18 Dấu hiệu khi bạn gái có người khác

Con gái khi có người khác, cô ấy sẽ thay đổi bản thân nhiều hơn, cô ấy muốn mình đẹp hơn, nữ tính hơn, dễ thương hơn, để gây ấn tượng với người thứ 3. Dưới đây là những dấu hiệu khi con gái có người khác.

10 Dấu hiệu khi bạn gái có người khác

1. Cô ấy thay đổi cách ăn mặc

Nếu một ngày bạn chợt nhận ra người yêu của mình thay đổi cách ăn mặc, thay đổi phong cách thời trang, thường xuyên hẹn hò với người khác, thì bạn cần xem lại tình cảm của cô ấy đang dành cho bạn.

dấu hiệu khi con gái có người khác
Con gái khi có người khác thường sẽ ăn mặc Sexy, thời trang hơn

Bời vì, nếu phụ nữ đột nhiên thay đổi cách ăn mặc, thường xuyên diện những bộ đồ Sexy, quyến rũ, thì đó là dấu hiệu cho biết bạn gái có người khác.

2. Cô ấy thờ ơ với bạn

Nếu như bạn gái của bạn thường xuyên thờ ơ, lạnh nhạt với bạn thì bạn cần chú ý đến mối quan hệ của cả hai, rất có thể bạn “đang mọc sừng”. Khi con gái có người con trai khác, cô ấy sẽ dành toàn bộ thời gian để nói chuyện với người đó, cô ấy sẽ thờ ơ với bạn, không muốn nói chuyện với bạn.

Nếu như cô ấy không có người khác, không quan tâm, không nói chuyện với người con trai khác, thì tại sao cô ấy lại thờ ơ với bạn, lạnh nhạt với bạn. Đó chỉ có thể là hết yêu, đang có người khác.

3. Cô ấy luôn từ chối hẹn hò

Một ngày nào đó bạn chợt nhận ra người yêu của bạn không muốn hẹn hò, gặp mặt bạn, thì bạn cần chú tâm đến cô ấy nhiều hơn nhé. Bời vì, khi yêu thì ai mà không muốn được hẹn hò, không muốn được người yêu quan tâm, yêu thương, chăm sóc. Sẽ chẳng có cô gái nào mà lại điên rồ đến nỗi từ chối hẹn hò với người yêu cả, trừ khi cô ấy có những việc bận, cơ thể không được khỏe.

cô ấy từ chối hẹn hò với bạn
Cô ấy thường xuyên từ chối các cuộc hẹn hò với bạn

Do đó, nếu nàng đột nhiên không muốn hẹn hò, gặp mặt bạn thì bạn cần để ý đến nàng nhé, rất có thể trái tim của cô ấy đang hướng về người khác mất rồi. Đây là dấu hiệu giúp bạn nhận biết cô ấy có người khác.

4. Cô ấy thường xuyên bận rộn

Một cô gái thường xuyên bận rộn, thường xuyên lấy lý do bận để tránh né bạn, thì bạn cần xem xét lại truyện tình cảm của cả hai nhé. Bởi vì, dù bận đến mấy con gái vẫn luôn quan tâm, nói chuyện với người mình yêu.

Đối với con gái, điều hạnh phúc nhất khi yêu là được thường xuyên nói chuyện, tâm sự những chuyện buồn vui với người yêu. Nếu cô ấy luôn bận rộn thì đây là dấu hiệu cho biết cô ấy đang có người khác.

5. Cô ấy không muốn cho bạn cầm điện thoại

Một cô gái luôn giữ điện thoại bên mình, không muốn cho bạn cầm hay sử dụng điện thoại của cô ấy thì bạn cần chú ý đến đối phương. Bởi vì, một khi cô ấy có người khác, chắc chắn cô ấy sẽ không muốn cho bạn xem hay sử dụng điện thoại của cô ấy đâu.

Nếu như cô ấy trong sạch, không lừa dối bạn thì tại sao cô ấy không muốn cho bạn xem điện thoại của cô ấy, chỉ có thể là cô ấy đang muốn giấu giếm bạn mà thôi.

6. Cô ấy không tôn trọng bạn

Trong tình yêu, nếu đối phương không tôn trọng bạn, không xem bạn là tất cả thì rất có thể cô ấy đã có người khác rồi. Tình yêu chỉ “nở” khi đối phương cảm nhận được sự ấm áp, sự ngững mộ dành cho người minh yêu. Nếu cô ấy không tôn trọng bạn, coi thường bạn thì có lẽ cô ấy đã xem bạn là người xa lạ rồi. Cô ấy dành sự tôn trọng, ngưỡng mộ cho người thứ 3 rồi.

7. Cô ấy thường xuyên giận dỗi vô cớ

Nếu như bạn gái của bạn thường xuyên giận dỗi vô cớ, không có lý do, giận không muốn nói chuyện với bạn thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ giữa hai bạn. Bởi vì, con gái khi yêu họ sẽ chỉ giận dỗi khi người yêu không quan tâm mình, khi người yêu nói chuyện, quan tâm người con gái khác.

cô ấy thường xuyên giận vô cớ
Cô ấy thường xuyên giận bạn

Họ không rảnh, không điên để giận dỗi với bạn đâu. Tuy nhiên, nếu một cô gái thường xuyên gây ra những cuộc giận dỗi, tranh cãi không rõ lý do, thì rất có thể cô ấy đã hết yêu bạn, đang có người con trai khác.

8. Cô ấy thường xuyên phàn nàn về bạn

Một cô gái thường xuyên phàn nàn về bạn trai, phàn nàn về những thứ vô lý, những thứ trên trời, thì rất có thể cô ấy đang có người khác. Người ta thường nói tình yêu là mù quáng, ngây dại, những điều tồi tệ nhất cũng sẽ trở nên tốt đẹp.

Không có lý do gì mà cô ấy lại đột nhiên phàn nàn về bạn, không thích những thứ của bạn, thì rất có thể cô ấy đang có người khác, không còn yêu bạn nữa.

9. Cô ấy không muốn hôn bạn

Nụ hôn là hương vị ngọt ngào nhất của tình yêu, khi yêu ai cũng muốn dành cho nhau những nụ hôn say đắm, quyến luyến. Do đó, nếu nàng đột nhiên từ chối nụ hôn của bạn, thì bạn cần xem xét lại, rất có thể cô ấy đã có người khác.

10. Cố ấy không muốn nói chuyện với bạn

Tình yêu bắt đầu bằng những dòng tin nhắn ngọt ngào “mình làm quen nhé”, khi yêu ai cũng muốn dành toàn bộ thời gian của mình để nói chuyện với người mình yêu, “nói chuyện không biết chán, không hết chuyện”.

cô ấy không muốn nói chuyện với bạn
Cô ấy tìm mọi lý do để không phải nói chuyên

Tuy nhiên, nếu cô ấy đột nhiên không muốn nói chuyện với bạn nữa thì đây là dấu hiệu cho biết cô ây đang có người khác.

11. Cô ấy không muốn bạn làm phiền

Có vô lý không khi cô ấy không muốn bạn quan tâm, làm phiền cô ấy. Trong tình yêu sẽ không có chỗ cho hai từ “làm phiền”, có ai khi yêu mà không người muốn người mình yêu quan tâm, làm phiền mình đâu.

Chỉ có những cô gái hết yêu, có người khác thì mới không muốn bạn trai quan tâm, làm phiền đến mình.

12. Cô ấy không quan tâm đến bạn như trước nữa

Đột nhiên người con gái bạn yêu không muốn quan tâm đến bạn như trước nữa, thì sẽ có hai lý do: Thứ nhất cô ấy đang giận bạn, thứ 2 cô ấy đang có người khác.

Con gái là chúa soi mói, hay ghen, hay quan tâm đến những mối quan hệ của bạn trai. Nếu đột nhiên cô ấy không quan tâm bạn như trước nữa, thì đây là dấu hiệu cho biết cô ấy đang có người khác.

13. Cô ấy không muốn công khai mối quan hệ của hai bạn

Một cô gái không muốn công khai người yêu, không muốn cho người khác biết hai bạn đang yêu nhau, thì rất có thể đó chỉ là tình bạn ma thôi. Bởi vì, khi yêu cô gái nào cũng muốn nói với cả thể giới rằng “anh ấy là người yêu của tôi”, đừng có cô gái nào lại gần, hay thương nhớ đến anh ấy.

Do đó, nếu cô ấy luôn giấu giếm mối quan hệ của hai bạn thì rất có thể cô ấy chưa yêu bạn, chưa muốn bạn là tất cả của cô ấy, bạn chỉ là chỗ để xe bất đắc dĩ.

14. Cô ấy luôn giấu giếm những bí mật với bạn

Một cô gái luôn có những bí mật không muốn chia sẻ với bạn thì bạn cần xem xét thật kỹ. Bởi vì, con gái khi yêu dù có bí mật gì cũng muốn chia sẻ với người mình yêu, vừa để nhẹ lòng, mà lại vừa nhận được sự quan tâm, thông cảm của anh ấy.

Do đó, nếu cô ấy luôn giấu giếm những bí mật thì rất có thể cô ấy đang có người khác, bạn không còn quan trọng với cô ấy nữa, cô ấy không muốn chia sẻ với bạn.

15. Cô ấy luôn cảm thấy không vui, hay cáu gắt

cô ấy thường xuyên cáu gắt
Cô ấy hay cáu gắt vô cớ

Con gái khi yêu thường rất hay cười, vui vẻ, chứ không ai lại đi cáu gắt, hay không vui cả. Do đó, nếu cô ấy thường xuyên cáu gắt với bạn vì những chuyện không đâu, thì rất có thể cô ấy có người khác rồi.

16. Cô ấy không quan tâm đến những mối quan hệ của bạn nữa

Con gái rất hay soi mói những mối quan hệ của bạn trai, chỉ cần bạn có những mối quan hệ hơi thân mật một chút là cô ấy sẽ gây chuyện ngay. Tuy nhiên, nếu cô ấy không còn yêu bạn, cô ấy có người con trai khác thì chắc chắn cô ây sẽ không còn quan tâm đến những mối quan hệ của bạn nữa.

17. Cô ấy không muốn ân ái với bạn

Một cô gái luôn né tránh chuyện ân ái với bạn trai, thì bạn cần xem xét lại ngay. Bởi vì, khi đã yêu con gái sẽ chỉ muốn dành trọn cho bạn trai, nhưng nếu cô ấy né tránh bạn thì rất có thể cô ấy đã có người khác, không còn yêu bạn nữa rồi. Đây là dấu hiệu rõ nhất giúp bạn nhận biết được cô ấy đã có người khác.

18. Cô ấy thường xuyên hẹn với người lạ

Một cô gái thường xuyên hẹn với người la, hẹn với những người con trai khác, thì rất có thể bạn đã bị “mọc sừng”. Bời vì, chẳng có cô gái nào mà lại điên đến nỗi thường xuyên hẹn với người con trai khác cả, đây là hành động “chia rẽ tình yêu”, làm cho bạn trai phải ghen, rồi đường ai nấy đi.

Đây là những dấu hiệu khi con gái có người khác, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về con gái.

Tại sao phụ nữ lại yêu người khác

1. Cô ấy không được tôn trọng

Nếu trong tình yêu con gái không được tôn trọng, không được nuông chiều thì cô ấy sẽ rời bỏ bạn và yêu người khác. Phụ nữ có thể rất khó hiểu “lúc như thế này, lúc như thế kia”, cô ấy làm như vậy là chỉ muốn bạn quan tâm, yêu thương, nuông chiều cô ấy mà thôi.

2. Bạn không quan tâm đến cô ấy

Một người con trai quá vô tâm thì chắc chắn sẽ không thể nào giữ nổi tình yêu của mình. Phụ nữ không cần một tình yêu quá lãng mạn, quá thơ mộng, họ chỉ cần một người đàn ông biết quan tâm, lắng nghe, chia sẻ, và là điểm tự vững chắc cho cô ấy dựa vào những lúc mệt mỏi, cô đơn, tuyệt vong là cô ấy cảm thất hạnh phúc rồi.

Xem thêm: