Mặt dài để tóc ngắn có hợp không?

Mặt dài để tóc ngắn có hợp không?. Mặt dài để tóc ngắn sẽ giúp thu ngắn gương mặt của bạn, giúp cho gương mặt bạn trông thon gọn hơn, đồng thời nó cũng sẽ tô lên vẻ đẹp thanh tú, nữ tính cho khuôn mặt của bạn.

Khuôn mặt dài có hợp để tóc ngắn không?

Chắc hẳn là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hơn, đôi khi chỉ một thay đổi nhỏ như thay đổi kiểu tóc cũng làm cho phụ nữ đẹp hơn. Những bạn nữ có khuôn mặt mặt dài luôn là một lợi thế, họ mặc gì cũng đẹp, đặc biệt rất hợp với những kiểu tóc ngắn.

mặt dài tóc ngắn có hợp không
Mặt dài rất hợp khi để tóc ngắn

Mặt dài để tóc ngắn giúp thu ngắn lại gương mặt của bạn, giúp cho khuôn mặt bạn nhìn thanh tú hơn, thon gọn hơn, nữ tính hơn, dễ dàng lấy được cảm tình từ người khác.

Những lưu ý khi để tóc ngắn cho gương mặt dài

Những người có khuôn mặt dài là một lợi thế, nhưng bạn cần chú ý tới những kiểu tóc của mình, những kiểu tóc ngắn sẽ giúp tô lên vẻ đẹp thanh tú cho khuôn mặt dài của bạn.

Không nên chọn những kiểu tóc quá ngắn

Những kiểu tóc quá ngắn Tomboy lại không hợp với những bạn nữ có gương mặt dài, những kiểu tóc quá ngắn sẽ làm gương mặt của bạn dài thêm. Do đó, những bạn nữ có gương mặt dài nên tránh xa những kiểu tóc Tomboy quá ngắn.

Không nên cắt mái quá ngắn

Nếu bạn sở hữu một gương mặt dài thì không nên cắt tóc mái quá ngắn, nó có thể sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên dài thêm và khá ngố. Do đó, nếu bạn cắt tóc ngắn đến ngang vai, ngang cằm, thì nên để tóc mái dài một chút, nó sẽ rất hợp với khuôn mặt của bạn.

Đồng thời nó sẽ giúp thu ngắn gương mặt bạn lại, tạo ra sự cân đối cho khuôn mặt, giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thanh tú, thon gọn, ưa nhìn.

Không nên chọn những kiểu tóc thẳng xẹp

Mặt dài thì không nên chọn những kiểu tóc thẳng xẹp, những kiểu tóc thẳng xẹp sẽ không cân đối, nó sẽ ôm sát vào gương mặt của bạn, tạo cho gương mặt của bạn dài hơn, gầy hơn, không tạo nhiều thiện cảm cho những người đối diện.

tóc ngắn mặt dài
Mặt dài không nên chọn những kiểu tóc thẳng xẹp

Mái tóc có độ uốn cúp sẽ hợp với gương mặt hơn

Mặt dài là khắc tinh của “tóc thẳng xẹp”, nhưng “tóc uốn cúp” lại giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thanh tú và lôi cuốn hơn. Đồng thời nó sẽ giúp che đi những khuyết điểm của gương mặt dài, tạo nhiều thiện cảm với người đối diện hơn.

Thêm tóc mái giúp thu ngọn gương mặt

Những người mặt dài rất hợp với kiểu tóc mái thưa, mái xéo. Nó sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thanh tú, nữ tính hơn. Tạo ra nhiều thiện cảm với người đối diện, và đặc biệt giúp cho gương mặt của bạn trở nên trẻ hơn rất nhiều.

Những kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt mặt dài

Những kiểu tóc ngắn sẽ giúp tô lên vẻ đẹp thanh tú, quyến rũ cho những bạn có gương mặt dài. Dưới đây là những kiểu tóc gợi ý rất hợp với gương mặt dài dành cho các nàng.

Tóc bob kết hợp mái thưa cho gương mặt dài

Kiểu tóc ngắn Bob ngang vai sẽ rất hợp với những bạn nữ có gương mặt dài, kiểu tóc ngắn Bob ngang vai luôn là “Trend” trong mọi thời gian. Không chỉ giúp tô lên vẻ đẹp thanh tú, thon gọn cho khuôn mặt, tóc ngắn Bob ngang vai sẽ giúp tạo ra sức hút mãnh liệt cho người đối diện.

các kiểu tóc ngắn cho mặt dài
Mặt dài rất hợp với kiểu tóc Bob

Tóc ngắn Bob ngang vai cùng với mái thưa, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nữ có khuôn mặt dài. Kiểu tóc ngắn Bob ngang vai mái thưa tuy đơn giản nhưng sức hấp dẫn mãnh liệt, nhìn bạn sẽ phong cách hơn, điệu đà hơn, cá tính hơn, và rất ăn ảnh khi Selfie, dễ dàng trong việc phối đồ.

Tóc ngắn rẽ ngôi lệch cho khuôn mặt dài

Tóc ngắn rẽ ngôi lệch sẽ là một chút cách điệu cho Style của những người mặt dài, tóc ngắn rẽ ngôi rất hợp với những gương mặt dài, nó sẽ mang lại sự nữ tính, thanh tú, quyến rũ, nhìn bạn duyên hơn, yêu hơn.

kiểu tóc ngắn cho người mặt dài
Tóc ngắn rẽ ngôi lệch sẽ giúp thu ngắn khuôn mặt

Tóc ngắn cao hơn vai cho khuôn mặt dài

Tóc ngắn cao hơn vai rất hợp với những bạn có khuôn mặt không quá dài, kiểu tóc này sẽ giúp tô lên vẻ đẹp cho khuôn mặt của bạn, nhìn cân đối hơn, cá tính hơn, quyến rũ hơn, và tạo nhiều thiện cảm hơn.

mặt dài có hợp với tóc ngắn không
Tóc ngắn cao hơn vai

Tóc ngắn ngang cằm kết hợp mái thưa cho gương mặt dài

Tóc ngắn ngang cằm rất hợp với những bạn nữ có khuôn mặt dài bầu bĩnh một chút, kiểu tóc này sẽ giúp thu gọn khuôn mặt của bạn lại, nhìn rất đáng yêu, dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người.

kiểu tóc ngắn cho mặt dài
Tóc ngắn ngang cằm

Tóc ngắn mặt dài đeo kính

Tóc ngắn mặt dài đeo kính thể hiện sự cá tính, phong cách, sang trọng, tạo nên sự khác biệt giữa đám đông, dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người xung quanh.

tóc ngắn đeo kính
Tóc ngắn mặt dài đeo kính

Tóc ngắn cho khuôn mặt gầy

Khuôn mặt gầy nên chọn tóc ngắn ngang vai xoăn, nó sẽ giúp thu hẹp khuôn mặt của bạn hơn, che đi những khuyết điểm gầy gò ở phần má, giúp cho gương mặt của bạn nhìn trẻ hơn, quyến rũ hơn, nữ tính hơn.

hình ảnh mặt dài tóc ngắn
Tóc ngắn cho khuôn mặt gầy

Tóc ngắn cho mặt dài trán cao

Những bạn nữ có trán quá cao thì nên để tóc ngắn ngang vai xoan, mái dài. Nó sẽ giúp che đi phần trán cao, tạo ra sự cân đối cho khuôn mặt, khi đó nhìn bạn nữ tính và quyến rũ hơn.

kiểu tóc ngắn hợp với mặt dài
Tóc ngắn cho mặt dài trán cao

Tóc ngắn cho mặt dài cằm nhọn

Những bạn nữ cằm nhọn để kiểu tóc ngắn ngang vai hoặc trên vai đều rất hợp. Những kiểu tóc này sẽ giúp cho gương mặt của những bạn có cằm nhọn nhìn trẻ hơn, đẹp hơn, đáng yêu hơn.

hình ảnh tóc ngắn mặt dài
Tóc ngắn cho mặt dài cằm nhọn

Tóc ngắn cho mặt dài gầy gò má cao

Những bạn gầy gò nên chọn kiểu tóc Bob, kiểu tóc này sẽ giúp che đi sự gầy gò của khuân mặt bạn, đồng thời sẽ giúp thu hẹp lại khuôn mặt, nhìn bạn sẽ nữ tính hơn, thanh tú hơn.

kiểu tóc ngắn cho mặt dài
Tóc ngắn cho mặt dài gò má cao

Tóc ngắn cho mặt dài to

Những bạn nữ có gương mặt dài to nên để tóc ngắn ngang vai, kiểu tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn nhìn thon gọn, cân đối, giúp tạo nên sự trẻ trung, cá tính, dễ dàng makeup, phối đồ.

mặt tròn tóc ngắn
Tóc ngắn cho mặt dài to

Tóc ngắn cho mặt dài nhỏ

Những bạn nữ có gương mặt dài nhỏ nên để tóc ngắn trên vai xoăn. Kiểu tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên đầy đặn, nữ tính, giúp tô lên sự tự nhiên cho khuôn mặt, nhìn xinh hơn, dễ dàng tạo được sự ấn tượng với người khác.

tóc ngắn cho gương mặt dài
Tóc ngắn cho mặt dài nhỏ

Xem thêm: