Cách ẩn Like trên Facebook bằng điện thoại và máy tính

Mới đây Facebook đã bổ sung một tính năng ẩn tất cả lượt Like trên Facebook vô cùng hữu ích. Giúp bảo vệ sự riêng tư của người dùng trên Facebook, giúp cho những bạn có ít lượt Like trên Facebook cảm thấy tự tin hơn mỗi khi đăng bài. Dưới đây là cách ẩn Like trên Facebook bằng điện thoại và máy tính.

Những lợi ích khi ẩn lượt Like trên Facebook

  • Giúp ẩn đi số lượng lượt Like bài viết, điều này làm người dùng không còn cảm thấy mất tự tin khi bài viết có ít Like.
  • Giúp ẩn hoàn toàn những người đã Like bài viết của bạn.
  • Giúp bảo vệ sự riêng tư trên Facebook tốt hơn, hạn chế người khác “Scan” Facebook của bạn.
  • Tạo không khí thoải mái, vui vẻ trong những buổi họp, buổi Live Stream…

Hướng dẫn cách ẩn Like trên Facebook bằng điện thoại

Để có thể ẩn đi số lượt Like trên Facebook bằng điện thoại thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở App Facebook lên, sau đó bạn hãy nhấn chọn vào Dấu 3 gạch trên góc phải của màn hình.

cách ẩn lượt like trên facebook bằng điện thoại

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn tiếp vào Cài đặt & quyền riêng tư, tại đây bạn hãy nhấn chọn vào mục Cài đặt.

ẩn lượt like facebook bằng điện thoại

Bước 3: Trên giao diện Cài đặt bạn hãy cuộc xuống và nhấn vào mục Tùy chọn về cảm xúc.

hướng dẫn cách ẩn số lượt like trên facebook bằng điện thoại

Bước 4: Tiếp theo, trên mục Ẩn số cảm xúc bạn hãy chú ý tới dòng Về bài viết của bạn, tại đây bạn hãy kéo thanh gạt sang phải để ẩn lượt Like trên Facebook của mình.

ẩn like facebook

Bạn cũng có thể ẩn lượt Like bài viết của người khác bằng cách kéo thanh gạt sang bên phải tại dòng Về bài viết của người khác.

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách ẩn Like trên Facebook bằng điện thoại thành công rồi. Từ bây giờ tất cả bài viết trên Facebook của bạn sẽ không hiển thị số lượt Like trên Facebook nữa. Nếu như bạn muốn hiển thị lại lượt Like bài viết trên Facebook, thì bạn chỉ cần kéo thanh gạt sang trái để tắt ẩn lượt Like đi là được.

>> Xem thêm: Cách ẩn danh sách bạn chung trên Facebook

Cách ẩn Like trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành truy cập vào Facebook của mình bằng trình duyệt trên máy tính, tại đây giao diện Facebook bạn hãy nhấn vào Hình tam giác chỉ xuống ở góc phải của màn hình.

hướng dẫn cách ẩn like facebook bằng máy tính

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn tiếp vào Cài đặt & quyền riêng tư.

cách ẩn lượt like facebook trên máy tính

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy nhấn chọn vào mục Tùy chọn bản tin.

ẩn like facebook trên pc

Bước 4: Tại giao diện Tùy chọn bảng tin, bạn hãy cuộn xuống và nhấn vào Tùy chọn cảm xúc.

ẩn like facebook bằng máy tính

Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy kéo con trỏ chuột xuống dòng Về bài viết của bạn, tại đây bạn hãy tiến hành kéo thanh gạt sang bên phải để ẩn số lượt Like trên Facebook đi.

hướng dẫn ẩn like bài viết facebook trên máy tính

Đến đây là bạn đã có thể ẩn số lượng người Like trên Facebook bằng máy tính thành công rồi. Bây giờ bạn hãy tiến hành đăng bài viết mới, những người Like bài viết của bạn sẽ được ẩn đi, đồng thời người khác cũng sẽ không thể xem được những ai đã Like bài viết của bạn nữa.

>> Xem thêm: Cách xem người lạ xem tin trên Facebook

Ẩn lượt Like trên Facebook có bị giảm tương tác không?

Việc ẩn số lượt Like trên Facebook không ảnh hưởng tới sự tương tác trên Facebook. Do đó, nếu như bạn ẩn Like trên Facebook thì bài viết của bạn vẫn nhận được sự tương tác như bình thường và hoàn toàn không bị giảm tương tác.

Đôi khi việc bạn ẩn Like trên Facebook sẽ làm cho người khác cảm thấy tò mò hơn, từ đó sẽ có nhiều người quan tâm hơn đến bài viết của bạn trên Facebook.

Tuy nhiên, việc ẩn Like trên Facebook sẽ làm cho người khác cảm thấy khó chịu vì không thể xem được số lượng Like thật sự của bài viết, dần dần nó sẽ khiến cho họ cảm thấy nhàm chán, không còn quan tâm nhiều đến bài viết của bạn nữa.

Đối với những bạn đang muốn bảo mật sự riêng tư, không muốn cho người khác xem danh sách những người đã Like bài viết của mình, thì bạn nên ẩn Like trên Facebook. Điều đó sẽ giúp bảo mật sự riêng tư của bạn được tốt nhất.

Kết luận: Trên đây là tất cả những cách ẩn Like trên Facebook bằng điện thoại và máy tính mà mình muốn chia sẻ đến bạn, mình hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp bạn ẩn số lượt Like trên Facebook thành công.

>> Có thể bạn quan tâm: