Những câu chuyện tình yêu hay nhất

Tình yêu ơi trái tim tôi rung động, tôi yêu rồi tôi hạnh phúc vì được yêu. Những câu chuyện tình yêu đẹp lãng mạn sẽ được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.

Thơ tình yêu

Tình yêu đâu phải trò chơi
Chơi đi chơi lại mỗi khi ta buồn
Tình yêu đâu phải trò đùa
Cớ sao người lại lỡ lừa dối ta

câu chuyện tình yêu

Trong tình yêu không phải cứ cho đi là sẽ nhận lại, mà tình yêu chỉ đến từ sự rụng động từ trái tim đến trái tim, tình yêu nếu không có sự trân thành, không biết quan tâm quan tâm và hiểu nhau, thì tình yêu đó sẽ không thể bền lâu.

Câu chuyện tình yêu buồn của 1 bạn tên Hương chia sẻ

Mình là một cô gái không xinh đẹp, nhưng cũng không quá khó nhìn. Đầu năm lớp 10 mình có để ý một bạn trai cùng lớp, mới đầu mình chỉ là thấy thích bạn ấy 1 chút thôi.

Nhưng không biết từ khi nào mình đã thương thầm bạn ấy mất rồi, cảm giác đơn phương nó khó tả lắm. Có đôi lúc mình thấy bạn ấy nói chuyện với 1 số cô gai khác, mình cảm thấy rất buồn, nhưng mình có là gì của bạn ấy đâu mà có thể ngăn cản bạn ấy quan tâm đến những cô gái khác.

Thời gian cứ thế trôi, một nụ cười khẽ khi mình trộm nhìn bạn ấy thoáng qua, mình hạnh phúc lắm nhưng không thể nắm được. Khi được một người bạn ở lớp kể với mình là bạn ấy đã có người yêu rồi, cô ấy học lớp khác, cô ấy lại rất dễ thương. Mình gần như chết lặng, cảm giác đó như bóp nghẹt trái tim của mình, chưa bao giờ mình lại có cảm giác buồn đến như vậy.

Một thời gian sau. Mình không còn yêu bạn ấy nhiều nữa, nhưng mình cũng không thể yêu một ai khác, dù sự thật là bạn ấy có bạn gái rồi. Mình đã cố gắng để quên bạn ấy, nhưng càng quên thì lại càng nhớ.

Câu chuyện tình yêu trong vô vọng của bạn Vân chia sẻ

Mình và anh yêu nhau cũng được hơn 1 năm rồi, hai đứa đều ở xa nên mỗi tuần chỉ có thể gặp nhau được 1 lần thôi. Mỗi lần gặp nhau cũng chỉ được một chút thôi vì cả hai đều bận.

Chúng mình đã phải hy sinh rất nhiều để có thể bên nhau. Mình đã phải bỏ một công việc rất tốt để về làm ở gần anh, để có thể gặp được anh nhiều hơn.

Nhưng câu truyện tình yêu đã không như là mơ, anh dần dần lạnh nhát với tôi, tôi cứ nghĩ là do anh làm việc mệt mỏi, nên anh mới lạnh nhạt với nhạt với mình như vây, tôi cảm thấy thương anh rất nhiều và không làm phiền anh nhiều.

Nhưng thật không thể ngờ, cái ngày mà tôi đến phòng trọ của anh thì mới vỡ lẽ. Anh cùng 1 người phụ nữ xa lạ đang thân mật với nhau, tôi như chết lặng thì thấy anh bên người phụ nữ xa lạ kia. Tôi bình tĩnh bước vào phòng anh đã vô cùng tức giận và đổi tôi ra ngoài.

Chuyện tình yêu buồn

Sau này, anh ấy có liên lạc lại với tôi, anh xin lỗi tôi và muốn quay lại với tôi. Dù vẫn còn yêu anh nhưng bị anh lừa dối đã khiến tôi không còn tin vào con người của anh nữa. Tôi đã đi làm ở một nơi rất xa anh, và hứa với mình là phải quên anh bằng được.

Câu chuyện tình yêu cảm động của bạn Quang Trung chia sẻ

Tôi gặp em trong một chiều mưa, em học cùng trường với tôi, ngày hôm đó mưa rất to, em chạy vội để trú cơn mưa bất chọt, tôi đã chạy theo em và đưa chiếc ô của mình cho em, em đã cảm ơn và từ chối nhận nó. Ánh mắt của em đã khiến trái tim tôi rung động.

Em là một người con gái dịu dàng dễ thương. Tôi đã yêu em ngay từ lần gặp đầu tiên, hình bóng em cứ quanh quẩn trong tâm trí tôi mỗi ngày. Tôi đã tìm hiểu và được biết em học sau tôi một khóa.

Tôi là một thằng lạnh nhạt và ít bạn bè, nhưng vì đã lỡ yêu em từ cái nhìn đầu tiên, mà tôi đã kết bạn với rất nhiều bạn học cùng lớp với em, và chỉ để biết thêm thông tin về em. Cũng rất may mắn chỉ một khoảng thời gian sau là tôi đã xin được số điện thoại của em.

Ngày ngày trôi qua tôi đã nghĩ về những câu chuyện tình yêu lãng mạn, cứ cầm chiếc điện thoại lên rồi lại đặt xuống không giám gọi cho em. Rồi một lần lấy hết cam đảm để gọi cho em, em bắt máy và hỏi bạn là ai vậy? Tôi đã ấp úng và chỉ nói được đúng một câu, “Mình thích Bạn” và tắt máy.

Khoảnh khắc đó làm tôi hồi hộp đến nghẹt thở. Sau đó em cũng không nhắn tin hỏi tôi là ai, một lần nữa tôi lại lấy hết cam đảm để nhắn tin với em, tôi nhắn “Mình thích Bạn”. Em nhắn lại cho tôi một câu trời đánh “Thằng điên”. Tôi như chết lặng và gần như không còn hy vọng về chuyện tình yêu với em nữa.

Những ngày sau tôi đã lấy hết cam đảm để nhắn tin “Chúc bạn ngủ ngon” mỗi tối trước khi đi ngủ. Nhưng không thấy em nhắn lại, tôi đã nghĩ là em đã ghét tôi thật sự.

chuyện tình yêu hay nhất

Khoảng 1 tuần sau, tôi nhắn tin chúc em ngủ ngon và đó là ngày hạnh phúc nhất của tôi. Tôi nhận được tin nhắn với dòng chữ “Cảm ơn”. Chỉ cần như thế thôi là tôi đã thấy mình hạnh phúc lắm rồi.

Tôi lại mở về câu chuyện tình yêu của mình với em. Khoảng 2 tuần sau em đã nhắn tin hỏi tôi tên gì, và tại sao lại biết em. Tôi hạnh phúc lắm, cứ ngỡ là mình không thể nói chuyện được với em, nhưng em đã cho tôi một cơ hội, tôi phải cố gắng tận dụng cơ hội này.

Ngày ngày tôi cứ nhăn tin với em vào mỗi tối, sau một thời gian tôi đã hẹn em đi chơi. Gặp em tôi hạnh phúc lắm, tôi không còn rụt rè nữa mà đã mạng dạn lên rất nhiều. Nụ cười của em đã làm trái tim tôi gục ngã, tôi đã yêu em thật rồi.

Vào một buổi chiều vàng, tôi hẹn em ra bờ hồ, em đồng ý ra gặp tôi. Tôi đã chuẩn bị hoa bó hoa đẹp nhất để tặng em, em đã nhận nó. Lòng tôi như mừng thầm như kiểu là em đã chấp nhận để tôi quan tâm tới em rồi. Tôi đã mạnh dạn nói với em là tôi yêu em. Em khẽ cười, tôi đã nghĩ có lẽ là em đã từ chối tôi.

Nhưng thật không thể ngờ em đã nói là en cũng thích tôi, một chàng trai hiền lành và tốt bung. Tôi như phát điên lên, tôi đã ôm em, cảm giác thật là ấm áp. Nó như là một định mệnh vậy, câu chuyện tình yêu của tôi thật đẹp, tôi đã rất hạnh phúc khi có em.

Bài viết liên quan: