17 Biểu hiện khi Con Trai thích Con Gái

Khi yêu con trai thường rất kín tiếng, và ít khi để lộ ra ngoài mình đang thích một người con gái. Do đó, anh ta sẽ dành nhiều sự quan tâm, những cử chỉ thân mật dành cho bạn. Dưới đây là 10 biểu hiện khi con trai thích con gái.

10 Biểu hiện khi con trai thích con gái

Đã bao giờ “bỗng nhiên một ngày” bạn nhận được sự quan tâm đặc biệt của một người con trai nào đó chưa?. Nếu có rồi thì xin chúc mừng bạn, anh ấy đang muốn thổ lộ tình cảm của mình với bạn đấy. Dưới đây 10 biểu hiện khi con trai thích con gái.

1. Anh ấy thường xuyên nhìn bạn

dấu hiệu khi chàng thích bạn
Khi thích một cô gái con trai sẽ thường xuyên nhìn cô ấy

Nếu một người con trai khi thích bạn, anh ta sẽ thường xuyên nhìn bạn, quan sát những cử chỉ, hành động của bạn. Nếu như anh ấy có những biểu hiện này thì có thể anh ấy đang thích bạn, nếu không thích bạn anh ta sẽ không quan tâm, và thường xuyên nhìn bạn như vậy đâu, nhớ nhé.

Ngoài ra, con trai thường “yêu bằng mắt”, nếu một ngày đẹp trời anh ấy “nhìn bạn đắm đuối” thì chắc chắn anh ấy đang rất thích bạn, đang muốn thổ lộ tình cảm của mình dành đến bạn.

2. Anh ấy luôn quan tâm đến bạn

Khi bắt đầu một tình yêu, chắc hẳn chúng ta thường dành rất nhiều thời gian để quan tâm đến đối phương. Con trai cũng vậy, khi yêu anh ấy cũng sẽ dành rất nhiều sự quan tâm đặc biệt cho bạn, luôn dõi theo bạn, lo lắng, bảo vệ bạn.

Nếu anh ấy có những biểu hiện này, thì rất có thể anh ấy đang thích bạn. Nếu không thích bạn, anh ta sẽ không quan tâm, lo lắng cho bạn đâu, nhớ nhé các cô gái đáng yêu.

3. Anh ấy thường xuyên nói chuyện với bạn

Khi yêu thầm một người, con trai sẽ thường xuyên tiếp cận bạn, nói chuyện với bạn. Anh ấy, muốn tìm hiểu về bạn, muốn được nói chuyện cùng bạn. Đây là cách mà tất cả các chàng trai thường áp dụng để “cưa đổ một cô gái”.

Nếu anh ấy thường xuyên nói chuyện với bạn, khen bạn xinh, buông ra những lời ngọt ngào, đường mật, thì chắc chắn anh ấy đang thích bạn rồi đấy.

4. Anh ấy biết rõ ngày sinh của bạn

Nếu bỗng nhiên một ngày, có một người con trai nào đó luôn nhớ đến ngày sinh nhật của bạn, thì xin chúc mừng bạn, anh ấy đã thích bạn rồi. Nếu không yêu bạn, anh ấy sẽ không quan tâm đến những ngày đặc biệt của bạn đâu.

Ngoài ra, nếu trong ngày sinh nhật của bạn, mà ấy anh tặng quà cho bạn, thì chắc chắn “anh ấy đang theo đuổi bạn”, hãy mở lòng để đón nhận một tình yêu ngọt ngào bạn nhé.

5. Anh ấy thường xuyên nhắn tin cho bạn

con trai nhắn tin tỏ tình
Khi con trai thích con gái, anh ta sẽ dành rất nhiều thời gian để nhắn tin với cô ấy

Những dòng tin nhắn “ngọt ngào, đường mật” sẽ giúp cho con trai dễ dàng tiếp cận, nói chuyện được với người mình yêu. Do đó, anh ta sẽ chọn cách nhắn tin để quan tâm, thả thính bạn.

Nếu anh ấy yêu bạn, anh ấy tìm đủ mọi lý do để được nhắn tin với bạn, để được nói chuyện với bạn. Nếu một ngày anh ấy đột nhiên không nhắn tin với bạn nữa, thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Anh ta, sẽ chờ xem phản ứng của bạn thế nào, xem bạn có nhắn tin cho anh ta hay không?.

Nếu như bạn nhắn tin lại cho anh ta, anh ta sẽ biết được bạn cũng đã bắt đầu để ý anh ta, muốn nói chuyện với anh ta. Đây là kế sách để anh ta biết rõ được “bạn có tình cảm với anh ta hay không”. Từ đó, anh ta sẽ tỏ tình với bạn.

6. Anh ấy biết rõ những thứ bạn thích

Nếu một chàng trai biết rất rõ những thứ bạn thích, thì xin chúc mừng bạn. Anh ấy đã yêu bạn rồi, chỉ là anh ta chưa thổ lộ mà thôi. Nếu không yêu thì anh ta sẽ chẳng thèm để ý đến những thứ bạn thích đâu, con trai thường mê game, mê chơi, họ không rảnh để quan tâm đến những thứ mà người khác thích.

Do đó, nếu anh ấy biết rõ những điều bạn thích, thì chắc chắn anh ấy đang thích bạn, đang muốn tán bạn.

7. Anh ta thường xuyên chọc ghẹo bạn

Bạn đã từng được một bạn trai khác giới chọc ghẹo bao giờ chưa?. Nếu có rồi thì hãy vui lên bạn nhé. Anh ấy muốn thử phản ứng của bạn khi bị chọc ghẹo sẽ ra sao, anh ấy muốn để lại ấn tượng với bạn.

Nếu bạn thường xuyên bị anh ấy chọc ghẹo trong sự đáng yêu, vui vẻ, thì chắc chắn anh ấy đã thích bạn rồi, anh ấy muốn chọc ghẹo bạn để cho bạn vui, mục đích cuối cùng là anh ấy muốn để lại ấn tượng với bạn.

8. Anh ta thường xuyên rủ bạn đi chơi

con trai khi thích con gái
Con trai khi thích con gái anh ta sẽ thường xuyên rủ cô ấy đi chơi

Khi con trai yêu thầm con gái, anh ấy sẽ tìm đủ mọi cách để rủ cô ấy đi chơi, rủ cô ấy đi ăn, rủ cô ấy đi uống trà sữa. Đây là những dấu hiệu cho biết anh ấy đang thích bạn, muốn hẹn hò với bạn.

Khi đi chơi cùng với bạn, đây sẽ là không gian lý tưởng dành cho cả hai, nó sẽ tạo cơ hội cho anh ấy chiếm được tình cảm từ bạn, dần dần anh ấy sẽ tiến thêm một bước để “tỏ tình với bạn”.

9. Anh ta tặng quà cho bạn

Một anh chàng hay tặng quà cho bạn, thì chỉ có thể là anh ta đang yêu thầm bạn mà thôi. Nếu không yêu bạn, thì chắc chắn anh ấy sẽ không thường xuyên tặng quà cho bạn đâu.

10. Anh ta tìm mọi cách được ở gần bạn

Một chàng trai luôn tìm cách ở bên bạn, ở gần bạn, thì chỉ có thể là đang yêu thầm bạn mà thôi. Anh ấy muốn được bạn chú ý, muốn được nói chuyện, muốn được quan tâm người mình yêu. Đây là những biểu hiện khi con trai thích con gái.

7 Dấu hiệu khi con trai đang yêu thầm con gái

1. Dành nhiều thời gian để nói chuyện, nhắn tin với bạn

Con trai khi yêu thầm thường rất đáng yêu, anh ta sẽ dành rất nhiều thời gian để được nói chuyện với người mình đang yêu thầm, dành nhiều thời gian để ngắm nhìn cô ấy.

Nếu như trong 1 ngày anh ta thường dành rất nhiều thời gian để nói chuyện, nhắn tin với bạn thì chắc chắn anh ấy đang yêu thầm bạn, anh ấy đang có tình cảm với bạn.

2. Hay cười với bạn

Một người con trai hay cười với một cô gái thì đó chỉ có thể là tình yêu, nếu anh ấy luôn cười khi gặp bạn, cười khi nói chuyện với bạn thì rất có thể anh ấy đang yêu thầm bạn. Đây là những dấu hiệu con trai đang yêu thầm con gái.

3. Thường xuyên giúp đỡ bạn

biểu hiện khi con trai thích con gái
Con trai khi thích con gái anh ta sẽ thường xuyên giúp đỡ, bảo vệ cô ấy

Mặc định con trai thường gắn liền với sự “ga lăng”. Tuy nhiên, nếu có một chàng trai luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, quan tâm bạn, lo lắng cho bạn, thì chắc chắn anh ấy đang yêu thầm bạn. Đây là biểu hiện dễ dàng nhận biết nhất của con trai khi yêu thầm con gái.

4. Ánh mắt anh ấy luôn dõi theo bạn

Để biết con trai có đang yêu thầm bạn hay không, thì bạn chỉ cần để ý ánh mắt của anh ấy khi nhìn bạn, nếu khi anh ấy nói chuyện với bạn mà ánh mắt của anh ấy thường xuyên nhìn bạn, nhìn sâu vào đôi mắt bạn, thì chắc chắn anh ấy đang yêu thầm bạn.

5. Mua đồ ăn vặt cho bạn

Là con gái thì ai cũng thích ăn vặt, hiểu được tâm lý này con trai thường mua trà sữa, đồ ăn vặt cho người mình thích. Nếu anh ấy thường xuyên mua đồ ăn vặt cho bạn thì rất có thể anh ấy đang yêu thầm bạn.

Nếu không yêu thầm bạn thì anh ấy sẽ không mua trà sữa, hay đồ ăn vặt cho bạn như thế đâu.

6. Thường xuyên thả tim những bức ảnh trên mạng xã hội của bạn

Nếu một chàng trai thường xuyên thả tim những bức ảnh trên mạng xã hội của bạn, thì đó là biểu hiện cho thấy anh ấy đang thích bạn, đang yêu thầm bạn. Nếu không thích bạn, chắc chắn anh ấy sẽ không thả tim nhiều như thế đâu bạn nhé.

7. Thường xuyên khen bạn xinh

dấu hiệu nhận biết khi chàng thích bạn
Con trai khi thích một cô gái anh ta sẽ thường xuyên khen cô ấy xinh đẹp, đáng yêu

Nếu một chàng trai thường xuyên khen bạn xinh, khen bạn dễ thương, thì đó là dấu hiệu cho biết anh ta đang yêu thầm bạn. Trong mắt anh ta bạn là người xinh nhất, là người quan trọng nhất với anh ta nhất.

3 Dấu hiệu nhận biết khi con trai không thích con gái

Con trai cũng giống như con gái vậy, khi đã không thích một người nào đó chắc chắn anh ta sẽ có những biểu hiện khó chịu, không thích.

1. Không quan tâm đến bạn

Một người con trai khi không thích bạn, thì anh ta sẽ chẳng bao giờ quan tâm đến bạn đâu. Con trai khác với con gái, họ yêu bằng mắt, vì thế nếu yêu bạn chắc chắn anh ta sẽ luôn dõi theo bạn, quan tâm đến bạn.

2. Ít khi nói chuyện với bạn

Khi không thích một ai đó, chắc chắn con trai sẽ rất ít khi nói chuyện với người đó. Hầu hết con trai thường mê game, mê những trò chơi. Do đó, họ sẽ rất ít khi nói chuyện với những người con gái mà họ không thích, và họ cũng không muốn những người con gái họ không thích làm phiền họ.

3. Không tặng quà

Thực tế, việc tặng quà là để thể hiện tình cảm, để thể hiện sự lãng mạn. Do đó, nếu anh ta không thích bạn, chắc chắn anh ta sẽ không bao giờ tặng quà cho bạn đâu, dù là món quà nhỏ nhất.

Con trai rất vô tâm, vì thế họ chỉ tặng quà cho những người con gái quan trọng với họ thôi, nhớ nhé các cô gái đáng yêu.

Xem thêm: