Cách xóa tất cả tin nhắn trên Messenger

Để xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger theo cách thông thường thì sẽ mất rất nhiều thời gian, chính vì thế tiện ích xóa tất cả tin nhắn trên Messenger ra đời, bạn chỉ cần nhấn xóa tất cả là đã có thể xóa được toàn bộ tin nhắn. Dưới đây là cách xóa tất cả tin nhắn trên Messenger nhanh nhất.

1. Cách xoá tất cả tin nhắn trên Messenger bằng tiện ích

Để xóa được tất cả tin nhắn trên Messenger thì bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt Chrome trên máy tính lên. Sau đó, bạn hãy tải tiện ích Fast Delete Messages về máy tính của mình.

cách xóa tất cả tin nhắn bằng tiện ích

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy đăng nhập vào Facebook và mở tiện ích Fast Delete Messages lên. Sau khi tiện ích Fast Delete Messages đã được mở lên, bạn hãy nhấn vào Mở tin nhắn

hướng dẫn xóa toàn bộ tin nhắn facebook bằng tiện ích

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Xóa tất cả tin nhắn

xóa toàn bộ tin nhắn messenger trên Facebook

Lúc này tất cả tin nhắn trên Messenger của bạn sẽ được xóa sạch, tiện ích này cũng sẽ xóa tất cả những tin nhắn Messenger mà bạn chưa đọc. Do đó, bạn hãy lưu ý trước khi xóa tất cả tin nhắn trên messenger của mình nhé.

Đây là cách xóa tất cả tin nhắn trên Messenger nhanh nhất mà bạn nên sử dụng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với cách xóa tin nhắn Messenger thông thường.

Xem thêm: Đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mật khẩu

2. Xóa toàn bộ tin nhắn trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, tại màn hình home bạn hãy mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tìm đến tin nhắn cần xóa, tại đây bạn hãy vuốt từ bên phải qua trái. Lúc này nó sẽ xuất hiện giao diện tùy chọn, tắt thông báo, xóa. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa tin nhắn Mesenger

xóa toàn bộ tin nhắn messenger trên iphone

Bước 3: Tiếp theo, Facebook sẽ hỏi bạn “Bạn có chắc chắn muốn xóa vĩnh viễn cuộc trò chuyện Messenger này không?“. Bạn hãy nhấn vào Xóa để xóa hoàn toàn cuộc trò chuyện trên Messenger.

cách xóa tất cả messenger trên iphone

3. Cách xóa tin nhắn Messenger trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Messenger trên máy tính lên. Sau đó, bạn hãy kéo con trỏ chuột đến tin nhắn mà mình muốn xóa, tại đây bạn hãy nhấn vào Dấu 3 chấm.

cách xóa tất cả tin nhắn messenger trên máy tính

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Xóa đoạn chát.

hướng dẫn xóa tất cả tin nhắn Messenger trên pc

Bước 3: Tiếp theo, Facebook sẽ đưa ra thông báo “Bạn không thể hoàn tác sau khi xóa bản sao của cuộc trò chuyện này“, bạn hãy nhấn vào Xóa đoạn chát để xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger của mình.

cách xóa tất cả tin nhắn Facebook trên máy tính

Xem thêm: Cách bật Facebook dark mode trên điện thoại

4. Cách xóa nhanh tin nhắn trên Facebook Lite

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở Messenger trên Facebook Lite lên.

xóa tin nhắn trên Facebook lite

Bước 2: Tiếp theo, bạn cuộc xuống tin nhắn mà mình cần xóa, tại đây bạn hãy nhấn giữ, lúc này Messenger trên Facebook Lite sẽ hiển thị ra một bảng tùy chọn, bạn hãy nhấn vào Xóa

cách xóa tin nhắn trên Facebook lite

Bước 3: Tiếp theo, Facebook Lite sẽ thông báo “Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện này?“. Bạn hãy nhấn vào Xóa để xóa toàn bộ cuộc trò chuyện Messenger trên Facebook Lite

hướng dẫn xóa tin nhắn trên Facebook lite

Xóa tin nhắn Messenger có phục hồi lại được không?

Bạn sẽ không thể phục hồi được tin nhắn Messenger đã xóa, trừ khi trước đó bạn đã chuyển những tin nhắn đó vào mục lưu trữ. Do đó, bạn cần cân nhắc trước khi tiến hành xóa toàn bộ tin nhắn Messenger trên Facebook của mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên tạo File tải xuống toàn bộ thông tin cuộc trò chuyện trên Messenger của mình tại mục cài đặt trên Facebook. Trong trường hợp nếu như bạn có lỡ xóa nhầm những tin nhắn qua trọng trên Messenger, thì bạn vẫn có thể phục hồi lại được tin tin nhắn đã xóa.

Tổng kết: Trên đây là tổng hợp những cách xóa tất cả tin nhắn trên Messenger nhanh nhất, mình hy vọng bạn có thể thực hiện thành công việc xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger của mình một cách nhanh nhất. Xin chúc bạn thành công !!

Xem thêm: