Lời chúc ngủ ngon cho bạn gái

Một lời chúc ngủ ngon lãng mạn dành cho bạn gái sẽ để lại rất nhiều ấn tượng đẹp cho cô ấy, nó sẽ giúp cho cô ấy cảm thấy ấm áp hơn, hạnh phúc hơn trước khi đi ngủ. Dưới đây là một vài gợi ý lời chúc ngủ ngon cho bạn gái ý nghĩa, dễ thương mà Tin nhanh Plus muốn chia sẻ đến bạn!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn gái

Sự lãng mạn trong tình yêu sẽ giúp cho bạn gái cảm thấy ấm áp, hạnh phúc, từ đó sẽ giúp làm tăng thêm hương vị cho một tình yêu đẹp. Lời chúc ngủ ngon cho bạn gái cũng vậy, sự dễ thương trong câu chúc ngủ ngon sẽ giúp mang lại sự ấm áp, ngọt ngào, nó sẽ giúp cho nàng chìm đắm vào giấc ngủ nhanh hơn.

lời chúc ngủ ngon hay nhất cho bạn gái
Lời chúc ngủ ngon cho bạn gái

Dưới đây là những lời chúc ngủ ngon cho bạn gái ngọt ngào, ý nghĩa nhất:

 1. Anh đã nhờ một thiên thần đến canh gác cho em ngủ, nhưng đã bị từ chối vì thiên thần không thể canh gác cho thiên thần ngủ. Chúc em ngủ ngon nhé!
 2. Công chúa của anh hãy ngủ thật ngon em nhé, những vì sao tinh tú đang lấp lánh để che chở cho em có một giấc ngủ thật đẹp, anh yêu em!
 3. Em yêu ngủ ngon em nhé, sáng mai thiên thần của anh sẽ tỉnh dậy và anh sẽ lại được nhìn thấy em. Yêu em!
 4. Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đã có người yêu và đang chuẩn bị đi ngủ, để nghị quý khách hãy “đắp chăn và đi ngủ thôi”.
 5. Chúc em ngủ ngon nhé thiên thần nhỏ của anh, hãy mơ một giấc mơ thật ngọt ngào như tình yêu anh dành cho em, em nhé. Yêu em!
 6. Chúc cô bé ngốc của anh ngủ thật ngon nhé, hẹn thiên thần của anh vào sáng ngày mai, yêu em nhiều lắm ngốc à.
 7. Chào bạn, hiện tại bạn đang bay trên chuyển bay số hiệu “Steew Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”, yêu cầu bạn hãy đắp chăn, nhắm mắt để chuẩn bị chìm vào giấc ngủ, chúc bạn có một chuyến bay ngọt ngào.
 8. Em à, nếu chưa chúc em ngủ ngon thì anh không thể ngủ được, chúc thiên thần của anh ngủ ngon nhé. Yêu em!
 9. Gấu yêu à, anh đã chờ đợi cả ngày hôm nay chỉ để chúc em ngủ ngon, em hãy ngủ thật ngon nhé Gấu yêu của anh. Yêu em!
 10. Nếu có một phép màu anh sẽ biến nó thành giấc mơ tuyệt vời, và người chìm trong giấc mơ đó sẽ là em. Công chúa của anh hãy ngủ thật ngon em nhé. Yêu em!
 11. Giá như anh có thể ở gần em để ôm em vào lòng thì tốt biết mấy, nhưng vì khoảng cách xa quá nên em hãy cho anh ôm em từ xa em nhé, chúc em yêu của anh ngủ ngon nhé. Anh yêu em nhiều lắm!
 12. Trễ rồi giờ mình đi ngủ em nhé, hãy ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ đẹp em nhé, anh yêu em!
 13. Chúc cô bé dễ thương của anh ngủ ngon nhé, Anh yêu em nhiều lắm cô bé ạ!
 14. Thiên thần nhỏ bé của anh à, em hãy nhắm mắt lại và mơ những giấc mơ thật đẹp em nhé, chúc thiên thần của anh ngủ thật ngon nhé!
 15. Cả ngày hôm nay anh bận rộn không có nhiều thời gian để quan tâm em, anh chúc cho thiên thần của anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ ngọt ngào em yêu nhé!
 16. Anh sẽ không thể ngủ nổi nếu như em chưa chìm vào giấc ngủ, chúc cô bé đáng yêu của anh ngủ thật ngon em nhé!
 17. Em yêu của anh ngủ ngon em nhé, anh sẽ luôn dõi theo em. Yêu em cô bé của anh
 18. Cô bé ngốc của anh này, em có biết là em đã đánh cắp mất trái tim của anh rồi không, anh sẽ kiện em ra tòa, và tòa đã tuyên án rằng “em sẽ phải ở bên anh suốt đời”, bây giờ em hãy yên tâm ngủ ngon em nhé!
 19. Nếu một ngày em buồn và nhớ anh thì em cũng đừng lo lắng nhé anh sẽ gặp lại em sớm thôi, việc của em bây giờ là hãy ngủ thật ngon em nhé, như thế anh mới yên tâm được. Yêu lắm thiên thần nhỏ của anh.
 20. Bây giờ công chúa của anh hãy nghe anh, hãy đắp chăn nhắm mắt lại và ngủ đi nhé, anh sẽ rất hạnh phúc khi thấy em ngủ. Yêu em!
 21. Đêm đã khuya rồi đã đến lúc thiên thần của anh phải đi ngủ rồi, em hãy ngủ thật ngon em yêu nhé!
 22. Chúc em yêu của anh ngủ thật ngon em nhé, hãy mơ một giấc mơ thật đẹp em nhé!
 23. Anh biết là em nhớ anh, anh cũng nhớ em nhiều lắm, anh sẽ cố gắng hoàn thành công việc để về gặp em sớm hơn, bây giờ em hãy nghe lời anh hãy ngủ thật ngon em nhé!
 24. Dù anh có bận đến đâu đi chăng nữa thì anh cũng sẽ không thể quên chúc cô bé dễ thương của anh ngủ ngon, em hãy ngủ thật ngon em yêu nhé. Yêu em!
 25. Điều hạnh phúc nhất của anh là có em, điều yên bình nhất của anh là được chúc em ngủ ngon mỗi ngày, chúc em yêu của anh ngủ thật ngon em nhé. Yêu em!
 26. Dẫu biết còn rất nhiều khó khăn và khoảng cách, nhưng em yên tâm anh chỉ yêu có một mình em mà thôi, chúc em yêu của anh ngủ thật ngon và có những giấc mơ thật đẹp em nhé!
 27. Chào mừng em đến với thế giới của anh, thế giới của anh chỉ dành cho riêng em mà thôi, anh chúc cho cô bé đáng yêu của anh ngủ ngon và mơ giấc mơ thật đẹp em nhé. Yêu em!
 28. Có thể em sẽ lo lắng về tinh yêu anh dành cho em, nhưng em yên tâm nhé anh chỉ yêu một mình em thôi ngốc ạ. Bây giờ em hãy đắp chăn và ngủ thật ngon em nhé!
 29. Anh không phải là nhạc sĩ nhưng anh vẫn hay mộng mơ rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ cùng chung đôi, chúc cho thiên thần nhỏ của anh ngủ thật ngon nhé!
 30. Thế giới có 7 tỷ người nhưng anh chỉ yêu một mình em thôi, chúc em yêu ngủ thật ngon nhé!

>> Xem thêm: Cách quan tâm bạn gái mới quen

Lời chúc ngủ ngon dành cho bạn bè

lời chúc ngủ ngon hay nhất cho bạn gái
 1. Đêm rồi cậu hãy gặt bỏ hết những muộn phiền xuống và hãy ngủ thật ngon cậu nhé, tớ chúc cậu ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp.
 2. Khuya rồi đó bạn của tôi ơi, chúc bạn của tôi ngủ thật ngon và mơ thật đẹp bạn nhé!
 3. Tình bạn sẽ mãi vĩnh cửu, nó sẽ chẳng thể nào thay đổi được. Do đó, bạn hãy yên tâm và ngủ thật ngon bạn nhé, chúc bạn của tớ ngủ thật ngon nhé!
 4. Trễ rồi đó cậu ơi, hãy nằm xuống và đắp chăn lên đi ngủ thôi nào, tớ sẽ mãi bên cậu!
 5. Mỗi khi ở bên cậu tớ thấy vui lắm, tớ hi vọng tớ và cậu sẽ mãi bên nhau, chúc cậu ngủ ngon cậu nhé!
 6. Chắc hôm qua cậu ngủ ngon lắm đúng không? Hôm qua tớ chẳng thể nào ngủ nổi vì nhớ cậu. Chúc cậu ngủ ngon nhé!
 7. Trời lạnh rồi đó, cậu nhớ đắp chăn và đi ngủ sớm đi nha, tớ chúc cậu ngủ ngon.
 8. Ngoài trời đang mưa tớ lại nhớ đến cậu, tớ chúc cậu ngủ thật ngon cậu nhé!
 9. Nếu như cậu buồn thì cũng đừng lo lắng nhé, vì tớ sẽ mãi bên cậu, bây giờ cậu hãy ngủ thật ngon cậu nhé!
 10. Ban đêm trời sẽ lạnh lắm đó cậu ạ, thế nên cậu nhớ đắp thêm chăn vào nhé, tớ chúc cậu ngủ ngon!
 11. Cảm ơn cậu luôn ở bên tớ, luôn quan tâm đến tớ, khuya rồi tớ chúc cậu ngủ ngon và có những giấc mơ thật đẹp cậu nhé!
 12. Tớ đang ở một nơi xa, tớ đang nhớ về cậu, không biết bây giờ cậu đã đi ngủ chưa? Tớ chúc cậu ngủ ngon nhé, tớ nhớ cậu!
 13. Tình bạn của chúng ta như mặt trăng với mặt trời, nó sẽ chẳng thể nào thiếu được nhau, tớ chúc cậu ngủ thật ngon cậu nhé!
 14. Ngoài kia có hàng vạn vì sao, đối với tớ cậu là một vì sao sáng nhất, tớ chúc cậu ngủ ngon và mơ thật đẹp cậu nhé!
 15. Hãy đem những kí ức đẹp của ngày hôm nay mang vào giấc mơ cậu nhé, hi vọng giấc mơ đó có tớ, chúc cậu ngủ ngon!
 16. Cậu có thấy phiền không khi tớ muốn được quan tâm đến cậu, muốn được che chở bảo vệ cho cậu, chúc cậu ngủ ngon nhé!
 17. Khuya rồi đó ngủ sớm đi thôi bạn của tớ ơi, đừng thức khuya quá nhé, có một người đang lo lắng cho cậu đấy nha, chúc cậu ngủ thật ngon nhé!
 18. Tớ không biết từ khi nào cậu lại quan trọng đối với tớ như vậy, khuya rồi tớ chúc cậu ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ đẹp cậu nhé!
 19. Tớ có nhờ một thiên thần đến canh gác cho giấc ngủ của cậu, nhưng thiên thần đó ghen tị với vẻ đẹp của cậu nên đã bỏ về, tớ chúc cậu ngủ ngon!
 20. Chắc là cậu đang ngủ ngon lắm phải không? tớ đang khó ngủ vì nhớ cậu đây này, tớ đang chờ đến sáng mai để được gặp cậu, chúc cậu ngủ ngon nhé!

Lời kết

Trên đây là một vài lời chúc ngủ ngon cho bạn gái ý nghĩa, đáng yêu mà mình muốn chia sẻ đến bạn, mình hi vọng nó sẽ giúp cho bạn gái của bạn cảm thấy ấm áp, hạnh phúc mỗi khi đọc được lời nhắn chúc ngủ ngon ý nghĩa này!

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: