10 Mẫu tóc ngắn đẹp nhất của ca sĩ Hiền Hồ

Hiền Hồ là một nữ ca sĩ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, không chỉ sở hữu chất giọng hay mà kiểu tóc ngắn của Hiền Hồ cũng rất đẹp và phong cách. Dưới đây là những mẫu tóc ngắn đẹp nhất của nữ ca sĩ Hiền Hồ.

Đôi chút về ca sĩ Hiền Hồ

Hiền Hồ được biết đến khi tham gia chương trình The Voice 2017, Hiền Hồ được chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn, trong sáng, cùng với một giọng hát ngọt ngào, nội lực.

ca sĩ hiền hồ
Nữ ca sĩ Hiền Hồ

Nhưng điểm khiến Hiền Hồ được nhiều người hâm mộ yêu mến, và chú ý nhất đó chính là kiểu tóc ngắn giống con trai cá tính, phong cách, và được người hâm mộ đặt với cái tên “búp bê Hiền Hồ”.

Hiền Hồ đã thay đổi bao nhiêu kiểu tóc

Hiền Hồ là một nữ ca sĩ hoạt động nghệ thuật, vì thế “nàng thơ Hiền Hồ” rất chăm chỉ thay đổi và làm mới lại hình tượng cá nhân, để cho khán giả không bị nhàn chán. Thay đổi nhiều nhất của Hiền Hồ đó là kiểu tóc, mỗi lần Hiền Hồ thay đổi làm mới bản thân đều làm cho khán giả rất bất ngờ và yêu thích.

Tóc Bob Hiền Hồ

Khi còn tham gia chương trình The Voice 2017, ca sĩ Hiền Hồ tạo ấn tượng với mái tóc bob cá tính với phần mái ngố cắt trên lông mày.

tóc hiền hồ
Kiểu tóc Bob Hiền Hồ

Tóc Pixie Hiền Hồ

Kiểu tóc mới nhất của Hiền Hồ là mái tóc cắt ngắn theo kiểu Pixie vô cùng xinh đẹp và cá tính. Đây được xem là kiểu tóc đột phá nhất của nàng “búp bê Hiền Hồ”, cùng với phong cách ăn mặc cũng có phần Menly hơn trước khá nhiều.

tóc ca sĩ hiền hồ
Kiểu tóc Pixie Hiền Hồ
những kiểu tóc ca sĩ hiền hồ

Tóc ngắn uốn cúp Hiền Hồ

Tóc ngắn uốn cúp đã giúp nữ ca sĩ Hiền Hồ cá tính hơn, phong cách hơn, tạo ra một phiên bản “búp bê Hiền Hồ” trong sáng, xinh đẹp. Kiểu tóc ngắn uốn cúp này của Hiền Hồ làm cho khán giả vô cùng yêu mến và thích thú.

kiểu tóc hiền hồ
Tóc ngắn uốn cúp

Tóc ngắn chia ngôi Hiền Hồ

Tóc ngắn chia ngôi đã tạo rất nhiều ấn tượng cho khán giả yêu mến Hiền Hồ, tóc ngắn chia ngôi 3/7 đánh phồng phần mái giúp cho Hiền Hồ có một diện mạo hoàn toàn mới, theo âm hưởng Retro cá tính, nhẹ nhàng, quyến rũ.

tóc bob rẽ ngôi hiền hồ
Tóc ngắn chia ngôi 3/7 Hiền Hồ
tóc ngắn rẽ ngôi hiền hồ

Tóc dài buộc hờ hững Hiền Hồ

Trước khi thay đổi kiểu tóc ngắn cá tính, Hiền Hồ từng có thời gian gắn bó với mái tóc dài buộc hờ hững quyến rũ, đúng chất “nàng thơ Hiền Hồ” xinh đẹp, nữ tính.

tóc dài hiền hồ
Tóc dài buộc hờ hững

Tóc ngắn uốn mái cá tính Hiền Hồ

Nàng thơ Hiền Hồ có vẻ như khá ưa chuộng những kiểu tóc ngắn uốn mái, đuôi tóc cụp cá tính, đậm chất “búp bê Hiền Hồ”.

Tóc ngắn uốn mái cá tính

Tóc dài uốn xù Hiền Hồ

Tóc dài uốn xù là lần thay đổi hiếm hoi của nữ ca sĩ sinh năm 1997, mái tóc dài uốn xù khiến cho Hiền Hồ trẻ trung hơn, không khác gì một nữ sinh Hàn Quốc xinh đẹp, thơ mộng.

hình ảnh ca sĩ hiền hồ
Tóc dài uốn xù
hiền hồ để tóc dài

Style ăn mặc của Hiền Hồ

Hiền Hồ là nữ ca sĩ có gu thời trang rất phong cách, nữ ca sĩ gốc Daklak này dường như ưa chuộng quần dài, cùng với Style kín đáo.

thời trang hiền hồ
Style thời trang phong cách của Hiền Hồ
phong cách thời trang hiền hồ
style thời trang hiền hồ

Hiền Hồ sở hữu một “vóc dáng chuẩn”, vì thế nàng thơ Hiền Hồ mặc gì cũng đẹp, cũng khiến cho khán giả cảm thấy mê mẩn, yêu mến.

Xem thêm: