Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Mỗi một con người sinh ra đều có một vận mệnh của riêng mình, vậy tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt để xây nhà. Hãy cùng Tin nhanh Plus tìm hiểu về tuổi Bình Tuất qua bài viết chia sẻ dưới đây bạn nhé.

Tổng quan chi tiết về tuổi Bính Tuất sinh năm 2006

Tuổi Bính Tuất 2006 là người có khả năng về giao tiếp đối ngoại, thông minh sáng tạo, thích khám phá những điều mới lạ, số có thiên hướng xuất ngoại. Tuổi này nếu cố gắng thì con đường công danh và sự nghiệp sẽ phát triển rất mạnh, có nhiều tài lộc.

Công việc của Bính Tuất 2006 thường sẽ rất thuận lợi, ban đầu khởi nghiệp có chút cực nhọc, nhưng về sau lại thành công vang dội. Được nhiều người quý mến, thuận mùa có kẻ đưa người đón, cuộc sống sung túc đủ đầy.

Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì

Để có thể giải đáp cho câu hỏi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, thì trước tiên ta cần phải hiểu về quy luật âm dương ngũ hành. Theo phong thủy, âm dương ngũ hành được chia ra làm 5 mệnh chính: Kim — Mộc — Thủy — Hỏa — Thổ. Chiếu theo âm dương ngũ hành thì ta biết được tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ. Cụ thể là mệnh Ốc Thượng Thổ (đất ổ tò vò).

Thuận theo sự tương sinh tương khắc của âm dương ngũ hành ta sẽ thấy: Thổ sinh Kim nghĩa là bạn sẽ tương sinh với những người có mệnh Kim, bạn có thể kết hợp làm ăn chung với những người mệnh Kim.

sinh năm 2006 mệnh gì
Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì

Tương khắc sẽ là Thổ khắc Thủy suy ra những người có mệnh Thủy thì sẽ tương khắc với bạn, bạn không nên kết hợp làm ăn, nên duyên vợ chồng với những người mệnh Thủy.

Ốc Thượng Thổ là gì? có nghĩa là đất ở tổ tò vò, những người thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ sẽ sống rất biết giữ trọng lời hứa, sống có nguyên tắc, kính trên nhường dưới không để mất lòng ai, có ý chí kiên cường, nếu thuận mùa có số làm lãnh đạo.

Sinh năm 2006 là tuổi gì?

Để xác định được người sinh năm 2006 là tuổi gì, thì ta phải dựa vào Thiên can – Địa chi. Trong đó 10 Thiên can bao gồm là “Giáp – Ất – Bính – Đinh – Mậu – Kỷ – Canh – Tân – Nhâm – Quý”.

Địa chi sẽ bao gồm có 12 con giáp. Từ đó ta sẽ xác định được người sinh năm 2006 là tuổi Bính Tuất, bao gồm Thiên can là Bính, Địa chi là Tuất.

Xét theo ngũ hành ta sẽ được Bính thuộc hành Hỏa, Tuất thuộc hành Thổ. Mà Hỏa sinh Thổ vì thế những người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất sẽ có rất nhiều vận khí tốt, luôn gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ lúc khó khăn, nguy hiểm.

>> Xem thêm: Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 mệnh gì

Tính cách của người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất

Để xét về tính cách của mỗi con người sẽ có rất nhiều yếu tố khác nhau, từ khi sinh ra mỗi người sẽ có một tính cách, dựa theo tính cách có thể nói lên được số mệnh của người đó. Bính Tuất 2006 cũng vậy, để biết được tính cách của mỗi người thì ta phải xác định được Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, sau đó dựa theo ngũ hành để luận giải tính cách của người đó.

Tính cách nam Bính Tuất 2006

Nam Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ là người có tính cách cứng rắn, lạnh lùng, ý chí kiên cường, có tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc, có khả năng lãnh đạo, duy trì các mối quan hệ tốt.

Tuy nhiên, những người thuộc hành Thổ sẽ hơi nóng nảy, vội vàng đưa ra quyết định, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi làm những việc lớn để tránh bị thất thoát.

Tính cách nữ Bính Tuất 2006

Nữ Bính Tuất 2006 là người có khả năng giao tiếp khá tốt, vui vẻ, hòa đồng. Trong công việc tính cách của nữ Bính Tuất 2006 thẳng thắn, thật thà, cương trực, không bao che, không ỷ lại người khác. Do đó, nữ Bính Tuất 2006 sẽ rất thuận lợi và được rất nhiều người giúp đỡ.

Sinh năm 2006 thuộc cung gì?

Để đưa ra được chính xác cung mệnh của tuổi Bính Tuất 2006, trước tiên ta phải xác định được tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, từ đó dựa theo quy luật của âm dương ngũ hành ta sẽ xác định được cung của tuổi Bính Tuất 2006.

sinh năm 2006 mệnh gì

Điểm đặc biết ở tuổi Bính Tuất 2006 là cả nam và nữ sẽ đều thuộc cung Chấn hành Thổ. Những người thuộc cung này sẽ rất tài giỏi, có khả năng sáng tạo cao, có trí nhớ tốt, kèm theo khả năng phân tích logic, họ thường rất thành công và nắm giữ được những vị trí rất quan trọng trong công viêc.

Bính Tuất sinh năm 2006 hợp với tuổi nào để kết duyên vợ chồng

Để xét xem tuổi Bính Tuất 2006 hợp với tuổi nào, thì ta xét tới tam hợp, tứ hành sung. Ngoài ra, ta cần phải xét tới ngũ hành, để xét được ngũ hành thì ta cần phải biết được tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, từ đó ta sẽ suy ra những cặp tuổi hợp với Bính Tuất 2006.

Nam Bính Tuất 2006 hợp với tuổi nào

Nam Bính Tuất 2006 hợp với nữ Canh Dần 2010, đây là hai cặp tam hợp, nếu hai bạn tiến tới kết hôn thì gia đình sẽ rất hạnh phúc, công việc thuận lợi, con đường sự nghiệp thăng tiến, phát triển mạnh mẽ, con cái ngoan ngoãn thành công.

Nữ Bính Tuất 2006 hợp với tuổi nào

Nữ Bính Tuất 2006 hợp với nam Nhâm Ngọ 2002, đôi bạn là cặp tam hợp, khi lấy nhau sẽ rất thành công trong công việc, gia đình hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, càng về già càng an nhàn và giàu có.

>> Xem thêm: Sinh năm 2002 hợp màu gì

Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với màu gì?

Theo phong thủy, màu sắc tương sinh sẽ giúp cho bản mệnh gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Để xác định được màu sắc hợp với tuổi Bính Tuất 2006, thì ta cần biết tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, từ đó theo âm dương ngũ hành ta sẽ tìm ra được những màu tương sinh với tuổi Bính Tuất 2006.

Khi ta đã xác định được Bính Tuất 2006 thuộc mệnh Thổ, màu sắc tương sinh với mệnh Thổ là những màu sắc: vàng, nâu đất. Đây là hai màu sắc tương sinh với những người thuộc hành Thổ.

Khi Bính Tuất 2006 sử dụng các màu chủ đạo trong công việc là màu vàng, màu nâu đất nó sẽ giúp tăng vượng khí, từ đó giúp cho công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi may mắn, phát triển mạnh mẽ, thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Bính Tuất 2006 kỵ với màu nào

Xét theo quy luật của ngũ hành ta xác định được tuổi Bính Tuất 2006 thuộc mệnh Thổ, Thổ lại khắc Mộc. Từ đó, theo quy chiếu ta sẽ xác định được những màu sắc kỵ với tuổi Bính Tuất 2006 là màu: xanh lục, xanh đậm. Đây là những màu sắc sẽ tương khắc với tuổi Bính Tuất, nó sẽ đem đến rất nhiều vận đen, không mấy may mắn.

Tuổi Bính Tuất 2006 xây nhà hướng nào tốt

Việc xem hướng nhà trước khi xây dựng rất quan trọng, hướng nhà hợp với tuổi sẽ tạo ra những sinh khí tốt, từ đó giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi, phát triển.

Để xem hướng nhà hợp với tuổi Bính Tuất 2006 thì ta sẽ phải biết được tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, sau đó ta sẽ dựa theo bát quái ngũ hành để xác định được hướng nhà hợp với tuổi Bính Tuất 2006.

Tuổi Bính Tuất 2006 xây nhà hướng nào tốt
Tuổi Bính Tuất 2006 xây nhà hướng Đông tốt nhất

Tuổi Bính Tuất 2006 cả nam và nữ đều thuộc cung Chấn, dựa theo bát quái ngũ hành cung Chấn xây nhà hướng Đông sẽ là hướng tốt nhất. Hướng đông sẽ giúp cho người tuổi Bính Tuất 2006 đón nhận được nhiều sinh khí mới, từ đó giúp cho công việc làm ăn của bạn trở nên thuận lợi hơn, phát triển hơn, gia đình êm ấm, con cái khỏe mạnh.

Tuổi Bính Tuất 2006 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt

Con đường công danh của tuổi Bính Tuất 2006 có nhiều thuận lợi, gặp nhiều may mắn, bạn cần phải hợp tác với những người hợp tuổi với mình, khi đó cả hai sẽ hòa hợp cùng nhau phát triển mạnh mẽ.

Để xác định được những tuổi nào hợp với tuổi Bính Tuất 2006 trên con đường làm ăn chung, thì trước tiên ta cần biết tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, từ đó dựa theo âm dương ngũ hành, thiên can địa chi, tam hợp để xác định được tuổi hợp làm ăn với Bính Tuất 2006.

Những tuổi hợp về con đường làm ăn với tuổi Bính Tuất 2006

  • Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với Mậu Dần 1998: Nếu Bính Tuất 2006 kết hợp làm ăn với tuổi Mậu Dần 1998 thì sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh mẽ, Mậu Dần 1998 rất thông minh và nhạy bén, kết hợp với Bính Tuất 2006 có sự quyết đoán, có nhiều sáng tạo trong công việc thì hai bạn sẽ cùng nhau tiến rất xa trên con đường sự nghiệp.
  • Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với Nhâm Ngọ 2002: Đây là hai tuổi khi làm ăn chung sẽ gặt hái được rất nhiều thành công to lớn, từ đó xây dựng lên được cơ đồ vững trãi.
  • Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với Canh Dần 2010: Bính Tuất 2006 kết hợp với Canh Dần 2010 sẽ giúp cho công việc của hai bạn thuận lợi, kinh doanh phát đạt.
  • Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với Giáp Ngọ 2014: Hai tuổi này kết hợp làm ăn chung với nhau sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển, thành công.

>> Xem thêm: Sinh năm 2003 hợp màu gì

Gia đình và sự nghiệp của tuổi Bính Tuất 2006

Mỗi một người khi sinh ra sẽ có một số phận và một con đường công danh khác nhau, để xác định được công danh sự nghiệp của tuổi Bính Tuất 2006 thì ta cần xác định được tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, cung gì, từ đó ta sẽ dựa theo “thiên can địa chi, âm dương ngũ hành” để lập ra được con đường sự nghiệp, cũng như gia đạo của tuổi Bính Tuất 2006.

sinh năm 2006 mệnh gì

Gia đình, sự nghiệp nam Bính Tuất 2006

Gia đình: Nam Bính Tuất 2006 thở bé không quá vất vả, gia đình hòa thuận, người thuộc tuổi Bính Tuất 2006 thường nhận được nhiều sự quan tâm, bao bọc của gia đình, cuộc sống khá êm đềm hạnh phúc.

Khi lập gia đình nam Bính Tuất 2006 là người lo toan, trụ cột trong gia đình, mới đầu có nhiều vất vả, với sự tính toán chi li càng về sau gia đình càng hạnh phúc, sung túc đủ đầy, con cái học hành thông minh, cuộc sống an nhàn.

Sự nghiệp: Nam Bính Tuất 2006 rất quan tâm đến sự nghiệp của bản thân, vì thế họ rất ham học hỏi, trong công việc họ là người nhanh nhẹn, biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, nam Bính Tuất 2006 còn thiếu đi sự quyết đoán mỗi khi làm những việc quan trọng, họ hay tham khảo ý kiến người khác trước khi quyết định, điều này đã khiến cho họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Nhìn chung nam Bính Tuất 2006 là người học rộng, công danh sáng ngời, nếu sanh thuận mùa họ có thể giữ được những chức vụ quan trọng, hoặc có thể tự mình thành lập công ty riêng.

Gia đình, sự nghiệp nữ Bính Tuất 2006

Gia đình: Trong gia đình nữ Bính Tuất 2006 là người sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn, tuổi trẻ nữ Bính Tuất 2006 sống hạnh phúc nhưng không mấy dư giả, cuộc sống gia đình khá êm đềm, bố mẹ có đôi lúc cãi nhau về chuyện tiền bạc, nhưng lại rất yêu thương nhau.

Khi lập gia đình nữ Bính Tuất 2006 giỏi tính toàn, giỏi tiết kiệm, chi tiêu hợp lý, vì thế cuộc sống hôn nhân của nữ Bính Tuất 2006 khá hạnh phúc, đôi lúc cũng có cãi vã nhưng cũng chỉ là chuyện nhỏ thôi.

sinh năm 2006 mệnh gì

Sự nghiệp: Nữ Bính Tuất 2006 là người tháo vác, có nguyên tắc quy củ trong công việc, họ sẽ chỉ làm những công việc mà họ thật sự yêu thích, vì thế họ có thể phát huy được hết năng lực của mình.

Ngoài ra, vì sự thông minh, nhiệt tình nên nữ Bính Tuất 2006 thường được đồng nghiệp quan tâm giúp đỡ, cùng với sự chăm chỉ nữ Bính Tuất 2006 có nhiều cơ hội lớn trên con đường sự nghiệp của mình.

>> Xem thêm: Sinh năm 2004 hợp màu gì

Tuổi Bính Tuất 2006 sinh vào tháng nào tốt

Thuận theo tử vi, tháng sinh sẽ đóng góp một phần rất quan trọng để quyết định lên số mệnh của mỗi con người, để biết được tháng sinh nào tốt với Bính Tuất 2006 thì ta cấn biết Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, nắm rõ được Thiên căn – Địa chi của từng tháng, sau đó xét xem tháng nào thuận sanh, nghịch sanh với tuổi Bính Tuất 2006.

Tháng sinh được tính theo tháng “âm lịch”

Tháng 1 (Canh Dần): Bính Tuất 2006 sinh vào tháng 1 (tháng giêng) số thở nhỏ có nhiều gian nan, về sau bằng sự nỗ lực mà thành danh, công danh thành đạt.

Tháng 2 (Tân Mão): Bính Tuất 2006 sinh vào tháng 2 cuộc đời có nhiều cơ hội nhưng không biết tận dụng, phải ngoài 30 thì sự nghiệp mới ổn định, vững chắc.

Tháng 3 (Nhâm Thìn): Bính Tuất 2006 sinh vào tháng 3 cuộc đời không mấy vất vả, nhưng khá lận đận về tình duyên, cuộc đời về trung vận lo ấm, an nhàn.

Tháng 4 (Quý Tị): Bính Tuất 2006 sinh vào tháng 4 thông minh nhanh nhẹn, có óc sáng tạo tốt, tình duyên hay bị trục trặc, ngoài 27 công việc và sự nghiệp sẽ rất phát đạt.

Tháng 5 (Bính Tuất): Bính Tuất 2006 sinh vào tháng 5 là người có tốt chất lãnh đạo, nhưng không gặp nhiều may mắn, nếu bạn cố gắng nỗ lực học hỏi thì cơ hội thăng tiến sẽ rất xa.

Tháng 6 (Ất Mùi): Bính Tuất 2006 sinh vào tháng 6 có khả năng về giao tiếp giỏi, công việc phát triển, từ 26 trở đi bạn sẽ ổn định cả về tiền bạc lẫn sự nghiệp, càng về trung niên càng thành đạt.

Tháng 7 (Bính Thân): Bính Tuất 2006 sinh vào tháng 7 sự nghiệp có thể sẽ phải thay đổi 2,3 lần mới ổn định. Ngoài 30 cuộc sống sung túc đủ đầy, nếu cố gắng có thể sẽ làm lớn.

Tháng 8 (Đinh Dậu): Bính Tuất 2006 sinh vào tháng 8 không phải lo về chuyện tiền bạc, công danh rạng ngời, có quý nhân phù trợ, ra xã hội được rất nhiều người giúp đỡ.

Tháng 9 (Mậu Tuất): Bính Tuất 2006 sinh vào tháng 9 có tuổi thơ không mấy may mắn, nhưng được cái chăm chỉ học tập nên con đường sự nghiệp rất thành đạt, về trung niên số phận an nhàn.

Tháng 10 (Kỷ Hợi): Bính Tuất 2006 sinh vào tháng 10 là một người đa tài, thông minh, chăm chỉ rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp, sự nghiệp sẽ phát triển mạnh sau tuổi 29.

Tháng 11 (Canh Tí): Bính Tuất 2006 sinh vào tháng 10 công việc có nhiều thuận lợi, thông minh đa tài, tình duyên không mấy thuận lợi, trung niên số an nhàn.

Tháng 12 (Tân Sửu): Bính Tuất 2006 sinh vào tháng 10 cuộc đời sẽ gặp nhiều sự may mắn bật ngờ, con đường sự nghiệp mới đầu gặp nhiều khó khăn, càng về sau càng thành công.

Con số may mắn của tuổi Bính Tuất 2006

Lựa chọn được một con số may mắn cho mình, nó sẽ giúp tăng vận khí từ đó công việc sẽ được hanh thông, phát triển. Để tìm ra con số may mắn cho tuổi Bính Tuất 2006 thì ta sẽ phải biết được tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, cung gì, từ đó chiếu theo âm dương ngũ hành, bát quái ta sẽ tìm ra được con số may mắn cho tuổi Bính Tuất 2006.

Theo ngũ hành Bính Tuất 2006 thuộc mệnh Thổ mà Thổ lại sinh Kim, vì thế ta sẽ xác định được các con số may mắn của Bính Tuất 2006:

  • Con số may mắn của mệnh Thổ là số 0, 5, 8
  • Con số may mắn của mệnh Kim là 9

Như vậy là ta đã xác định được những con số may mắn của tuổi Bính Tuất 2006 là những con số “0,5,8,9”. Đây là những con số giúp mang lại rất nhiều may mắn cho người thuộc mệnh Thổ tuổi Bính Tuất 2006.

Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với đồ vật phong thủy nào?

Mỗi một đồ vật phong thủy sẽ đều có một ý nghĩa khác nhau, ý nghĩa của đồ vật phong thủy sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn.

Tuổi Bính Tuất 2006 hợp với đồ vật phong thủy nào

Đối với tuổi Bính Tuất 2006 để xác định được đồ vật phong thủy nào phù hợp, thì ta sẽ cần biết được chính xác tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, từ đó dựa theo ngũ hành ta sẽ xác định đồ vật phong thủy phù hợp với tuổi Bính Tuất 2006.

Đá phong thủy Thạch anh vàng, đây là loại đá phong thủy sẽ giúp mang lại rất nhiều may mắn cho người thuộc hành Thổ tuổi Bính Tuất, mang đã phong thủy thạch anh vàng bên người sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, xua đuổi tà khí, giúp cho tâm được an yên, thanh tịnh.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về tuổi Bính Tuất 2006, đến đây chắn hẳn là bạn đã có thể biết được Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì, cung gì, hợp với màu sắc nào rồi phải không nào. Cuối cùng, xin chúc Bính Tuất 2006 luôn gặp nhiều may mắn, yên an, tự tại.

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: