Bạn trai sờ mông khi hôn

Con trai khi hôn thường hay làm gì? Đó là điều thắc mắc của những chị em lúc mới yêu. Vậy bạn trai sờ mông khi hôn có ý nghĩa gì? Dưới đây là bài viết giúp bạn hiểu rõ nhất tại sao bạn trai lại sờ mông khi hôn.

Bạn trai sờ mông khi hôn có ý nghĩa gì?

Đôi tay hư hỏng của con trai khi hôn thường hay sờ soạn lung tung, đặc biệt là sờ mông, bóp mông. Khi hôn anh ta thường ôm eo bạn, sau đó anh ta sẽ lân la sờ mông, bóp mông của bạn.

bạn trai sờ mông khi hôn
Bạn trai sờ mông khi hôn là điều bình thường

Nếu bạn trai sờ mông khi hôn chính tỏ anh ấy đang thật sự rất “phê”. Điều đó cho biết anh ấy thật sự yêu bạn, anh ta muốn tiến xa hơn với bạn.

Bạn trai sờ ngực khi hôn

Bạn trai sờ ngực khi hôn là điều rất bình thường, khi hôn anh ta thường thích sờ, chạm, nắn bóp vòng 1 của bạn là điều dễ hiểu. Nhiều chàng trai còn muốn luồn tay của mình qua lớp áo của bạn để được tiếp xúc trực tiếp với ngực của bạn.

Bạn trai sờ ngực khi hôn có phải anh ta dâm không?. Nếu hai bạn mới quen nhau được mấy ngày mà anh ta sờ, bóp ngực bạn thì có thể nói anh ta có chút dâm (táo bạo). Nhưng nếu hai bạn yêu nhau được 1 thời gian mà anh ta sờ ngực, bóp ngực bạn là điều hết sức bình thường, là con trai thì ai cũng muốn sờ ngực, sờ mông, con gái.

Bạn trai ôm eo khi hôn

Bạn trai ôm eo khi hôn là điều bình thường, hầu hết các chàng trai khi hôn đều ôm eo của bạn gái. Anh ta muốn ôm trọn cơ thể bạn như muốn nói với bạn rằng, bờ vai của anh rất rộng, cánh tay của anh đủ dài để ôm trọn em vào lòng.

Khi bạn trai ôm eo bạn đồng thời cũng khiến cho hai bạn gần nhau hơn, hai cơ thể chạm vào nhau sẽ tạo ra sự ấm áp, nồng cháy, giúp tăng thêm sự hưng phấn cho nụ hôn.

Khi hôn anh ta áp sát “cậu bé” gần “cô bé” của bạn

Khi hôn “cậu nhỏ” của con trai thường sẽ cương cứng, khi anh ta tiến sát cậu nhỏ của mình đến gần “cô bé” của bạn, thì chính tỏ anh ta đang muốn ân ái với bạn, muốn được chìm đắm trong sự khoái lạc.

Khi “cậu nhỏ cương cứng” anh ta thường có những hành động thô bạo, mãnh liệt. Lúc đó anh ta đang rất thèm khát được ân ái với bạn, chỉ cần bạn sẵn sàng thì anh ta sẽ giúp bạn “lên đỉnh”.

Chạm tay vào vùng cấm khi hôn

Chàng chạm tay vào vùng cấm khi hôn chính tỏ anh ta đang muốn quan hệ với bạn. Khi anh ta chạm tay vào vùng cấm của bạn, nó sẽ làm cho bạn cảm thấy hưng phấn, dần dần chìm vào “cơn phê tình dục”. Sau đó, anh ta sẽ ân ái với bạn mà không gặp bất kỳ sự phản đối, chống cự nào từ bạn.

Bạn trai cắn nhẹ vào lưỡi khi hôn

Bạn trai cắn vào lưỡi khi hôn cho thấy anh ta là một người thật lòng, anh ta cắn nhẹ vào lưỡi bạn để tạo sự ấn tượng khi hôn. Nhưng đôi khi nó sẽ làm cho bạn cảm thấy hơi đau, và thô bạo.

Bạn trai hôn cổ có ý nghĩa gì

Nếu bạn trai hôn cổ của bạn thì anh ta muốn thể hiện sự yêu thương, sự lãng mạn với bạn. Trend yêu nhau của các cặp đôi hiện nay thường hôn lên cổ một vết bầm lớn, để đánh dấu và cho người khác biết rằng hoa đã có chủ.

trend hôn cổ
Trend hôn lên cổ

Nhưng nếu anh ta hôn cổ bạn trên giường thì anh ta đang muốn làm tình với bạn. Anh ta đang khát tình.

Bạn trai mở mắt khi hôn

Con trai mở mắt khi hôn thường không thật lòng, hoặc có thể anh ta không muốn hôn. Do đó, nếu bạn trai mở mắt khi hôn thì bạn cần chú ý đến anh ta, cẩn thận không lại mọc sừng mà không hay biết.

Nhưng cũng có lời giải thích hài hước rằng, con trai mở mắt khi hôn vì anh ta sợ mất xe, anh ta mở mắt để trông xe, nhưng đó chỉ là lời nói hài hước.

Cách nhận biết lúc nào bạn trai muốn hôn

Con trai khi muốn hôn bạn gái thường có những biểu hiện rất dễ nhận biết. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn dễ dàng nhận biết lúc nào thì chàng muốn hôn bạn.

Nhìn bạn say đắm

bạn trai sờ mông khi hôn
Nếu bạn trai nhìn bạn say đắm thì lúc đó anh ta đang muốn hôn bạn

Nếu anh ta đột nhiên nhìn bạn say đắm, nhìn sâu vào trong đôi mắt của bạn thì chắc chắn anh ta đang muốn hôn bạn. Lúc đó anh ta sẽ từ từ tiến sát lại bên bạn, trao cho bạn một nụ hôn nồng thắm.

Bất ngờ ôm bạn

Nếu chàng bắt ngờ ôm bạn thì chắc chắn anh ta sẽ hôn bạn. Anh ta muốn dành cho bạn một nụ hôn bất ngờ, một nụ hôn vội vàng nhưng tràn ngập yêu thương.

Khi cùng xem một bộ phim lãng mạn

Khi bạn và chàng cùng xem một bộ phim tình cảm lãng mạn thì rất có thể anh ta sẽ hôn bạn. Anh ta muốn trao cho bạn một nụ hôn say đắm, như muốn nói với bạn, bạn là cả thế giới của anh ta.

Xem thêm: