Không tải được game liên quân mobile và cách khắc phục

Không tải được game liên quân mobile lỗi do đâu và cách khách phục như thế nào? Dưới đây là những cách giúp bạn có thể khách phục điều đó

Không tải được game liên quân do dung lượng bộ nhớ

Có đôi khi người dùng không để ý rằng điện thoại của họ đã hết dung lượng bộ nhớ lưu trữ, cho nên đã dẫn tới việc không thể tải được game.
Cách khắc phục là bạn hãy xóa bớt đi những video hình ảnh, hay những ứng dụng thừa không cần thiết để giải phóng bộ nhớ.

Không tải được game liên quân do lỗi CHplay

Cách khắc phục: bạn vào “setting” sau đó bạn vào phần “quản lý ứng dụng”, bước tiếp theo tìm đến ứng dụng “cửa hàng google play” , đến bước này bạn click vào của hàng google play và chọn vào ô “xóa dữ liêu” sau đó bạn chọn “xóa bộ nhớ đệm” của cửa hàng google play đi là sẽ tải game lại được game như bình thường.

sửa lỗi không tải được game liên quân mobi
Xóa dữ liệu của google play

Setting -> quản lý ứng dụng -> của hàng google play -> xóa dữ liệu -> xóa bộ nhớ đệm

Không tải được game liên quân mobi do mạng wifi, 4g

Có nhiều trường hợp do điện thoại của bạn không kết nối được mạng wifi hay không kết nối được 4g.
Cách khắc phục: bạn hãy tắt nguồn và khởi động lại điện thoại. Nếu cách này không được thì bạn hãy reset lại điện thoại, cài đặt lại từ đầu sẽ lại bắt được wifi hay kết nối 4g như bình thường.

Tải VPN đổi ip để tải game liên quân mobi

không tải được game liên quân mobi
Cài đặt VPN đổi ip

Nếu bạn đã thử tất cả cách trên đều không được thì bạn hãy tải VPN về, sau đó bật VPN lên để thay đổi địa chỉ ip sang một quốc gia khác, là bạn đã có thể tải game một cách bình thường. Vì đôi khi google play bị lỗi chặc ip của Việt Nam nên bạn sẽ không tải được game, cách lam này sẽ rất là hiệu quá đó.

Bài viết liên quan: