ các nàng không nên tặng đồ lót cho bạn trai. Ngoài ra, tặng đồ lót là việc rất tế nhị, cho nên các bạn gái ơi! Không nên tặng đồ lót cho bạn trai nhé.

4. Không nên tặng gấu bông cho bạn trai

không nên tặng gấu bông cho bạn trai
Không nên tặng gấu bông cho anh ấy

Gấu bông là một món quà mà rất nhiều cô gái mê mẩn. Nhưng con trai thì khác, họ không thích trong phòng ngủ của mình lại có những con gấu bông, nhìn nó sẽ không được nam tính, mạnh mẽ. Do đó, các nàng nên hạn chế tặng gấu bông cho bạn trai nhé.

5. Không nên tặng thú cưng cho bạn trai

Con trai thường rất vụng về, họ có thể thích chơi với những con thú cưng, nhưng nếu để họ chăm sóc thì điều đó là không thể. Sự bận rộn trong công việc, sự vụng về, hay quên của anh ta, đó sẽ là một gánh nặng khi chăm sóc thú cưng. Do đó, bạn gái không nên tặng thú cưng cho bạn trai.

6. Không nên tặng rùa cho bạn trai

Rùa là biểu tượng của sự chậm rãi, nếu như bạn tặng rùa cho bạn trai chẳng khác nào nói với anh ấy, “anh là một con rùa chậm rãi”. Ngoài ra, theo quan niệm xưa nuôi rùa thường rất đen đủi, nếu chẳng may anh ấy làm mất con rùa có thể tình yêu của hai bạn sẽ chấm dứt.

Do đó, con gái à. Không nên tặng rùa cho bạn trai nhé, nó không hề tốt (khá tồi tệ).

7. Không nên tặng giày dép cho bạn trai

không nên tặng giày cho bạn trai
Không nên tặng giày cho bạn trai

Theo quan niệm xưa, giày dép dịch sang tiếng Trung có nghĩa là “hai”, nó là một từ phát âm dài giống như “haizz”, nó giống như là một tiếng thở dài, buồn bã. Do đó, các bạn gái không nên tặng giày dép cho bạn trai. Ngoài ra, giày dép con mang một ý nghĩa khác là rời xa, có thể nó sẽ khiến cho anh ấy rời xa bạn mãi mãi.

8. Không nên tặng đồng hồ cho bạn trai

Đồng hồ là vật dụng không thể thiếu của mỗi chàng trai, nó vừa là một món đồ thời trang, vừa giúp anh ấy xem giờ. Tuy nhiên, đồng hồ là biểu tượng của thời gian, khi thời gian trôi đi sẽ không thể trở quay lại, nó gián tiếp rút gắn thời gian, không được bền lâu. Do đó, các nàng không nên tặng đồng hồ cho bạn trai.

9. Không nên tặng hoa hồng cho bạn trai

không nên tặng hoa hồng cho bạn trai
Hoa hồng không phải là món quà nên tặng bạn trai

Hoa hồng là biểu tượng của phái đẹp, không dành cho phái mạnh. Ngoài ra, hoa hồng còn có rất nhiều gai, nếu tặng hoa hồng cho bạn trai giống như nói với anh ấy, nếu anh không nắm giữ được gai của hoa hồng thì hãy buông bỏ.

10. Không nên tặng Ô dù cho bạn trai

Ô dù là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, ô dù còn là biểu tượng cửa sự chia ly, xa cách. Do đó, các bạn gái không nên tặng ô dù cho bạn trai, có thể nó sẽ mang những điều xui xẻo đến với hai bạn.

11. Không nên tặng nước hoa cho bạn trai

Nước hoa là biểu tượng của sự quyến rũ, mùi nước hoa thật nồng nàn, mê ly. Tuy nhiên, không nên tặng nước hoa cho bạn trai, nó giống như một lời nhắc “cơ thể của anh nặng mùi đấy”, anh hãy xít nước hoa mỗi khi gặp em nhé.

12. Không nên tặng kem đánh răng cho bạn trai

Hơi thở thơm tho sẽ giúp cho hai bạn luôn tự tin mỗi khi ở bên nhau. Tuy nhiên, việc tặng kem đánh răng cho bạn trai giống như một lời nhắc “mồm anh hôi lắm” hãy đánh răng thường xuyên nhé.

13. Không nên tặng tay cầm chơi game cho bạn trai

tay cầm chơi game
Không nên tặng tay cầm chơi game cho anh ấy

Con trai thường rất mê game và mê gái. Nếu bạn tặng tay cầm chơi game cho anh ấy, chẳng khác nào tạo điều kiện cho anh ấy mê game quên bạn. Do đó, bạn gái không nên tặng tay cầm chơi game cho bạn trai.

14. Không nên tặng kem dưỡng da cho bạn trai

Phái mạnh thường có làn da không được trắng hồng như phụ nữ. Do đó, nếu tặng kem dưỡng da cho anh ấy, chẳng khác nào tát thẳng vào mặt anh ấy “da anh đen lắm”, điều đó thật tồi tệ. Vì thế, bạn gái không nên tặng kem dưỡng da cho bạn trai, đây không phải là một món quà lý tưởng.

Những món quà nên tặng cho bạn trai

1. Áo sơ mi

áo sơ mi nam
Áo sơ mi là món quà ý nghĩa nên tặng bạn trai

Phái mạnh khi mặc áo sơ mi trông rất “cuốn hút và lịch lãm”. Do đó, tặng áo sơ mi cho bạn trai mới quen là một món quà rất ý nghĩa. Bạn trai có thể dùng áo sơ mi để mặc đi chơi hay đi làm đều được, đó là món quà yêu thích của phái mạnh.

2. Tặng bộ đồ đôi cho bạn trai

Tặng bộ đồ đôi cho bạn trai vừa giúp đánh dấu chủ quyền mà vừa tạo nên sự cá tính, trẻ trung cho hai bạn. Đây là một món quà mang rất nhiều ý nghĩa, nó sẽ giúp cho tình yêu của hai bạn luôn mặn nồng.

3. Tặng áo vest cho bạn trai

Áo vest giúp phái mạnh trông thanh lịch hơn, cá tính hơn, sang trọng hơn. Do đó, đây là một món quà mà bất cứ chàng trai nào cũng yêu thích. Do đó, bạn gái có thể tặng áo vest cho bạn trai, món quà này đáng yêu và ý nghĩa.

4. Tặng ốp điện thoại cho bạn trai

Điện thoại là một món đồ công nghệ không thể thiếu, vì thế tăng ốp điện thoại có in hình 2 bạn, hoặc những hình ảnh tình yêu ngộ nghĩnh sẽ là một món quà rất tuyệt vời. Ốp điện thoại vừa giúp bảo vệ điện thoại, vừa giúp lưu giữ, gửi gắm tình cảm tới chàng.

5. Tặng kính mắt cho bạn trai

Kính thời trang vừa giúp bảo vệ mắt, vừa giúp anh ấy tự tin, phong cách hơn. Do đó, tặng kính mắt cho bạn trai thể hiện sự quan tâm, sự chu đáo của bạn dành cho anh ấy. Đây sẽ là một món quà rất ý nghĩa mà bạn nên tặng cho bạn trai.

Xem thêm: