Cách mở đầu câu chuyện với bạn gái

Bạn là một người ít nói, bạn không biết cách bắt đầu câu chuyện với bạn gái mới quen, điều này đang là rào cản khiến bạn ngại không dám nói chuyện với bạn gái. Đừng lo, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ gợi ý đến bạn những cách mở đầu câu chuyện với bạn gái mới quen dễ dàng nhất!

Cách mở đầu câu chuyện với bạn gái

Khi gặp được tình yêu sét đánh nó sẽ khiến cho bạn muốn tìm cách nói chuyện với cô ấy, nhưng bạn lại không biết cách mở đầu câu chuyện với bạn gái mới quen, bạn cảm thấy bối rối không biết phải nói chuyện như thế nào. Hiểu được điều này, Tin nhanh Plus gợi ý đến bạn những cách mở đầu câu chuyện với bạn gái mới quen dễ thương nhất!

Lời chào mở đầu thân thiện

Khi bắt đầu câu chuyện “mở đầu” với bạn gái mới quen lời chào mở đầu sẽ rất quan trọng, “chào em, cô gái dễ thương”, “xin chào, người đẹp”… Những lời chào dễ thương như thế này nó sẽ để lại rất nhiều ấn tượng đẹp với bạn gái.

Cách mở đầu câu chuyện với bạn gái
Cách mở đầu câu chuyện với bạn gái

Ngoài ra, khi bắt đầu nói chuyện với bạn gái bạn không nên chào những câu nói vô vị, khôn khan như “chào”, “chào nhé”. Những câu chào mở đầu câu chuyện như thế này nó sẽ gây ra mất thiện cảm với con gái.

Nói chuyện mở đầu với bạn gái không nên quá khô khan

Những câu nói khô khan như “em ăn chưa”, “em làm gì”, nó sẽ khiến cho bạn gái mới quen cảm thấy nhạt, không muốn nói chuyện với bạn, dù cho họ có thích bạn thì họ cũng không hứng thú.

Thay vào đó bạn hãy nói những câu nói tình cảm như: “cô gái xinh đẹp ơi, em đã ăn gì chưa”, “công chúa đang làm gì thế?”, những câu nói mở đầu câu chuyện như thế này sẽ khiến cho bạn gái cảm thấy thích thú, yêu thích.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những câu nói hài hước, vui nhộn nó có thể sẽ khiến cho bạn gái của bạn cảm thấy hứng thú hơn.

>> Xem thêm: Những câu hỏi về tình yêu nên hỏi bạn gái

Nội dung câu chuyện mở đầu ý nghĩa

Khi nhắn tin với con gái bạn không nên nói chuyện theo kiểu vòng vo, họ sẽ không thích điều này, nếu bạn thích cô ấy hãy mạnh mẽ hỏi những câu hỏi mở đầu như: “em ơi, em đẹp quá, anh nhìn em rất giống người yêu của anh”, “không biết là một cô gái đáng yêu như em đã có người yêu chưa nhỉ”, “em xinh thế này chắc là có người yêu rồi nhỉ”…

Đây là cách mở đầu câu chuyện với bạn gái rất dễ thương, nó sẽ giúp mang lại rất nhiều cảm xúc cho bạn gái mới quen, chắc chắn cô ấy sẽ rất thích điều này, và việc bạn có thể tán đổ cô ấy sẽ rất dễ dàng.

Nhắn tin mở đầu lịch sự

Khi nói chuyện với con gái, nói chuyện lịch sự sẽ để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp với cô ấy. Những người con trai nói chuyện lịch sự, dễ thương sẽ khiến cho con gái rung động, đặc biệt nó tạo ra cảm giác an toàn cho con gái.

Ngoài ra, khi một người con trai nói chuyện lịch sự còn thể hiện anh ấy là một người tốt, một người có học thức. Điều này rất quan trọng, nó sẽ giúp cho con gái “tin tưởng – rung động”, tạo ra những hiệu ứng tích cực trong cuộc nói chuyện.

Nhắn tin đúng thời điểm

Con gái không phải lúc nào cũng rảnh để sẵn sàng trả lời tin nhắn từ bạn, vì thế bạn nên nhắn tin vào thời điểm mà cô ấy rảnh, hạn chế nhắn tin lúc cô ấy đang bận, điều này có thể nó sẽ “làm phiền” cô ấy.

Đôi khi nó lại vô tình tạo ra “ác cảm” với cô ấy, khiến cho cô ấy không muốn nhắn tin với bạn nữa. Điều này thật sự nguy hiểm, khi con gái có những ấn tượng không tốt có thể cô ấy sẽ “không có tình cảm với bạn”, và việc bạn có thể tán đổ cô ấy là điều không thể.

Cách mở đầu câu chuyện với bạn gái

Cho nên “cách mở đầu câu chuyện với bạn gái” đúng thời điểm nó rất quan trọng, nó quyết định rất nhiều đến cuộc nói chuyện của bạn và bạn gái, hãy thông minh trong việc lựa chọn thời điểm nói chuyện thích hợp.

>> Xem thêm: Bạn gái giận không trả lời tin nhắn

Quan tâm đến cuộc sống của cô ấy

Việc bạn quan tâm đến cuộc sống của bạn gái, nó sẽ giúp cho cô ấy có cảm giác “được quan tâm”, từ đó nó sẽ giúp tạo ra những “ấn tượng đẹp”, khi đó bạn có thể dễ dàng trò chuyện với cô ấy hơn.

Ngoài ra, bạn chỉ nên quan tâm đến cuộc sống của bạn gái một chút thôi, không nên quá tâm hoặc hỏi những câu hỏi riêng tư với cô ấy, chỉ nên quan tâm “vừa đủ” nó sẽ rất tốt cho cuộc nói chuyện của bạn.

Hãy nói chuyện về chủ đề mà cô ấy thích, quan tâm

Là con gái nên sẽ có rất nhiều điều “quan tâm”, bạn hãy tinh tế tìm hiểu những chủ đề mà cô ấy quan tâm, sau đó hãy nói chuyện về chủ đề đó với cô ấy.

Khi nói chuyện đúng vào chủ đề mà con gái đang quan tâm nó sẽ rất tốt cho cuộc nói chuyện của bạn, cô ấy sẽ có nhiều chuyện để nói hơn, việc nói chuyện đúng chủ để sẽ rất quan trọng, nó sẽ giúp “giữ lửa” cho cuộc nói chuyện. Từ đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều cảm tình của bạn gái mới quen, chuẩn một Good Boy.

Biết dừng cuộc nói chuyện đúng lúc

Cuộc nói chuyện nào rồi cũng sẽ phải đến lúc dừng, bạn không nên nói chuyện quá lâu với con gái nó có thể sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy chán, nhạt nhẽo. Chỉ nên nói chuyện vừa đủ, để dành cho những cuộc nói chuyện sau.

Không nên lạm dụng để cố gắng nói chuyện thật lâu với cô ấy, đôi khi điều này sẽ làm cho cô ấy cảm thấy “phiền phức”, mất cảm tình với bạn. Do đó, bạn hãy nên dừng cuộc nói chuyện khi cảm thấy đủ, và đừng quên chào tạm biệt cô ấy bằng những lời ngọt ngào, cảm ơn cô ấy vì đã dành thời gian nói chuyện với bạn.

>> Xem thêm: Cách nói chuyện với người yêu ít nói

Sử dụng những icon ngộ nghĩnh khi nhắn tin

Những icon ngộ nghĩnh sẽ tạo ra những hiệu ứng đáng yêu, vui vẻ trong cuộc nói chuyện, bạn hãy sử dụng những icon thường xuyên khi nói chuyện với bạn gái, nó sẽ giúp cho cuộc nói chuyện trở nên thú vị, đáng yêu hơn.

Một điều mà ít ai biết khi nói chuyện với con gái, con gái sẽ thường xuyên sử dụng các icon khi nói chuyện với người mình thích, nó vừa thể hiện tình cảm, vừa tạo sự đáng yêu trong cuộc nói chuyện. Nó sẽ là “cầu nối” để giúp cho cuộc nói chuyện của bạn trở nên thú vị hơn.

Dành cho cô ấy một lời khen

Là con gái thì ai cũng muốn được khen, đặc biệt là được khen xinh đẹp, đáng yêu. Đây là cách mở đầu câu chuyện với bạn gái rất đáng yêu mà bạn nên áp dụng, khi phụ nữ được khen xinh cô ấy sẽ cảm thấy rất “thích thú”, nó sẽ giúp tạo ra ấn tượng mạnh với cô ấy.

Khi đó cuộc nói chuyện của bạn với bạn gái mới quen sẽ tạo ra nhiều điều thú vị, từ đó nó sẽ giúp cho bạn gái có nhiều cảm xúc hơn với bạn, đặc biệt cô ấy sẽ nhớ mãi lời khen mà bạn đã dành cho cô ấy.

Thả thích cô ấy bằng những câu nói dễ thương

  • Nhà em có bạn rượu không, mà sao khi nói chuyện với em anh say quá
  • Nhìn em rất giống với người thân của mẹ anh, em là con dâu của mẹ anh phải không?.
  • Từ khi gặp em anh không thể nào ngủ được vì nhớ em!
  • Nhìn em rất quen, rất giống với người yêu mà anh đang tìm kiếm!

Khi mở đầu câu chuyện với bạn gái, bạn hãy thả thính cô ấy bằng những câu nói yêu thương như thế này, chắc chắn nó sẽ khiến cho cô ấy rất vui và hạnh phúc.

Lời kết

Trên đây là những cách mở đầu câu chuyện với bạn gái dễ thương nhất mà Tin nhanh Plus muốn chia sẻ đến bạn, hi vọng nó đã giúp bạn tự tin hơn khi bắt đầu cuộc nói chuyện với bạn gái mới quen.

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: