Kiếm tiền từ Website cá nhân [Mới nhất] [Thu nhập cao]

Đã có rất nhiều người trở nên giàu có bằng cách kiếm tiền từ website cá nhân, kiếm tiền từ website cá nhân không mới, nhưng nó lại rất hiệu quả, và bền vững theo thời gian. Dưới đây là những cách kiếm tiền từ Website, Blog cá nhân hiệu quả nhất.

Website cá nhân là gì?

Website cá nhân là nơi chia sẻ những kiến thức, thủ thuật, kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó mà bạn đam mê, yêu thích. Website cá nhân cũng có thể là nơi cung cấp những thông tin, dịch vụ mà bạn muốn tiếp cận đến với khách hàng của mình.

kiếm tiền từ website cá nhân
Kiếm tiền thụ động từ website cá nhân

Hiện nay công nghệ đang thay đổi từng ngày. Việc sở hữu một website cá nhân thường rất dễ dàng, hầu như ai cũng có thể làm được, nó không cần đòi hỏi bạn phải biết quá nhiều về công nghệ, lập trình, thiết kế web.

Chỉ cần bạn có đam mê, có khả năng về viết lách, là có thể tạo website cá nhân cho riêng mình. Ngọn lửa đam mê sẽ giúp thổi bùng lên giá trị cốt lõi của bạn, từ đó độc giả sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ website cá nhân của mình.

Những cách kiếm tiền từ website cá nhân

Có rất nhiều cách kiếm tiền từ website cá nhân khác nhau, nhưng cách kiếm tiền bền vững, có thu nhập ổn định là cách mà bạn nên theo đuổi. Dưới đây là những cách kiếm tiền từ website cá nhân bền vững, hiệu quả nhất.

1, Kiếm tiền từ Affiliates Marketing

Affiliate Marketing hay còn được gọi là “Tiếp thị liên kết”, đây là cách kiếm tiền Online (MMO) khá hiệu quả, nó luôn được các Blogger nổi tiếng áp dụng.

Tiếp thị liên kết là một hình thức giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các đối tác. Khi người dùng Click vào đường link liên kết mà bạn chia sẻ, và tiến hành mua hàng. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ đối tác trả cho bạn.

Ví dụ: Bạn đăng ký Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) từ trang thương mại điện tử Shoppe. Sau đó, bạn chia sẻ link Affiliate sản phẩm, mặt hàng lên website cá nhân của bạn, khi người dùng click vào đường Link Affiliate đấy và mua hàng, ngay lập tức bạn sẽ nhận được % hoa hồng từ Shopee.

Số tiền bạn nhận được từ tiếp thị liên kết phụ thuộc sản phẩm mà bạn tiếp thị. Hiện nay, có rất đối tác trả tiền % hoa hồng lên tới 100 l- 200% hoa hồng giá trị của đơn hàng. Mức hoa hồng trung bình nhận được từ các đối tác giao động từ 10% – 50% giá trị của đơn hàng.

Do đó, Affiliate Marketing luôn là cách kiếm tiền từ website cá nhân tốt nhất mà bạn nên áp dụng, Affiliate Marketing không bao giờ hết hót, nó là một kênh tiếp thị tạo ra thu nhập vững chắc, ổn định.

2, Kiếm tiền từ đặt quảng cáo Google AdSense

kiếm tiền quảng cáo từ Google AdSense
Kiếm tiền quảng cáo từ Google AdSense

Google AdSense là một mạng quảng cáo phổ biến nhất, tốt nhất mà bạn nên kiếm tiền từ website cá nhân của mình. AdSense là mạng quảng cáo của Google, chính vì thế AdSense luôn được các blogger, trang chia sẻ, trang tin tức đăng ký kiếm tiền.

Khi bạn đang ký thành công Google AdSense, bạn sẽ nhận được một mã quảng cáo để gắn vào website cá nhân của bạn, hoặc bạn cũng có thể tự thiết lập mã quảng cáo trong Google AdSense một cách dễ dàng.

Khi website của bạn đủ điều kiện quảng cáo với Google AdSense, lúc đó quảng cáo sẽ tự động xuất hiện trên website của bạn, mỗi khi người dùng truy cập và click vào quảng cáo, bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng do chính Google trả cho bạn.

Google AdSense trả tiền theo lượt Click (CPC), mỗi một lượt Click vào quảng cáo hoa hồng bạn nhận được sẽ giao động từ 0.05 – 2$ đối với thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Google AdSense cũng trả tiền quảng cáo theo lượt hiển thị (CPM), mỗi 1000 lượt hiển thị bạn sẽ nhận được 0.2$ đối với thị trường Việt Nam.

Kết luận: Kiếm tiền từ Google AdSense là cách kiếm tiền phổ biến, hiệu quả cao, thu nhập ổn định. Nhưng việc đăng ký kiếm tiền từ Google AdSense cho website cá nhân khá khó và, không phải website nào cũng được chấp nhận. Nếu bạn có một website cá nhân chất lượng, tự viết bài thì nên đăng ký kiếm tiền từ Google AdSense.

3, Kiếm tiền bằng việc bán sản phẩm, dịch vụ

Kiếm tiền bằng cách bán các sản phẩm dịch vụ của chính mình là cách kiếm tiền khá hiệu quả, bền vững, có thu nhập cao. Nếu bạn có một sản phẩm, dịch vụ tốt thì nên bán nó trên website cá nhân của mình để kiếm tiền. Đây là cách kiếm tiền vô cùng dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

4, Kiếm tiền bằng cách bán những khóa học online

Học online đang là xu thế của tương lai, với sự phát triển nhanh chóng của Internet, học online đang được rất nhiều người lựa chọn. Chỉ cần vài bước đăng ký đơn giản là họ đã có thể học bất cứ thứ gì mà họ muốn.

Vì thế bán những khóa học online để kiếm tiền trên website cá nhân là một cách kiếm tiền có thu nhập cao và ổn định. Những khóa học online thường có nhiều người mua, đặt hàng. Do đó, đừng bỏ qua cách kiếm tiền hiệu quả này trên website của mình bạn nhé.

5, Kiếm tiền bằng cách viết bài Get Post

Kiếm tiền từ bài Get Post là một dạng kiếm tiền bằng việc viết bài, trỏ get link về một website nào đó để tăng điểm trust trên Google Ranking cho website mua get link. Những website cá nhân có nhiều lượt truy cập, thường được rất nhiều người hỏi mua get link.

Giá Get Post tùy thuộc vào độ uy tín, lương truy cập và website của bạn, website cá nhân nào càng có Trust cao thì giá get post sẽ càng cao và ngược lại. Đây là cách kiếm khá tốt, bạn nên phát triển website và bán get post để tạo thêm thu nhập.

6, Cho thuê đặt những banner quảng cáo

Kiếm tiền từ việc đặt banner quảng cáo
Kiếm tiền từ việc cho đặt banner quảng cáo

Bạn có một website cá nhân chất lượng, có khoảng 20 – 30k truy cập một ngày. Thì chắc chắn những nhà quảng cáo sẽ liên hệ với bạn để đặt banner quảng cáo, dịch vụ của họ.

Kiếm tiền từ việc đặt banner quảng cáo thường có giá trị cao, thu nhập ổn định. Tuy nhiên, kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo banner chỉ dành cho những website cá nhân lớn, có nhiều lượt truy cập một ngày, bù lại cái giá mà các nhà quảng cáo trả cho bạn cũng không hề nhỏ.

7, Viết bài PR sản phẩm

Viết bài PR sản phẩm là cách kiếm tiền dễ nhất, có thu nhập ổn định, bền vững nhất. Để có thể viết bài PR sản phẩm trên website cá nhân của bạn, đòi hỏi bạn phải có một website cá nhân chất lượng, có nhiều người truy cập, có khả năng am hiểu về từng loại sản phẩm khác nhau.

Từ đó, đối tác quảng cáo sẽ tin tưởng bạn, thuê bạn viết bài PR cho sản phẩm họ. Kiếm tiền từ việc viết bài PR thường có giá không hề rẻ, bạn có thể dễ dàng kiếm được rất nhiều tiền từ việc viết bài PR. Do đó, bạn hãy làm phong phú website cá nhân của mình lên, khi đó bạn sẽ kiếm tiền được rất nhiều tiền từ website cá nhân của mình.

8, Viết bài thuê

Viết bài thêu là cách kiếm tiền bền vững, thu nhập ổn định. Kiếm tiền từ việc viết bài thuê yêu cầu bạn phải có một kiến thức sâu rộng, có một website cá nhân ấn tượng, phong phú, có khả năng về viết lách khá tốt.

Khi đó, những người cần thuê viết bài cho page, website, sản phẩm, họ sẽ liên lạc với bạn để làm việc, hợp tác. Giá cho mỗi bài viết thuê giao động từ 150 – 300k cho một bài. Nếu một ngày bạn viết thuê từ 3 – 5 bài, đó sẽ là một số tiền không hề nhỏ. Do đó, nếu bạn có khả năng về viết lách thì có thể kiếm tiền bằng cách viết bài thuê.

9, Đặt link rút gọn

Kiếm tiền bằng việc rút gọn link không mới, những lại được rất nhiều các website lớn nhỏ sử dụng. Rút gọn link là cách kiếm tiền khá hiệu quả, cách này thường áp dụng cho những website dạng chia sẻ link download, file dữ liệu.

Việc đang ký kiếm tiền từ rút gọn link khá đơn giản, mọi website cá nhân đều có thể dễ dàng đăng ký. Sau khi đăng ký xong, bạn có thể đặt link rút gọn lên website cá nhân của mình và bắt đầu kiếm tiền.

Khi người dùng Click vào link rút gọn đó, bạn sẽ nhận được một khoản tiền mà các nhà quảng cáo trả cho bạn. Mỗi một lần người dùng Click vào link rút gọn, bạn có thể sẽ kiếm được từ 0.05 – 0.2$ cho một lần Click.

Nếu website của bạn có nhiều lượt click vào link rút gọn, thì đó sẽ là một khoản thu nhập khổng lồ từ website cá nhân của bạn.

Xem thêm: