Phần mềm làm đẹp khi gọi video Messenger

Ứng dụng Messenger của Facebook khi gọi video sẽ không có chế độ làm đẹp da, làm trắng da. Do đó, các chị em cảm thấy không thoải mái mỗi khi phải gọi video bằng Messenger. Đừng lo, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ chia sẻ đến bạn phần mềm làm đẹp khi gọi Video Messenger tốt nhất.

Tại sao Messenger lại không có chức năng làm đẹp

Mặc định của ứng dụng Messenger từ khi ra đời cho đến nay không được Facebook hỗ trợ làm đẹp da, làm trắng da khi gọi video. Facebook cho rằng Messenger là để kết với nhau, chứ không phải là ứng dụng chụp ảnh hay là ứng dụng quay video trên điện thoại.

phần mềm làm đẹp khi gọi video messenger
Phần mềm làm đẹp khi gọi video messenger

Do đó, việc Messenger không có chức năng làm đẹp da, làm trắng da cho cuộc gọi video là điều hiển nhiên. Hiện nay Facebook cũng đã tích hợp một số Sticker để làm mới và tạo sự thú vị cho người gọi video, nhưng đáng tiếc Facebook lại không tích hợp chức năng làm đẹp khi gọi video.

Vì thế, để gọi Video Facebook được đẹp hơn, lung linh hơn thì bắt buộc bạn phải sử dụng phần mềm làm đẹp khi gọi Video Messenger.

>> Xem thêm: Đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mật khẩu

Phần mềm làm đẹp khi gọi video Messenger

Messenger không có chứ năng làm đẹp da, làm trắng da cho cuộc gọi video, do đó bạn có thể dùng một số phần mềm khác để khắc phục tình trạng này. Bạn chỉ cần bật phần mềm Camera trước của điện thoại bạn lên. Sau đó, bạn bật chế độ làm đẹp ở Camera lên, và chọn cho mình mức độ làm đẹp phù hợp với bạn nhất.

làm đẹp da khi gọi video messenger
Gọi Video Messenger

Sau đó, bạn vào ứng dụng Messenger, và bắt đầu cuộc gọi video như bình thường là đã có thể làm đẹp da và làm trắng da. Ứng dụng Messenger khi gọi video sẽ hoạt động bằng Camera trước, hoặc Camera sau của điện thoại. Do đó bạn chỉ cần bật chức năng làm đẹp của Camera lên, là bạn đã có thể làm đẹp khi gọi video trên Messenger rồi.

>> Xem thêm: Cách tải Video Facebook về điện thoại

Có ứng dụng nào hỗ trợ làm đẹp khi gọi video trên Messenger không?

Messenger là ứng dụng hoạt động hoàn toàn độc lập. Do đó, sẽ không có một ứng dụng của bên thứ ba nào có thể hỗ trợ và cài đặt làm đẹp khi gọi video. Vì lý do bảo mật của Facebook, do đó Facebook không cho phép bên thứ ba nào, có thể can thiệp được vào ứng dụng Messenger của mình.

Thế nên, sẽ không có ứng dụng nào trên cửa hàng CH Play hay App Store, có thể hỗ trợ làm đẹp trên ứng dụng Messenger của Facebook được. Do đó, chỉ có phần mềm Camera trên điện thoại mới có thể làm trắng da, làm đẹp da cho cuộc gọi video trên Messenger.

Cách chỉnh hiệu ứng khi gọi Video Messenger

Để có thể chỉnh hiệu ứng khi gọi Video Messenger thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Messenger lên và thực hiện cuộc gọi Video Call.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng hiệu ứng hình khuân mặt ở góc trái của màn hình.

cách chỉnh hiệu ứng khi gọi video messenger

Bước 3: Tại đây, bạn hãy nhấn chọn vào hiệu ứng mà bạn muốn sử dụng để tăng thêm sự đáng yêu, lung linh, vui vẻ khi gọi Video Call cùng bạn bè, người thân của mình.

hiệu ứng khi gọi video messenger

Hiện tại, Facebook đã tích hợp rất nhiều những hiệu ứng mới, sẽ giúp cho cuộc gọi Video Call trở nên thú vị, ngộ nghĩnh, đáng yêu hơn… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phông nền khi gọi Video Messenger, nó sẽ giúp cho Background của bạn trở nên sang trọng hơn, thân thiện hơn.

Tổng kết: Trên đây là những phần mềm làm đẹp khi gọi video messenger tốt nhất mà mình muốn chia sẻ đến bạn, mình hy vọng nó sẽ giúp bạn có thể đẹp hơn, lung linh hơn khi gọi Video Messenger.

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: