Khi đàn ông không còn quan tâm đến bạn

Tình yêu không phải lúc nào cũng là “màu hồng”, vì thế việc đàn ông vô tâm là điều không phải bàn cãi, vậy khi đàn ông không còn quan tâm đến bạn nói lên điều gì?. Hãy cùng Tin nhanh Plus tìm hiểu ngay lý do tại sao đàn ông vô tâm, không còn quan tâm đến người mình yêu.

Tại sao đàn ông vô tâm

Đàn ông không chỉ “vô tâm” mà họ còn rất hay quên, cố tình quên. Do đó, khi đàn ông không còn quan tâm đến bạn, thì đó là lúc anh ta sẽ bắt đầu cảm thấy “chán” bạn, cảm thấy ngắn ngẩm khi ở bên bạn.

khi đàn ông không còn quan tâm đến bạn
Khi đàn ông không còn quan tâm đến bạn

Để đàn ông hết “vô tâm” chắc chỉ có đầu thai mới hết được, vì thế bạn cũng đừng quá hi vọng việc bạn trai của mình sẽ không còn vô tâm nữa.

Khi đàn ông không còn quan tâm đến bạn

Khi đàn ông không còn quan tâm đến bạn nữa thì đó là lúc anh ấy “đã thay lòng”, vì thế khi đàn ông vô tâm, không thèm quan tâm đến bạn thì bạn cần chú ý đến anh ấy nhiều hơn bạn nhé. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy đàn ông đã “thay đổi”.

Anh ấy bỏ qua tin nhắn của bạn

Trong một mối quan hệ, nếu anh ấy đột nhiên không thường xuyên nhắn tin với bạn, hoặc anh ấy bơ tin nhắn của bạn thì rất có thể anh ấy “đã thay đổi”. Anh ấy đã không còn xem bạn là tất cả nữa, anh ấy không còn coi trọng bạn nữa.

Ngoài ra, nếu anh ấy trả lời tin nhắn của bạn cho có, thì đó là “dấu hiệu cho thấy anh ấy đã chán bạn”, bạn không còn quan trọng với anh ấy nữa.

>> Xem thêm: Bạn trai vẫn quan tâm người yêu cũ

Anh ấy luôn từ chối cuộc gọi từ bạn

Khi yêu, nếu chàng luôn từ chối cuộc gọi củ bạn thì chứng tỏ “bạn đang làm phiền anh ấy”, có thể anh ấy đang bận nói chuyện hoặc quan tâm đến ai khác. Nếu họ yêu bạn thì dù có bận đến mấy cũng sẽ nhận cuộc gọi từ bạn, chỉ có “hết yêu” họ mới từ chối cuộc gọi từ bạn.

Khi đàn ông không còn quan tâm đến bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ không muốn nói chuyện với bạn, không muốn bạn “làm phiền” anh ấy nữa. Đây là dấu hiệu cho biết “chàng đang dần quên bạn”.

Anh ấy có quá nhiều mối quan hệ

Nếu một người đàn ông yêu bạn, thì anh ấy sẽ không có hơn một mối quan hệ khác ngoài bạn, chỉ khi anh ấy không còn xem bạn là tất cả, thì anh ấy mới có thêm những mối quan hệ khác.

Ngoài ra, khi đàn ông “hết yêu” anh ta sẽ rất lạnh lùng, vô cảm, anh ta sẽ tìm cớ để lẩn tránh bạn, không muốn nói chuyện, hãy thân mật với bạn.

Anh ấy lạnh nhạt với bạn

Khi đàn ông không còn quan tâm đến bạn, lạnh nhạt với bạn thì chỉ có thể là “đã có người khác”. Cho nên, nếu như bạn vẫn cố chấp tin rằng anh ấy vẫn còn yêu mình, vẫn còn xem mình là tất cả, thì điều đó thật sự “ngu ngốc”.

khi đàn ông không còn quan tâm đến bạn

Chẳng có một người đàn ông nào vẫn còn yêu bạn mà lại tỏ ra lạnh nhạt với bạn như vậy đâu, chỉ có thể là anh ta đã “không còn cảm giác” với bạn nên mới lạnh nhạt như thế mà thôi.

>> Xem thêm Cách quan tâm người yêu khi đi làm mệt

Anh ấy bận rộn

Khi đàn ông không còn quan tâm đến bạn có thể anh ấy quá bận rộn với công việc, tuy nhiên bạn cần phải kiểm tra lại, nếu người đàn ông thật sự yêu bạn thì dù công việc có bận rộn đến mấy, thì anh ấy cũng sẽ tìm cách để nói chuyện với bạn, dù chỉ là một khoảng thời gian ngắn.

Do đó, đàn ông lấy lý do bận không có thời gian để quan tâm đến bạn thì đó chỉ là cái cớ mà thôi, chẳng có người đàn ông nào bận mà “quên cả người yêu” như vậy đâu bạn nhé.

Anh ấy không còn cảm giác khi ở bên bạn

Đàn ông dù có giỏi giấu giếm đến đâu, thì khi không còn yêu cảm giác của anh ấy sẽ bộc lộ ra hết. Cho nên, để biết được đàn ông có còn yêu bạn hay không, thì bạn chỉ cần chú ý đến cảm giác của anh ấy khi ở bên bạn, chú ý đến ánh mắt anh ấy khi ở bên bạn, đây là hành động mà cơ thể sẽ không thể nói dối.

Anh ấy quan tâm đến người phụ nữ khác

Khi đàn ông quan tâm đến người phụ nữ khác, thì bạn chỉ là “quá khứ” của anh ta mà thôi, bạn đừng hi vọng thêm nữa, nó sẽ càng khiến cho bạn thêm phần thất vọng mà thôi. Đàn ông khi đã quan tâm đến người phụ nữ khác, thì dù bạn có giỏi giữ đến mấy thì anh ấy cũng sẽ rời xa bạn mà thôi.

>> Xem thêm: Làm sao quay lại với người yêu cũ

Anh ấy bao biện

Khi đàn ông không còn quan tâm đến bạn thì anh ấy sẽ tìm mọi cách để bao biện, chẳng có lý do gì để cho anh ấy phải trình bày, hay khai báo với bạn cả.

Mọi lời nói của người đàn ông khi hết yêu đều là những “lời nói dối”, thế nên bạn cũng nên dần chấp nhận sự thật, bạn sẽ không thể níu kéo một người đàn ông “hết yêu” ở bên bạn.

Anh ấy muốn lo cho tương lai

Một người đàn ông nói với bạn anh ấy cần thời gian để lo cho tương lai, thì rất có thể “tương lai đó đang ở bên một cô gái khác”, nếu anh ấy thật sự muốn lo cho tương lai, hoặc anh ấy muốn tập trung vào công việc của mình thì sẽ chẳng yêu bạn đây, đằng này khi yêu bạn rồi anh ấy lại lấy lý do “lo cho tương lai”, điều này chỉ có thể là “bạn chỉ còn là quá khứ” của anh ta mà thôi.

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: