Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iphone

Hiện nay trên điện thoại IPhone không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi, vì tính bảo mật và sự riêng tư, nên Apple đã không đưa tính năng này vào sản phẩm điện thoại của mình.

Cách ghi âm cuộc gọi trên IPhone bằng Voice mail

Voice mail là dịch vụ hộp thư thoại mà Apple cung cấp cho người dùng, Voice mail có chức năng ghi âm lại đoạn hội thoại khi người dùng nói chuyện, hoặc nó cũng có thể ghi âm lại cuộc gọi của bạn.

hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Iphone

Để sử dụng Voice mail để ghi âm cuộc gọi bạn làm theo cách sau:

Bước 1: Bạn hãy thực hiện một cuộc gọi bất kỳ
Bước 2: Trên màn hình cuộc gọi sẽ xuất hiện ra các ô lựa chọn các tình năng. Sau đó, bạn hãy click vào ô “Add call”, đến đây bạn hãy nhập số điện thoại của bạn vào để chấp nhận việc ghi âm trên Voice mail.

voice mail ghi âm cuộc gọi

Bước 3: Bạn click tiếp vào ô “Merge Calls” để bắt đầu ghi âm cuộc gọi

Voice mail ghi âm cuộc gọi Iphone

Bước 4: Sau khi kết thúc cuộc gọi, bạn hãy vào Voice mail để nghe lại file ghi âm mà mình vừa ghi lại.

voice mail Iphone

Ghi âm cuộc gọi trên Iphone bằng ứng dụng bên thứ 3 Call Recorder – IntCall

Hôm nay Tin nhanh plus sẽ hướng dẫn cho bạn cách ghi âm cuộc gọi bằng ứng dụng của bên thứ 3 trên App Store. Để có thể ghi âm cuộc gọi trên Iphone bạn hãy vào cửa hàng App Store trên Iphone, sau đó tìm kiếm ứng dụng “Call Recorder – IntCall” và tiến hành tải ứng dụng đó về điện của bạn.

ứng dụng calls recorder

Call Recorder – IntCall là ứng dụng ghi âm cuộc gọi được khá nhiều người sử dụng, để ghi âm cuộc gọi trên Iphone, ứng dụng này cho phép ghi âm cuộc gọi nhanh chóng, và không cần phải làm những bước phức tạp như Voice mail.

Ghi âm cuộc gọi trên ứng dụng Call Recorder – IntCall

  • Bước 1: Đối với cuộc gọi đi, bạn chỉ cần mở ứng dụng “Call Recorder – IntCall” lên, sau đó bạn bấn số điện thoại mà mình muốn gọi, tiếp theo bạn bấm vào nút gọi để thực hiện cuộc gọi, khi bên kia bắt máy là ứng dụng sẽ tự động ghi lại cuộc gọi cho bạn, bạn có thể xem lại đoạn ghi âm đó ngay trong ứng dụng Call Recorder – IntCall
  • Bước 2: Đối với cuộc gọi đến, bạn hãy mở ứng dụng này lên, sau đó bấm vào ô “Recorder”, là đã có thể ghi âm lại cuộc gọi rồi.

Ghi âm cuộc gọi bằng ứng dụng TapeACall

TapeACall là ứng dụng ghi âm cuộc gọi được khá nhiều người yêu thích, để có thể ghi âm cuộc gọi bằng ứng dụng TapeACall, bạn chỉ cần mở ứng dụng “TapeACall” lên và thực hiện cuộc gọi, sau đó bấm vào nút Record là đã có thể ghi âm lại cuộc gọi rồi.

ứng dụng ghi âm cuộc gọi tapeacall

Ghi âm cuộc gọi trên Iphone bằng ứng dụng Call Record Free

Call Record Free là ứng dụng ghi âm cuộc gọi được rất nhiều người dùng Iphone sử dụng, nó cho phép bạn có thể ghi âm lại cuộc gọi một cách dễ dàng và đơn giản. Để ghi âm cuộc bằng ứng dụng Call Record Free, bạn chỉ cần mở ứng dụng này lên, sau đó bạn bấm số điện thoại và thực hiện cuộc gọi, là nó sẽ tự động ghi âm lại cuộc gọi đó cho bạn.

ứng dụng ghi âm recorder free

Sử dụng Google Voice để ghi âm cuộc gọi trên Iphone

Google Voice là ứng dụng của Google, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng trên điện thoại Iphone của mình. Google Voice có chức năng ghi âm lại cuộc gọi đến và đi trên Iphone của bạn.

Để có thể ghi âm lại cuộc gọi bằng ứng dụng Google Voice thì bạn có thể làm theo cách sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website Voice.Google.Com
Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng bánh răng và chọn “Setting”

Google Voice ghi âm cuộc gọi

Bước 3: Bạn chọn vào tab “Calls”, sau đó bấm vào hộp thoại “Enable Recording” để bật nó lên

Google Voice ghi âm cuộc gọi trên Iphone

Bước 5: Để có thể ghi âm cuộc gọi, bạn chỉ cần vào ứng dụng gọi điện thực hiện cuộc gọi, và bấm phím số 4 trên bàn phím là đã ghi âm được cuộc gọi. Cuộc gọi đến thì bạn cũng chỉ cần bấm phím 4 trên bàn phím là Google Voice sẽ tự động ghi âm cuộc gọi.

Bài viết liên quan: