Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook

Thông thường, khi ai đó đăng ảnh riêng tư lên Facebook, thì bạn sẽ không thể xem được những hình ảnh riêng tư đó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xem được hình ảnh riêng tư của người khác một cách dễ dàng bằng những cách sau đây. Dưới đây là những cách xem ảnh riêng tư trên Facebook của người khác.

Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook khi đã kết bạn

Để xem ảnh riêng tư trên Facebook của người khác thì bắt buộc bạn phải chuyển ngôn ngữ từ tiếng việt sang tiếng anh.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Facebook bằng trình duyệt Chrome. Sau đó, bạn hãy tiến hành chuyển ngôn ngữ sang tiếng anh. Nếu bạn chưa biết cách chuyển sang ngôn ngữ sang tiếng anh thì bạn hãy xem bài viết này: Cách chỉnh ngôn ngữ Facebook

cách xem ảnh riêng tư trên facebook

Bước 2: Sau khi bạn đã chuyển thành công ngôn ngữ Facebook sang tiếng anh, để xem được ảnh riêng tư của người khác bạn hãy làm theo cách sau:
Trường hợp bạn đang là bạn bè trên Facebook với người đó: Bạn hãy nhấn vào thành tìm kiếm và gõ theo cú pháp “Photos of + tên Facebook của người đó“, và nhấn phím Enter để tìm kiếm.

Ví dụ: Ở đây mình sẽ tìm kiếm là Photos of Minh Hằng

hướng dẫn xem ảnh riêng tư trên facebook

Lúc này tất cả những hình ảnh riêng tư của người đó sẽ được hiển thị ra hết, bạn có thể xem được toàn bộ những ảnh riêng tư mà không cần phải làm gì thêm.

xem ảnh riêng tư trên facebook

Xem thêm: Đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mật khẩu

Cách xem ảnh riêng tư trên Facebook khi chưa kết bạn

Để xem ảnh riêng tư của những người mà bạn chưa kết bạn với họ, thì bạn có thể xem bằng cách tìm kiếm ID Facebook của họ. Mỗi một Facebook cá nhân đều có 1 ID riêng, không ai giống ai, vì thế khi bạn có được ID Facebook của họ thì bạn có thể xem được ảnh riêng tư của họ.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Facebook cá nhân của người cần xem ảnh riêng tư. Sau đó, bạn hãy bấm xem 1 bức ảnh bất kỳ của người đó.

cách xem ảnh riêng tư trên facebook bằng id

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy copy đường Link của bức ảnh đó, trong đường link này sẽ có ID Facebook của người họ.

Cách lấy ID Facebook:

Đây là đường Link của bức ảnh mà mình vừa lấy

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=946272912463486&set=a.149625172978266.9575.136470442356459&type=3&theater

Trong đó dãy số ” 136470442356459 ” chính là ID Facebook của người đó, bạn hãy tiến hành Copy ID Facebook của họ.

Bước 3: Tiếp theo, để xem ảnh riêng tư bằng ID Facebook thì bạn hãy làm theo cú pháp sau:

Cú pháp: “Facebook.com/search/ID Facebook cá nhân/photos-of“. Trong đó ID Facebook cá nhân chính là ID Facebook của người đó.

xem ảnh riêng tư ảnh trên facebook bằng id

Ví dụ: Facebook.com/search/136470442356459/photos-of, trong đó ID Facebook cá nhân bạn hãy thay bằng dãy số ID Facebook mà bạn vừa mới copy.

Sau đó, bạn hãy dán đường Link Facebook này lên trình duyệt và nhấn Enter. Lúc này bạn sẽ xem được toàn bộ các bức ảnh công khai, ảnh riêng tư của người đó một cách dễ dàng. Đây là cách xem ảnh riêng tư trên Facebook của người lạ dễ dàng nhất.

Xem thêm: Cách tải Video Facebook về điện thoại

Hướng dẫn cách xem ảnh riêng tư trên Facebook khi bị chặn

Để xem ảnh riêng tư của người khác khi bị chặn, thì bắt buộc bạn phải sử dụng một tài khoản Facebook khác. Sau đó, bạn hãy tìm kiếm và copy ID Facebook của người đó. Sau khi đã copy được dãy số ID Facebook của người đó, thì bạn hãy làm theo cách thứ 2 mà mình đã hướng dẫn ở trên. Khi đó, bạn sẽ xem được ảnh riêng tư ngay cả khi người đó đã chặn bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem ảnh công khai của người đã chặn Facebook của bạn, bằng việc sử dụng một tài khoản Facebook khác, khi bạn đã bị chặn trên Facebook thì bạn sẽ không thể xem được những hoạt động, ảnh, bài viết của người đã chặn mình và ngược lại.

Ảnh riêng tư Facebook là gì?

Khi bạn bè trên Facebook của bạn để ảnh ở chế độ riêng tư, thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể xem được những bức ảnh đó, mà chỉ có chủ nhân của bức ảnh đó mới có thể xem được.

Ngoài ra, khi bạn để ảnh ở chế độ riêng tư sẽ không có sự tương tác, vì thế bạn hãy cân nhắn trước khi để ảnh ở chế độ riêng tư nhé.

Ảnh riêng tư trên Facebook người khác có xem được không?

Facebook rất tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân. Do đó, người khác sẽ không thể xem được những bức ảnh riêng tư trên Facebook của bạn, trừ khi bạn cho phép người khác xem ảnh riêng tư của mình.

Ảnh riêng tư có bị lộ không?. Facebook là trang mạng xã hội đông đảo người dùng nhất trên thế giới, vì thế sẽ không thể tránh khỏi những lỗ hổng về bảo mật sự riêng tư. Do đó, bạn không nên đăng tải những hình ảnh riêng tư nhạy cảm, những hình ảnh liên quan đến thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng… Nó sẽ rất phiền phức, nếu như những bức ảnh riêng tư đó của bạn bị lộ ra ngoài.

Ngoài ra, bạn cũng nên bảo mật tài khoản Facebook của mình tốt hơn, nếu như chẳng may Hacker chiếm được quyền truy cập vào tài khoản Facebook của bạn, thì đó là một thảm họa lộ ảnh riêng tư đáng tiếc sẽ xảy ra.

Xem thêm: