Hướng dẫn đổi tên Facebook không cần đợi 60 ngày

Hiện tại, Facebook đã không giới hạn việc thay đổi tên hiển thị trên Facebook nữa, tuy nhiên Facebook lại chuyển qua việc giới hạn thay đổi tên hiển thị trong vòng 60 ngày. Dưới đây bài viết hướng dẫn đổi tên Facebook không cần đợi 60 ngày.

Tại sao Facebook lại giới hạn thay đổi tên trong vòng 60 ngày?

Facebook là mạng xã lớn nhất thế giới hiện nay, mạng xã hội này hiện có khoảng 3.3 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Do đó, Facebook đã áp dụng chính sách bắt buộc người dùng phải đăng ký tài khoản Facebook bằng tên thật của mình, nếu như Facebook phát hiện ra đó là tên giả mạo, hoặc tên không có thật thì Facebook có thể sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản đó.

Do đó, việc Facebook giới hạn thay đổi tên người dùng trong vòng 60 ngày là việc làm cần thiết để hạn chế người dùng thay đổi tên Facebook, và đồng thời cũng để tránh spam đổi tên trên Facebook quá nhiều lần.

Làm sao để thay đổi tên Facebook khi chưa hết 60 ngày

Nếu như bạn thay đổi tên Facebook theo cách thông thường khi chưa hết 60 ngày thì sẽ không thể thay đổi được. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi được tên Facebook khi chưa hết 60 ngày bằng cách chuyển sang ngôn ngữ tiếng anh, và thực hiện trên trình duyệt máy tính.

Tại thị trường Mỹ quê hương của Facebook, Facebook sẽ rất ưu ái so với những thị trường khác. Do đó, để có thể thay đổi được tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày thì chúng ta sẽ lách luật bằng cách này.

Hướng dẫn thay đổi tên Facebook không cần đợi 60 ngày trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt Chrome trên máy tính lên. Sau đó, truy cập vào Facebook cá nhân của bạn. Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc phải của màn hình Facebook.

Bước 2: Bạn nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt

thay đổi tên facebook
Nhấn vào biểu hình tam giác ở góc phải của màn hình -> Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt

Bước 3: Tại đây bạn nhấn vào Ngôn ngữ và khu vực tại mục Ngôn ngữ trên Facebook bạn nhấn vào Chỉnh sửa. Tiếp đến bạn nhấn vào và chuyển sang ngôn ngữ Englich (US). Sau đó, nhấn vào Lưu thay đổi để hoàn tất việc chuyển sang ngôn ngữ tiếng anh.

Chỉnh sửa ngôn ngữ trên facebook
Ngôn ngữ và khu vực -> Ngôn ngữ trên Facebook -> Chỉnh sửa -> Englich (us)

Bước 4: Tại đây bạn nhấn vào Ganeral -> Name Edit.

thay đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày
Ganeral -> Name Edit

Bước 5: Bạn hãy nhập tên Facebook mà mình muốn thay đổi vào đó. (Frist: Tên đầu tiên, Middle: tên đệm, Last: Họ). Sau đó, bạn nhấn vào Review Change để xem lại tên đã thay đổi và hoàn tất việc thay đổi tên.

thay đổi tên facebook khi bị cấm
Nhập tên Facebook mà bạn muốn thay đổi sau đó nhấn Review Change

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách thay đổi tên Facebook không cần đợi đến 60 ngày trên máy tính thành công rồi. Chúc bạn thực hiện thành công.

Thay đổi tên Facebook trên điện thoại khi chưa đủ 60 ngày

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Chrome trên điện thoại lên. Sau đó nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải trình duyệt Chrome trên điện thoại. Tại đây bạn nhấn vào Trang web cho máy tính.

Bước 2: Bạn truy cập vào Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc phải của Facebook trên điện thoại -> Cài đặt & quyền riêng tư.

thay đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày trên điện thoại
Trang web cho máy tính -> Cài đặt & quyền riêng tư

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào Cài đặt -> Ngôn ngữ và khu vực. Tại ô ngôn ngữ trên Facebook bạn nhấn vào chỉnh sửa. Tiếp theo bạn nhấn chọn ngôn ngữ Englich (US) và nhấn Lưu thay đổi để hoàn tất việc chuyển sang ngôn ngữ tiếng anh.

thay đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày trên mobi
Cài đặt -> Ngôn ngữ và khu vực -> Ngôn ngữ trên Facebook -> Edit

Bước 4: Bạn nhấn vào mục Ganeral tại ô Name bạn nhấn vào Edit. Đến đây, bạn hãy nhập tên Facebook mà mình muốn thay đổi vào. Sau đó, bạn hãy nhấn vào Review Change để xem lại việc thay đổi và hoàn tất.

thay đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày trên điện thoại
Ganeral -> Name – Edit -> Review Change

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho bạn cách thay đổi tên Fecobook không cần đợi 60 ngày trên điện thoại đã xong. Chúc bạn thực hiện thành công.

Thay đổi tên Facebook bằng cách gửi giấy tờ tùy thân

Nếu như bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không thay đổi được tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày thì bạn có thể thực hiện cách sau. Cách này sẽ chỉ đổi tên được 1 lần duy nhất mà thôi, vì thế bạn nên đặt tên thật của mình để tránh bị khóa tài khoản.

Lưu ý: Cách này chỉ có thể thay đổi tên trùng với tên trên chứng minh thư (CMT) của bạn mà thôi. Nếu bạn muốn thay đổi theo tên biệt danh, tên khác thì sẽ không được chấp nhận.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang Hỗ trợ của Facebook.

Bước 2: Tại trang Hỗ trợ của Facebook bạn hãy nhập những thông tin cần thiết vào đó.

thay đổi tên facebook bằng cmtnd
Bạn hãy nhập thông tin hướng dẫn như trên hình

Bước 3: Sau khi bạn đã gửi thành công, bạn hãy chờ Facebook phê duyệt và gửi thông báo cho bạn. Quá trình này có thể mất đến từ 3 – 7 ngày. Do đó, bạn hãy kiên nhẫn chờ thông báo của Facebook.

Kết luận: Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách thay đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày thành công rồi. Mình hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể thay đổi tên Facebook của mình một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: