Cách quan tâm Crush qua tin nhắn

Đã là con gái khi yêu thì ai cũng muốn mình được quan tâm, cũng muốn mình được nuông chiều, muốn mình là người quan trọng. Vậy làm sao quan tâm Crush mới quen mà không làm cho cô ấy cảm thấy bị phiền, không làm cho cô ấy cảm thấy nhạt nhẽo. Hãy để Tin nhanh Plus mách bạn những cách quan tâm Crush qua tin nhắn ngọt ngào nhất bạn nhé!

Cách quan tâm Crush qua tin nhắn

Những dòng tin nhắn quan tâm Crush dù ngắn nhưng nó cũng đủ để sởi ấm trái tim của cô ấy, để thể hiện tình cảm với Crush không cần bạn phải quá hoa mỹ, chỉ cần đó là những lời nói thật lòng, những lời nói xuất phát từ trái tim của chính bạn, thì nó sẽ dễ dàng “chạm tới trái tim Crush”, con gái đơn giản lắm khi đã yêu “chỉ cần một lời nói quan tâm thật lòng” cũng sẽ khiến cho trái tim của cô ấy cảm thấy “ấm áp”.

Nhắn tin quan tâm Crush mỗi ngày

Sự chủ động nhắn tin quan tâm Crush mỗi ngày sẽ khiến cho cô ấy “hạnh phúc – lãng mạn”, mỗi sáng thức dậy nhận được một dòng tin nhắn “Chào buổi sáng em yêu, chúc em yêu ngày mới vui vẻ!” chắc chắc nó sẽ làm cho Crush của bạn cảm thấy “hạnh phúc” cả ngày.

cách quan tâm crush qua tin nhắn
Cách quan tâm Crush qua tin nhắn mỗi ngày

Việc nhắn tin quan tâm Crush mỗi ngày nó sẽ giúp cho tình yêu của hai bạn thêm mặn nồng, từ đó sẽ tạo ra những “hương vị ngọt ngào” khi yêu, điều đặc biệt là nó sẽ giúp cho “trái tim” của hai bạn luôn có hình ảnh của nhau. Dưới đây là một số cách quan tâm Crush qua tin nhắn ngọt ngào nhất!

 1. Xin chào cô gái xinh đẹp! Hôm nay em thế nào?
 2. Xin chào thế giới của anh! Hôm nay em có gì vui không?
 3. Ngốc của anh à, hôm nay trời lạnh rồi đó, em nhớ mặc ấm vào nhé!
 4. Cô bé đáng yêu của anh không được bỏ bữa đâu nhé, em phải ăn uống đầy đủ nhé!
 5. Thế giới của anh à, em không được thức khuya đâu nhé!
 6. Em ăn gì chưa? Hay là anh qua đón em đi ăn nhé!
 7. Mỗi ngày trôi qua thật đẹp vì anh có em!
 8. Nếu em buồn, nếu em nhớ anh thì đừng khóc nhé, vì thế giới của anh là em!
 9. Mặc áo có thể làm anh ấm áp, nhưng nó không ấm áp bằng lúc anh ở bên em!
 10. Theo em thì anh thích iPhone hay thích đồng hồ? Không, anh thích em!
 11. Anh không thể nào ngủ được, vì khi nhắm mắt anh lại thấy nhớ em!

>> Xem thêm: Cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán

Cách quan tâm Crush qua tin nhắn khi bị ốm

Khi bị ốm Crush sẽ rất cần sự quan tâm, sự động viện từ bạn trai, đây sẽ là cơ hội rất tốt để bạn thể hiện tình cảm với nàng. Con gái rất “yếu mềm” sự quan tâm đúng lúc sẽ khiến cho nàng “cảm động – hạnh phúc”, vì thế bạn đừng ngần ngại mà hãy nhắn tin quan tâm Crush của mình nhiều hơn bạn nhé, nhất là những lúc Crush bị ốm. Dưới đây là những cách quan tâm Crush qua tin nhắn khi bị ốm đáng yêu nhất!

cách quan tâm crush qua tin nhắn
Cách quan tâm crush qua tin nhắn khi bị ốm
 1. Thiên thần nhỏ của anh hôm nay khỏe chưa? thương em quá!
 2. Thế giới của anh à, em chịu khó một chút nha, em sẽ khỏe lại nhanh thôi!
 3. Em à, lúc em bị ốm anh thương em lắm, nó khiến trái tim anh thắt lại, em cố gắng lên nha!
 4. Cô gái đáng yêu của anh à, em phải nhớ uống thuốc đúng giờ để mau khỏe lại em nha!
 5. Công chúa của anh đã ăn gì chưa? em muốn ăn gì để anh mua cho em!
 6. Em nhớ nghỉ ngơi sớm đi nha, đang bị ốm không được thức khuya đâu nha, yêu em!
 7. Cô bé của anh thật là xinh đẹp ngay cả khi bị ốm, em nhớ nghỉ ngơi để cho mau khỏe em nha!
 8. Thương thiên thần nhỏ của anh quá, cố lên em nhé!
 9. Hôm nay em đã khỏe chưa thế giới bé nhỏ của anh bị ốm rồi?
 10. Công chúa của anh đang ốm đấy nhé, em phải chú ý đến sức khỏe nhé, không được thức khuya đâu nha!

>> Xem thêm: Cách tỏ tình với bạn gái qua tin nhắn

Những lưu ý khi nhắn tin quan tâm Crush

Việc nhắn tin quan tâm Crush mỗi ngày là điều cần thiết để bày tỏ tình cảm, để thể hiện tình yêu với Crush. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý không nên nhắn tin với Crush khi lúc cô ấy đang bận, hoặc lúc cô ấy không thể trả lời. Dưới đây là những lưu ý khi nhắn tin quan tâm Crush.

 1. Lựa chọn thời gian nhắn tin phù hợp: Không phải Crush của bạn lúc nào cũng rảnh để trả lời tin nhắn của bạn, vì thế lựa chọn thời điểm thích hợp để nhắn tin với Crush là điều rất quan trọng, nó sẽ không làm ảnh hưởng đến Crush. Bạn nên nhắn tin quan tâm Crush vào mỗi buổi sáng, buổi trưa, buổi tối, đây là khoảng thời gian Crush rảnh, với cách quan tâm Crush qua tin nhắn này sẽ giúp cho Crush của bạn cảm thấy được hạnh phúc nhất.
 2. Lắng nghe lời mà Crush nói: Để “chạm tới trái tim” của Crush thì bạn hãy học cách lắng nghe Crush nói, điều này sẽ giúp cho Crush của bạn cảm thấy hạnh phúc nhất. Con gái đơn giản lắm, chỉ cần người yêu của mình biết lắng nghe, biết quan tâm nó cũng đủ làm cho cô ấy vui vẻ cả ngày rồi.
 3. Không gửi những tin nhắn nội dung gây hiểu lầm: Con gái “rất hay giận” vì thế bạn không nên gửi những tin nhắn gây hiểu lầm, những tin nhắn mang tính chất đùa cợt, tâm lý của con gái là muốn được bạn trai yêu thương, dành cho mình những điều tốt đẹp nhất. Do đó, bạn không nên nhắn những tin nhắn có nội dung gây hiểu lầm bạn nhé, có thể nó sẽ làm cho Crush của bạn buồn khi đọc những dòng tin nhắn đó.
 4. Không gửi những dòng tin nhắn nội dung thô tục: Con gái ưa nghe “những lời nói ngọt ngào”, họ rất ghét khi nói chuyện với những chàng trai ăn nói mất dậy, thô tục. Do đó, bạn không nên sử dụng những ngôn ngữ “chợ búa” để nhắn tin với Crush của mình bạn nhé!
 5. Không nên nhắn quá nhiều tin nhắn khi Crush chưa trả lời: Không phải lúc nào Crush của bạn cũng có thể sẵn sàng trả lời tin nhắn của bạn được, vì thế nếu như Crush của bạn chưa trả lời tin nhắn thì bạn không nên nhắn quá nhiều, có nhiều bạn khi thấy Crush chưa trả lời, họ lập tức nhắn hàng 100 tin nhắn, như thế nó sẽ gây rất nhiều ức chế cho Crush của bạn. Hãy thật thông minh khi nhắn tin với Crush bạn nhé.
 6. Không nên nhắc đến người yêu cũ khi nhắn tin với Crush: Điều mà nhiều bạn đang gặp phải không biết là “vô tình hay cố ý”, nhưng khi nhắn tin với Crush mà bạn nhắc đến người yêu cũ, nó có thể là nguồn cơn nổi máu ghen của nàng dâng lên. Do đó, bạn hãy thật cẩn thận khi nhắn tin với Crush bạn nhé, tuyệt đối khi nhắn tin với Crush thì không nhắc đến người yêu cũ. Đây là cách quan tâm Crush qua tin nhắn tâm lý nhất mà bạn nên chú ý bạn nhé.

Lời kết

Trên đây là một vài cách quan tâm Crush qua tin nhắn đáng yêu nhất mà mình muốn chia sẻ đến bạn, mình hi vọng nó sẽ giúp cho tinh yêu của hai bạn sẽ thật hạnh phúc!

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: