Bạn trai đòi ôm ngủ thì phải làm sao?

Đàn ông thường có thói quen ôm hôn, sờ soạng khi ngủ cùng với người yêu. Vậy bạn trai đòi ôm ngủ thì phải làm sao?. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bạn nhé.

Lý do bạn trai đòi ôm ngủ

Là con trai thì ai cũng muốn mình được ôm người yêu khi ngủ, đối với con trai được ôm người yêu khi ngủ là điều hạnh phúc nhất của anh ta. Tuy nhiên, khi ôm con trai thường hay sờ soạng lung tung, sờ soạng khắp người, rất có thể hai bạn sẽ dẫn tới quan hệ tình dục.

bạn trai đòi ngủ chung
Bạn trai đòi ôm ngủ

Do đó, trước khi đồng ý cho bạn trai ôm khi ngủ bạn cần xác định rõ ràng, hai bạn đã đến tuổi quan hệ chưa, bạn đã từng quan hệ chưa?. Và bạn đã sẵn sàng cho việc quan hệ chưa?. Bởi vì, khi anh ta ôm bạn sự ham muốn tình dục của anh ta sẽ tăng lên, rất có thể hai bạn sẽ đi xa hơn giới hạn của mình.

Bạn trai đòi ôm ngủ thì phải làm sao?

1. Chấp nhận

Nếu hai bạn đã đủ trưởng thành, đã yêu nhau trong một thời gian đủ lâu, thì việc cho bạn trai ôm khi ngủ là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, việc bạn trai ôm bạn đi ngủ sẽ rất dễ xảy ra hành động ân ái, vì thế bạn cần tìm hiểu về kiến thức quan hệ tình dục an toàn trước khi cho bạn trai ôm ngủ.

Sự ham muốn của con trai bao giờ cũng mãnh liệt hơn con gái. Do đó, bạn chỉ nên cho bạn trai ôm ngủ khi hai bạn đã đủ trưởng thành, đủ trách nhiệm với bản thân.

2. Từ chối

thẳng thắn từ chối bạn trai khi đòi ngủ chung
Thẳng thắn từ chối nếu như bạn chưa sẵn sàng cho việc bạn trai ôm ngủ

Bạn trai đòi ôm bạn ngủ chính tỏ sự ham muốn của anh ta đang tăng lên, khi sự ham muốn của bạn trai tăng lên sẽ không đơn thuần chỉ là hành động ôm ngủ, mà có thể anh ta sẽ quan hệ tình dục với bạn.

Do đó, bạn chỉ đồng ý cho bạn trai ôm ngủ khi tình yêu đã đủ chín, cả hai đã đủ trưởng thành. Bởi vì, chẳng có người con trai nào mà lại rủ người yêu vào nhà nghỉ mà chỉ để ôm ngủ cả. Vì thế, bạn phải đưa ra những quyết định đúng đắn, nếu cảm thấy chưa sẵn sàng cho việc quan hệ thì chủ động từ chối bạn trai dứt khoát.

3. Khóe léo nói sang chuyện khác

Nếu bạn chưa đủ tin tưởng bạn trai, tình yêu của hai bạn chưa đủ lớn, thì việc từ chối cho bạn trai ôm ngủ là việc bạn nên làm. Bởi vì, nếu yêu mà chỉ muốn ôm ngủ thì chắc chắn tình yêu đó sẽ không được bền lâu, tình yêu chỉ đẹp khi bạn trai sẵn sàng làm những điều tốt đẹp cho phụ nữ.

Do đó, bạn hãy khéo léo nói sang chuyện khác, để làm giảm đi sự ham muốn của bạn trai. Nếu anh ta yêu bạn, thì chắc chắn anh ta sẽ hiểu cho bạn. Vì thế, bạn không cần phải quá lo lắng về chuyện từ chối cho bạn trai ôm ngủ sẽ làm ảnh hưởng đến tình yêu của hai bạn.

4. Đưa ra những lý do chưa sẵn sàng

đưa ra những lý do để từ chối bạn trai ngủ chung
Thẳng thắn đưa ra những lý do khi bạn chưa sẵn sàng cho bạn trai ôm ngủ

Con trai cũng giống như một con ong vậy, họ luôn thèm khát những bông hoa đẹp có chứa nhiều mật. Họ luôn tìm mọi cách để có thể chiếm lấy được bông hoa đẹp đó cho riêng mình.

Do đó, việc bạn trai đòi ôm ngủ là mong muốn của hầu hết những người đàn ông. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho việc đó, thì có thể đưa ra những lý do chưa sẵn sàng, chưa đủ tự tin, cần thêm thời gian.

Đây là những lý do chính đáng, nếu bạn trai của bạn thật sự yêu bạn thì chắc chắn anh ta sẽ thông cảm và hiểu cho bạn. Còn nếu anh ta giận dỗi, đòi chia tay thì bạn cũng nên xem xét lại mối quan hệ này. Bởi vì, nếu anh ta là một con ong, thì chắc chắn anh ta sẽ rời xa bạn khi hoa tàn, khi không còn mật (không còn quấn hút nữa), nhớ nhé các cô gái dễ thương.

5. Thống nhất những quan điểm khi mới yêu

Nếu bạn chưa sẵn sàng cho việc quan hệ, không ủng hộ việc “quan hệ trước hôn nhân” thì bạn nên nêu ra những lý do, mong muốn của mình ngay từ đầu.

Một tình yêu thật sự sẽ có nhiều yếu tố để đến với nhau, chứ không phải cứ lên giường ôm ngủ mới là tình yêu. Đôi khi, có một số chàng trai lại đưa ra một số lý do “Em không yêu anh à?. Tại sao lại không cho anh ôm ngủ?. Hay là em có người khác rồi”.

Đó chỉ là những lý do “gài bẫy” của đàn ông, nếu anh ta thật sự yêu bạn, thì anh sẽ hiểu cho bạn và chắc chắn anh ta sẽ mặc cho bạn một chiếc váy cưới, chính thức là một nửa của bạn.

Mới yêu có nên cho bạn trai ngủ chung không?

Mới yêu được vài tháng, anh ấy hẹn bạn ra nhà nghỉ chỉ để ngủ và ôm bạn?. Bạn có tin không?. Sẽ chẳng có người đàn ông nào điên rồ đến mức hẹn bạn ra nhà nghỉ mà “chỉ để ngủ và ôm” bạn đâu. Mục địch cuối cùng của anh ra là được thỏa mãn dục vọng của mình, được ân ái cùng với bạn.

không nên cho bạn trai ôm ngủ khi chưa sẵn sàng
Không nên cho bạn trai ôm ngủ khi mới yêu

Do đó, nếu bạn trai của bạn hẹn bạn ra nhà nghỉ chỉ để ngủ và ôm, thì bạn đừng dại dột mà đồng ý nhé. Chắc chắn anh ta muốn quan hệ với bạn nên mới rủ bạn ra nhà nghỉ, vì thế hay thật thông minh nhé các cô gái đáng yêu.

Bạn trai đòi chia tay vì không cho anh ấy ngủ cùng bạn

Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh này thì đừng ngần ngại mà hay “đồng ý chia tay” luôn bạn nhé. Bời vì, đó là một người đàn ông tồi, một thằng đàn ông “chỉ biết tìm cách lên giường với phụ nữ”. Nếu bạn lên giường với anh ta, chắc chắn anh ta sẽ bỏ bạn khi bạn không còn hứng thú với anh ta nữa.

Phụ nữ là để yêu thương, để được nuông chiều. Do đó, hãy chọn cho mình một người đàn ông tốt, một người đàn ông yêu bạn thật lòng, một người sẵn sàng làm tất cả vì bạn. Chứ đừng vì vẻ bề ngoài, sự rung động nhất thời mà nắm lấy, nó chỉ làm cho bạn tổn thương thêm mà thôi.

Xem thêm: