Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Từ khi sinh ra mỗi con người đã mang một số mệnh, người ta thường nói “số phận đã an bài” ám chỉ đã là số phận thì bạn sẽ không thể thay đổi. Vậy tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, hợp với màu gì, hợp với cung nào?. Hãy cùng Tin nhanh Plus tìm hiểu về số mệnh của tuổi Quý Mùi 2003 với bài viết sau đây bạn nhé!

Tổng quan chi tiết về tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Tuổi Quý Mùi 2003 (chú dê vàng), là người thông minh lanh lợi, học hành công danh thành đạt, lúc khó khăn thường gặp may mắn có người giúp đỡ. Bản mệnh của tuổi Quý Mùi 2003 phải trải qua một số thử thách, chông gai mới có thể thành công, vì “cầm tinh con Dê” làm việc theo nhóm sẽ giúp cho Quý Mùi 2003 có thể phát huy được hết khả năng của mình.

sinh năm 2003 mệnh gì
Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì

Quý Mùi 2003 là người có khả năng về lãnh đạo, dẫn dắt, vì thế bạn nên chọn những công việc liên quan đến sự sáng tạo, tư duy. Nó sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của những “chú dê vàng”.

Tuổi Quý Mùi 2003 đứng chữ Quý là người có tài, ham học hỏi. Tuy nhiên, đường tình duyên thường hay lận đận, duyên đến hơi muộn. Quý Mùi 2003 là một người tình cảm, không thích dựa dẫm vào người khác, thích tự đi bằng chính đôi chân của mình, vì là con Dê nên sẽ thích đi đây đi đó, thích khám phá những điều mới lạ.

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì?

Đầu tiên, để biết được tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, thì ta cần dựa theo quy luật của ngũ hành âm dương. Theo phong thủy, ngũ hành âm dương sẽ được chia ra làm 5 mệnh chính: Kim — Mộc — Thủy — Hỏa — Thổ. Xét theo quy luật của ngũ hành âm dương ta sẽ xác định được tuổi Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là mệnh Dương Liễu Mộc (cây dương liễu).

Bản mệnh của mỗi con người khi sinh ra sẽ thuận theo sự “tương sinh – tương khắc” của ngũ hành âm dương, việc này sẽ giúp ta biết được ai là người hợp với mình, ai là người khắc mình từ đó sẽ giúp cho bạn có thể kết hợp làm ăn chung, nên duyên vợ chồng.

Theo quy chiếu của ngũ hành âm dương tuổi Quý Mùi 2003 là người mệnh Mộc, xét theo sự tương sinh Mộc sinh Hỏa. Nghĩa là tuổi Quý Mùi 2003 hợp với những người mệnh Hỏa, khi kết hợp làm ăn chung sẽ giúp cho công việc sinh nhiều tài lộc, hanh thông, thuận lợi.

Có tương sinh thì ắt sẽ có tương khắc, thuận theo ngũ hành âm dương tuổi Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Mộc, xét theo sự tương khắc thì Mộc khắc Thổ. Nghĩa là bạn sẽ tương khắc “không hòa hợp – xung khắc” với những người thuộc mệnh Thổ. Bạn nên tránh không nên làm ăn chung với những người mệnh Mộc để tránh xảy ra mâu thuẫn, không hòa hợp, xung khắc “không đội trời chung” với nhau.

Dương Liễu Mộc là gì? Có nghĩa là cây dương liễu, đây là một loại cây thân to, tán lá rũ xuống nhìn như chiếc ô. Ý chỉ những người thuộc mệnh Dương Liễu Mộc là người mỏng manh, yếu mềm, mang nhiều tâm sự, sống nội tâm, tình cảm. Ẩn sâu bên trong là một người mạnh mẽ, quyết đoán, biết suy nghĩ thấu đáo cho người khác, tâm thiện lành.

>> Xem thêm: Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì

Sinh năm 2004 là tuổi gì?

Để trả lời cho câu hỏi sinh năm 2003 là tuổi gì, thì trước tiên ta cần quan tâm đến việc sinh năm 2003 mệnh gì, từ đó ta sẽ xét theo “Thiên can – Địa chi” để xác định được sinh năm 2003 thuộc tuổi gì. Trong đó, sẽ bao gồm tất cả là 10 Thiên can: “Giáp — Ất — Bính — Đinh — Mậu — Kỷ — Canh — Tân — Nhâm — Quý”.

Địa chi sẽ bao gồm tất cả là 12 con giáp, sau khi đã biết được chi tiết về “Thiên can – Địa chi” ta sẽ xác định được sinh năm 2003 là tuổi Quý Mùi (tuổi con dê). Trong đó Thiên can là Quý, còn Địa chi là “Mùi”.

Chiếu theo ngũ hành âm dương ta xác định được Quý thuộc hành Thủy, mà Mùi thuộc hành Thổ. Hai bản mệnh này không có mối quan hệ hòa hợp, vì thế những người thuộc tuổi Quý Mùi 2003 thường phải trải qua khá nhiều chông gai, thử thách trên con đường sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, nhờ sự thông minh, cần cù, cố gắng, khổ luyện, biết nghĩ cho người khác mà Quý Mùi 2003 gặt hái được rất nhiều thành công.

Tính cách của Quý Mùi sinh năm 2003

Tính cách giúp thay đổi số phận, tính cách sẽ là một phần quyết định số mệnh của con người. Do đó, khi sinh ra mỗi con người sẽ có một tính cách, một số phận khác nhau. Để biết được tuổi Quý Mùi 2003 có tính cách như thế nào thì ta cần phải biết chính xác tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, từ đó xét theo ngu hành âm dương ta có thể suy ra được tính cách của tuổi Quý Mùi 2003.

Tính cách nam Quý Mùi 2003

Nam Quý Mùi 2003 thuộc mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc, là loại cây to, tán lá mỏng manh, vì thế nam Quý Mùi 2003 có tích cách ôn hòa, cảm xúc lẫn lộn, dễ thay đổi, dễ bị lung lay theo gió.

Nhờ tính lương thiện, trung thực, nên mỗi khi khó khăn nam Quý Mùi 2003 thường hay được người khác giúp đỡ.

Tính cách nữ Quý Mùi 2003

Nữ Quý Mùi 2003 thuộc hành Mộc – Dương Liễu Mộc, loại cây này tuy có thân to, nhưng tán lá lại mỏng rũ xuống, dễ bị cuốn theo chiều gió. Do đó, nữ Quý Mùi 2003 là người có tính cách nhẹ nhàng, hiền lành, nhưng sâu thẳm bên trong lại có những nỗi buồn không muốn thổ lộ với ai, tuổi này cũng rất dễ bị tác động, lung lay.

Đôi khi, cảm xúc của nữ Quý Mùi 2003 không rõ ràng, dễ thay đổi trước những tác động xung quanh, dù sao thì cũng là con gái nên Quý Mùi 2003 rất hay xúc động, đồng cảm với người khác. Nữ Quý Mùi 2003 là một người tinh tế, hòa nhã, vui vẻ nên họ được rất nhiều người quan tâm, giúp đỡ.

>> Xem thêm: Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì

Sinh năm 2003 thuộc cung gì?

Để lập được số mệnh của mỗi con người thì cung mệnh sẽ là hai yếu tố chính, vậy sinh năm 2003 thuộc cung gì?. Để trả lời cho câu hỏi này, thì ta cần xác định được tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, từ đó dựa theo bát quá, ngũ hành âm dương ta sẽ xác định được tuổi Quý Mùi 2003 thuộc mệnh gì.

sinh năm 2003 mệnh gì
Nam tuổi Quý Mùi thuộc cung Càn – Nữ tuổi Quý Mùi thuộc cung Ly

Dựa theo quy luật bát quái ta xác định được Nam tuổi Quý Mùi 2003 thuộc cung Càn, thuộc hành Kim, đây là biểu tượng của vàng bạc, băng tuyết… Con trai thuộc cung Càn là một người có tấm lòng cao cả bao dung, rộng lượng, tâm trong trắng như tuyết, ý trí kiên cường như “vàng không sợ lửa”, có thể sẽ phải gánh vác những việc to lớn trong cuộc đời.

Thuận theo âm dương bát quái ta xác định được Nữ Quý Mùi 2003 thuộc cung Ly, thuộc hành Hỏa, nữ thuộc cung Ly là người tài giỏi, thông minh hơn người, học rộng tài cao, là người có kiến thức sâu rộng, biết lúc nào cần tiến lúc nào cần lùi, vì thế nữ Quý Mùi 2003 gặp khá nhiều may mắn và thuận lợi.

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nên kết hôn với tuổi nào?

Dựng vợ gả chồng là một chuyện lớn của cuộc đời, nó quyết định rất nhiều đến vận mệnh cuộc đời mỗi con người, lấy nhau hợp tuổi hòa thuận sẽ gặp nhiều may mắn, hanh thông trong công việc, nếu khắc tuổi thì vất vả long đong.

Vậy tuổi Quý Mùi 2003 nên kết hôn với tuổi nào để không phải lo lắng về công danh, tài lộc. Để trả lời cho câu hỏi này thì trước tiên ta cần xác định được tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, từ đó xét theo ngũ hành âm dương, tam hợp, bát quái để xác định được những cặp tuổi hợp với tuổi Quý Mùi 2003.

Nam Quý Mùi 2003 hợp với tuổi nào?

Nam Quý Mùi 2003 hợp với nữ Đinh hợi 2007: Hai bạn là cặp tam hợp, nếu nên duyên vợ chồng gia đình sẽ rất hạnh phúc, hòa thuận, công việc làm ăn phát triển, gặp nhiều may mắn, tài lộc, gia đình ít khi cãi vã, xung khắc với nhau.

Nữ Quý Mùi 2003 hợp với tuổi nào?

Nữ Quý Mùi 2003 hợp với tuổi Kỷ Mão 1999: Đây là cặp tam hợp, có thể hòa hợp với nhau về mọi mặt, nếu lấy nhau gia đình sẽ rất hạnh phúc, gia đạo thuận hòa êm ấm, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn, trung niên an nhàn, bình an.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp với màu gì?

Theo phong thủy, màu sắc rất quan trọng, nó sẽ giúp sinh vượng khí, hài hòa, từ đó giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn. Vậy tuổi Quý Mùi 2003 hợp với màu gì?. Trước tiên ta sẽ xét đến việc tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, sau đó ta dựa theo ngũ hành âm dương để tìm ra những màu sắc hợp với tuổi Quý Mùi 2003.

Dựa theo sự tương sinh trong ngũ hành, ta xác định được Thủy sinh Mộc. Mà Thủy là nước, Mộc lại là cây, cây có thể sống và phát triển được thì phải có nước. Khi cây xanh tốt sẽ sản sinh ra nhiều cây con hơn nữa, từ đó sẽ phát triển thành một cánh rừng xanh tươi.

Hiểu được điều này, ta đã xác định được màu sắc tương sinh với tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc là: Màu xanh lục, xanh da trời, xanh nõn chuối, đen, nâu đất. Những màu sắc này sẽ giúp cho Quý Mùi 2003 tạo ra những sinh khí tốt khi được chọn làm màu chủ đạo trong công việc…

Tuổi Quý Mùi 2003 kỵ với màu nào?

Cuộc sống luôn là hai mặt “có hợp thì chắc chắn sẽ có kỵ”, vậy tuổi Quý Mùi 2003 kỵ với màu nào, cần tránh những màu sắc nào. Để tìm ra những màu sắc kỵ với tuổi Quý Mùi 2003 ta sẽ cần dựa vào sự tương khắc trong ngũ hành.

Tuổi Quý Mùi 2003 là mệnh Mộc tương khắc với mệnh Thổ, những màu sắc nào tương sinh với mệnh Thổ sẽ là tương khắc với mệnh Mộc. Kim là những vật dụng kim loại để chặt phá cây, đốn rừng, tàn phá cây cối.

Từ sự tương khắc trên ta sẽ tìm ra được những màu sắc tương khắc với tuổi Quý Mùi 2003 là: Xám, trắng, vàng bạc…

Tuổi Quý Mùi 2003 xây nhà hướng nào tốt?

Việc xây nhà là một việc quan trọng của cả một đời người, vì thế lựa chọn hướng nhà hợp với mình sẽ giúp tạo ra những vượng khí tốt, từ đó sẽ giúp cho gia đình, công việc được thuận lợi êm ấm.

Vậy tuổi Quý Mùi 2003 xây nhà hướng nào tốt?. Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên ta cần phải quan tâm đến tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, cung gì, từ đó dựa theo quy luật của bát quái, ngũ hành âm dương để xác định được hướng nhà hợp với tuổi Quý Mùi sinh năm 2003.

sinh năm 2003 xây nhà hướng nào hợp
Nam Quý Mùi 2003 hợp với hướng Tây Bắc – Nữ Quý Mùi 2003 hợp với hướng Nam

Nam Quý Mùi 2003 xây nhà hướng nào hợp?. Dựa theo bát quái nam Quý Mùi sinh năm 2003 thuộc cung Càn, theo phong thủy cung càn xây nhà theo hướng Tây Bắc là tốt nhất, nó sẽ đem lại nhiều vượng khí tốt, từ đó sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như gia đình được hòa thuận êm ấm.

Nữ Quý Mùi 2003 xây nhà hướng nào tốt?. Dựa theo quy luật của bát quái nữ Quý Mùi sinh năm 2003 thuộc cung Ly, theo phong thủy người thuộc cung Ly xây nhà hướng Nam là hướng hợp với bạn. Nó sẽ giúp đón những sinh khí tốt vào ngôi nhà của bạn, giúp xua đuổi tà ma quấy phá, giúp cho gia đình yên ấm hạnh phúc, công việc được thuận lợi gặp nhiều may mắn.

>> Xem thêm: Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 mệnh gì

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt?

Khi xác định làm ăn chung với một ai đó việc quan tâm đến người đó có hợp tuổi với mình hay không là điều rất quan trọng. Khi làm ăn chung với những người hợp tuổi nó sẽ giúp cho công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi, may mắn, sự hòa hợp sẽ giúp cho cả hai phát triển mạnh mẽ trong việc làm ăn chung.

Nếu như bạn làm ăn chung với những người không hợp tuổi của mình thì rất hay xảy ra xung khắc, cãi vã, từ đó sẽ làm cho cả hai chán nản, dù có cố gắng làm đến đâu đi chăng nữa nó vẫn không thể phát triển như kì vọng.

Do đó, việc tìm người hợp tuổi để làm ăn là điều rất quan trọng, đặc biệt với những người thuộc tuổi Quý Mùi 2003, vì những chú dê thường đi theo đàn, nên việc tìm người hợp tuổi để làm ăn chung là rất quan trọng.

Để có thể tìm ra được những người hợp tuổi để làm ăn chung với tuổi Quý Mùi 2003, thì trước tiên chúng ta phải biết được tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, cung gì. Từ đó, tìm ra sự “tương sinh – tương hợp” với tuổi Quý Mùi 2003 để kết hợp làm ăn chung.

Những tuổi hợp về công việc làm ăn với Quý Mùi sinh năm 2003:

 • Quý Mùi 2003 làm ăn hợp với Đinh Mão 1987: Đinh Mão 1987 là người lanh lợi, chịu khó, kết hợp với tuổi Quý Mùi 2003 thông minh, quyết đoán sẽ giúp cho công việc của hai bạn phát triển mạnh mẽ, thăng tiến vượt bậc, gặp may mắn.
 • Quý Mùi 2003 làm ăn hợp với Ất Hợi 1995: Ất Hợi 1995 là cặp tam hợp với Quý Mùi 2003, khi làm ăn chung sẽ giúp cho công việc của hai bạn được hanh thông, thuận lợi, buôn may bán đắt, phát triển mạnh mẽ.
 • Quý Mùi 2003 làm ăn hợp với Kỷ Mão 1999: Thật là thiếu sót nếu như Quý Mùi 2003 bỏ lỡ việc làm ăn chung với Kỷ Mão 1999, khi làm ăn chung hai bạn sẽ rất hòa hợp, việc kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi, “đánh đâu thắng đó”, không phải lo nghĩ về chuyện ảm đạm.
 • Quý Mùi 2003 làm ăn hợp với Đinh Hợi 2007: Chú lợn vàng 2007 sẽ rất hợp cạ khi làm ăn chung với chú dê vàng Quý Mùi 2003, khi kết hợp làm ăn chung sẽ giúp cho hai bạn không cần phải lo lắng về tiền bạc, mọi thứ sẽ vô cùng thuận lợi, công việc hanh thông, gặp hết may mắn này đến may mắn khác.

Gia đình và sự nghiệp của tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Người xưa thường nói “đức năng thắng số” trường hợp này là hoàn toàn đúng với Quý Mùi 2003, tuổi Quý Mùi 2003 là những chú dê vàng thường tất bật với việc kiếm ăn từ sáng sớm đến tối mịt, họ rất chú trọng vào công việc của mình, dù có vật vả gian thì vẫn cố gắng hoàn thành.

Hầu hết những người thuộc tuổi Quý Mùi 2003 tự lập từ khá sớm, họ không thích dựa dẫm vào gia đình, họ thích đi theo con đường mình đã chọn, họ trải qua những gian nan thử thách để mài giũa khả năng tiềm ẩn trong con người của mình.

sinh năm 2003 mệnh gì

Để có thể luận giải được số mệnh, gia đình của tuổi Quý Mùi 2003 thì trước tiên ta cần biết được tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, cung gì, từ đó quy chiếu theo ngũ hành âm dương, bát quái, thiên can địa chi để giải về cuộc đời, số mệnh, gia đình của tuổi Quý Mùi 2003.

Nam Quý Mùi 2003

Gia đình: Nam tuổi Quý Mùi 2003 thở nhỏ cuộc sống khá vất vả, phải bươn trải từ sớm, gia đình êm ấm hạnh phúc, ít xảy ra cãi vã, xung khắc, cha mẹ hòa thuận, nếu có cãi vã thì cũng chỉ là những chuyện vặt thường ngày.

Khi lập gia đình nam Quý Mùi 2003 là người gánh vác, chịu khó làm việc, gia đình khá hòa thuận, vợ chồng có thể ở xa nhau, nhưng rất hạnh phúc.

Công việc: Về công việc nam Quý Mùi 2003 là một người nhanh nhẹn, thật thà, luôn hoàn thành tốt các công việc mà cấp trên giao phó, không ỉ lại không đùn đẩy công việc cho người khác. Chính điều này nó đã giúp cho nam Quý Mùi 2003 có được chỗ đứng trong công việc, rất được cấp trên tín nhiệm.

Nữ Quý Mùi 2003

Gia đình: Nữ Quý Mùi 2003 cuộc sống gia đình khá êm ấm, tuổi trẻ khá an nhàn, không phải chịu quá nhiều vất vả, thường được bố mẹ rất quan tâm, yêu thương. Gia đạo rất ít khi xảy ra cãi vã, mâu thuẫn, nếu có mâu thuẫn thường không có gì đáng lo, chỉ là mâu thuẫn vụn vặt trong cuộc sống.

Khi lập gia đình với sự thông minh của nữ Quý Mùi 2003 sẽ giúp rất nhiều cho chồng, gia đình hòa thuận, kinh tế ở mức khá giả, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền nong, về trung niên gia đình hạnh phúc, yên bình.

Công việc: Nữ Quý Mùi 2003 là người rất chịu khó, ham học hỏi, bằng sự nỗ lực không ngừng mà đỗ đạt cao, công danh sáng ngời, nếu sanh thuận mùa sẽ có số làm lãnh đạo, chỉ huy.

Trong công việc nữ Quý Mùi 2003 rất có trách nhiệm, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, vì thế có thể được nắm giữ những chức vụ quan trọng.

>> Xem thêm: Sinh năm 1996 hợp màu gì

Tuổi Quý Mùi 2003 sinh tháng nào tốt?

Tháng sinh trong tử vi có thể nói lên được một phần số phận cuộc đời của mỗi con người, nếu sanh thuận mùa sẽ có nhiều cơ hội lớn trong cuộc đời, nếu sanh trái mùa thì sẽ chịu nhiều vất vả hơn. Tuy nhiên, chú dê vàng 2003 là một người có khả năng nắm bắt thời cơ rất tốt.

Để biết được tháng sinh nào tốt, có sinh thuận mùa hay không thì trước tiên ta cần xét tới tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, cung gì. Từ đó, ta sẽ thuận theo quy luật của ngũ hành âm dương, thiên can địa chi, bát quái để luận giải từng tháng sinh về số phận cuộc đời tuổi Quý Mùi 2003.

Tháng sinh tuổi Quý Mùi 2003 được tính theo (âm lịch):

 • Tháng 1 (Giáp Dần): Quý Mùi 2003 sinh tháng 1 (tháng giêng), gia đình êm ấm, tuổi nhỏ phải bươn trải từ sớm, nếu nỗ lực cố gắng thì công danh sẽ đỗ đạt cao, cuộc sống tuy có chút vất vả nhưng đầy đủ.
 • Tháng 2 (Ất Mão): Quý Mùi 2003 sinh tháng 2, gia đạo thuận hòa, êm ấm, tính cách dễ bị lung lay theo người khác, chưa quyết đoán, ngoài 28 trở đi cuộc sống ổn định, công việc thuận lợi.
 • Tháng 3 (Bính Thìn): Quý Mùi 2003 sinh tháng 3, hồi nhỏ cuộc sống không quá vất vả, tuy nhiên gia đạo lại không mấy hòa thuận, mới đầu xây dựng sự nghiệp thường không mấy thuận lợi, nhưng nhờ sự kiên trì mà công việc ổn định, phải từ 29 trở đi cuộc sống của bạn mới khá giả.
 • Tháng 4 (Đinh Tỵ): Quý Mùi 2003 sinh tháng 4, cuộc đời phải chịu nhiều thăng trầm, “lúc thịnh lúc suy”, nếu biết cố gắng công danh sự nghiệp sẽ vang danh.
 • Tháng 5 (Mậu Ngọ): Quý Mùi 2003 sinh tháng 5, gia đình êm ấm, hạnh phúc, thông minh tài giỏi, do chịu khó học hỏi mà đỗ đạt cao, lúc khó khăn có người giúp đỡ, ngoài 26 công danh sẽ phát triển mạnh, nếu sanh thuận mùa số có thể làm lãnh đạo, người dẫn dắt.
 • Tháng 6 (Kỷ Mùi): Quý Mùi 2003 sinh tháng 6, thông minh, nhanh nhẹn, cảm xúc không được ổn định “lúc nắng lúc mưa” dễ thay đổi, ngoài 27 công việc thuận lợi, làm đâu được đó.
 • Tháng 7 (Canh Thân): Quý Mùi 2003 sinh tháng 7, gia đình không mấy hạnh phúc, tự lập từ sớm, bắt đầu sự nghiệp từ hai bàn tay trắng xây dựng lên cơ đồ.
 • Tháng 8 (Tân Dậu): Quý Mùi 2003 sinh tháng 8, lúc nhỏ cuộc sống an nhàn, có nhiều tài lẻ, có ý thức trong công việc cao, tuy nhiên lại thiếu sự quyết đoán mỗi khi đưa ra quyết định, phải ngoài 30 cuộc sống mới đủ đầy.
 • Tháng 9 (Nhâm Tuất): Quý Mùi 2003 sinh tháng 9, gia đình hạnh phúc, chịu khó học hỏi, tình duyên khá lận đận, phải trải qua mấy mối tình mới có thể nên duyên vợ chồng. Ngoài 28 công việc ổn định, không quá khá giả những không túng thiếu.
 • Tháng 10 (Quý Hợi): Quý Mùi 2003 sinh tháng 10, thông minh tài giỏi, rất giỏi kiếm tiền, tự lập từ nhỏ không cần nhờ vả người thân.
 • Tháng 11 (Giáp Tý): Quý Mùi 2003 sinh tháng 11, gia đình không mấy hạnh phúc, vất vả lận đận, nếu cố gắng chăm chỉ sẽ có cuộc sống đủ đầy, phải ngoài 30 công danh mới phát triển mạnh.
 • Tháng 12 (Ất Sửu): Quý Mùi 2003 sinh tháng 12, hồi nhỏ khó nuôi hay mắc các bệnh vặt, gia đình êm ấm hạnh phúc, công việc phải ngoài 29 mới thuận lợi, phát triển.

Con số may mắn của tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Mỗi một con số đều có những ý nghĩa khác nhau, nếu sử dụng những con số may mắn tương sinh với mình sẽ giúp mang lại rất nhiều thuận lợi, may mắn, thành công trên con đường sự nghiệp.

Vậy con số may mắn của tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 là con số nào?. Để tìm ra những con số may mắn tương sinh với tuổi Quý Mùi 2003 thì trước tiên ta phải biết được tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, sau đó ta dựa theo quy lật của ngũ hành âm dương để xác định ra con số may mắn của tuổi Quý Mùi 2003.

Dựa theo quy luật của ngũ hành ta xác định được tuổi Quý Mùi 2003 là mạng Mộc, theo tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Từ đó, ta sẽ tìm ra được những con số tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

 • Con số may mắn của mệnh Mộc là con số 3 và 4
 • Con số may mắn của mệnh Hỏa là con số 1

Như vậy là ta đã tìm ra được những con số tương sinh với người Quý Mùi 2003, những con số này nó sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc cho tuổi Quý Mùi 2003.

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp với đồ vật phong thủy nào?

Theo phong thủy, đồ vật phong thủy tượng trưng cho sự may mắn, sinh vượng khí, hòa hợp, nếu sử dụng đồ vật phong thủy hợp với mệnh của mình nó sẽ giúp gia tăng may mắn, thuận lợi trong công việc.

Vậy tuổi Quý Mùi 2003 hợp với đồ vật phong thủy nào, để giải đáp cho câu hỏi này trước tiên ta cần quan tâm đến tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, khi đó thuận theo ngũ hành để xác định được những đồ vật phong thủy phù hợp với bản mệnh của tuổi Quý Mùi 2003.

sinh năm 2003 hợp với đa phong thủy nào

Đá phong thủy hợp với tuổi Quý Mùi 2003 là đá ngọc bính, đây là loại đá phong thủy hợp mệnh với tuổi Quý Mùi 2003, nó sẽ giúp gia tăng vượng khí, giúp đem lại sự may mắn thuận lợi trong công việc, giúp xua đuổi tà ma, đem lại sự bình an cho người thuộc mệnh Mộc Quý Mùi 2003.

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn một vài điều về tuổi Quý Mùi 2003, mình hi vọng nó đã giúp bạn nắm bắt được tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì, cung gì, hợp với tuổi nào rồi phải không nào?. Cuối cùng xin chúc cho tuổi Quý Mùi 2003 luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc.

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: