Lỗi đổi tên Facebook đã xảy ra lỗi. Chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể

Lỗi đổi tên Facebook đã xảy ra lỗi. Chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể. Thường xảy ra khi thời gian đổi tên trên Facebook của bạn chưa đủ 60 ngày kể từ thời điểm bạn đã đổi tên, để có thể đổi tên Facebook mà không bị lỗi thì bạn hãy làm theo những cách dưới đây.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook không bị lỗi

Thông thường, khi mới tạo tài khoản Facebook chúng ta thường không để ý tới tên hiển thị trên Facebook của mình. Điều đó đã khiến cho chúng ta phải thay đổi tên Facebook nhiều lần, đây là nguyên nhân chính gây ra lỗi đổi tên Facebook đã xảy ra lỗi. Chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể.

Lỗi đổi tên Facebook đã xảy ra lỗi. Chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể

Để có thể khắc phục được lỗi Facebook không cho đổi tên thường có khá nhiều cách khác nhau, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Facebook khi bị lỗi nhanh nhất, thành công 100%.

Cách đổi tên Facebook khi bị lỗi bằng CMT

Đối với trường hợp bạn đã cố gắng đổi tên Facebook của mình nhiều lần nhưng vẫn bị lỗi, thì bạn có thể sử dụng trình yêu cầu đổi tên trên Facebook. Để có thể đổi được tên Facebook theo cách này, thì bắt buộc bạn phải sử dụng giấy tờ tùy thân của mình để yêu cầu Facebook đổi tên cho bạn.

Những loại giấy tờ tùy thân mà bạn có thể sử dụng để yêu cầu đổi tên trên Facebook:

  • Chứng minh thư
  • Giấy khai sinh
  • Giấy phép lái xe
  • Hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu
  • Bằng tốt nghiệp
  • Thẻ học sinh
  • Giấy chứng nhận kết hôn…

Tiếp theo, bạn cần chụp hình ảnh của 1 trong các loại giấy tờ tùy thân trên để bắt đầu tiến hành yêu cầu đổi tên trên Facebook. Đối với những bạn học sinh chưa có chứng minh thư, thì các bạn có thế sử dụng “Giấy khai sinh, thẻ học sinh, bằng tốt nghiệp hoặc sổ hộ khẩu” để thay thế.

Để đổi tên Facebook bằng trình yêu cầu đổi tên Facebook thì bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành truy cập vào Trình yêu cầu đổi tên Facebook.

Bước 2: Tại giao diện trình yêu cầu đổi tên Facebook, bạn hãy tiến hành nhập “Tên mới, Tên đệm mới (Không bắt buộc), Họ mới” vào lần lượt các ô.

lỗi đổi tên facebook khi xay ra lỗi

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy cuộn xuống cuối cùng. Tại mục Lý do thay đổi bạn hãy nhấn vào và chọn một lý do thay đổi tên mới, thông thường mình sẽ chọn lý do là Lỗi chính tả.

lỗi không đổi được tên trên facebook

Tiếp đến, tại mục Tài liệu của bạn bạn hãy nhấn vào Chọn tệp, lúc này Facebook sẽ yêu cầu bạn đăng tải lên 1 hình ảnh giấy tờ tùy thân của chính bạn. Bạn hãy tiến hành tải giấy tờ tùy thân của mình lên và nhấn Gửi.

Như vậy là bạn đã yêu cầu đổi tên trên Facebook thành công rồi, bạn cần chờ đợi từ 24 – 48h để Facebook thay đổi tên cho bạn. Khi bạn sử dụng cách này thì sẽ không gặp phải “lỗi đổi tên Facebook đã xảy ra lỗi. Chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể” nữa.

>> Nếu như bạn không thể đổi tên Facebook của mình do chưa đủ 60 ngày, thì bạn có thể xem thêm bài Hướng dẫn đổi tên Facebook không cần đợi 60 ngày. Bài viết này mình có chia sẻ đến bạn cách thay đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày mới nhất, và sẽ không xảy ra lỗi khi đổi tên.

Tổng kết: Trên đây là tất cả những cách khắc phục “lỗi đổi tên Facebook đã xảy ra lỗi. Chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể” mà bạn có thể tham khảo, với cách này khi bạn đổi tên sẽ không còn bị lỗi nữa. Chúc bạn thực hiện thành công !!

>> Bài viết liên quan: