Màu Hồng hợp với màu gì [Cách phối đồ bắt mắt]

Màu hồng là màu đại diện cho phái đẹp, màu hồng giúp đem lại sự quyến rũ, quý phái, ngọt ngào, nữ tính. Do đó, những chiếc áo màu hồng sẽ giúp cho chị em đẹp hơn, năng động hơn, hấp dẫn hơn. Vậy màu hồng hợp với màu gì?. Dưới đây là những màu sắc khi kết hợp với màu hồng sẽ trở nên quyến rũ hơn.

Màu hồng hợp với màu gì?

Màu hồng cũng giống như phụ nữ vậy, ngọt ngào, dễ thương, quyến rũ vô cùng. Do đó, màu hồng sinh ra là để dành cho phái đẹp.

Những trang phục màu hồng sẽ giúp chị em xinh đẹp hơn, cá tính hơn, dễ thương hơn. Mặc định những cô nàng diện những chiếc áo, chiếc quần màu hồng sẽ Auto dễ thương.

quần trắng áo hồng
Màu hồng giúp cho phái nữ đẹp hơn

Màu hồng là màu quyến rũ bậc nhất trong tất cả các màu, các nàng đã sẵn sàng tìm hiểu về những màu sắc hợp với màu hồng chưa?. Nào mình cùng bắt đầu thôi, những cô gái yêu màu hồng dễ thương ơi.

Áo màu hồng hợp với quần màu gì?

Màu hồng là một gam màu rực rỡ, trẻ trung, nhẹ nhàng, quyến rũ. Do đó, áo màu hồng thường hợp với những chiếc quần màu sáng.

Áo màu hồng hợp với quần Short màu trắng

áo màu hồng quần short trắng
Áo màu hồng hợp với quần short trắng

Áo màu hồng có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, nhưng áo màu hồng kết hợp với quần màu trắng sẽ rất cuốn hút. Áo màu hồng là tông màu rực rỡ, dịu dàng, quần màu trắng là tông màu sáng, nó sẽ giúp làm nổi bật chiếc áo màu hồng.

Khi kết hợp lại sẽ giúp bạn quyến rũ hơn, gợi cảm hơn, trẻ trung hơn, và đặc biệt là Auto dễ thương.

Áo màu hồng kết hợp với quần Short màu vàng

áo hồng quần vàng
Áo màu hồng kết hợp với quần short màu vàng sẽ giúp bạn dễ thương hơn

Bạn là một cô nàng chuẩn “Glamorous Style”, vậy thì còn chờ gì nữa, hãy thử ngay sét đồ áo màu hồng kết hợp với quần short màu vàng ngay thôi, nó sẽ giúp bạn cực kỳ quyến rũ đấy.

Áo màu hồng hợp với quần Jean

áo hồng quần jean
Áo màu hồng hợp với quần Jean

Bạn đã từng thử kết hợp giữa áo màu hồng và quần Jean chưa?. Nếu chưa thì hãy thử ngay thôi bạn nhé. Bởi vì, áo màu hồng rất hợp với quần Jean, quần Jean mang lại sự thanh thoát, thon gọn, nó sẽ giúp tô thêm sự ngọt ngào, quyến rũ cho chiếc áo màu hồng.

Khi kết hợp lại sẽ rất nịnh mắt, nhẹ nhàng, quyến rũ, mê hoặc mọi ánh nhìn.

Áo màu hồng hợp với quần dài ống rộng

quần trắng ống rộng áo hồng
Áo màu hồng hợp với quần ống rộng

Mách nhỏ cho bạn, nếu bạn là một cô gái có thân hình mảnh mai, thon gọn, thì hãy thử ngay set quần dài ống rộng kết hợp với áo màu hồng bạn nhé. Nó sẽ giúp bạn xinh hơn, năng động hơn, quến rũ hơn, thoải mái khoe cá tính.

Tuy nhiên, những bạn có thân hình mũm mĩm dễ thương, thì không nên mặc set này bạn nhé. Nó sẽ khá thô, và không quá hợp với những bạn mũm mĩm đâu ạ.

Áo màu hồng hợp với quần Jean rách phong cách

áo hồng quần bò rách
Áo hồng kết hợp với quần jean rách phong cách

Bạn là một cô nàng cá tính, bánh bèo, dễ thương. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy kết hợp ngay set áo màu hồng với quần jean rách phong cách thôi nào.

Quần jean rách sẽ giúp bạn trông cá tính hơn, năng động hơn, có một chút “Street Style”. Khi kết hợp với áo màu hồng sẽ giúp tô thêm vẻ nữ tính, dễ thương, phong cách chuẩn “Street Style”, thu hút mọi ánh nhìn ngưỡng mộ.

Áo màu hồng kết hợp với chân váy màu đen

áo hồng chân váy đen
Áo màu hồng kết hợp với chân váy màu đen

Bạn là một cô nàng thích sự thoải mái, nhẹ nhàng, nữ tính. Vậy thì còn chờ gì nữa, mà không thử ngay set đồ chân váy màu đen kết hợp với áo thun màu hồng đi bạn ơi.

Chân váy màu đen sẽ giúp làm nổi bật chiếc áo thun màu hồng, một sự kết hợp cực kì hoàn hảo dành cho những cô nàng thích sự thoải mái, nhẹ nhàng, nhưng lại quyến rũ vô cùng.

Áo màu hồng hợp với quần ngố sành điệu

áo hồng quần ngố
Áo hồng kết hợp với quần ngố

Một chiếc quần ngố sẽ thật nhàm chán nếu không kết hợp với chiếc áo thun màu hồng. Áo thun màu hồng sẽ giúp hòa trộn giữa hai màu sắc lại với mau, tạo ra một phiền bàn chuẩn “Fashion Style” mà các sao hàng đầu hiện nay đang sử dụng.

Vậy còn chờ gì nữa mà không thực hiện nó ngay thôi bạn ơi, đây là một phong cách cực kỳ quyến rũ, dễ thương, ngọt ngào, dành cho các nàng ưa thích sự năng động.

Áo màu hồng hợp với quần bó màu đen

áo hồng quần bó đen
Áo hồng kết hợp với quần bó màu đen

Trong tủ đồ của bạn chắc chắn sẽ không thể thiếu được những chiếc quần bó cá tính phải không nào. Nhưng nó lại thiếu đi sự tinh tế, quyến rũ nếu như không được kết hợp với chiếc áo màu hồng.

Đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời đến từng chi tiết, nó sẽ giúp cho bạn thêm phần xinh đẹp, phong cách, quyến rũ.

Sét màu hồng cá tính

set bộ đồ màu hồng
Set đồ màu hồng cá tính

Bạn là một cô nàng chuẩn “Love Pink”, set màu hồng này sẽ thuộc về bạn. Một cô gái sẽ rất quyến rũ nếu như mang trên mình set màu hồng, nhẹ nhàng nhưng đủ làm ai đó say nắng.

Nó giống như hoa Anh Đào vậy, nhẹ nhàng, say đắm, ngọt ngào. Nó sẽ làm cho anh ấy chưa uống mà đã say, say quên lối về.

Áo màu hồng kết hợp với váy màu vàng

áo hồng chân váy vàng
Áo màu hồng kết hợp với váy màu vàng

Một Style siêu Cute dành cho các nàng, một sự kết hợp độc đáo giữa áo màu hồng với chân váy màu vàng. Set đồ này sẽ giúp bạn Cute hơn, quyến rũ hơn, ghi điểm trong mắt đối phương.

Áo màu hồng kết hợp với váy màu trắng

áo hồng váy trắng
Áo màu hồng kết hợp với váy trắng nữ tính

Những cô nàng yêu váy, thích màu hồng chắc chắn sẽ không thể bỏ cách phối đồ cự kỳ hoàn hảo này. Váy màu trắng kết hợp với áo màu hồng sẽ giúp bạn dễ thương hơn, thanh lịch hơn, quyến rũ hơn. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không thử ngay thôi các cô gái yêu màu hồng dễ thương.

Quần màu hồng hợp với áo màu gì?

Quần màu hồng hợp với áo màu trắng

áo trắng quần hồng
Quần màu hồng kết hợp với áo thun màu trắng

Quần màu hồng sẽ giúp cho phái nữ đẹp hơn, nữ tính hơn. Đặc biệt là nó rất hợp với những chiếc áo màu trắng, màu trắng là màu của sự tinh khiết, kết hợp với màu hồng sẽ giúp cho bạn nhìn đẹp hơn, bắt mắt hơn, cuốn hút hơn, và tạo được nhiều ấn tượng hơn.

Quần màu hồng hợp với áo màu đen

quần hồng áo đen
Quần hồng kết hợp với áo màu đen

Bạn đã từng thử set đồ quần màu hồng kết hợp với áo màu đen chưa?. Nếu chưa thì hãy set thử ngay bạn nhé, nhìn sẽ rất đẹp và quyến rũ đấy. Quần màu hồng giúp cho bạn nữ tính hơn, quyến rũ hơn, áo màu đen sẽ giúp gương mặt của bạn sáng hơn, cuốn hút hơn, 2 màu sắc này sẽ giúp bổ trợ cho nhau, hòa quyện thành một set đồ cự kỳ quyến rũ.

Quần màu hồng hợp với áo màu xanh

quần màu hồng áo xanh
Quần màu hồng kết hợp với áo màu xanh

Nếu bạn là một cô nàng thích Style nhẹ nhàng, thì hãy thử ngay set đồ quần màu hồng kết hợp với áo màu xanh ngay bạn nhé. Màu xanh khi kết hợp với màu hồng sẽ tạo ra một gam màu nhẹ nhàng, thanh lịch, rất hợp với những bạn nữ thích sự nhẹ nhàng nhưng lại cực kỳ quyến rũ.

Chân váy màu hồng hợp với áo màu đen

váy hồng áo đen
Chân váy màu hồng kết hợp với áo màu đen

Bạn là một cô nàng thích sự dịu dàng, cá tính chuẩn “Style Cute”, vậy thì hãy thử ngay sự kết hợp độc đáo giữa chân váy màu hồng kết hợp với áo màu đen ngay bạn nhé. Nó sẽ giúp bạn Cute hơn, dễ thương hơn, năng động hơn, tạo ra nhiều sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những lưu ý khi phối trang phục màu hồng

Màu hồng là màu của phái nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hợp với màu hồng, nếu như bạn không biết cách để kết hợp, nó có thể sẽ là một thảm họa thời trang không đáng có.

Phụ kiện theo áo

màu hồng nên kết hợp với phụ kiện gì
Màu hồng nên kết hợp với phụ kiên đơn giản sẽ giúp bạn đẹp hơn

Màu hồng là một gam màu khá rực rỡ, vì thế bạn nên chọn những phụ kiện đơn giản, không quá phức tạp. Bạn nên chọn những màu phụ kiện đơn sắc như, màu trắng, màu ghi, màu xanh… Đây là những màu sắc sẽ giúp tô thêm vẻ đẹp của màu hồng.

Không quá lạm dụng khi phối đồ

Bạn có thích hoa Anh Đào không?. Nếu như hoa Anh Đào để chung với quá nhiều các loài hoa khác thì nó còn hấp dẫn nữa không ạ?. Màu hồng cũng vậy bạn ạ, bản thân của màu hồng đã quá rực rỡ rồi, vì thế nó không cần quá nhiều những phụ kiện kèm theo nữa. Do đó, bạn không nên quá lạm dụng khi phối đồ sử dụng gam màu hồng bạn nhé.

Màu hồng không hợp với những cô nàng da ngăm

Màu hồng là một màu tươi sáng, rực rỡ. Do dó, những cô nàng có làn da ngăm không nên sử dụng gam màu hồng đậm, nó sẽ làm cho làn da của bạn tối hơn, kém hấp dẫn hơn. Bạn nên sử dụng những gam màu hồng nhạt, nó sẽ giúp cho làn da của bạn sáng hơn, quyến rũ hơn, xinh đẹp hơn.

Xem thêm: