Phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ

Tại sao khi quan hệ phụ nữ lại ra nhiều nước, nguyên nhân khiến cho phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ. Dưới đây là bài viết mà Tin nhanh Plus sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mặc về vấn đề này, tâm sinh lý của phụ nữ.

Nguyên nhân khiến cho phụ nữ ra nhiều chất nhờ khi quan hệ

1. Kích thích trước khi quan hệ

Màn dạo đầu trước khi quan hệ là điều rất quan trọng trong mỗi cuộc yêu, khi kích thích màn dạo đầu đạt đến độ khoái cảm nó sẽ làm cho phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ. Ngoài ra, khi quan hệ nếu bạn chạm tới điểm G của cô ấy, thì lúc này phụ nữ cũng sẽ ra nhiều nước.

phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ

Khi quan hệ, cảm xúc và cử động của người phụ nữ sẽ thay đổi, lúc này sự khoái cảm cũng sẽ dần đạt đến độ cao trào, hormone sinh lý nữ sẽ tăng cao nó sẽ làm cho phụ nữ ra nhiều chất nhờn hơn.

Để đạt đến độ cực khoái, âm đạo của phụ nữ đã phải co thắt gấp 15 lần bình thường, điều này sẽ làm cho nước nhờn của âm đạo sẽ liên tục tiết ra chất nhờn màu trắng đục.

2. Khi đang mang thai

Trong thời gian phụ nữ đang mang thai nội tiết tốt nữ của phụ nữ sẽ thay đổi, hormone estrogen tăng cao hơn bình thường, chính vì thế khi bạn quan hệ trong thời kì mang thai, âm đạo sẽ tiết ra rất nhiều dịch nhầy.

Tuy nhiên, khi mang thai phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ là điều hết sức bình thường, điều này sẽ khiến cho đàn ông cảm thấy thích thú, khoái cảm hơn. Khi âm đạo ra nhiều nước sẽ khiến cho cuộc yêu được trơn tru, từ đó dễ dàng chạm đến khoái cảm cho cả hai.

>> Xem thêm: Nứng là gì? Nứng là cảm giác như thế nào

3. Phụ nữ có tâm lý thoải mái, vui vẻ khi quan hệ

Trong một cuộc yêu tâm lý thoải mái, vui vẻ sẽ làm tăng hưng phấn lên rất nhiều cho cả hai. Khi tâm lý của phụ nữ thoải mái sẽ làm cho hormone sinh lý nữ tiết ra nhiều hơn, âm đạo co thắt nhanh hơn, từ đó sẽ tiết ra nhiều chất nhờn khi quan hệ.

Để phụ nữ có được một tâm lý thoải mái, đàn ông nên chuẩn bị những không gian lãng mạn, chủ động chiều chuộng cô ấy, sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu của cô ấy, để cuộc yêu của bạn trở nên tuyệt vời nhất.

4. Dùng miệng cho màn dạo đầu

Dùng miệng cho màn dạo đầu sẽ khiến cho âm đạo của phụ nữ co thắt nhanh hơn, lưỡi của đàn ông liên tục chạm vào hạt le sẽ làm kích thích sự hưng phấn của phụ nữ, nước nhờn âm đạo sẽ tiết ra nhiều hơn.

Khi đó bạn sẽ cảm thấy phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ, cô bé ướt át hơn, trơn tru hơn. Điều này sẽ làm tăng hưng phấn cho cuộc yêu, dễ dàng đưa nàng lên đỉnh hơn.

5. Phụ nữ đang trong thời kì rụng trứng

Phụ nữ đang trong thời kì rụng trứng, sẽ sản sinh ra nhiều hormone sinh lý nữ hơn bình thường, điều này sẽ kích thích âm đạo tiết ra nhiều dịch hơn. Khi đó bạn sẽ cảm thấy âm đạo phụ nữ tiết ra nhiều nước khi quan hệ.

Thời kì rụng trứng là thời gian dễ mang thai nhất, vì thế quan hệ trong thời gian này sẽ tăng khả năng thụ thai và động thời estrogen của nữ giới cũng sẽ tăng.

>> Xem thêm: Cách khiến chàng muốn làm chuyện ấy

6. Sử dụng những sản phẩm kích thích tăng ham muốn nữ

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm giúp tăng sự ham muốn, kích thích sinh lý nữ. Do đó, nếu như trước khi quan hệ cố ấy có sử dụng những sản phẩm này, thì khi quan hệ cô bé của cô ấy ra nhiều nước là chuyện hết sức bình thường.

Phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ có làm sao không?

Phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ là điều hết sức bình thường, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như sinh lý nữ. Tuy nhiên, nếu khi quan hệ mà phụ nữ tiết ra nhiều dịch nhầy màu vàng và có mùi hôi, thì rất có thể cô ấy đang mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ

Trường hợp này bạn hãy đưa bạn gái của mình đến những cơ sở y tế để khám các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm phụ khoa nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu sau này.

Nên làm những gì khi phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ

1. Vệ sinh vùng kín sạch sẽ sau khi quan hệ

Sau khi quan hệ xong bạn nên vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ bằng những loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có độ PH cao, điều này sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn, tránh được nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

2. Đi tiểu ngay sau khi quan hệ

Thực tế, trong khi quan hệ có nhiều chị em đã có gắng nhịn tiểu, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến bàng quang và thận. Ngoài ra, đi tiêu sau khi quan hệ cũng sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa.

Tổng kết

Trên đây bài viết giải đáp cho bạn về “phụ nữ ra nhiều chất nhờn khi quan hệ” có bị làm sao không?. Mình hi vọng nó đã giúp bạn có thể hiểu thêm về điều này. Chúc bạn và người ấy có những giây phút bên nhau tuyệt vời nhất.

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: