Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm

Bạn đang thắc mắc không biết “phụ nữ chịu được bao nhiêu cm“, không biết cô bé của cô ấy có độ sâu là bao nhiều. Hôm nay Tin nhanh Plus sẽ giúp bạn giải đáp những vấn về thầm kín mà bạn đang quan tâm.

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm

Theo các nhà nghiên cứu, độ sâu trung bình của âm đạo đối với phụ nữ Việt Nam là 8cm, sau khi được kích thích độ sâu có thể đạt tối đa là 11cm. Độ rộng của âm đạo bình thường sẽ khoảng 2.3cm, khi sinh con âm đạo có thể rộng tới 10cm.

phụ nữ chịu được bao nhiêu cm
Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm

Trở lại vấn đề phụ nữ chịu được bao nhiêu cm, độ nông sâu âm đạo của phụ nữ sẽ khác nhau, nó còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, có người có độ sâu âm đạo tới 12 – 15cm là bình thường, nhưng cũng có phụ nữ chỉ từ 5 – 8cm mà thôi. Do đó, mức độ trung bình mà người phụ nữ có thể chịu được giao động từ 8 – 12cm.

Ngoài ra, cũng có một số phụ nữ có thể trạng tốt, kích thước âm đạo to và sâu hơn rất nhiều so với những con số đã thống kê ở trên, nhưng con số này chỉ là con số nhỏ.

>> Xem thêm: Phụ nữ có thích đàn ông găm bi

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu cm

Kích thước trung bình cậu bé đối với người Việt Nam chưa được kích thích là 6.6cm, sau khi kích thích kích thước có thể dài tới 11.2cm. Cung giống như phụ nữ, kích thước cậu bé của mỗi người đàn ông là khác nhau, nó còn tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người…

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu cm?. Thông thường khi quan hệ, âm đạo được kích thích cậu bé có thể vào sâu tối đa 11cm, nó có thể chạm tới đáy âm đạo của phụ nữ. Ngoài ra, nó còn tuy thuộc vào sự hưng phấn của người phụ nữ, đôi khi chỉ cần 8cm là bạn đã có thể chạm tới đáy của âm đạo.

phụ nữ chịu được bao nhiêu cm

Âm đạo có thể chịu được độ rộng kích thước cậu bé là bao nhiêu?. Âm đạo của phụ nữ khi được kích thích sẽ rộng khoảng 2.3cm, và nó có thể mở rộng lên đến 4cm. Do đó, âm đạo có thể co giãn và thích nghi với cậu bé một cách dễ dàng.

>> Xem thêm: Phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ

Cậu béo dài khoảng bao nhiêu cm là đủ

Đối với một người bình thường kích thước cậu bé dài từ 8 – 12cm là đủ, đây là chiều dài mà bạn có thể chạm tới đáy của âm đạo phụ nữ, nếu như kích thước dài quá cũng không tốt, nó có thể sẽ làm cho phụ nữ khó chịu.

Ngoài ra, kích thước chiều rộng của cậu bé có thể từ 2 – 3cm là kích thước trung bình mà tử cung có thể chịu được, nó sẽ không gây khó chịu khi bạn quan hệ với phụ nữ.

Kết luận

Trên đây là bài viết giải đáp đến bạn câu hỏi “phụ nữ chịu được bao nhiêu cm“, chắc hẳn là bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi phải không nào. Cuối cùng, mình xin chúc bạn có những giây phút hạnh phúc bên người ấy của mình.

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: