Tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình, Tâm sự của người vợ ngoại tình

Dưới đây là những câu chuyện tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình, mà các chị em phụ nữ đã chia sẻ tại trang Tin nhanh Plus.

Câu chuyện tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình của chị Hương

Chị Hương hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, chị Hương năm nay 28 tuổi và đã có một bé gái 4 tuổi. Theo chị Hương chia sẻ, đầu năm 2020, chị tình cờ phát hiện chồng mình có những mối quan hệ mập mờ, đáng nghi.

Chồng chị hiện đang là quản lý tại một công ty ở Hà Nội. Đầu năm 2020 chị thấy anh thường xuyên đi công tác xa, thường xuyên về nhà khuya, nên chị cảm thấy có điều gì đó đáng nghi.

Sau một thời gian nghi ngờ và theo dõi, chị Hương đã ngã ngửa khi biết chồng mình có nhân tình ở bên ngoài. Chị rất đầu khổ và buồn chán, chị Hương quyết định làm sáng tỏ mọi chuyện với chồng mình, nhưng anh một mực không nhận, anh nói đó chỉ là hiểu lầm mà thôi.

tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình
Tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình

Anh đã giải thích và nói chuyện với chị một cách rất trân thành và thành thật, nên chị cũng đã cho qua và coi đó như là một chuyện hiểu lầm mà thôi. Nhưng không ngờ một thời gian sau, chị Hương đã tận mắt chứng kiến “chồng của mình đi cùng với một người phụ nữ vào nhà nghỉ”.

Lúc này mọi cảm xúc tức giận, ghen tuông, bị chồng lừa dối dồn nén lên Chị Hương. Chị đã đi vào trong nhà nghỉ để vạch trần “chồng ngoại tình”, và để cho anh không còn đường chối cãi.

Nhưng khi vừa bước vào tới nơi chị mới thật sự ngã ngửa “đó không phải là ai khác mà chính là cô bạn thân đang ngoại tình với chồng chị”. Lúc này mọi thứ như tối sầm lại, chị cảm thấy khó thở, không thể tin được chuyện gì đã xảy ra.

Bộ dạng hai người nằm lên nhau không một mảnh vải che thân, chị Hương đã không còn giữ được bình tĩnh nữa. Lúc đó, chồng của chị Hương can ngăn và đã bênh vực cô bạn thân của mình.

Cô bạn thân của chị Hương không nói một lời nào, chỉ biết khóc và xin lỗi chị Hương, mong chị Hương không nói chuyện này với ai, vì cô ấy cũng đã có gia đình và cũng đã có một đứa con trai.

Chị Hương lấy hết bình tĩnh nói chuyện với chồng mình “Anh ngủ với nó lâu chưa?”, chồng chị Hương không nói gì. Chị Hương gằn giọng nói lại “Anh ngủ với nó lâu chưa?”, lúc đó chồng chị Hương mới trả lời: Từ năm ngoái.

Lúc này chị Hương không còn biết nói gì hơn nữa, một bên là chồng mình, một bên là bạn thân của mình. Giờ chị phải làm sao? Tại sao chị lại khổ như vậy?.

Nếu chị ly dị với chồng thì lại khổ con, nó không có lỗi trong chuyện này. Mà con của chị Hương lại còn “quá nhỏ”, thiếu đi tình cảm của cha thì thật tội. Nếu mọi người mà biết được những chuyện này, thì chị cũng không còn mặt mũi nào để nhìn họ nữa.

Đối với cô bạn thân của chị Hương, chị đã cắt đứt liên lạc, không còn coi nhau như là bạn nữa, người mà chị đã tin tưởng rất nhiều, người mà chị chưa từng nghĩ “lại có thể cướp chồng của chị”.

Một thời gian sau, chị đã bình tĩnh hơn và quyết định không ly dị với chồng của mình, bởi vì anh vẫn còn coi trọng chị, vẫn còn yêu thương con gái của mình. Dù rất đa khổ nhưng chị vẫn cố gắng quên đi “chuyện chồng mình ngoại tình với bạn thân”.

Sau này, chị cũng đã quan tâm đến chồng nhiêu hơn, đặc biệt là những mối quan hệ không rõ ràng. Chị Hương cũng thường xuyên kiểm tra điện thoại, Facebook, Zalo của chồng mình.

Sau 2 năm anh không còn bất cứ liên lạc, hay quan hệ nào với cô bạn thân của mình nữa. Nên chị Hương cũng cảm thấy yêu tâm và tiếp tục giữ chồng, quan tâm đến chồng nhiều hơn.

Lời khuyên của chị Hương dành cho các chị phụ nữ có chồng ngoại tình

Chị Hương chia sẻ, các chị em phụ nữ nên thường xuyên kiểm soát các mối quan hệ của chồng mình, thường xuyên kiểm tra điện thoại, mạng xã hội của chồng.

Nếu như chồng thường xuyên đi về muộn, thường xuyên đi công tác xa thì cần phải tìm hiểu và kiểm tra lại, để tránh tình trạng chồng ngoại tình mà mình không hề hay biết.

Đặc biệt, là các chị em tuyết đối không được tin tưởng bạn thân quá nhiều, không nên cho chồng mình tiếp xúc nhiều với bạn thân, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Không phải cô bạn thân nào cũng có tính ngoại tình, nhưng đề phòng thì vẫn hơn, để tránh tình trạng chuyện đã rồi.

Tâm sự của người vợ ngoại tình

Chị Q có chia sẻ, chị năm nay 32 tuổi hiện đang làm và sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, chị Q đã có hai con một bé trai 8 tuổi và một bé gái 5 tuổi.

Chị Q hiện đang là nhân viên văn phòng tại một công ty ở thành phố Hồ Chí Minh. Với tính chất công việc căng thẳng, cộng với sự bất hòa hay cãi nhau của hai vợ chồng, nên chị cảm thấy rất chán nản.

Một hôm chị đi liên hoan cùng với đồng nghiệp trong công ty, hôm đấy tâm trạng chị hơi buồn nên chị đã uống hơi nhiều. Lúc về chị hơi say say, và được một anh đồng nghiệp đưa về. Thay vì đưa chị về nhà, anh ấy đã đưa chị ra quán cà phê để tâm sự uống nước.

Đang trong lúc buồn bực về chuyện gia đình, có người tâm sự nên chị cảm thấy rất thoải mái. Nhưng oái oăm thay, anh đồng nghiệp đã rủ chị đi nhà nghỉ với anh ta, không hiểu tại sao chị lại gật đầu đồng ý.

tâm sự của người vợ có chồng ngoại tình
Câu chuyện tâm sự của người vợ đi ngoại tình

Thế rồi chuyện gì đến cũng đến, cái cảm giác được nâng niu, chiều chuộng của anh bạn đồng nghiệp đã làm chị không tự chủ được bản thân, và đã lên giường với anh ta.

Sau cơn dục vọng của mình, chị cảm thấy mình thật có lỗi với chồng và con. Sự xấu hổ của một người phụ nữ ngoại tình. Sau đó, chị đã cố gắng không để ý, xa lánh anh bạn đồng nghiệp đó để không lập lại chuyện cũ.

Nhưng không hiểu sao, cái cảm giác nuông chiều, đưa đẩy của anh đồng nghiệp cứ đọng mãi trong đầu chị, thế rồi chị lại một lần nữa ngoại tình với anh bạn đồng nghiệp.

Lần này, chị không còn cảm thấy tội lỗi nữa, mà chị cảm thấy hạnh phúc với cơn dục vọng của mình. Cứ thế, sai lầm nối tiếp những sai lầm, chị đã lên giường với bạn đồng nghiệp rất nhiều lần.

Cuối cùng, chuyện chị đi ngoại tình bị vỡ lở, chồng chị biết được. Thế là, hai vợ chồng chị ly dị, chị đồng ý nuôi hai đứa con.

Cuộc sống của chị sau này rất vất vả, vì vừa phải làm cha, vừa phải làm mẹ. Sau đó, chị đã quyết định bỏ việc ở công ty chị đang làm, và xin làm ở một nơi khác để quên đi anh bạn đồng nghiệp kia.

Chỉ vì một phút sai lầm của chị Q, mà chị đã tự mình giết chết đi hạnh phúc của chính mình. Người tình của chị thì vẫn hạnh phúc với gia đình của anh ta, chỉ có chị là phải đau khổ, hạnh phúc gia đình tan nát.

Lời khuyên của chị Q dành cho các chị em

Là phụ nữ, chúng ta sẽ có những lúc yếu lòng, sẽ có lúc cãi vã với chồng. Chuyện cãi nhau giữa hai vợ chồng là chuyện của mọi gia đình, không có gia đình nào mà vợ chồng không xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau cả.

Do đó, mỗi khi cãi nhau với chồng, các chị em nên kìm nén lại, đừng vì “một phút chót dại, sai lầm” giống như Q mà đánh mất đi hạnh phúc của mình.

Các chị em cũng nên nhớ, “chỉ có phụ nữ bị chồng bỏ vì ngoại tình, chứ không có người đàn ông ngoại tình nào bỏ vợ của mình cả”. Vì thế, các chị em không nên yếu lòng, không nên tin vào những lời mật ngọt của người đàn ông ngoại tình, nó sẽ chỉ làm cho hạnh phúc của các chị em thêm tan vỡ mà thôi.

Các chị em hãy yêu thương chồng, con của mình nhiều hơn. Vì họ là tất cả với chị em chúng ta, “nếu thiếu đi một trong hai” là các chị em đã giết chết đi hạnh phúc của chính mình. Hãy là một người phụ nữ thông minh, đừng vì một phút yếu lòng mà đánh mất đi hạnh phúc của mình các chị em nhé !

Bài viết liên quan: