20 Kiểu tóc dành cho học sinh nữ cấp 2, cấp 3

Phụ nữ đẹp nhất là khi thay đổi kiểu tóc, những kiểu tóc đẹp sẽ giúp cho chị em tự tin hơn, cuốn hút hơn, dễ dàng gây thương nhớ cho người đối diện. Dưới đây là các kiểu tóc dành cho học sinh nữ cấp 2, cấp 3 đẹp nhất.

20 kiểu tóc dành cho học sinh nữ cấp 2, cấp 3

1. Tóc mái bằng năng động

Bạn là một cô nàng dịu dàng, dễ thương. Vậy thì hãy thử ngay kiểu tóc mái bằng đáng yêu này nhé. Đây là kiểu tóc “Hot Trends” dành cho các bạn học sinh nữ cấp 2, cấp 3. Mái tóc bằng dễ thương, sẽ tạo ra điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn nhìn thon hơn, nữ tính hơn.

tóc mái bằng dành cho học sinh cấp 2
Kiểu tóc mái bằng dành cho học sinh nữ cấp 2, cấp 3

2. Tóc bob uốn thưa cá tính

Nếu bạn là một cô nàng “cá tính, năng động”, vậy thì hãy thử ngay kiểu tóc bob uốn thưa cá tính này nhé. Nó sẽ giúp bạn nhìn trông rất dễ thương, nữ tính. Với phần tóc dài quá mang tai, kết hợp cùng với mái thưa sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm trán cao, kiểu tóc này rất hợp với những bạn nữ đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

tóc bob uốn thưa dành cho học sinh
Tóc bob uốn cúp cá tính

Ngoài ra, kiểu tóc bob uốn cá tính thường được rất nhiều sao Hàn ưa chuộng, nó vừa giúp tô thêm vẻ thanh tú cho khuôn mặt, mà nó còn làm nổi bật lên những góc cạnh của khuôn mặt, giúp cho khuôn mặt trông đáng yêu hơn, trẻ trung hơn.

3. Tóc dài thẳng uốn cúp đuôi

Mái tóc dài thẳng uốn cúp đuôi là kiểu tóc được rất nhiều các bạn học sinh nữ lựa chọn, nó vừa giúp cho bạn nữ tính hơn, quyến rũ hơn, mà nó còn rất hợp với đồng phục ở trường.

tóc dài uốn cúp đuôi dưới cho học sinh
Tóc dài uốn cúp đuôi dành cho học sinh nữ

Một mái tóc dài thẳng uốn cúp phần đuôi sẽ giúp làm nổi bật lên khuôn mặt của bạn, đồng thời giúp cho tổng thể khuôn mặt nhìn duyên dáng hơn, nữ tính hơn. Những đường nét trên khuôn mặt tạo ra một cảm giác thanh tú, ưa nhìn, thon gọn.

4. Tóc uốn sóng dễ thương

Bạn là một tín đồ ưu chuộng “sự đột phá”, vậy thì kiểu tóc dài uốn sóng này sẽ không làm bạn thất vọng. Tóc dài uốn sóng sẽ giúp bạn nhìn trưởng thành hơn, nữ tính hơn, đánh yêu hơn. Kiểu tóc này khá hợp với những bạn nữ sinh cấp 2, cấp 3.

kiểu tóc uốn sóng đẹp
Kiểu tóc uống sóng dễ thương dành cho học sinh nữ cấp 2, cấp 3

Mái tóc dài kết hợp với uốn sóng mềm mại sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên duyên hơn, xinh đẹp hơn. Những gợn sóng tóc nhẹ nhàng sẽ giúp tạo ra sức hút riêng, nữ tính riêng, tạo ra sự đồng nhất với khuôn mặt dễ thương của bạn.

5. Kiểu tóc búi cao đáng yêu

Kiểu tóc búi cao chưa bao giờ hết “hot”, nó vừa đem lại sự mát mẻ, thoải mái, mà còn tạo ra điểm nhấn hấp dẫn cho khuôn mặt và phần cổ. Kiểu tóc này rất hợp với những bạn nữ sinh cấp 2, cấp 3. Vừa mát mẻ vừa cá tính.

tóc búi cao dành cho học sinh
Tóc búi cao đáng yêu dành cho học sinh cấp 2, cấp 3

Để mái tóc búi cao được cuốn hút hơn, bạn nên chải phồng phần tóc ở phía sau, làm như thế nhìn sẽ đẹp hơn, tinh tế hơn, tạo ra cảm giác gọn gàng, dễ thương.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm những loại dây chun cá tính, những loại dây chun có hình thù ngộ nghĩ, đáng yêu. Nó sẽ tô thêm sự hấp dẫn cho mái tóc búi cao của bạn.

6. Tóc đuôi ngựa quyến rũ

Bạn là một cô nàng “khác biệt, cuốn hút”, kiểu tóc đuôi ngựa đáng yêu này sẽ rất hợp với bạn. Kiểu tóc đuôi ngựa sẽ giúp cho mái tóc dài của bạn trông gọn gàng hơn, bắt mắt, nữ tính hơn. Điểm nhấn của phần đuôi ngựa sẽ giúp tạo ra sự nữ tính, đáng yêu cho khuôn mặt của bạn, kiểu tóc này sẽ hút hồn những bạn khác giới.

tóc đuôi ngựa dành cho học sinh
Tóc đuôi ngựa dễ thương dành cho học sinh cấp 2, cấp 3

Ngoài ra, kiểu tóc đuôi ngựa sẽ giúp cho các bạn nữ sinh cấp 2, cấp 3 tự tin khoe cá tính, mang lại cảm giác thoải mái, năng động.

7. Tóc đuôi sam ân tượng

Tóc đôi Sam là một kiểu tóc “Quốc dân”, đây là một kiểu tóc hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Tóc đôi Sam tuy có vẻ giản dị, không quá tinh tế, nhưng nó lại có sức hấp dẫn rất cao. Không chỉ giúp bạn dễ thương hơn, nữ tính hơn, mà nó còn tô thêm vẻ thùy mị, nết na của người phụ nữ.

tóc đuôi sam danh cho hoc sinh nữ cấp 2
Tóc đuôi sam dành cho nữ sinh cấp 2, cấp 3

Do đó, kiểu tóc đuôi Sam rất hợp với các bạn nữ cấp 2, cấp 3. Không quá cầu kỳ, nhẹ nhàng nhưng quyến rũ, đơn giản nhưng hấp dẫn.

8. Kiểu tóc buộc nửa đầu lôi cuốn

Kiểu tóc buộc nửa đầu rất hợp với các bạn nữ ưa thích sự đơn giản, gọn ngàng, mát mẻ. Kiểu tóc này không quá phức tạp, nhưng lại có sức hút mãnh liệt. Phần tóc được cột nửa đầu sẽ giúp che đi những khuyết điểm ở phần cô, phần đuôi phía sau trông sẽ rất hiện đại, nữ tính.

tóc buộc nửa đầu dễ thương
Tóc buộc nửa đầu cá tính dành cho học sinh nữ cấp 2, cấp 3

Kiểu tóc này rất hợp khi mặc những bộ đồng phục, hay những bộ áo dài nữ tính. Nó sẽ giúp bạn nhìn thanh tú hơn, dịu dàng hơn, tạo ra điểm nhấn cho những góc cạnh của khuôn mặt, từ đó nhìn tổng thể sẽ rất cân đối, hài hòa.

9. Tóc xõa tự nhiên

Bạn là một cô nàng sở hữu một mái tóc dài đẹp. Vậy thì hãy thử để kiểu tóc xõa tự nhiên quyến rũ này nhé. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn tạo ra đường nét, điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp khuôn mặt thon gọn hơn, đáng yêu hơn.

tóc xõa tự nhiên dành cho học sinh
Tóc xõa tự nhiên dành cho học sinh nữ

Ngoài ra, kiểu tóc dài xõa tự nhiên sẽ tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, dễ gần, không cầu kỳ nhưng để lại rất nhiều ấn tượng, không cần phải tạo ra điểm nhấn, nhưng cũng đủ làm cho đối phương cảm thấy ghen tị.

10. Tóc mái ngố

Bạn là một cô nàng “trong sáng, ngây thơ”, yêu màu tím ghét sự giả dối, vậy thì hãy thử ngay kiểu tóc mái ngỗ này nhé, nó sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn nhìn trông rất ngây thơ, đáng yêu, trong sáng.

kiểu tóc mái ngố
Tóc mái ngố đáng yêu

Tóc mái ngố sẽ được cắt cao qua trán, giúp cho khuôn mặt dài hơn, thon gọn hơn. Kiểu tóc này rất hợp với những bạn có khuôn mặt tròn, mũm mĩm, babe. Rất phù hợp với những bạn gái đang còn là học sinh cấp 2, cấp 3 có vẻ đẹp ngây thơ trong sáng.

11. Tóc ngắn ngang vai cuốn hút

Tóc ngắn ngang vai “luôn có một sức hút riêng”, không chỉ giúp cho chị em cá tính hơn, trẻ trung hơn, mà nó còn giúp tạo ra một sức hút lôi cuốn. Với phần tóc được cắt ngắn ngang vai, sẽ giúp cho khuôn mặt thon hơn, những góc cạnh nhìn quyến rũ hơn, tạo ra một nét đột phá ấn tượng, rất duyên.

tóc ngắn ngang vai dành cho học sinh
Tóc ngắn ngang vai cute dành cho nữ sinh cấp 2, cấp 3

Tóc ngắn ngang vai cũng được rất nhiều sao Hàn ưa chuộng, đó là một “Trends quốc dân” không bao giờ lỗi mốt. Tóc ngắn ngang vai rất hợp với các bạn nữ đang là học sinh cấp 2, cấp 3. Vừa gọn gàng, cá tính, mà lại vô cùng đáng yêu và trẻ trung.

12. Kiểu tóc ngắn uốn cúp nữ tính

Nếu bạn thuộc Style “cá tính, năng động” thì hãy thử ngay kiểu tóc uốn cúp này nhé. Nó rất hợp với các bạn học sinh nữ. Giúp tạo ra cảm giác thoải mái, thoáng mát, đồng thời giúp thu hẹp lại khuôn mặt, đối với những bạn mũm mĩm nhìn sẽ rất thon gọn, có duyên.

tóc ngắn uốn cúp năng động
Kiểu tóc ngắn uốn cúp năng động dành cho học sinh nữ cấp 2, cấp 3

Kiểu tóc này sẽ không để lộ ra phần má phúng phính, che hoàn toàn trán cao, trán dô. Tạo ra một sự cân đối hài hòa cho từng đường nét của khuôn mặt, dễ dàng để lại ấn tượng cho đối phương.

14. Kiểu tóc ngắn tomboy cá tính

Tóc ngắn Tomboy thường chỉ dành cho những cô nàng cá tính, có tính cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, tóc ngắn Tomboy cũng khá hợp với những học sinh nữ cấp 2, cấp 3 ưa thích sự mới lạ, thích đổi mới.

kiểu tóc nữ tomboy cá tính
Kiểu tóc ngắn Tomboy cá tính

Mẫu tóc này sẽ giúp làm nổi bật lên khuôn mặt của bạn, tóc ngắn Tomboy rất hợp với những bạn có một khuôn mặt tròn, mũm mĩm, trán không quá cao. Tóc ngắn Tomboy sẽ giúp cho bạn trông Menly hơn, cá tính hơn, dễ thương hơn.

15. Tóc kết hai bên quyến rũ

Tóc kết hai bên tuy không mới, nhưng lại rất hợp với những bạn nữ cấp 2, cấp 3. Một kiểu tóc vừa đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng lại rất cuốn hút và hấp dẫn. Luôn làm cho người khác cảm thấy thích thú, yêu mến

kiểu tóc kết 2 bên
Kiểu tóc kết 2 bên quyến rũ

Tóc dài khi được kết sang hai bên nhìn bạn sẽ rất nữ tính, dễ thương, có một chút cute, trong sáng.

16. Kiểu tóc củ tỏi dễ thương

Sự độc đáo luôn tạo nên một phong cách riêng, bạn đã từng đột phá kiểu tóc của mình chưa?. Nếu chưa thì hãy thử ngay kiểu tóc củ tỏi này nhé. Phần tóc mái được cuốn lại tạo thành của tỏi rất đáng yêu. Phần tóc dài sẽ giúp tạo cho khuôn mặt của bạn thon hơn, sắc nét hơn.

kiểu tóc củ tổi dễ thương
Kiểu tóc củ tỏi dễ thương dành cho học sinh nữ cấp 2, cấp 3

Kiểu tóc củ tỏi này rất hợp với những bạn học sinh nữ đang còn ngồi trên ghế nhà trường, vừa cá tính, vừa trẻ trung, vừa đáng yêu, mà lại còn giúp tô lên vẻ đẹp trong sáng, tươi trẻ của lứa tuổi học sinh.

17. Kiểu tóc ngắn chia ngôi cuốn hút

Kiểu tóc ngắn chia ngôi 3/7 chưa bao giờ hết Hot, nó luôn là cảm hứng cho các chị em tạo ra một mái tóc xinh đẹp, mới mẻ, cá tính. Kiểu tóc chia ngôi này rất phù hợp với các bạn học sinh nữ, không chỉ đơn giản, mát mẻ, thoải mái, mà nó còn giúp thu hẹp trán cao, thu gọn phần má mũm mĩm.

kiểu tóc rẽ ngôi
Kiểu tóc rẽ ngôi cuốn hút

Từ đó, giúp cho tổng thể khuôn mặt của bạn nhìn đẹp hơn, sắc nét hơn, dễ thương hơn, và đặc biệt là tạo ra sự nữ tính hút hồn dành cho những anh chàng ưa thích sự cute, đáng yêu.

18. Kiểu tóc ngắn pixie cá tính

Kiểu tóc ngắn Pixie thường được rất nhiều các sao ở xứ sở kim chi ưa chuộng, nó vừa hiện đại, trẻ trung, mà lại còn làm nổi bật lên khuôn mật dễ thương, đáng yêu của phái nữ.

kiểu tóc ngắn Pixie
Kiểu tóc ngắn Pixie cá tính

Kiểu tóc Pixie này hợp với mọi lứa tuổi, đây là kiểu tóc mà các bạn học sinh nữ nên để, nó vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa giúp mát mẻ, thoải mái, mà lại còn rất phong cách, hiện đại, nữ tính, đáng yêu.

19. Kiều tóc dài buộc hờ đáng yêu

Kiểu tóc dài buộc hờ luôn làm đốn tim các chàng trai, nó không chỉ tạo ra sự khác biệt, nữ tính, dễ thương. Mà nó còn giúp cho khuôn mặt có cảm giác thanh thoát, nữ tính, thon gọn.

kiểu tóc buộc hờ hững
Kiểu tóc buộc hờ hững đáng yêu

Kiểu tóc này rất hợp với những bạn học sinh nữ cấp 2 , cấp 3, một kiểu tóc không quá cầu kỳ nhưng lại rất quyến rũ, không quá hiện đại nhưng lại tạo ra một sức hút khó cưỡng.

20. Kiểu tóc uốn xù dễ thương

Tóc dài uốn xù từng là “Hot Trends” đình đám của các nữ sinh Hàn Quốc, không chỉ tạo cảm giác trẻ trung, năng động, mà tóc dài uốn xù còn giúp cho chị em nữ tính hơn, dịu dàng hơn.

kiểu tóc xù cá tính
Kiểu tóc xù cá tính

Ưu điểm của tóc dài uốn xù là không quá cầu kỳ, rất hợp với những bạn học sinh cấp 2, cấp 3 bận rộn, thích sự mới mẻ, nữ tính. Ngoài ra, tóc dài uốn xù còn giúp cho Style của bạn trở nên cuốn hút hơn, mới mẻ hơn.

Xem thêm: