Tác giả Minh Tú là ai?

Mình tên là Minh Tú, mình là một chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, thủ thật công nghệ, Sức khỏe làm đẹp. Mình đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc chia sẻ những thủ thuật về công nghệ, Sức khỏe làm đẹp.

Bản thân mình là một cử nhân Kỹ thuật phần mềm, Chăm sóc sức khỏe, Làm đẹp da. Tại đại học Công Nghệ Thông Tin, Cao Đẳng Y Dược Hà Nội. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung số về Công nghệ thông tin, Chăm sóc sức khỏe làm đẹp. Những nội dung mình chia sẻ sẽ có độ chính xác cao, hữu ích cho quý độc giả.

Tác giả Minh Tú
Minh Tú

Đối với mình viết bài chia sẻ những thủ thuật về công nghệ, sức khỏe làm đẹp là một niềm hạnh phúc, mình sẽ luôn cố gắng không ngừng để mang lại những nội dung hữu ích nhất, độc đáo nhất, có độ tin cậy cao nhất đến quý bạn đọc.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các nội dung mình đã viết tại trang Tin nhanh Plus, mình sẽ luôn lắng nghe, tìm hiểu và chia sẻ lại cho bạn những kiến thức, thủ thuật chuyên sâu nhất từ các chuyên gia hàng đầu về từng lĩnh vực.

Tác giả Minh Tú đang làm việc ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp cử nhân đại học, mình đã làm việc tại trang Tin nhanh Plus, Tin nhanh Plus giống như là một ngôi nhà của mình vậy. Mình được làm việc rất thoải mái, được học hỏi thêm những kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu về Công nghệ và Sức khỏe làm đẹp.

Trang Tin nhanh Plus là một trang chia sẻ thông tin, thủ thuật về Công nghệ, Sức khỏe làm đẹp có độ chính xác rất cao. Do đó, những bài viết tại trang Tin nhanh Plus  thường được độc giả đánh giá rất cao, rất đáng tin cây.

Minh Tú cảm thấy như thế nào khi bạn là một chuyên gia tại trang Tin nhanh Plus

Với những kiến thức, và kinh nghiệm thực tế của mình trong hơn 5 năm qua, mình rất vui sướng khi là một chuyên gia hàng đầu về Công nghệ, Sức khỏe làm đẹp tại trang Tin nhanh Plus.

Mình sẽ cháy hết mình với đam mê về công việc chia sẻ nội dung số đến với quý độc giả, mình sẽ luôn học hỏi và tham khảo từ những chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, sau đó tổng hợp lại và viết ra những bài viết hay nhất, ý nghĩa nhất, có độ chuẩn xác cao nhất.

Minh Tú cảm thấy như thế nào khi được làm việc tại tranh Tin nhanh Plus

Tin nhanh Plus là một trang chia sẻ thông tin, thủ thuật về công nghệ, sức khỏe làm đẹp có độ chính xác rất cao, và thuộc top đầu về trang chia sẻ thủ thuật Công nghệ, Phần mềm, Ứng dụng, Android, IOS, Windows, Sức khỏe làm đẹp…

Do đó, khi được làm việc tại trang Tin nhanh Plus mình cảm thấy rất hạnh phúc, Minh Tú cảm thấy rất tự hào khi mình là một chuyên gia hàng đầu tại trang Tin nhanh Plus.

Minh Tú đã có những thành tựu gì nổi bật?

Mình từng là cử nhân suất sắc nhất tại trường Đại học Công nghệ thông tin, Cao Đẳng Y Dược Hà Nội. Mình đã từng làm rất nhiều các dự án lớn về Công nghệ và Sức khỏe làm đẹp. Mình thật sự rất hạnh phúc khi là một chuyên gia hàng đầu về Công nghệ, Sức khỏe làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

Email: minhtu.tinnhanhplus@gmail.com

Twitter: Minhtu.Smile

Facebook: Minhtu.smile