Truyện tình yêu tuổi học trò giữa Thắng và Ngân

Truyện tình yêu tuổi học trò giữa Thắng và Ngân là một câu chuyện rất lãng mạn. Thắng là một người nghịch ngợm, hay đi học muộn, lười làm bài tập về nhà. Còn Ngân là một cô gái nhẹ nhàng, học giỏi và rất dễ thương.

Truyện tình yêu tuổi học trò giữa Thắng và Ngân phần 1.

Ngân là một cô gái học rất giỏi và cũng là lớp trưởng của lớp 11a6, Ngân là một cô gái hiền lành, ngoan ngoãn, lễ phép, dễ thương nên được rất nhiều các bạn trong lớp yêu mến.

Nhưng Thắng thì lại khác, Thắng lại vô cùng ghét Ngân, vì Thắng hay đi học muộn, mà Ngân lại thường xuyên phàn nàn với Thắng về việc này. Đã có không ít lần Ngân báo cáo việc Thắng đi học muộn với giáo viên chủ nhiệm, và Thắng cũng đã nhiều lần phải viết bản kiểm điểm, Thắng đã bị phạt rất nặng về việc này.

Thắng là một học sinh ham chơi, nghịch ngợm nên giáo viên chủ nhiệm đã cho Thắng ngồi cùng bàn với Ngân, để Ngân kèm cặp Thắng. Thắng cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải ngồi cạnh Ngân, đã không ít lần Thắng xin chuyển chỗ, nhưng giáo viên chủ nhiệm không đồng ý.

truyện tình yêu tuổi học trò

Bạn đang đọc truyện tình yêu tuổi học trò giữa Thắng và Ngân phần 1

Thắng hay nói chuyện và nghịch ngợm trong lớp, từ khi ngồi cạnh Ngân, Thắng không còn ai để nói chuyện, và Thắng cũng không giám nói chuyện. Vì Thắng đang ngồi cạnh lớp trưởng Ngân, nếu như Thắng nói chuyện mà Ngân nói với cô giáo thì Thắng sẽ bị nhắc nhở, nên Thắng chỉ biết cam chịu trong đau khổ, và chỉ mong tiết học trôi qua thật nhanh.

Thời gian đầu Thắng cảm thấy vô cùng khó chịu, nhưng dần dần Thắng cũng đã quen với việc không được nói chuyện và nghịch ngợm trong giờ học. Nhưng Thắng vẫn còn ghét Ngân rất nhiều, Thắng cho rằng Ngân là người đã khiến cho Thắng không được tự do nữa.

Một tháng sau, Thắng lại đi học muộn, Ngân đã nhắc nhở Thắng, Thắng đã không còn ngoan cố như những lần trước, Thắng đã nhận lỗi và hứa lần sau không đi học trễ nữa, và xin Ngân không nói chuyện này với giáo viên chủ nhiệm. Nhưng Ngân lại không làm như thế, Ngân đã nói chuyện này với cô giáo vì đó là việc mà Ngân phải làm.

Thắng lại một lần nữa bị kỷ luật và lần này nặng hơn những lần trước rất nhiều, Thắng vô cùng tức giận và đã la lớn với Ngân, tại sao cậu lại làm như vậy với tớ, tớ đã nhận lỗi và xin lỗi cậu rồi mà, tại sao vậy? Tại sao cậu lại làm thế, cậu có biết là tớ đang ghét cậu lắm không?. Tớ ghét cậu! Tớ ghét cậu !!

Ngân nhẹ nhàng nói, tớ xin lỗi! Nhưng đó là việc mà tớ bắt buộc phải làm, tớ cũng không muốn cậu bị kỷ luật như vậy đâu. Tớ xin lỗi! Thắng nghe Ngân nói như vậy, Thắng không còn giận nữa, mà quay sang nói với Ngân, không đấy là việc cậu phải làm, lỗi là do tớ, rồi Thắng chạy ra ngoài trong đau đớn. Hết phần 1

Truyện tình yêu tuổi học trò giữa Thắng và Ngân phần 2

Ngày hôm sau, Thắng mua trà sữa cho Ngân, Thắng lại gần và đưa trà sữa cho Ngân, tớ mua trà sữa cho Ngân này, tớ xin lỗi vì chuyện hôm qua. Ngân cười và nhẹ nhàng từ chối, thôi tớ không uống trà sữa đâu, cậu uống đi. Thắng nói: Tớ uống rồi, đây là trà sữa tớ mua cho cậu! Rồi Thắng để trà sữa xuống bàn và đi ra ngoài.

Thắng bây giờ đã không còn ghét Ngân nữa, có lẽ vì cái tính hiền lành và dịu dàng của Ngân đã làm cho Thắng thay đổi. Thắng cũng đã chăm chú học hơn, Thắng học tiến bộ lên trông thấy, và đặc biệt là Thắng không còn đi học muộn nữa.

2 tháng sau, hôm nay là ngày sinh nhật của Ngân, bạn bè trong lớp đã đến chúc sinh nhật Ngân và tặng quà cho Ngân rất nhiều. Nhưng Thắng thì lại không biết hôm nay là sinh nhật của Ngân, Thắng cảm thấy khá ngại và bối rồi khi mọi người chúc mừng sinh nhật Ngân và tặng quà cho Ngân, nhưng Thắng thì lại không có gì cả.

Đến cuối buổi học, Thắng lấy hết can đảm để nói với Ngân, Ngân ơi! Chiều nay Ngân có bận gì không?, Ngân có thể đi uống trà sữa với Thắng không? Thắng mời Ngân! Ngân khẽ từ chối, thôi để dịp khác nha Thắng, hôm nay là sinh nhật Ngân, nên Ngân không đi được đâu. Thắng buồn bã và nói, nếu Ngân bận rồi thì hôm khác Ngân đi vơi Thắng nha. Ngân mỉm cười và gật đầu đồng ý.

truyện tình yêu tuổi học trò

Bạn đang đọc truyện tình yêu tuổi học trò giữa Thắng và Ngân phần 2

Buổi chiều hôm đó, Thắng đã đi mua hoa và một con gấu bông thật to, để tăng quà sinh nhật cho Ngân. Thắng đi đến nhà Ngân và gọi cửa, Ngân ơi! Ngân có ở nhà không vậy?. Lúc đó bố của Ngân ra mở cửa. Thắng nhanh nhẹn nói, cháu chào bác ạ! Ngân có ở nhà không vậy bác?. Bố của Ngân trả lời: Cháu hỏi Ngân có việc gì không?.

Thấy Thắng cầm hoa và gấu bông trên tay, bố của Ngân cảm thấy khó chịu và nói: Cái Ngân nó còn đang đi học, không có yêu đương gì đâu nhé, cháu về ngay cho bác. Thắng sợ hãi và nói: Không, cháu là bạn học cùng lớp với Ngân, hôm nay là sinh nhật của Ngân nên chúng cháu mua quà tặng cho Ngân ạ. Bố Ngân trả lời: À, thì ra là lớp cháu mua quà tặng sinh nhật cho Ngân hả, vậy chờ bác tý bác gọi cái Ngân cho.

Một lúc sau Ngân đi ra, Thắng cậu đến nhà tớ có việc gì vậy?. Thắng bổi rối và nói: Hôm nay là sinh nhật Ngân, Thắng có món quà này tặng Ngân, chúc Ngân sinh nhật vui vẻ. Ngân đỏ mặt vì chưa ai tặng hoa và gấu bông cho mình bao giờ cả, Ngân ngại ngùng nhận hoa và gấu bông rồi mời Thắng vào nhà chơi. Nhưng Thắng cảm thấy vẫn còn sợ bố của Ngân nên đã nói: Thôi Thắng có chút việc bận, dịp khác Thắng vào nhà Ngân chơi sau nhé, nói xong Thắng lên xe và về nhà luôn.

Sáng hôm sau, Thắng nói chuyện với Ngân về việc hôm qua gặp bố của Ngân, Thắng sợ quá. Ngân cười to và nói: May mà bố tớ không cầm gậy đuổi cậu, haha. Đùa cậu thôi bố tớ hiền lắm, khi nào cậu đến nhà tớ chơi là biết ngay. Thắng cười và từ chối: Thôi, thôi, tớ không đến đâu. Ngân cười to và nói: Cậu sợ bố tớ thế cơ à?. Thắng trả lời: Tớ cũng hơi sợ. Ngân mỉm cười. Hết phần 2.

Truyện tình yêu tuổi học trò giữa Thắng và Ngân phần 3

4 tháng sau, hôm nay Thắng mời Ngân đi uống trà sữa như đã hứa lần trước. Hôm nay Ngân mặc váy thật đẹp, nhưng Ngân lại đi cùng với một người bạn của mình đến uống trà sữa với Thắng. Khi Ngân đến Thắng đã hơi bối rối và bất ngờ trước vẻ đẹp của Ngân, hôm nay Ngân như một người khác, rất xinh và dễ thương.

Ngân nhẹ nhàng nói, Thắng đợi Ngân lâu chưa?. Thắng ấp úng nói: Lâu rồi, à không, Thắng mới đến thôi. Ngân mỉm cười và nói: Thắng ngại với bạn của Ngân hả?. Thắng đừng ngại nha, bạn Ngân dễ thương lắm, nói chuyện hài hước nữa. Thắng ấp úng nói: Không, tớ không ngại đâu, hihi.

Thắng và Ngân nói chuyện với nhau trong suốt buổi hẹn, bạn của Ngân như là một người thừa trong cuộc hẹn này, bạn của Ngân bắt đầu nói: Hai cái ông bà này, nói chuyện với nhau không à?. Ngân cười to và nói: Sao cậu không nói gì, nãy giờ tớ cứ tưởng cậu ngại với Thắng chứ. Bạn của Ngân đỏ mặt và nói: Ừ, à không? Có gì đâu mà ngại chứ?. Ngân quay sang Thắng và nói: Thắng ơi! Bạn của Ngân có xinh không?. Thắng khẽ gật đầu và nói: Xinh, nhưng không xinh bằng cậu.

Bạn của Ngân lúc này không nói được câu gì nữa, chỉ biết ấm ức, ngồi nghe Thắng với Ngân nói chuyện. Trên đường về, bạn của Ngân mới nói với Ngân: Bạn Thắng đó, con trai gì đâu mà chẳng biết quan tâm phụ nữ gì cả. Ngân cười to và nói: À thì ra cậu giận Thắng vì Thắng không quan tâm tới cậu à. Haha. Bạn của Ngân ấm ức và nói: Không, không phải chuyện đấy. Ngân lúc này không nhịn nổi cười trên suốt quãng đường về nhà.

truyện ngôn tình

Bạn đang đọc truyện tình yêu tuổi học trò giữa Thắng và Ngân phần 3

Ngày hôm sau, Thắng mua một ly trà sữa cho Ngân, Ngân vui vẻ nhận lấy và cảm ơn Thắng. Thắng lấy hết can đảm để nói với Ngân. Ngân ơi! Cậu thích mẫu người con trai như thế nào. Ngân trả lời: Tớ thích mẫu người con trai, ngoan ngoãn, học giỏi, đẹp trai, giàu có. Thắng thất vọng, rồi quay lại nhìn mình, tất cả điều Ngân vừa nói mình đều không có, Thắng buồn lắm. Ngân quay sang và nói: Ngân đùa Thắng thôi, mẫu người con trai Ngân thích là một người không cần quá đẹp trai, chỉ cần yêu thương Ngân thật lòng là được. Hihi

Thắng mỉm cười và nói: Như Thắng có được không Ngân. Ngân quay sang và nói: Không, cậu nghịch ngợm với lại học dốt như thế ai mà thích chứ. Thắng nghe những lời đó từ Ngân như là một vết đâm chí mạng vào tìm mình. Ngân thấy Thắng buồn và nói, mình là bạn với nhau được mà. Hihi.

Thắng lấy hết can đảm và nói: Không, tớ thích Ngân, tớ yêu Ngân, Ngân có biết không?. Lúc này Ngân đỏ mặt và không nói được câu gì, chỉ biết im lặng. Cả buổi học Ngân và Thắng không nói chuyện với nhau, Thắng vừa ngại, lại vừa buồn vì Ngân không đáp lại tình cảm của mình.

Ngày hôm sau, Thắng quay sang Ngân và nói, Ngân ơi! Tớ thích cậu thật đấy, tớ yêu cậu mất rồi. Tớ sợ tớ không nói điều này với Ngân sớm, Ngân yêu một người khác, lúc đó tớ không biết phải sống như thế nào nữa? Tớ không muốn mất Ngân. Ngân bình tĩnh và nói: Thắng à, bây giờ chúng mình còn là học sinh mà, mình nên tập trung vào việc học nha, sau này Thắng yêu Ngân vẫn chưa muộn mà.

tình yêu tuổi teen

Bạn đang đọc truyện tình yêu tuổi học trò giữa Thắng và Ngân phần 3

Thắng trả lời: Không, tớ chỉ muốn nghe Ngân nói, là Ngân có thích Thắng hay không thôi, tớ không muốn nghe những lời khác. Ngân bình tĩnh và nói: Thắng cho tớ suy nghĩ mấy ngày nha, tớ trả lời Thắng sau nha. Lúc này Thắng cảm thấy mình có 1 chút hy vọng và gật đầu đồng ý, Ngân phải trả lời Thắng nhanh nha, Thắng chờ mong câu trả lời này của Ngân lắm đó. Ngân mỉm cười!

1 tuần sau, Ngân ơi! Sao cậu không trả lời tớ. Ngân giả vờ như không nhớ chuyện gì?, trả lời gì vậy Thắng?. Ngân không nhớ!. Lúc này Thắng cảm thấy tuyệt vọng vô cùng, vậy là Ngân không thích Thắng hả?. Thắng yêu Ngân, yêu Ngân nhiều lắm!. Ngân quay sang và nói: Thật không?. Thắng trả lời: Thật, tớ yêu Ngân nhiều lắm, Ngân ghét tớ vậy sao? Hay tại tớ học dốt, tại tớ nghèo nên Ngân không yêu?

Ngân mỉm cười và nói: Ngân có nói gì đâu? Sao Thắng lại nói thế? Thắng không học dốt mà, Thắng bây giờ thay đổi rồi mà. Hihi. Thắng nhìn thẳng vào mắt Ngân và nói: Ngân có yêu Thắng không?. Ngân trả lời đi?. Ngân im lặng và không gì?. Thắng quay sang và nói: Ngân không nói gì tức là Ngân đồng ý rồi nha. Ngân: Ơ, ơ, cậu…..

Thắng mỉm cười và nói: Em yêu ơi!. Ngân trả lời: Cậu đang nói chuyện với ai đấy?. Thắng trả lời: Tớ đang nói chuyện với người yêu tớ. Ngân trả lời: Đâu, người yêu của cậu đâu?. Thắng trả lời: Người yêu tớ vừa trả lời đó, người yêu tớ ngồi cạnh tớ này. Ngân: Cậu…… Thắng quay nhanh sang thơm vào má Ngân một cái, nụ hôn bất ngờ khiến Ngân đứng hình. Đây là lần đầu tiên Ngân được một người con trai hôn mình, Ngân không còn nhận biết được những gì đã vừa xảy ra nữa.

Thắng cười trong sung sướng, Thắng quay sang Ngân và nói: Ngân ơi, Thắng hứa với Ngân từ nay Thắng sẽ cố gắng học tập thật tốt, và Thắng không nghịch ngợm nữa! Xin Ngân hãy tin Thắng nha. Ngân khẽ gật đầu và không nói được lời gì?

Những ngày sau đó, tình yêu của Thắng và Ngân càng ngày càng say đắm, Ngân hạnh phúc lắm khi được Thắng quan tâm và chăm sóc cho mình.

1 năm sau, bây giờ Thắng và Ngân đã cùng nhau thi đậu vào trường đại học thương mại, cả hai ở chung với nhau và học cùng trường với nhau. Họ hạnh phúc lắm khi được ở bên nhau !!!. 5 năm sau, hôm nay là đám cưới của Thắng và Ngân, Thắng và Ngân đã vẽ lên một câu truyện đẹp về tình yêu tuổi học trò!!.

Bài viết liên quan: