Cách xem mật khẩu Facebook

Có khá nhiều cách để có thể xem được mật khẩu Facebook, nếu như bạn đang sử dụng Facebook trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Safari… thì bạn có thể dễ dàng xem được mật khẩu Facebook của mình. Dưới đây là bài viết hướng dẫn bạn cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại và máy tính nhanh nhất.

Có thể xem mật khẩu Facebook được không?

Nếu như bạn đã từng sử dụng Facebook trên các trình duyệt máy tính, hay điện thoại thì bạn có thể dễ dàng lấy lại được mật khẩu Facebook. Với điều kiện là bạn đã lưu lại mật khẩu khi lần đăng nhập trên trình duyệt đó, khi bạn đã lưu lại mật khẩu Facebook trên trình duyệt rồi thì mật khẩu đó sẽ được lưu tại bộ nhớ đệm của trình duyệt, nếu như bạn gỡ bỏ hoặc xóa cache trên trình duyệt đi thì nó sẽ không còn lưu mật khẩu nữa.

cách xem mật khẩu facebook

Chú ý: Bạn chỉ có thể xem mật khẩu Facebook khi bạn đã từng đăng nhập Facebook trên trình duyệt, và sử dụng tính năng lưu mật khẩu trên trình duyệt thì mới có thể xem lại mật khẩu của mình. Bạn cũng nên lưu ý: Khi bạn đăng nhập Facebook trên máy tính khác, hoặc bằng trình duyệt trên điện thoại của người khác thì tuyệt đối không nhấn vào lưu lại mật khẩu, nếu làm như thế mật khẩu Facebook của bạn sẽ bị lộ ra ngoài, ảnh hưởng xấu tới bảo mật tài khoản Facebook của bạn.

Cách xem mật khẩu Facebook trên các thiết bị Android

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt Chrome trên điện thoại của mình, và nhấn vào Dấu 3 chấm ở góc phải của màn hình, tiếp theo bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt

cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại android

Bước 2: Tại giao diện của mục cài đặt bạn hãy nhấn vào Mật khẩu

cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại android

Bước 3: Tại đây nó sẽ hiển thị ra những tài khoản Facebook đã được lưu mật khẩu, bạn hãy nhấn vào tài khoản Facebook mà bạn muốn xem mật khẩu. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Biểu tượng con mắt để xem mật khẩu Facebook của mình.

xem mật khẩu facebook trên điện thoại android

Như vậy là bạn đã có thể xem lại mật khẩu Facebook của mình trên trình duyệt Chrome rồi. Chúc bạn có thể xem lại được mật khẩu Facebook của mình một cách dễ dàng.

Xem thêm: Cách tải Video Facebook về Điện thoại

Cách xem mật khẩu Facebook trên iPhone

1. Cách xem mật khẩu Facebook từ phiên bản IOS 13 trở xuống

Bước 1: Đầu tiên, tại màn hình chính của iPhone bạn hãy nhấn vào Cài đặt, tiếp theo bạn hãy nhấn vào Mật khẩu và tài khoản, kế tiếp bạn hãy nhấn vào Mật khẩu web và ứng dụng.

cách xem mật khẩu trên iphone phiên bản ios 13

Bước 2: Bạn hãy nhấn chọn vào tài khoản Facebook mà bạn muốn xem mật khẩu, lúc này thiết bị iPhone của bạn sẽ hiển thị ra mật khẩu Facebook của bạn tại mục Mật khẩu.

xem mật khẩu facebook trên phiên bản ios 13

Chú ý: Cách này sử dụng cho phiên bản IOS 13 trở xuống, nếu như bạn sử dụng phiên bản IOS cao hơn thì có thể làm theo cách sau.

2. Cách xem mật khẩu Facebook từ phiên bản IOS 14 trở nên

Bước 1: Đầu tiên, Tại màn hình iPhone bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt, tiếp theo bạn hãy kéo xuống dưới và nhấn vào mục Mật khẩu.

xem mật khẩu facebook bằng iphone

Bước 2: Đến đây, iPhone sẽ yêu cầu bạn xác thực bằng Face ID, Touch ID, Mật khẩu, bạn hãy tiến hành xác thực. Sau khi bạn đã xác thực xong, bạn hãy nhấn vào tài khoản Facebook mà mình muốn xem mật khẩu, tiếp theo tại mục mật khẩu, nó sẽ hiển thị ra mật khẩu Facebook của bạn đã lưu trên trình duyệt.

xem mật khẩu facebook trên iphone

Cách xem mật khẩu Facebook trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính lên. Cụ thể mình sẽ mở trình duyệt Chrome lên. Tiếp theo bạn hãy nhấn vào Dấu 3 chấm ở góc phải của màn hình, kéo xuống dưới nhấn vào Cài đặt. (Nếu như bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, FireFox, Safari… thì bạn hãy mở trình duyệt đó lên và làm tương tự nhé).

xem mật khẩu facebook trên máy tính

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào mục Tự động điền -> nhấn tiếp vào mục Mật khẩu

cách xem mật khẩu facebook trên máy tính

Bước 3: Đến đây, bạn hãy tìm đến tài khoản Facebook của mình và nhấn vào Biểu tượng con mắt để xem mật khẩu Facebook.

hướng dẫn xem mật khẩu máy tính trên facebook

Xem thêm: Hướng dẫn đổi tên Facebook không cần đợi 60 ngày

Cách xem mật khẩu Facebook bằng tính năng Smart Lock

Bước 1: Đầu tiên, tại màn hình điện thoại bạn hãy nhấn vào mục Cài đặt, tiếp theo bạn hãy kéo xuống dưới và nhấn vào mục Google.

cách xem mật khẩu facebook bằng smart look

Bước 2: Tại đây, bạn hãy nhấn vào mục Quản lý tài khoản Google của bạn.

xem mật khẩu facebook smart lock

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào mục Bảo mật và cuộc xuống dưới nhấn tiếp vào mục Trình quản lý mật khẩu

hướng dẫn xem mật khẩu facebook bằng smart lock

Bước 4: Tại đây, bạn hãy nhấn vào mục Facebook, tiếp theo thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập Touch ID/Mã pin.

cách xem mật khẩu facebook bằng smart lock

Bước 5: Sau khi bạn đã nhập Touch ID, mã pin xong thì nó sẽ hiển thị ra giao diện lưu trữ mật khẩu, bạn hãy nhấn vào Biểu tượng con mắt để xem mật khẩu Facebook của mình.

xem mật khẩu facebook trên smart lock

Có thể xem mật khẩu Facebook tại ứng dụng Facebook không?

Trên thực tế, bạn không thể xem được mật khẩu Facebook tại ứng dụng Facebook. mà bạn chỉ có thể xem lại mật khấu Facebook trên trình duyệt web, với điều kiện bạn đã nhấn vào lưu mật khẩu khi đăng nhập.

Tại sao không thể xem mật khẩu Facebook tại ứng dụng Facebook?. Facebook là mạng xã hội đa quốc gia, vì thế vấn đề bảo mật tài khoản luôn được Facebook đặt nên hàng đầu. Do đó, Facebook không cho xem mật khẩu Facebook tại ứng dụng của mình là một điều dễ hiểu.

Vậy có cách nào để xem mật khẩu Facebook tại ứng dụng Facebook không?. Nếu như bạn không nhớ mật khẩu Facebook của mình, thì chỉ còn có một cách là lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại, hoặc email. Để lấy lại mật khẩu Facebook bạn có thể xem bài viết Cách lấy lại mật khẩu facebook. Bài viết này mình đã hướng dẫn rất kỹ cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên.

Kết luận: Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại và máy tính thành công rồi. Mình hy vọng qua bài viết hướng dẫn này đã giúp bạn có thể xem được mật khẩu Facebook của mình một cách dễ dàng. Xin chúc bạn thực hiện được thành công !!

Xem thêm: