Cách ngăn người khác thêm mình vào nhóm trên facebook

Bạn đang cảm thấy khó chịu khi bị người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook, bạn đang muốn chặn người khác thêm mình vào Group. Dưới đây là cách ngăn người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook.

Cách ngăn người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook

1. Chặn người khác thêm vào Group bằng máy tính

Bước 1: Tại giao diện Facebook trên máy tính, bạn hãy nhấn vào Nhóm.

người người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook bằng máy tính
Bạn hãy nhấn vào Nhóm

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào nhóm mà mình muốn chặn. Tại đây, bạn hãy nhấn vào Đã tham gia -> Rời khỏi nhóm

rời khỏi nhóm trên Facebook vĩnh viễn
Nhấn vào Đã tham gia -> Rời khỏi nhóm

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy bật tùy chọn Ngăn mọi người mời bạn tham gia vào nhóm này và nhấn Rời khởi nhóm

cách ngăn người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook vĩnh viễn
Bật tùy chọn ngăn mọi người mời bạn tham gia -> Rời khỏi nhóm

Như vậy là bạn đã có thể ngăn người khác thêm mình vào nhóm thành công rồi. Sau này, sẽ không ai có thể mời bạn tham gia vào nhóm này thêm một lần nữa.

2. Ngăn bạn bè thêm vào một nhóm cụ thể trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Tại màn hình Facebook trên máy tính, bạn hãy nhấn vào Hình tam giác ở phía góc phải của màn hình. Sau đó, bạn hãy nhấn vào dòng Cài đặt & quyền riêng tư

cách chặn người khác khi mới tham gia nhóm trên Facebook
Nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn tiếp vào dòng Cài đặt

chặn người khác thêm vào nhóm trên Facebook
Cài đặt

Bước 3: Tại giao diện cài đặt, bạn hãy nhấn vào mục Chặn. Tiếp theo, bạn hãy di con trỏ chuột sang phía bên phải và tìm đến mục Chặn trang. Tại đây, bạn hãy nhập tên nhóm hoặc tên trang Fanpage vào đây để chặn. Như ở đây mình đã chặn nhóm (Miền tây sông nước món ngon cảnh đẹp).

cách chặn thêm người khác vào nhóm
Chặn -> Chặn trang

Lúc này bạn bè trên Facebook của bạn sẽ không thể mời bạn tham gia vào nhóm này nữa, đây là cách ngăn người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook vĩnh viễn hiệu quả nhất mà bạn nên sử dụng.

Xem thêm: Đọc trộm tin nhắn Facebook không cần mật khẩu

3. Ngăn người khác thêm mình vào nhóm bằng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, tại giao diện Facebook trên điện thoại bạn hãy nhấn vào Nhóm

ngăn người khác thêm vào nhóm trên điện thoại

Bước 2: Tiếp theo, bạn kéo xuống và nhấn vào nhóm mà người khác đã thêm bạn vào. Tại đây, bạn hãy nhấn vào Dấu 3 chấm ở góc phải của Group.

cách ngăn người khác thêm vào nhóm trên Facebook bằng điện thoại

Bước 3: Tiếp theo, Facebook sẽ hỏi bạn có muốn rời khỏi nhóm không, bạn hãy nhấn vào Rời khỏi nhóm

ngăn người khác thêm vào nhóm trên Facebook bằng điện thoại android

Tại sao nên ngăn người khác thêm mình vào nhóm

Sau khi bạn được người khác thêm vào nhóm, thì tất cả bài viết, thông báo của nhóm (Group) trên Facebook sẽ làm phiền bạn, thường xuyên hiển thị những bài viết mà bạn không muốn quan tâm.

Nếu như bạn được thêm vào một nhóm công khai trên Facebook, thì tất cả các hoạt động của bạn trong nhóm đó, bạn bè trên Facebook của bạn sẽ đều biết. Ngoài ra, khi bạn được thêm vào nhóm sẽ có nhiều người bán hàng tiếp cận bạn, mời chào, làm phiền bạn.

Khi bạn được mời tham gia vào một nhóm trên Facebook nào đó, thì đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ bị thu thập dữ liệu cá nhân nhằm mục đích quảng cáo, khi đó bạn sẽ liên tục bị làm phiền bởi những quảng cáo.

Xem thêm: Cách tải Video Facebook về điên thoại

Ngăn bạn bè thêm mình vào nhóm trên Facebook

Việc bạn bè của bạn thường xuyên thêm bạn vào nhóm sẽ rất phiền toái, khó chịu. Vì thế, bạn nên chủ động nhắn tin với những người bạn đó rằng, không mời bạn tham gia vào các nhóm trên Facebook nữa, làm như vậy sẽ giúp bạn không bị làm phiền bởi những lời mời tham gia vào các nhóm trên Facebook nữa.

Ngoài ra, bạn cũng nên chặn những người thường xuyên thêm bạn vào các nhóm không lành mạnh trên Facebook, việc bạn chặn Facebook của người đó thì đồng nghĩa với việc họ sẽ không thể thêm bạn vào các nhóm trong tương lai nữa.

Chú ý: Khi người khác gửi lời mời tham gia vào nhóm đến bạn, thì bạn nên chọn không đồng ý tham nhóm, như thế bạn sẽ không được thêm vào nhóm nữa, đây là cách ngăn người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook hiệu quả nhất.

Kết luận: Mình hy vọng cách ngăn người khác thêm mình vào nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn có hạn chế được tối đa người khác liên tục thêm bạn vào những nhóm trên Facebook. Cuối cùng mình xin chúc bạn có thể chặn tham gia Group trên Facebook thành công !!

Xem thêm: