1 Facebook tạo được bao nhiêu Fanpage

1 Facebook tạo được bao nhiêu Fanpage? Đó là một điều thắc mắc của rất nhiều bạn hiện nay. Đối với trước kia, Facebook không giới hạn việc người dùng tạo nhiều trang Fanpage để bán hàng, tiếp thị, quảng cáo. Tuy nhiên, hiện tại Facebook đã giới hạn việc người dùng tạo trang Fanpage mới. Hãy cùng Tin nhanh Plus tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé.

1 Facebook tạo được bao nhiêu Fanpage

Hiện tại, Facebook đang kiểm soát rất chặt chẽ việc người dùng tạo các trang Fanpage mới. Do đó, nếu như bạn đã vượt quá giới hạn cho phép tạo trang Fanpage, thì bạn sẽ không thể thực hiện tạo thêm trang Fanpage mới nữa. Nếu như bạn vẫn cố tình tạo trang Fanpage mới thì Facebook sẽ báo lỗi.

1 Facebook tạo được bao nhiêu Fanpage

1 Facebook tạo được bao nhiêu Fanpage:

  • 1 tài khoản Facebook chỉ có thể tạo và quản lý tối đa 25 trang Fanpage mà thôi.
  • Một trang Fanpage chỉ có thể thêm tối đa 25 quản trị viên và biên tập viên.

Có cách nào có thể tạo trang Fanpage khi đã đạt đến giới hạn không?. Câu trả lời là có. Bạn có thể thoát quyền quản trị viên của một trang Fanpage mà bạn không sử dụng tới, sau đó bạn có thể tiến hành tạo mới 1 trang Fanpage như bình thường.

Tại sao Facebook lại giới hạn 1 tài khoản chỉ tạo được 25 trang Fanpage

Như bạn đã biết, người dùng có thể tạo trang Fanpage hoàn toàn miễn phí. Do đó, đã có rất nhiều tài khoản Facebook đã lợi dụng điều này để lập ra nhiều các trang Fanpage giả mạo, lừa đảo. Chính vì thế, Facebook đã giới hạn việc 1 tài khoản Facebook chỉ có thể tạo tối đa 25 trang Fanpage mà thôi.

Thông thường, một người bán hàng Online hay một người tiếp thị đa kênh, thì họ cũng sẽ chỉ tạo khoảng từ 5 – 20 Fanpage mà thôi. Do đó, việc Facebook giới hạn việc tạo nhiều trang Fanpage khác nhau là hoàn toàn hợp lý.

Nếu như bạn muốn tạo thêm trang Fanpage khi Facebook của mình đã đạt đến giới hạn, thì bạn có thể sử dụng 1 tài khoản Facebook khác để tạo thêm trang Fanpage mới, hoặc là bạn có thể xóa đi những trang Fanpage không sử dụng… Khi đó bạn sẽ có thể tạo thêm được nhiều trang Fanpage mới như bình thường.

>> Nếu như bạn muốn tận dụng số lượt người theo dõi của một trang Fanpage cũ không sử dụng, thì bạn có thể đổi tên trang Fanpage cũ đó sang một tên mới, để có thể đổi được tên trang Fanpage thì bạn hãy xem bài viết này: Mẹo đổi tên fanpage nhanh nhất

>> Xem thêm: Sửa lỗi Facebook không hiện thông báo

Hướng dẫn cách tự xóa quyền Admin trên trang Fanpage

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang Fanpage mà bạn muốn xóa quyền Admin.

Bước 2: Tiếp theo, tại trang Fanpage bạn hãy nhấn vào Biểu tượng Setting nằm ở góc phải của màn hình.

cách xóa quản trị viên trang fanpage

Bước 3: Trên giao diện Cài đặt bạn hãy nhấn vào Vài trò trên trang.

xóa quyền admin trên trang fanpage

Bước 4: Tại giao diện Vai trò trên trang, bạn hãy nhấn vào biểu tượng cây bút bên cạnh tên tài khoản Facebook của bạn.

cách tự xóa quyền admin trang fanpage

Bước 5: Tiếp theo, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu, bạn hãy tiến hành nhập mật khẩu vào và nhấn Tiếp tục.

cách xóa quyền quản trị viên trên điện thoại

Bước 6: Sau khi bạn đã nhập mật khẩu Facebook thành công, trên giao diện Chỉnh sửa quản trị viên bạn hãy nhấn vào Xóa, gỡ bỏ.

xóa, gỡ quản trị viên trang fanpage

Bước 7: Tiếp theo, trên giao diện Xác nhận xóa bỏ quản trị viên bạn hãy nhấn vào Xóa, gỡ bỏ để hoàn tất việc xóa quyền Admin trên trang Fanpage.

cách tự xóa quyền quản trị viên trang fanpage

Sau khi bạn đã xóa bỏ quyền quản trị viên xong là bạn đã có thể tạo mới 1 trang Fanpage rồi, lúc này bạn sẽ không bị giới hạn và gặp phải lỗi khi tạo trang Fanpage nữa.

>> Xem thêm: Lỗi không tham gia được nhóm trên Facebook

Cách tạo mới trang Fanpage khi vượt quá giới hạn

Thông thường, 1 tài khoản Facebook sẽ chỉ được phép tạo tối đa 25 trang Fanpage mà thôi, tuy nhiên bạn vẫn có thể tạo thêm trang Fanpage khi vượt quá giới hạn bằng cách chuyển sang ngôn ngữ tiếng anh, và dùng VPN để thay đổi IP sang Mỹ.

Facebook được sinh ra tại Mỹ, vì thế quốc gia này thường được rất nhiều ưu ái từ Facebook. Do đó, người dùng Facebook tại Mỹ có thể tạo được trang Fanpage không giới hạn.

Để có thể tại trang khi vượt quá giới hạn, thì việc đầu tiên là bạn hãy chuyển ngôn ngữ Facebook của mình sang tiếng anh. Nếu như bạn chưa biết cách chuyển ngôn ngữ Facebook sang tiếng anh thì có thể xem thêm bài viết này: Cách chỉnh ngôn ngữ Facebook

Tiếp theo, bạn hãy sử dụng ứng dụng VPN để Fake IP sang Mỹ, sau khi bạn đã làm xong tất cả các bước, bạn hãy nhấn vào tạo trang Fanpage, lúc này bạn có thể tạo thêm những trang Fanpage mới như bình thường.

Tổng kết: Trên đây bài viết giải đáp thắc mắc “1 Facebook tạo được bao nhiêu Fanpage” mà mình muốn chia sẻ đến bạn, mình hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về những giới hạn của việc tạo trang Fanpage trên Facebook.

>> Bài viết liên quan: