Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Khi sinh ra mỗi con người đều có một sinh mệnh và một cuộc đời riêng, vậy sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt. Hãy cùng Tin nhanh Plus tìm hiểu về số mệnh, cuộc đời của tuổi Giáp Thân 2004 bạn nhé!

Tổng quan chi tiết về tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Tuổi Giáp Thân 2004 là người thông minh tài giỏi, tuổi nhỏ vất vả bươn trải, nếu sinh trái mùa tuổi nhỏ hay bị bệnh vặt, không mấy may mắn, tuổi này con đường sự nghiệp bấp bênh, nhờ có tài nên họ có thể làm nhiều ngành nghề khác nhau.

Số tuổi này mới đầu lập nghiệp sẽ không mấy thuận lợi, nhưng càng về sau sự nghiệp càng phát triển mạnh mẽ, có nhiều người kính nể. Gia đình hạnh phúc bình an, về già tuổi này có cuộc sống an nhàn, sống khá thọ.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì?

Để biết được tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, ta cần dựa theo quy luật của âm dương ngũ hành. Theo phong thủy, âm dương ngũ hành được tạo ra từ 5 mệnh chính: Kim — Mộc — Thủy — Hỏa — Thổ. Chiếu theo quy luật âm dương ngũ hành ta xác định được tuổi Giáp Thân 2004 thuộc mệnh Thủy, cụ thể là mệnh Tuyền Trung Thủy (nước trong giếng).

Mỗi người sinh ra sẽ thuận theo sự tương sinh, tương khắc của âm dương ngũ hành để xác định được người nào hợp tuổi với mình. Cụ thể, tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy, xét theo sự tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Nghĩa là tuổi Giáp Thân 2004 hợp với những người có mệnh Mộc, những người thuộc mệnh mộc sẽ giúp cho bạn tạo được sinh khí tốt, có thể hợp tác làm ăn.

sinh năm 2004 mệnh gì
Sinh năm 2004 mệnh gì

Thuận theo sự tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, nghĩa là những người có mệnh hỏa sẽ xung khắc với bạn, nếu bạn kết hợp làm ăn thì sẽ không mấy thuận lợi, hay xung khắc với nhau.

Tuyền Trung Thủy là gì? Có nghĩa là nước trong giếng, những người thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy thường có tính cách thanh tịnh, hiền lành, có tấm lòng thanh cao, giống như dòng nước giếng trong lành mát rượi.

Sinh năm 2004 là tuổi gì?

Để giải đáp cho người sinh năm 2004 tuổi gì, thì trước tiên chúng ta phải biết được tuổi Bính Thân sinh năm 2004 mệnh gì, sau đó ta sẽ chiếu theo quy luật của Thiên can – Địa chi để xác định được sinh năm 2004 là tuổi gì. Trong đó 10 thiên can sẽ là “Giáp – Ất – Bính – Đinh – Mậu – Kỷ – Canh – Tân – Nhâm – Quý”.

Còn đối với Địa chi sẽ bao gồm 12 con giáp, từ đó ta sẽ xét theo Thiên can – Địa chi xác định được tuổi của người sinh năm 2004 là tuổi Bính Thân (tuổi con khỉ). Bao gồm Thiên can chính là Bính, còn Địa chi là Thân.

Tuổi Giáp Thân 2004 chiếu theo âm dương ngũ hành sẽ xác định được Bính thuộc hành Kim, còn Thân thuộc hành Mộc, mà Kim lại khắc Mộc. Vì thế, sẽ thường xảy ra xung khắc, cãi vã. Do đó, tuổi Bính Thân 2004 tuổi nhỏ thường không gặp mấy thuận lợi, công việc sẽ gian nan, tuy nhiên nếu sanh thuận mùa sẽ gặp rất nhiều may mắn.

Tính cách của người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân

Tính cách sẽ quyết định rất nhiều đến số phận của mỗi con người, vì thế mỗi con người khi sinh ra sẽ có một tính cách khác nhau. Để xác định được tính cách tuổi Giáp Thân 2004 thì chúng ta sẽ phải xác định được tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì. Từ đó quy chiếu theo ngũ hành âm dương để suy ra tính cách của tuổi Giáp Thân 2004.

Tính cách nam Giáp Thân 2004

Nam Giáp Thân sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy, vì thế tính cách của người này thường khá hiền lành, chịu thương chịu khó, đa số họ là những người giỏi chịu đựng dù có gian nan, mệt mỏi vẫn cố gắng hoàn thành công việc.

Nam Giáp Thân 2004 trong công việc có tính cách ôn hòa, khá hòa đồng, có một chút hài hước hay đùa cợt vì cầm tinh con khỉ. Họ khá được lòng mọi người vì sự thông minh, nhanh nhẹn và có ý chí tiến thủ cao.

Tính cách nữ Giáp Thân 2004

Nữ Giáp Thân 2004 là một người nhẹ nhàng, thùy mị, nhưng lại khá trẻ con, có một chút nhút nhát khi đến những nơi đông người, náo nhiệt. Tuy nhiên, những cô gái tuổi Giáp Thân 2004 thường rất xinh đẹp, có ngoại hình ưa nhìn.

Nữ Giáp Thân 2004 trong công việc thường rất trầm tính, họ không quá nổi trội nhưng vì sự chăm chỉ và thông minh nên sự nghiệp thường rất thuận lợi, và không gặp quá nhiều áp lực từ công việc.

>> Xem thêm: Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 mệnh gì

Sinh năm 2004 thuộc cung gì?

Cung mệnh là hai yếu tố chính để nói lên cuộc đời của mỗi con người, vậy làm sao để biết được người sinh năm 2004 thuộc cung gì? Trước tiên ta phải xác định tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì. Sau đó, thuận theo âm dương ngũ hành, bát quái để xác định tuổi Giáp Thân 2004 thuộc cung gì.

Dựa theo bát quái Nam Giáp Thân 2004 thuộc cung Khôn, những người thuộc cung khôn thường rất khiêm nhường, hay nhường nhịn người khác, hiền lành, có tấm lòng vị tha, họ không giận ai quá lâu, có khiếu hài hước và vui vẻ.

sinh năm 2004 mệnh gì
Nam Giáp Thân 2004 thuộc cung Khôn – Nữ Giáp Thân 2004 thuộc cung Khảm

Theo bát quái Nữ Giáp Thân 2004 thuộc cung Khảm, có ý nghĩa là nước mưa, tuyết rơi, mặt trăng… Vì thuộc hành Thủy, nên nữ Giáp Thân 2004 thường rất nhẹ nhàng khôn khéo, thông minh nhanh nhẹn, có khả năng quan sát tốt, hiểu chuyện… Vì thế nữ Giáp Thân 2004 thường có rất nhiều người yêu quý.

Giáp Thân sinh năm 2004 hợp với tuổi nào để kết duyên vợ chồng

Lấy vợ gả chồng là chuyện rất quan trọng, vì thế việc xem ai hợp tuổi với mình để kết duyên vợ chồng là điều cần thiết, khi hợp tuổi thì mọi thứ sẽ được thuận lợi, “xuôi chèo mát mái”. Vậy làm sao để biết được tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào, thì trước tiên ta cần phải quan tâm đến tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, xét đến tam hợp, âm dương ngũ hành và bát quái để tìm ra những tuổi hợp với Giáp Thân 2004 về tình duyên.

Nam Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào?

Nam Giáp Thân 2004 hợp với nữ Mậu Tý 2008: Đây là cặp tam hợp, sẽ rất tốt khi nên duyên vợ chồng, nếu hai bạn lấy nhau gia đình sẽ rất êm ấm, hạnh phúc, công việc thuận lợi, con cái thành đạt, về gia đình được an nhàn hưởng phúc.

Nữ Giáp Thân 2004 hợp với tuổi nào?

Nữ Giáp Thân 2004 hợp với nam Canh Thìn 2000: Xét về độ hợp nhau nữ Giáp Thân 2004 là cặp tam hợp với nam Canh Thìn 2000, sẽ rất tốt nếu như kết duyên vợ chồng, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp phát triển, gặp nhiều may mắn trong kinh doanh, về trung vận sẽ rất giàu có, con cái ngoan ngoãn đỗ đạt cao.

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với màu gì?

Dựa theo phong thủy, màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, giúp tạo ra những vượng khí tốt, giúp cho gia chủ gặp nhiều thuận lợi. Để xác định được tuổi Giáp Thân 2004 hợp với màu gì, thì chúng ta cần quan tâm trực tiếp đến tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, từ đó xét theo âm dương ngũ hành tìm ra màu sắc hợp với tuổi Giáp Thân 2004.

Dựa theo sự tương sinh trong ngũ hành, khi ta nung kim loại ở nhiệt độ cao, kim loại sẽ nóng chảy và tạo ra dạng lỏng như thể nước, theo sự tương sinh của ngũ hành ta sẽ có Kim sinh Thủy.

Mà Thủy gặp Thủy thì sẽ là một dòng nước lớn, hoặc có thể là đại dương hùng vĩ. Vì thế, màu sắc tương sinh (hợp) với tuổi Giáp Thân 2004 là: Màu xanh dương, trắng, bạc, bạc xám ghi, xanh lục. Đây là những màu sắc sẽ đem lại rất nhiều may mắn, thuận lợi cho Giáp Thân 2004.

>> Xem thêm: Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 mệnh gì

Tuổi Giáp Thân 2004 kỵ với màu nào?

Tương sinh thì ắt sẽ có tương khắc, dựa theo âm dương ngũ hành Thủy sẽ khắc Hỏa, những màu hợp với mệnh Hỏa sẽ là màu khắc mệnh Thủy. Do đó, bạn cần tránh những màu sắc tương khắc với mình để tránh gặp phải các vận xui.

Giáp Thân 2004 sẽ khắc với những màu sắc: Nâu đất, đỏ, hồng, cam. Đây là những màu sắc “không đội trời chung” với Giáp Thân 2004 mệnh Thủy, vì thế bạn cần tránh những màu sắc này khi chọn màu chủ đạo trong công việc, để tránh gặp phải những điều không may mắn.

Tuổi Giáp Thân 2004 xây nhà hướng nào tốt?

Xây nhà là việc quan trọng của cả một đời người, nếu xây nhà không đúng hướng sẽ không thể đón được những sinh khí tốt, vì thế việc xem hướng nhà trước khi xây là điều cực kỳ quan trọng.

Để có thể xác định được hướng nhà hợp với tuổi Giáp Thân 2004, thì ta cần quan tâm mật thiết đến việc tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, cung gì. Từ đó thuận theo âm dương ngũ hành, bát quái chúng ta sẽ xác định được hướng nhà hợp với tuổi Giáp Thân 2004.

sinh năm 2004 xây nhà hướng nào tốt
Nam Giáp Thân 2004 xây nhà hướng Tây nam – Nữ Giáp Thân xây nhà hướng Bắc

Nam tuổi Giáp Thân 2004 hợp với hướng nào: Nam Giáp Thân 2004 thuộc cung Khôn, xét theo bát quái ngũ hành cung Khôn sẽ hợp với hướng Tây nam. Vì thế nam Giáp Thân 2004 nên xây nhà theo hướng Tây nam, đây là hướng nhà sẽ giúp Giáp Thân 2004 đón những luồng sinh khí tốt vào ngôi nhà của mình, từ đó sẽ giúp cho công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc.

Nữ tuổi Giáp Thân 2004 hợp với hướng nào: Nữ Giáp Thân 2004 thuộc cung Khảm, dựa theo bát quái ngũ hành cung Khảm sẽ hợp với hướng Bắc, vì thế nữ Giáp Thân 2004 nên xây nhà theo hướng Bắc để giúp nhận được những vượng khí tốt cho căn nhà của mình, khi đó sẽ giúp cho con đường sự nghiệp của bạn thăng tiến, phát triển không ngừng.

Tuổi Giá Thân 2004 hợp với tuổi nào để kết hợp làm ăn chung

Khi kết hợp làm ăn chung với một ai đó, thì việc xem người đó có hợp tuổi với mình hay không nó rất quan trọng. Khi mọi thứ đều được hòa hợp thì công việc sẽ rất thuận lợi, việc kinh doanh sẽ càng ngày càng phát triển, lớn mạnh. Tuy nhiên, nếu kết hợp làm ăn với những người khắc mình, nó sẽ hãm sự thành công của bạn, thường xuyên xảy ra xung khắc.

sinh năm 2004 mệnh gì

Để tìm ra những người hợp với bạn trong công việc làm ăn, thì trước tiên chúng ta sẽ cần phải biết được tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, khi đó ta dự theo ngũ hành âm dương, thiên can địa chi, bát quái để tìm ra những tuổi hợp với mình về công việc làm ăn.

Những tuổi hợp về làm ăn với tuổi Giáp Thân 2004

 • Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi Mậu Thìn 1988: Nếu bạn kết hợp làm ăn chung với tuổi Mậu Thìn 1988 thì sẽ rất hòa hợp, công việc phát triển, gặp nhiều may mắn, tương trợ lẫn nhau để thành công. Sự thông minh, lanh lợi của Mậu Thìn 1988 sẽ giúp cho chú khỉ 2004 phát triển mạnh mẽ trên con đường kinh doanh.
 • Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi Bính Tý 1996: Bính Tý 1996 là tuổi tam hợp với bạn, sẽ rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn, công việc kinh doanh hanh thông khi bạn kết hợp làm ăn chung với tuổi Bính Tý 1996. Sự thông minh, sắc sảo của con chuột vàng 1996 sẽ giúp cho chú khỉ 2004 phát triển vượt bậc.
 • Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi Canh Thìn 2000: Canh Thìn 2000 là cặp tương sinh với bạn, nếu như hai bạn kết hợp làm ăn chung việc kinh doanh sẽ phát triển không ngừng, buôn may bán đắt, lộc tài may mắn.
 • Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với tuổi Mậu Tý 2008: Sự ranh ma của tuổi Mậu Tý 2008 khi kết hợp với tuổi Giáp Thân 2004 sẽ là một cặp song tiến, hai bạn sẽ rất thành công trong công việc kinh doanh, đánh đâu tháng đó, gặp nhiều may mắn khi kinh doanh cùng nhau.

Già đình và sự nghiệp của tuổi Giáp Thân 2004

Khi chào đời mỗi một con người sẽ được an bài một số mệnh, nếu thuận sanh thì may mắn đủ đường, nghịch sanh thì vất vả, ướt đẫm mồ hôi. Tuổi Giáp Thân 2004 là một tuổi “cay đắng ngọt bùi” đều trải qua cả.

Để xem chi tiết vận mệnh cuộc đời qua lăng kính tử vi thì ta sẽ cần xác định tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, kết hợp thiên can địa chi, bát quái, chúng ta sẽ lập lên hoàn chỉnh số mệnh của tuổi Giáp Thân 2004.

Nam Giáp Thân 2004

Gia đình: Nam Giáp Thân 2004 thở nhỏ khó nuôi, gia đình khá êm ấm và hạnh phúc, bố mẹ ít khi cãi nhau, lớn tiếng. Nam Giáp Thân 2004 khi lớn có nhiều tài năng, sự thành công trong cuộc đời của nam Giáp Thân 2004 phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực của bản thân. Nam Giáp Thân 2004 là một người kiên trì, đa tài nhưng thành bại đều nhờ sự nỗ lực của bản thân.

Những cơ hội đến với Nam Giáp Thân 2004 không nhiều, nhưng sự thông minh ham học hỏi cộng với sự kiên trì, nam Giáp Thân 2004 làm được nhiều điều to lớn. Khi lập gia đình, mới đầu sẽ phải nỗ lực phấn đấu rất nhiều, nhưng càng về sau càng khá.

Sự nghiệp: Nam Giáp Thân 2004 phải chịu được gian nan thử thách thì mới có thể thành công, con đường sự nghiệp nhờ vào tài năng của bản thân mà có, nam Giáp Thân 2004 là một người tự thân lập nghiệp, không nhờ vả vào gia đình, vì thế họ sẽ phải trui rèn rất nhiều mới có thể đạt được như kỳ vọng.

Trung niên nam Giáp Thân 2004 khá an nhàn, công việc ổn định phát triển, về già giàu có yên an, không phải lo nghĩ về tiền bạc, sống khá thọ.

Nữ Giáp Thân 2004

Gia đình: Nữ Giáp Thân thở nhỏ cuộc sống khá êm đềm, không phải chịu quá nhiều những sự vất vả so với bạn bè cùng trang lứa. Nữ Giáp Thân 2004 là người có khả năng ghi nhớ khá tốt, ham học hỏi nhưng khá lận đận trong đường tình duyên.

Khi lập gia đình mới đầu phải chịu gánh nặng từ áp lực cơm áo gạo tiền, nhưng về sau tuổi này lại có cuộc sống ấm no, không phải suy nghĩ nhiều về tiền bạc cũng như công việc.

Sự nghiệp: Để tạo ra được thanh gươm sắc thì phải trải qua rất nhiều gian truân và thử thách, nữ Giáp Thân 2004 cũng vậy, dù thông minh tài giỏi nhưng nữa Giáp Thân 2004 lại gặp không ít thử thách, gian nan. Nhờ những cố gắng, nổ lực mà nữ Giáp Thân 2004 sẽ gặt hái được rất nhiều trái ngọt.

Nhìn chung nữ Giáp Thân 2004 mới đầu lập nghiệp vất vả gian nan, nhưng bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nên nữ Giáp Thân 2004 đã vượt qua tất cả để có được những thành công to lớn, về hậu vận và cuối đời nữ Giáp Thân 2004 có cuộc sống an nhàn, không phải lo lắng về tiền bạc.

>> Xem thêm: Sinh năm 1996 hợp màu gì

Tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào tháng nào tốt?

Bản mệnh của con người đều phụ thuộc vào ngày sinh tháng đẻ, nếu sinh thuận mùa thì cuộc sống an nhàn, không vất vả, sinh trái mùa thì vất vả, nặng gánh. Số mệnh an bài sẽ có sinh có tử, có giàu sang phú quý thì ắt phải có khó khăn khốn cùng.

Để biết được tháng sinh nào tốt cho tuổi Giáp Thân 2004 thì trước tiên ta cần xem tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, sau đó ta dựa theo âm dương ngũ hành, bát quái, thiên căn địa chi để xác định được tháng nào tốt với tuổi Giáp Thân 2004.

Tháng sinh tuổi Giáp Thân 2004 được tính theo “âm lịch”

 • Tháng 1 (Bính Dần): Lập xuân lúc này vận khí tăng lên, Giáp Thân 2004 sinh tháng 1 (tháng giêng) lúc nhỏ khó nuôi, số phận phải chịu nhiều vất vả, nhưng nhờ sự cần cù, trung niên an nhàn, có của ăn của để.
 • Tháng 2 (Đinh mão): Giáp Thân 2004 sinh tháng 2 tuổi nhỏ không mấy vất vả, nhưng càng lớn thì càng phải bươn trải, nhờ sự bươn trải mà thành công khá sớm nhưng không giữ được, phải đến ngoài 27 thì cuộc sống mới dần ổn định, công danh phát triển mạnh.
 • Tháng 3 (Mậu Thìn): Giáp Thân 2004 sinh tháng 3 gia đình hạnh phúc, có số an nhàn, tuy tuổi nhỏ bươn trải, phải làm nhiều việc, nhưng lại có được rất nhiều thành công to lớn từ tuổi 26 trở đi.
 • Tháng 4 (Kỷ Tỵ): Giáp Thân 2004 sinh tháng 4 thở nhỏ hay mắc các bệnh vặt, khó nuôi, mới đầu khởi nghiệp vất vả long đong, từ 28 trở đi ổn định, công việc phát triển mạnh, không phải lo lắng về tiền bạc.
 • Tháng 5 (Canh Ngọ): Giáp Thân 2004 sinh tháng 5 thông minh có tài, nhưng cuộc sống thở nhỏ vất vả có nhiều lo âu, bằng sự thông minh tài giỏi tự thân lập nghiệp ngoài 30 sẽ có nhiều thành công lớn và gặp nhiều may mắn.
 • Tháng 6 (Tân Mùi): Giáp Thân 2004 sinh tháng 6 gia đình êm ấm, bố mẹ cũng có bất hòa nhưng chỉ là những chuyển nhỏ, tuổi nhỏ không quá vất vả nhưng lớn lên lại gian nan tự tay xây dựng sự nghiệp, ít nhờ vả gia đình, sau 30 sự nghiệp sẽ rất phát triển và thành công.
 • Tháng 7 (Nhâm Thân): Giáp Thân 2004 sinh tháng 7 tuổi nhỏ khó nuôi hay bị bệnh vặt, gia đình êm ấm, thông minh nhanh nhẹn, lập nghiệp ở nơi xa, có chức có quyền, số gặp khá nhiều may mắn.
 • Tháng 8 (Giáp Tuất): Giáp Thân 2004 sinh tháng 8 cuộc sống hồi nhỏ khá êm đềm, gia đình hạnh phúc, công việc có nhiều thuận lợi, sau 28 công danh sẽ có nhiều thăng tiến, có nhiều tài lộc.
 • Tháng 9 (Quý Dậu): Giáp Thân 2004 sinh tháng 9 gia đình êm ấm, tuy có vất vả lúc nhỏ, nhưng càng lớn càng giỏi và có nhiều thành công, ngoài 30 công việc ổn định, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.
 • Tháng 10 (Ất Hợi): Giáp Thân 2004 sinh tháng 10 tuổi này hồi nhỏ khó nuôi, hơi ương bướng, thông minh có tài nhưng được sự bao bọc của gia đình, nên con đường công danh khá thuận lợi, nhưng phải đến tận 29 mới ổn định và thành công vang dội.
 • Tháng 11 (Bính Tí): Giáp Thân 2004 sinh tháng 11 cuộc sống êm đềm, không chịu nhiều vất vả, nhờ sự cố gắng nỗ lực nên công việc sẽ rất phát triển và có nhiều tài lộc.
 • Tháng 12 (Đinh Sửu): Giáp Thân 2004 sinh tháng 12 cuộc đời phải mưu sinh từ nhỏ, nhờ sự thông minh nhanh nhẹn nên thành công khá sớm, tuy nhiên đường tình duyên lại hơi lận đận.

Con số may mắn của tuổi Giáp Thân sinh năm 2004

Cuộc đời của mỗi con người thường ngắn liền với những con số, nếu lựa chọn những con số may mắn hợp với tuổi của mình sẽ giúp bản mệnh gặp nhiều may mắn hơn.

Vậy con số may mắn của tuổi Giáp Thân 2004 là gì, để tìm ra con số may mắn của tuổi Giáp Thân 2004 thì chúng ta cần biết được tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, kết hợp cùng với âm dương ngũ hành, bát quái, ta sẽ tìm ra được những con số mang lại may mắn cho tuổi Giáp Thân 2004.

Theo quy luật của âm dương ngũ hành tuổi Giáp Thân 2004 thuộc hành Thủy mà Thủy lại sinh Kim, từ đó ta sẽ tìm ra được con số tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Kim.

 • Con số may mắn của mệnh Thủy là con số 1
 • Con số may mắn của mệnh Kim là con số 6,7

Như vậy là ta đã xác định được những con số may mắn của tuổi Giáp Thân 2004 là con số (1,6,7). Đây là những con số tương sinh tạo ra nhiều phúc khí cho những người thuộc mệnh Thủy của tuổi Giáp Thân 2004.

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với những đồ vật phong thủy nào?

Những đồ vật phong thủy sẽ đều có những ý nghĩa khác nhau, giúp mang lại may mắn cho gia chủ, nó tượng trưng cho sự tương sinh, hòa hợp. Vậy tuổi Giáp Thân 2004 hợp với những đồ vật phong thủy nào?. Đầu tiên ta cần phải xét tới âm dương ngũ hành, cần phải biết chính xác tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, từ đó ta sẽ xác định được đồ vật phong thủy tương sinh với tuổi Giáp Thân 2004.

sinh năm 2004 hợp với đá phong thủy nào
Tuổi Giáp Thân 2004 hợp với đá phong thủy ngọc lục bảo

Đá phong thủy hợp với tuổi Giáp Thân 2004 mệnh Thủy là đá ngọc lục bảo, đây là loại đá phong thủy tương sinh với tuổi Giáp Thân 2004. Nó sẽ giúp tạo ra nhiều vượng khí tốt, khi mang đá ngọc lục bảo bên người nó sẽ giúp cho tuổi Giáp Thân 2004 gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn buôn bán, giúp xua đuổi những tà khí không tốt, đem lại sự bình anh cho tuổi Giáp Thân 2004.

Lời kết

Trên đây là một vài điều mà mình muốn chia sẻ đến những bạn thuộc tuổi Giáp Thân 2004, mình hi vọng qua bài viết chia sẻ này bạn đã có thể biết được tuổi Giáp Thân 2004 mệnh gì, cung gì, hợp với tuổi nào. Xin chúc tuổi Giáp Thân 2004 luôn gặp may mắn và thành công!

>> Gợi ý thêm dành cho bạn: