Phần mềm Convert nhạc chất lượng cao

Nếu bạn muốn chuyển đổi File nhạc từ định dạng này sang định dạng khác, thì bạn có thể dễ dàng làm được bằng những phần mềm hỗ trợ Covert nhạc. Dưới đây là những phần mềm Convert nhạc chất lượng cao dành cho bạn.

11 Phần mềm Convert nhạc chất lượng cao trên máy tính

1. Phần mềm Convert MP4 to MP3

Phần mềm Convert MP4 to MP3 sẽ giúp bạn có thể dễ dàng Covert nhạc từ Video sang mp3. Sau khi phần mềm này Convert xong bạn có thể dễ dàng lưu File Mp3 về máy tính của mình. Theo mình cảm nhận, phần mềm này Convert nhạc rất nhanh, cho ra chất lượng âm thanh cao. Do đó, Convert MP4 to MP3 là một phần mềm Convert nhạc chất lượng cao đáng sử dụng nhất trên máy tính.

phần mềm Convert MP4 to MP3
Phần mềm Convert MP4 to MP3

Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể Convert nhiều loại định dạng âm thanh khác nhau như: MP4, MPEG-1,MPEG-4, WMV, AVI MPEG-2… sang Mp3. Do dó, bạn có thể yên tâm khi Convert nhạc chất lượng cao bằng phần mềm Convert MP4 to MP3.

2. Phần mềm River Past Audio Converter

Phần mềm River Past Audio Converter hỗ trợ Converter tới 40 loại định dạng âm thanh khác nhau. Do đó, phần mềm này có thể giúp bạn dễ dàng Converter nhạc chất lượng cao mà không sợ bị giảm chất lượng khi Converter nhạc. Ngoài ra, phần mềm này khá nhẹ và rất dễ sử dụng, tốc độ Converter nhạc khá nhanh.

3. Phần mềm Switch Plus Audio Converter

Switch Plus Audio Converter là một phần mềm rất dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng kéo thả các File âm thanh lên phần mềm này để Converter. Phần mềm này hộ trợ Converter gần hết các loại định dạng âm thanh hiện nay như: WAV, MP3, MP2, WMA,AVI, FLAC M4A, OGG… Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ trích xuất âm thanh từ đĩa DVD, và từ các Video mà bạn đã tải trên Youtube, Facebook…

phần mềm Switch Plus Audio Converter
Phần mềm Switch Plus Audio Converter

Tốc độ Converter nhạc của phần mềm Switch Plus Audio Converter rất nhanh, cho ra chất lượng âm thanh cao. Switch Plus Audio Converter là phần mềm Convert nhạc chất lượng cao thuộc Top đầu trong danh sách phần mềm Converter nhạc tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

4. Phần mềm Audials Tunebite Platinum

Tiếp theo, mình xin giới thiệu đến bạn phần mềm Audials Tunebite Platinum, đây là phần mềm giúp bạn có thể Converter nhạc một cách nhanh chóng, phần mềm này cũng hỗ trợ Converter rất nhiều loại định dạng File âm thanh khác nhau, nhưng điều đáng chú ý ở phần mềm này đó chính là nó có thể hỗ trợ tạo ra đĩa CD ảo, cho phép chuyển đổi sang định dạng AudioBook.

5. Phần mềm VSDC Free Audio Converter

VSDC Free Audio Converter là phần mềm cho phép bạn có thể Converter nhạc từ URL trực tuyến, Converter nhạc từ thư mục. VSDC Free Audio Converter hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh hiện nay, cùng với giao diện dễ sử dụng, tốc độ Converter nhanh, chất lượng âm thanh cao. VSDC Free Audio Converter sứng đáng là phần mềm Convert nhạc chất lượng cao tốt nhất.

phần mềm VSDC Free Audio Converter
Phần mềm VSDC Free Audio Converter

Xem thêm: 15 Phần mềm tăng tốc Download miễn phí tốt nhất

6. Phần mềm Super

Super là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có thể dễ dàng đổi đuôi định dạng Video, âm thanh. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng File âm thanh phổ biến hiện nay. Ngoài ra, phần mềm này có thể hỗ trợ Converter nhạc Video, âm thanh số lượng lớn. Tuy nhiên, giao diện của phần Super có vẻ hơi khó đối với những bạn mới làm quen, nhưng bù lại phần mềm này có thể Converter âm thanh chất lượng cao.

7. Phần mềm MediaHuman Audio Converter

Nếu bạn đang cần một phần mềm Converter âm thanh đơn giản, dễ sử dụng, thì MediaHuman Audio Converter là phần mềm Convert nhạc chất lượng cao rất đáng sử dụng dành cho bạn, chỉ với việc kéo thả là bạn đã có thể Convert âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, phần mềm này có thể Convert với nhiều định dang âm thanh khác nhau, tốc độ Convert nhanh, chất lượng âm thanh cao.

phần mềm MediaHuman Audio Converter
Phần mềm MediaHuman Audio Converter

8. Phần mềm Hamster Free Audio Converter

Hamster Free Audio Converter là phần mềm Converter định dạng âm thanh khá dễ sử dụng, hỗ trợ Converter âm thanh hàng loạt, cùng với tốc độ khác nhanh. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn hợp nhất các File âm thanh sau khi Converter, chất lượng âm thanh sau khi Converter rất cao.

9. Phần mềm ImTOO Audio Encoder

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm Converter nhạc đơn giản, chỉ cần 1 cú Click chuột là đã có thể Converter nhạc. Vậy thì ImTOO Audio Encoder là phần mềm Convert nhạc chất lượng cao dành cho bạn, phần mềm này không chỉ dễ sử dụng mà nó còn có khả năng hỗ trợ Convert nhạc có tốc độ cực nhanh, nhạc sau khi Convert cho chất lượng cực tốt. Tuy nhiên, phần mềm này còn hỗ trợ khá ít các định dạng File âm thanh.

10. Phần mềm Freemake Audio Converter

Nhu cầu của bạn chỉ cần Converter những tệp âm thanh ngắn, tốc độ Converter nhanh, vậy thì Freemake Audio Converter sẽ giúp bạn đáp ứng những yêu cầu đó. Ngoài ra, phần mềm Freemake Audio Converter còn hỗ trợ Converter nhạc hàng loạt, vì thế nó sẽ rất phừ hợp cho những bạn chỉ Converter những đoạn âm thanh ngắn.

phần mềm Freemake Audio Converter
Phần mềm Freemake Audio Converter

Xem thêm: 10 Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone

11. Phần mềm AudioCommander

AudioCommander có tốc độ chuyển đổi file âm thanh cực nhanh, hỗ trợ chuyển đổi định dạng file âm thanh hàng loạt. Do đó, phần mềm AudioCommander sứng đáng là phần mềm Converter tốt nhất, có thể Converte 25 định dạng File âm thanh phổ biến nhất hiện nay.

3. Phần mềm Convert nhạc chất lượng cao trên Mobi

1. Phần mềm Video Mp3 Cover

Video Mp3 Cover là công cụ giúp Converter nhạc Video sang mp3 tốt nhất dành cho Android mà bạn nên sử dụng. Không chỉ có thể Converter nhạc Video sang Mp3, mà phần mềm này còn hỗ trợ cắt nhạc để làm nhạc chuông. Do đó, đây là phần mềm Convert nhạc chất lượng cao tốt nhất, tốc độ Converter nhanh nhất trên Mobi mà bạn nên sử dụng.

2. Phần mềm Mp3 Video Convert

Bạn đang cần tìm một phần mềm hỗ trợ Converter tốt nhất, thì mình xin gợi ý đến bạn phần mềm Mp3 Video Convert, đây là phần mềm có thể hỗ trợ Convert nhiều loại định dạng Video khác nhau như: (3GP, FLV, MP4…), và cũng hỗ trợ nhiều loại định dạng âm thanh khác nhau như: (MP3, AAC…). Do đó, đây là một phần mềm Convert nhạc chất lượng cao trên Mobi mà bạn nên sử dụng.

phần mềm Mp3 Video Convert
Phần mềm Mp3 Video Convert

3. Phần mềm Video to Mp3 Convert – Mp3 Tagger

Bạn đang cần sử dụng một phần mềm Convert nhạc dễ sử dụng, tốc độ Convert nhanh thì không nên bỏ qua phần mềm Video to Mp3 Convert. Phần mềm này có thể giúp bạn dễ dàng Convert nhạc Video Youtube, Facebook… sang Mp3 một cách nhanh chóng. Thực tế thì mình cũng thường xuyên sử dụng phần mềm này để Convert Video tải từ youtube sang Mp3 để nghe nhạc.

Kết luận: Như vậy là mình đã giới thiệu đến bạn những phần mềm Convert nhạc tốt nhất, cho ra âm thanh chất lượng cao nhất trên cả Desktop và Mobi. Mình hy vọng những phần mềm này sẽ giúp bạn có thể Convert nhạc một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Xem thêm: