Cách làm con gái thích mình

Cách làm cho con gái thích mình không khó, bạn chỉ cần để ý mấy cách dưới đây là bạn đã có thể cưa đổ mọi cô gái.

Những cách làm con gái thích mình

1, Ăn mặc gọn gàng

Con gái thích những anh chàng “ăn mặc gọn gàng, đẹp một chút, phong cách một chút”. Con gái ghét nhất những người con trai ăn mặc luộm thuộm, xộc xệch.

cách làm con gái thích mình

Cách làm cho con gái thích mình

Do đó, bạn cần chú ý đặc biệt đến cách ăn mặc của mình, chỉ cần bạn ăn mặc gọn gàng, sạch đẹp là đã có thể khiến cho các nàng say mê bạn rồi.

2, Vệ sinh sạch sẽ, thơm tho

Con gái thích những người đàn ông sạch sẽ, thơm tho. Họ chúa ghét những chàng trai hôi hám, bẩn thỉu, nhếch nhác.

3, Tóc tai cắt gọn gàng

Những kiểu tóc hót, những kiểu tóc gọn gàng, sẽ làm cho các nàng mê mẩn, quyến luyến, để ý tới bạn. Nếu như bạn có một khuôn mặt đẹp, nhưng kiểu tóc của bạn nhìn như tổ quạ, như “đầu cắt moi” thì chắc chắn không có cô gái nào thèm để ý đến bạn đâu.

Vì thế, bạn hãy chọn cho mình kiểu tóc hợp với khuân mặt của bạn, cắt tóc gọn gàng. Khi đó “con gái sẽ auto thích bạn”.

4, Nói chuyện lịch sự

Là phụ nữ ai cũng thích một chàng trai ăn nói lịch sự, nhẹ nhàng. Con gái yêu bằng tai, vì thế bạn hãy chú ý hơn đến những lời nói của mình nhé. Hãy rót những lời mật ngọt mật ngọt vào tai các nàng, các nàng sẽ auto đổ bạn thôi.

5, Không hút thuốc, không uống rượu bia

Con gái cực kỳ ghét mùi thuốc lá, họ luôn cảm thấy khó chịu khi ngồi cạnh một người hút thuốc lá. Do đó, “họ cực kỳ ghét những anh chàng hút thuốc”, nếu bạn không hút thuốc lá, thì đó sẽ là một lợi thế giúp nàng thích bạn.

6, Biết quan tâm đến sở thích của phụ nữ

Còn gái “thích đong đưa, thích ai đó quan tâm đến sở thích của họ”. Con gái cực kỳ thích những anh chàng biết quan tâm, cưng chiều cô ấy như một công chúa, và cô ấy sẽ yêu chàng trai “hiểu được cô ấy thích gì, hiểu được cô ấy muốn gì”.

7, Biết nuông chiều phụ nữ

Con gái thích được nuông chiều, thích được mình là người quan trọng. Do đó, bạn chỉ cần chiều chuộng cô ấy một chút, cưng chiều cô ấy một chút, chắc chắn cô ấy sẽ auto thích bạn.

cách tán gái
Biết cách nuông chiều phụ nữ

8, Tặng những muốn quà ý nghĩa cho nàng

Cách làm cho con gái thích mình, đó chính là thường xuyên tặng cho cô ấy những món quà nhỏ. Con gái ai cũng thích quà, họ có thể sẽ e ngại khi nhận quà, nhưng họ sẽ không từ chối đâu.

9, Thường xuyên mua đồ ăn cho con gái

Từ dạ dày đến trái tim là khoảng cách ngắn nhất. Do đó, cách để tán một cô gái bạn chỉ cần thường xuyên mua đồ ăn vặt cho nàng, chắc chắn nàng sẽ auto thích bạn.

Sở thích lớn nhất của con gái đó chính là “ăn vặt”, bạn hãy làm cho chiếc dạ dày của cô ấy nhớ đến các món ăn vặt của bạn, chắc chắn trái tim của cô ấy sẽ chỉ nghĩ đến bạn mà thôi.

10, Thường xuyên chia sẻ, tâm sự với nàng

Con gái là chúa có nhiều “tâm sự”, bạn chỉ cần lắng nghe, chia sẻ những tâm sự với nàng thường xuyên, chắc chắn nàng sẽ rất quý mến bạn, dần dần “lửa gần rơm lâu ngày cũng sẽ bén”.

11, Thường xuyên khen cô ấy đẹp

Con gái cực kỳ thích những ai khen mình xinh đẹp, vì thế bạn chỉ cần thường xuyên khen cô ấy đẹp, khen cô ấy dịu dàng, khen cô ấy quyến rũ. Chắc chắn cô ấy sẽ có cảm tình với bạn, từ đó cô ấy sẽ thích bạn.

12, Đi du lịch với cô ấy

Con gái có một dãy dài những sở thích, “thích đi du lịch” là một trong những sở thích của mỗi cô gái. Vì thế, bạn chỉ cần ngỏ lời mời cô ấy đi du lịch cùng, sự hấp dẫn của các món ăn, cộng với những cảnh đẹp, rất có thể nàng sẽ đồng ý đi cùng bạn. Nếu nàng đi cùng bạn, thì chắc chắn nàng sẽ thích bạn.

địa điểm đẹp đi du lịch cùng người yêu
Đi du lịch với cô ấy

13, Không quan tâm đến người con gái khác

Con gái cực kỳ ghét những chàng trai luôn quan tâm, để ý đến nhiều cô gái khác. Để có thể làm cho con gái thích mình, thì bạn không nên quan tâm quá nhiều đến những cô gái khác, nó sẽ làm cho cô ấy mất niềm tin vào bạn.

14, Không nên nói chuyện về mối tình cũ khi ở bên nàng

Cách tốt nhất để làm cho con gái thích mình, thì bạn đừng bao giờ nhắc đến mối tình cũ trước mặt họ, con gái rất ghét những chàng trai nào mà suốt ngày nhắc lại những mối tình cũ, nhắc tên một người con gái khác trước mặt họ.

15, Dành nhiều thời gian ở bên nàng

Để có thể làm cho con gái thích mình, thì bạn cần dành nhiều thời gian ở bên cô ấy. Sự quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu của bạn, sẽ là cách tốt nhất giúp cô ấy có cảm tình với bạn, thích bạn.

16, Tạo ra những sự bất ngờ cho nàng

Thường xuyên tạo ra những sự bất ngờ, như “mua những món quà bất ngờ mà cô ấy thích, mua đồ ăn vặt mà cô ấy thích nhất, tặng hoa cho cô ấy”. Làm như vậy nó sẽ giúp cô ấy để ý đến bạn nhiều hơn, quan tâm đến bạn nhiều hơn, dần dần nàng sẽ thích bạn.

17, Biết được sở thích của cô ấy

Con gái có rất nhiều sở thích, nhưng chúng thường giống nhau, như “thích đi du lịch, thích đồ ăn vặt, thích uống trà sữa, thích chụp ảnh, thích hoa, thích được tặng quà…”, bạn chỉ cần nhớ một số sở thích của con gái và áp dụng nó, chắc chắn con gái sẽ auto thích bạn.

Con gái thích những chàng trai như thế nào?

2.1, Đẹp trai

Người ta thường nói con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Nhưng đó là chưa đủ, con gái không chỉ yêu bằng tai mà họ còn yêu bằng cả mắt nữa. Con gái rất thích xem phim ngôn tình, thích những anh chàng đẹp trai, đối với họ “đẹp là được” không cần quan tâm đến những thứ khác.

cách nhắn tin tán gái
Con gái thường thích những anh chàng đẹp trai

2.2, Giàu có

Con gái cũng rất thích những “anh chàng giàu có lắm tiền”, đối với họ lấy được những anh chàng giàu có sẽ cho họ một cuộc sống đầy đủ, không cần quá suy nghĩ về tiền bạc, cuộc sống sẽ thoải mái và hạnh phúc hơn.

2.3, Ga lăng, tài giỏi

Những anh chàng ga lăng, tài giỏi luôn có sự cuốn hút rất mạnh mẽ đối với con gái. Chẳng có cô gái nào mà không muốn yêu một anh chàng vừa ga lăng, vừa lãng mạn, và vừa tài giỏi cả.

Cách tỏ tình với nàng

Con gái thích sự lãng mạn, thích sự cưng chiều, thích mình là duy nhất. Do đó, bạn chỉ cần là một chàng trai lãng mạn, cưng chiều nàng, lắng nghe nàng, rót những lời mật gọt vào tai nàng, chắc chắn khi bạn tỏ tình nàng sẽ đồng ý.

Bài viết liên quan: