Làm chuyện ấy vào lúc nào để nàng dễ “lên đỉnh” nhất?

Làm chuyện ấy vào lúc cuối màn dạo đầu, đó là thời điểm giúp nàng dễ lên đỉnh nhất. Vì khi đó nàng đang trong tư thế sẵn sàng đón nhận những tác động mạnh bạo từ chàng.

Khi nào nàng dễ lên đỉnh nhất

Nàng lên đỉnh, đó là một khoái cảm giữa các cuộc yêu của chàng và nàng. Vì thế, để cuộc yêu hấp dẫn hơn, bạn cần phải biết chính xác lúc nào nàng dễ lên đỉnh, để bạn hoàn thành cuộc yêu giữa chàng và nàng được trọn vẹn nhất.

cách khiến nàng dễ lên đỉnh

Nàng dễ lên đỉnh là lúc nàng ghì chặt bạn

Nếu bạn không biết lúc nào nàng sắp lên đỉnh thì đó là một lỗi lầm lớn của bạn. Khi nàng dễ lên đỉnh nhất là khi nàng ôm và ghì chắt lấy chàng. Đó như là một ngôn ngữ giao tiếp trong cuộc vui, giúp bạn hiểu nàng hơn, chính vì thế khi nàng muốn ghì chặt lấy bạn là lúc nàng muốn chàng mạnh bạo hơn. Đó là thời điểm mà bạn dùng tất cả sức lực để cho nàng lên đỉnh được trọn vẹn.

Phụ nữ lên đỉnh trong thời gian nào?

Phụ nữ lên đỉnh thường trong thời gian đầu buối sáng. Vì đó là thời gian bắt đầu một ngày mới, nàng tràn đầy năng lượng. Do đó, trong thời gian này là thời gian thích hợp giúp nàng lên đỉnh nhanh nhất, cuộc yêu vào đầu buổi sáng sẽ khiến cho nàng cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất.

Chính vì thế, bạn nên dành cho người phụ nữ nhiều cuộc vui vào đầu buổi sáng, những cuộc vui vào đầu buổi sáng sẽ khiến cho cả nàng và chàng cảm thấy yêu đời và phẩn khích. Một cuộc yêu thành công vào đầu buổi sáng sẽ giúp cho chàng và nàng có một nguồn năng lượng dồi dào.

Phụ nữ cần người đàn ông làm gì để mình dễ dàng lên đỉnh

Trước khi cuộc yêu bắt đầu, bạn nên có màn dạo đầu ấn tượng. Đó là cách tốt nhất giúp phụ nữ dễ lên đỉnh nhất. Những lời yêu đương có cánh cũng giúp phụ nữ dễ lên đỉnh, bạn hãy trao cho nàng những lời yêu đường mật và màn dạo đầu ấn tượng, nó sẽ giúp nàng có màn lên đỉnh tuyệt vời nhất.

Màn dạo đầu với nàng bạn không nên quá mạnh bạo, vì có thể nó sẽ làm nàng đau và cuộc lên đỉnh thật bại. Màn dạo đầu bạn nên nhẹ nhàng, lúc đó nàng sẽ cảm nhận được sự ma sát giữa chàng vào nàng, nó sẽ làm cho nàng chạm đến sự khoái cảm. Khi nàng ghi chặt lấy bạn thì đó sẽ là lúc bạn giúp nàng lên đỉnh một cách sung sướng nhất.

Phụ nữ cần những không gian như thế nào để dễ lên đỉnh

Bạn nên chọn những không gian lãng man và thoáng mát, nó sẽ làm cho nàng cảm thấy lãng mạn trong một cuộc yêu viên mãn. Bạn cũng nên chủ động ôm nàng từ phía sau để cho nàng cảm thấy bất ngờ. Lúc đó cơn dục vọng của nàng sẽ dâng lên, và đó sẽ là thời gian giúp nàng lên đỉnh nhanh nhất.

cách đưa nàng lên đỉnh

Bạn cũng lên chủ động khao khát khi ôm hôn nàng, nó sẽ khiến nàng cảm thấy kích thích, và sự va chạm thể xác sẽ khiến nàng khoái cảm. Bạn nên chủ động trong việc làm nóng cơ thể của nàng, khi da thịt tiếp xúc gần sẽ là lúc nàng cảm thấy nóng và khó chịu, khi đó bạn nhanh chóng tiến tới những bước xa, để giúp nàng có một cuộc lên đỉnh tuyệt vời nhất.

Những mẫu đàn ông nào giúp nàng dễ lên đỉnh nhất?

Những mẫu người đàn ông từng trải, biết nuông chiều sẽ là mẫu người đàn ông giúp nàng dễ lên đỉnh nhất. Đàn ông nên nuông chiều nàng trong các cuộc ân ái, vì nàng như một cánh hoa mong manh, sẵn sàng rách nát nếu người đàn ông không biết nuông chiều và giữ gìn. Do đó, bạn nên quan tâm tới cảm xúc của người phụ nữ, vì cảm xúc khi ân ái sẽ là cách nhanh nhất giúp nàng lên đỉnh.

Phụ nữ khi lên đỉnh bạn cần làm gì?

Khi phụ nữ lên đỉnh bạn hãy dành cho họ khoảng 30 giây để họ cảm thấy khoái cảm nhất. Sau đó, bạn hãy vuốt ve nàng như một món đồ quý, khi đó nàng sẽ cảm nhận được sự sung sướng trong cuộc vui. Nó sẽ giúp cho nàng có những cảm nhận tốt về bạn, những cuộc vui sau nó sẽ giúp nàng thoải mái và cảm thấy mình dễ dàng lên đỉnh nhất.

Bài viết liên quan: