Theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone

Bạn đang muốn theo dõi tin nhắn iPhone của người yêu, người thân trong gia đình của mình, điều này hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần bạn đồng bộ dữ liệu iCloud là bạn đã có thể theo dõi được toàn bộ tin nhắn điện thoại iPhone của người thân rồi. Dưới đây là cách theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone.

Cách theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone

Để có thể theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone thì bắt buộc bạn phải có tài khoản iCloud, nếu như bạn chưa có tài khoản iCloud thì bạn hãy tiến hành tạo 1 tài khoản iCould.

Các bước tiến hành theo dõi tin nhắn trên điện thoại iPhone:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud vào thiết bị iPhone cần theo dõi tin nhắn.

cách theo dõi tin nhắn trên iphone

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Setting -> iCloud -> Messages.

cách theo dõi tin nhắn trên điện thoại iphone

Bước 3: Tại đây, bạn hãy kéo thanh trượt Messages sang bên phải để bật đồng bộ tin nhắn lên iCould.

theo dõi tin nhắn điện thoại iphone bằng icould

Bước 4: Tiếp đến, bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản iCould đó trên điện thoại iPhone của mình. Để theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone của người đó, thì bạn chỉ cần truy cập vào iCloud trên điện thoại của bạn, tại đây iCould sẽ đồng bộ tất cả tin nhắn, danh bạ, cuộc gọi, email, ghi chú… Lúc này bạn có thể dễ dàng xem được toàn bộ tin nhắn, cuộc gọi, email….

Để cho bạn có thể hiểu rõ hơn, thì mình xin giải thích như sau: Để có thể theo dõi được tin nhắn điện thoại iPhone của người khác, thì bạn chỉ cần sử dụng 1 tài khoản iCould để đăng nhập vào chiếc điện thoại của bạn và điện thoại iPhone của người cần theo dõi. Tính năng đồng bộ iCould trên iPhone sẽ lưu trữ tất cả tin nhắn, cuộc gọi, danh bạ… Bạn chỉ cần truy cập vào iCould trên điện thoại iPhone của mình là đã có thể theo dõi được tin nhắn của người đó.

>> Xem thêm: Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iphone

Hướng dẫn cách theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone bằng ứng dụng My Viettel

Để có thể theo dõi được tin nhắn trên điện thoại iPhone của người khác bằng ứng dụng My Viettel thì bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng My Viettel lên điện thoại của bạn.

Bước 2: Bạn hãy mở ứng dụng My Viettel lên. Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút Đăng nhập, tại đây bạn hãy nhập số điện trên chiếc điện thoại iPhone cần theo dõi và nhấn Đăng nhập bằng OTP để tiếp tục.

cách theo dõi tin nhăn trên iphone bằng ứng dụng my viettel

Bước 3: Tiếp theo, ứng dụng My Viettel sẽ gửi mã OTP đăng nhập về số điện thoại trên điện thoại iPhone cần theo dõi, bạn hãy nhập mã OTP vào và nhấn Xác nhận

theo doi tin nhắn iphone bằng ứng dụng my viettel

Bước 4: Sau khi bạn đã đăng nhập được vào ứng dụng My Viettel thành công, tại giao diện màn hình chính của ứng dụng My Viettel bạn hãy nhấn vào Tra cước.

cách theo dõi tin nhắn iphone bằng my viettel

Bước 5: Tại giao diện tra cước, bạn hãy nhấn vào Cước tin nhắn nội mạng, ngoại mạng.

cách xem lịch sử gửi tin nhắn trên điện thoại iphone

Bước 6: Lúc này ứng dụng My Viettel sẽ yêu cầu nhập mã OTP để có thể xem được lịch sử cước tin nhắn, bạn hãy nhập mã OTP vào và nhấn Hoàn tất.

hướng dẫn theo dõi tin nhăn iphone trên my viettel

Bước 7: Sau khi bạn đã nhập mã OTP xong, ứng dụng My Viettel sẽ hiển thị ra toàn bộ danh sách những số điện thoại mà người đó đã nhắn tin, cùng với thời gian, ngày tháng gửi tin nhắn. Như thế là bạn đã có thể theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone của chồng, người thân thành công rồi.

các theo dõi danh sách tin nhắn trên iphone bằng my viettel

>> Xem thêm: Cách bật nút Home ảo trên iPhone

Cách theo dõi tin nhắn trên điện thoại Android

Cũng giống như IOS, người sử dụng điện thoại Android cũng có thể theo dõi tin nhắn trên thiết bị Android khác bằng cách sử dụng Gmail để đồng bộ. Để có thể theo dõi tin nhắn trên điện thoại Android của người khác thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Mightytext.

Ứng dụng này cho phép đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi, danh bạ, từ một thiết bị điện thoại Android khác. Để có thể theo dõi tin nhắn của người khác thì bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Để có thể theo dõi tin nhắn trên điện thoại Android, thì bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Mightytext

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở ứng dụng Mightytext lên, tại mục Select which Google Account to use bạn hãy nhấn chọn Email để đồng bộ. Sau đó, bạn hãy nhấn vào Complete Setup để tiếp tục.

theo dõi tin nhắn trên điện thoại android bằng phân mềm Mightytext

Bước 3: Kế tiếp, ứng dụng Mightytext sẽ yêu cầu được cấp quyền để đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi lên Gmail, bạn hãy nhấn vào Đồng ý.

hướng dẫn cách theo dõi tin nhắn trên android bằng ứng dụng Mightytext

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào trang web Mightytext để tiến hành xem tin nhắn. (Bạn có thể truy cập bằng máy tính, hoặc trên điện thoại của bạn bằng trình duyệt Chrome).

Bước 5: Tiếp theo, trang web Mightytext yêu cầu bạn đăng nhập vào Email mà bạn vừa thiết lập đồng bộ tại ứng dụng Mightytext trên điện thoại của mình.

cách theo dõi tin nhắn trên điện thoại android hiệu quả nhất

Bước 6: Tiếp theo, trang web Mightytext yêu cầu được cấp quyền truy cập vào Email để đồng bộ tin nhắn, bạn hãy nhấn vào Cho phép.

cách xem trộm tin nhắn trên android

Bước 7: Lúc này trang web Mightytext sẽ hiển thị ra toàn bộ tin nhắn của người đó, mỗi khi người đó gửi tin nhắn cho một ai đó, thì ứng dụng Mightytext sẽ đồng bộ và bạn có thể theo dõi tin nhắn, cuộc gọi của người yêu, người thân một cách dễ dàng.

cách xem trọn tin nhắn trên điện thoại android

Kết luận: Trên đây là tất cả những cách theo dõi tin nhắn điện thoại iPhone mà mình muốn chia sẻ đến bạn, mình hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể theo dõi tin nhắn của người yêu, vợ chồng, người thân một cách dễ dàng nhất. Chúc bạn thực hiện thành công !!!

Xem thêm: