Phụ nữ có thích đàn ông găm bi

Bạn đang tò mò về việc không biết rằng “phụ nữ có thích đàn ông găm bi” không?. Không biết găm bi có ảnh hưởng gì đến cô ấy không. Hiểu được điều này, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này.

Phụ nữ có thích đàn ông găm bi

Có nhiều ý kiến khác nhau cho vấn đề này, có nhiều chị em mới đầu thì thấy rất sợ, sau khi quen thì lại nói là sướng, giúp tăng cảm giác hưng phấn. Nhưng đa số chị em khi được hỏi về vấn đề “phụ nữ có thích đàn ông găm bi” đều nhận được câu trả lời là rất sợ, họ sẽ không yêu những người găm bi…

phụ nữ có thích đàn ông găm bi
Phụ nữ có thích đàn ông găm bi

Theo ý kiến của chuyên gia, việc nam giới găm bi vào dương vật là điều không hiếm thấy, bi được găm có thể bằng nhựa, inox, vàng, bạc… với nhiều hình thù và kích thước khác nhau, mục địch để tăng cảm giác sung sướng cho bạn tình.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng việc găm bi sẽ rất nguy hiểm khi quan hệ, nó có thể sẽ làm chảy máu, viêm âm đạo… Điều này sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm các bệnh phụ khoa ở nữ giới.

Ngoài ra, nếu chẳng may trong thời gian quan hệ bi bị rơi vào bên trong âm đạo thì sẽ rất nguy hiểm cho phụ nữ.

>> Xem thêm: Phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ

Phụ nữ có sợ khi đàn ông găm bi không

Nếu là một người phụ nữ bình thường khi nhìn thấy những viêm bi thì cô ấy sẽ rất sợ, sợ phát khiếp. Do đó, cảm giác lần đầu của phụ nữ là rất quan trọng, cô ấy muốn nhẹ nhàng, lãng mạn nếu bạn găm bi chỉ làm cho cô ấy sợ mà thôi.

phụ nữ có thích đàn ông găm bi không

Đàn ông cứ nghĩ khi găm bi sẽ khiến cho chị em sung sướng, nhưng điều này là hoàn toàn sai trái, nó chỉ làm cho chị em thêm lo lắng mà thôi, cảm giác bất an sẽ luôn tồn tại trong cô ấy cho đến khi kết thúc cuộc yêu.

Do đó, việc đàn ông găm bi không mang lại cảm giác hưng phấn cho phụ nữ, mà ngược lại nó còn làm cho chị em cảm thấy lo lắng, bất an. Ngoài ra, nó còn có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm cho cả hai. Chắc hẳn đến đây bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi “Phụ nữ có thích đàn ông găm bi” phải không nào?.

>> Xem thêm: Mẫu phụ nữ được đàn ông thích nhất

Những nguy cơ gặp phải khi găm bi

Việc găm bi vào dương vật có thể sẽ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm, thậm chí là nhiễm trùng bộ phân sinh dục. Ngoài ra, nó sẽ có cảm giác khó chịu, bất tiện không được khoải thái khi làm những công việc đòi hỏi sự vận động nhiều.

Lợi ích từ việc găm bi có thể sẽ không mang lại quá nhiều cho sự hưng phấn của phụ nữ, đôi khi nó còn làm cản trở việc yêu của bạn, có nhiều chị em cảm thấy sợ khi nhìn thấy những vật này, từ đó nó sẽ làm giảm đi cuộc yêu của bạn.

Kết luận

Trên đây là bài viết giúp giải đáp đến bạn câu hỏi “phụ nữ có thích đàn ông găm bi” không, hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về những mong muốn của chị em phụ nữ, từ đó sẽ giúp bạn có những quyết định chính xác.

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: