Lỗi Facebook trang này chưa thể hiển thị ngay

Khi bạn truy cập vào trang cá nhân hoặc Fanpage của một người nào đó mà nhận được thông báo trang này chưa thể hiển thị ngay, thì rất có thể trang này đang bị lỗi. Dưới đây là bài viết cách khắc phục lỗi Facebook trang này chưa thể hiển thị ngay mới nhất.

Nguyên nhân gây ra lỗi trang này chưa thể hiển thị ngay

  • Ứng dụng Facebook đang bị lỗi
  • Kết nối mạng Wifi của bạn không ổn định
  • Bạn đang sử dụng Facebook phiên bản cũ
  • Người đó đang chặn Facebook của bạn
  • Bạn và người đó chưa trở thành bạn bè của nhau trên Facebook
  • Facebook của người đó đang bị vô hiệu hóa
lỗi facebook trang này chưa thể hiển thị ngay
Lỗi Facebook trang này chưa thể hiển thị ngay

Cách khắc phục lỗi trang này chưa thể hiển thị ngay

1. Facebook đang bị lỗi

Nếu như bạn không thể xem được trang cá nhân hay Fanpage của một người nào đó, thì rất có thể ứng dụng Facebook đang bị lỗi hoặc đang bị treo.

Để khắc phục bạn hãy tiến hành đóng ứng dụng Facebook và mở lại, nếu như Facebook của bạn vẫn hiển thị lỗi trang này chưa thể hiển thị ngay, thì bạn hãy chờ trong một khoảng thời gian để Facebook khắc phục lỗi.

2. Cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất

Những phiên bản Facebook cũ có thể sẽ gặp lỗi và không tương thích với thiết bị, từ đó gây ra lỗi Facebook trang này chưa thể hiển thị ngay khi bạn xem trang cá nhân hay trang Fanpage của người khác.

Để khắc phục, bạn hãy tiến hành cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất. Khi Facebook của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất, nó sẽ tránh gặp phải các lỗi từ phiên bản cũ và có thể khắc phục hoàn toàn lỗi trang này chưa thể hiển thị ngay .

3. Gỡ Facebook và cài lại

Hiện tại, có khá nhiều người có thói quen cài đặt ứng dụng Facebook bằng File APK, việc cài đặt ứng dụng Facebook bằng File APK sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về bảo mật, cũng như thường xuyên bị lỗi, xung đột với điện thoại.

Do đó, bạn nên xóa ứng dụng Facebook cũ trên điện thoại của mình đi. Sau đó, bạn hãy cài đặt lại Facebook và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, tiếp theo bạn truy cập vào trang cá nhân của người khác xem đã khắc phục được lỗi trang này chưa thể hiển thị ngay chưa.

>> Xem thêm: Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger

4. Người đó đang chặn Facebook của bạn

Nếu như người đó đang chặn Facebook của bạn, thì khi bạn truy cập vào xem trang cá nhân của họ sẽ hiển thị ra lỗi trang này chưa thể hiển thị ngay.

lỗi bạn hiện không xem được nội dung này
Lỗi bạn hiện không xem được nội dung này

Để khắc phục, bạn hãy liên hệ với người đó và yêu cầu họ bỏ chặn Facebook của bạn, thì khi đó bạn mới có thể xem được trang cá nhân của họ và sẽ không gặp phải lỗi trang này chưa thể hiển thị ngay.

5. Tài khoản Facebook đó đang bị vô hiệu hóa

Đối với những tài khoản Facebook đang bị vô hiệu hóa, khi bạn nhấn vào xem trang cá nhân sẽ hiển thị ra lỗi trang này chưa thể hiển thị ngay.

Để chắc chắn rằng tài khoản Facebook đó có đang bị vô hiệu hóa hãy không, thì bạn hãy sử dụng một tài khoản Facebook khác và tiến hành truy cập vào trang cá nhân của người đó xem có được không nhé.

6. Bạn đang nằm trong danh sách hạn chế

Để bảo vệ người dùng, hiện tại Facebook đã tích hợp thêm tính năng hạn chế người dùng xem tin. Nếu như bạn đang nằm trong danh sách hạn chế đó, thì bạn sẽ không thể xem được những bài viết của người đó.

Nếu như bạn nhấn vào link để xem bài viết của họ thì sẽ hiển thị ra lỗi trang này chưa thể hiển thị ngay.

>> Xem thêm: Facebook không hiển thị bài đăng của bạn bè

Lỗi không thể xem được trang cá nhân của bạn bè

Nếu như bạn đang gặp phải lỗi không thể xem được trang cá nhân của bạn bè, thì rất có thể Facebook của bạn đang bị lỗi, người đó đã khóa xem trang cá nhân, hoặc bạn đăng nằm trong danh sách chặn người dùng xem tin của người đó.

Để khắc phục thì bạn hãy làm như sau:

Cách 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành nâng cấp Facebook của mình lên phiên bản mới nhất, những phiên bản Facebook cũ rất hay gặp lỗi không thể xem được trang cá nhân của bạn bè.

Cách 2: Bạn hãy tiến hành xóa ứng dụng Facebook đi và tải lại. Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào Facebook và kiểm tra xem còn xảy ra lỗi không thể xem được trang cá nhân của bạn bè nữa không.

Cách 3: Bạn hãy dùng 1 nick Facebook khác và tiến hành truy cập vào trang cá nhân của bạn bè. Nếu như bạn vẫn có thể xem trang cá nhân của bạn bè bằng tài khoản Facebook khác, thì rất có thể bạn đã bị chặn xem trang cá nhân của họ.

Cách 4: Nếu như bạn đã sử dụng tài khoản Facebook khác mà vẫn không thể xem được trang cá nhân của bạn bè, thì rất có thể Facebook của người đó đang bị vô hiệu hóa, hoặc Facebook của người đó đang khóa xem trang cá nhân.

Tuy nhiên, cũng có thể hiện tại Facebook đang gặp lỗi. Để chắc chắn, bạn hãy chờ trong 24h sau đó bạn hãy tiến hành xem lại trang cá nhân của bạn bè xem có còn bị lỗi hay không.

Tổng kết: Trên đây là những các khắc phục lỗi Facebook trang này chưa thể hiển thị ngay mới nhất mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Mình hy vọng qua bài viết chia sẻ này, đã giúp bạn khắc phục được lỗi trang này chưa thể hiển thị ngay. Chúc bạn khắc phục thành công !!

>> Gợi ý thêm cho bạn: