Có nên níu kéo một người không yêu mình

Trong tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, kết thúc bằng những giọt nước mắt, khi đã hết yêu níu kéo một người không yêu mình chẳng khác gì biết hoa hồng có gai mà vẫn cố gắng nắm.

Có nên níu kéo một người không yêu mình

Có thể bạn sẽ rất khó để chấp nhận việc phải rời bỏ một người mà mình đã từng rất yêu, có thể bạn sẽ cảm thấy rất đau khi không thể níu kéo người mình yêu. Trong tình yêu đôi khi hanh phúc không phải là cùng nhau đi hết quảng đường còn lại, mà đôi khi rời xa nhau sẽ tốt cho cả hai.

Có nên níu kéo một người không yêu mình?. Tình yêu cũng giống như một chiếc kẹo vậy, có thể lúc đầu bạn sẽ cảm thấy ngọt ngào, hạnh phúc. Những rồi sẽ có lúc bạn chợt nhận ra, kẹo không phải là thức duy nhất khiến cho bạn đánh đổi tất cả.

níu kéo một người không yêu mình

Do đó, nếu không còn yêu thì cũng đừng nên níu kéo nhau làm gì, điều đó sẽ chỉ làm bạn thêm đau khổ mà thôi. Tuy nhiên, nếu thật sự bạn và người đó vẫn còn tình cảm, thì hãy tạm rời xa nhau một thời gian, nếu thật sự cần nhau thì chắc chắn hai bạn sẽ lại trở về bên nhau.

Duyên có thể là do ý trời, còn có giữ được nhau hay không lại là do chính bạn. Đừng đổ lỗi, đừng than trách và cũng đừng hận nhau. Bởi vì, không có duyên sẽ không gặp, lỡ thương rồi thì hạnh phúc sẽ có khổ đau.

>> Xem thêm: Khi đàn ông buồn phụ nữ nên làm gì

Không có gì là mãi mãi

Chắc hẳn là bạn đã quá quen thuộc với câu nói “không có gì là mãi” rồi phải không nào?. Đúng vậy, chẳng có thứ gì có thể thắng nổi thời gian, thời gian sẽ làm cho mọi thứ xóa nhòa, thậm chí đi vào quên lãng.

Trong tình yêu khoảng cách lớn nhất chính là “thời gian”, thời gian có thể sẽ làm cho một ai đó thay đổi, thời gian cũng có thể sẽ khiến cho một người muốn dừng lại.

Người ta vẫn thường nói “đi qua những ngày mưa sẽ cảm thấy nhớ những ngày nắng”, đúng như vậy khi xa nhau rồi bạn sẽ cảm thấy việc nhớ một người mà mình đã từng thương nó da diết như thế nào.

níu kéo một người không yêu mình

Quay trở lại câu hỏi “có nên níu kéo một người không yêu mình“, nếu bạn vẫn cố chấp níu kéo một người không yêu mình, cố chấp để tự làm mình đau thì bạn nên tiếp túc níu kéo. Nó sẽ chẳng giúp bạn có được người đó, mà nó chỉ khiến cho bạn đau thêm mà thôi.

Khó chấp nhận việc mất nhau

Cảm giác sợ nhất trong tình yêu là không thể giữ được người mình yêu, vì thế khi yêu một ai đó quá nhiều người ta sẽ rất khó chấp nhận việc phải rời xa họ. Sự cố chấp trong tình yêu sẽ khiến cho họ tự mình bóp nát trái tim mình, tự mình làm tổn thương mình.

Nếu ai đó yêu bạn, thì chắc chắn họ sẽ không chấp nhận buông tay bạn, nhưng nếu như người đó tìm mọi cách để rời xa bạn thì người đó đã không còn yêu bạn nữa rồi, dù cho bạn có níu kéo thì họ cũng sẽ chọn cách ra đi.

>> Xem thêm: Mẫu phụ nữ được đàn ông thích nhất

Cách để quên đi một người đã từng yêu

Cái cảm giác khi phải quên đi một người mà mình đã từng yêu nó đau lắm, nó chẳng khác gì tự mình cầm dao đâm vào trái tim mình, dù biết đau nhưng chẳng thể làm được gì.

Để có thể quyên đi một người mà mình đã từng yêu, thì bạn hãy cố gắng tập trung học thật tốt, tập trung vào công việc của mình để đạt được những kết quả tốt nhất. Có người làm cho bạn phải rơi nước mắt, thì chắc chắn sẽ có người làm cho bạn mỉm cười.

Tại sao bạn phải cố gắng níu kéo một người đã hết yêu mình, tại sao không cho mình một lối giải thoát, phía cuối con đường vẫn đang chờ đón bạn, người sẵn sàng hi sinh tất cả vì bạn vẫn đang chờ đợi bạn.

Hay mỉm cười vì ngày mai đang chào đón bạn, hãy thật hạnh phúc vì ai đó đã bỏ rơi bạn, bạn chỉ sống một đời mà thôi hãy yêu thương bản thân mình thật nhiều lên bạn nhé. Hạnh phúc vẫn đang chờ đời bạn ở phía trước !!

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: